Khối sọ skull orgonite

Thương hiệu: Orgonite  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫

Hộp sọ Orgonite là khuôn mẫu năng lượng chứa thông tin toàn thể của con người, đại diện cho cổng thông tin về sự hiểu biết, sức mạnh và sự thấu suốt.

Chiều ngang  60 ± 2 mm
Chiều dọc  50 ± 2 mm
Khối lượng 200 ± 20 gram
Số lượng:

I. Biểu tượng Hộp sọ Pha lê (Crystal Skull):

Biểu tượng hộp sọ là một biểu tượng cổ, xuất hiện khắp nơi trên thế giới ( như hộp sọ pha lê cổ như Max, Synergy, Einstein, ShaNaRa và hộp sọ Mitchell-Hedges ...)

Nó có hình dạng cơ bản và cần thiết của hộp sọ con người chứa dạng năng lượng đặc trưng mà các hình học khác không có được. Hình thức này không có liên quan đến biểu tượng cái chết của thể xác. Hộp sọ chứa não và các cơ quan mà thông qua đó chúng ta thể hiện một cách có ý thức trong thực tế. Bộ não cũng giúp phiên dịch các thông tin/ năng lượng mà chúng ta nhận được thành kiến thức, kinh nghiệm, sự nhận thức...

Hộp sọ là khuôn mẫu năng lượng chứa thông tin toàn thể của con người. Nó được xem như là kho lưu trữ thông tin. Người ta tin rằng hộp sọ cổ xưa được tải xuống với rất nhiều thông tin cổ xưa. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ có một lượng thông tin hạn chế được truy cập. Cho nên chúng ta phải liên tục kết nối để phát triển khả năng truy cập và xử lý thông tin được lưu giữ trong chúng.

Hộp sọ pha lê có tính chất chữa bệnh, truyền năng lượng, có khả năng truyền tải thông tin hoặc là kho chứa của trí tuệ cổ đại như một thư viện phổ quát.  Cách tốt nhất để khám phá lịch sử thực sự và lý thuyết về hộp sọ pha lê là thông qua thiền định để chúng ta truy cập vào thông tin từ hộp sọ tinh thể. Tổ tiên của chúng ta đã làm để mở khóa bí mật và bí ẩn nhúng trong hộp sọ pha lê.

Sự phát triển của công nghệ máy tính ngày nay cho biết thạch anh có tính chất áp điện có thể đây là chìa khóa để giải thích các hiện tượng này. Với sự hiểu biết khoa học về các tính chất tự nhiên của thạch anh có quan hệ mật thiết với lịch sử và trí tuệ của nền văn minh cổ xưa của chúng ta. 

Hình dạng sọ nhắc chúng ta nhớ rằng: Để phát triển tinh thần chúng ta cần phải để cho cái bản ngã chết đi hoặc nới lỏng sự kìm kẹp của cái tôi và để cho linh hồn, cái tôi cao hơn dẫn đầu. Theo nghĩa một hộp sọ là một biểu tượng của sự tái sinh: khi bản ngã chết - một linh hồn mới sẽ xuất hiện.

 

II. Orgonite Hộp sọ (Crystal Skull):

hộp sọ orgonite

Có tính chất năng lượng của biểu tượng thiêng Crystal Skull, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt. Trong văn hóa Celtic, hộp sọ được xem là nơi chứa đựng của linh hồn. Như vậy, đầu sọ đã đại diện cho cổng thông tin về sự hiểu biết, sức mạnh và sự thấu suốt .

Những phương cách sử dụng hộp sọ orgonite: 

 • Hồi phục năng lượng
 • Thiền vào các buổi tối
 • Tăng cường trải nghiệm Sedona Vortex 
 • Truy cập thông tin trường Akashic Records

Bạn có thể thấy mỗi hộp sọ như một chìa khóa khác nhau để truy cập vào trường năng lượng đặc biệt. Nếu chúng ta muốn thực sự hiểu làm thế nào để tích cực làm việc với hộp sọ pha lê chúng ta phải chơi và thử nghiệm với chúng. Chúng sẽ giúp mở rộng sự hiểu biết, có thể truy cập tất cả thông tin vào một ngày nào đó mà những người cổ đại cung cấp cho chúng ta. Có những huyền thoại hộp sọ liên quan đến người Maya cách đây 13.000 năm đã đặt rải rác khắp nơi trên thế giới. 

Orgonite lại là công cụ hữu ích cho việc thiền định, lại càng hỗ trợ khi thiền định với hình dạng này. Nó giúp khuếch đại năng lượng suy nghĩ của bạn. Bạn hãy thiền định với nó, đặt suy nghĩ mình vào nó để có thể hiểu biết rõ về vấn đề gì đang thắc mắc cần giải đáp. Nó sẽ giúp bạn kết nối với cổng lưu trữ thông tin chung của vũ trụ, Akashic Record. Và hội tụ linh lực để dễ dàng đạt mục tiêu hơn.

Lưu ý: Luật nhân quả luôn hiện diện, hãy dùng viên này đúng mục đích và phục vụ cho những mục tiêu tốt đẹp. Bởi như vậy nó sẽ nhân lên ngàn lần sự tốt đẹp. Còn không, nó lại càng làm điều ngược lại. 

Có một điều thú vị dường như xảy ra khi bạn đặt một số hộp sọ lại với nhau. Sau đó, bạn có một cộng hưởng mạnh mẽ hơn xảy ra. Chúng dường như làm việc cùng nhau, và nếu bạn giữ chúng gần nhau, chúng sẽ hấp thụ năng lượng của nhau, điều này tạo ra một kết quả tổng thể mạnh mẽ hơn.  Đây là một phần lý do tại sao có nhiều người thu thập hộp sọ như vậy. Với mỗi bổ sung, bạn dường như sở hữu với một rung động tổng thể mạnh hơn xảy ra. Chúng có thể hỗ trợ chữa bệnh nếu bạn là một người chữa bệnh, vì sự kết hợp năng lượng này có thể được khuếch đại bởi động lực nhóm

Tạo ra một lưới năng lượng hộp sọ theo hình học thiêng là rất hữu ích: vd: ngôi sao david, bông hoa sự sống, .... Bạn có thể kích hoạt lưới này bằng 1 cây đũa phép sẽ rất hiệu quả, để khuyếch đại năng lượng lên. 

Khi bạn dùng Orgonite để trong lòng bàn tay để thiền hoặc tập luyện với khí như Reiki, chữa lành, khí công..., bạn có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng cùng lịch thiền trăng rằm giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây

Thiền định bên cạnh một Orgonite cũng sẽ giúp bạn tập trung và tĩnh tâm hơn

1. ĐỐI VỚI ORGONITE
Sản phẩm handemade nên không viên nào giống hoàn toàn 100% viên nào cả, kích thước chênh lệch 1 phiên bản từ 2-5cm, sắc độ màu sắc cũng đậm nhạt khác nhau.

a) Thanh lọc tẩy rửa năng lượng: đưa năng lượng orgonite về trạng thái nguyên bản, làm sạch các năng lượng nhiễu loạn tạp nham

 • Thực hiện trước khi sử dụng và sau mỗi 3-6 tháng sử dụng hoặc khi cảm giác orgonite yếu hơn
 • Thanh lọc: Ngâm rửa nước muối loãng trong 5-10 phút (dùng muối biển thô, tỉ lệ muối nước:1:10, không dùng nước ấm nóng), rửa sạch rồi phơi nắng tầm 4 tiếng đồng hồ trở lên. 
 • Những hôm trăng rằm (fullmoon) phơi dưới ánh trăng càng tốt. Hôm sau mang vào.
 • Có thể kết hợp hun khói mùi hương như hương trầm, quế để khử năng lượng xấu.

b) Tăng năng lượng orgonite: trong không gian lớn hơn, nhiều người hơn hoặc khi cần nâng cấp theo nhu cầu sử dụng 

 • Nâng cấp orgonite lớn hơn
 • Xếp trận thiêng nếu dùng nhiều orgonite nhỏ lẻ: trận ngôi sao david, lục giác, ngôi sao 5 cánh...

 

2. ĐỐI VỚI ĐÁ THIÊN NHIÊN 100%:
Đá tự nhiên sẽ có vân sớ đá và màu sắc khác nhau, ngay cả cùng 1 loại đá thì vân đá, màu sắc và độ tinh khiết cũng khác nhau. 
 
a) Việc thanh lọc năng lượng là tối quan trọng (bắt buộc): 

 • Ngâm rửa nước muối loãng trong 5-10 phút (dùng muối biển thô, tỉ lệ muối nước:1:10, không dùng nước nóng ấm), rửa sạch rồi phơi nắng NHẸ tầm 30ph - 2h đồng hồ.
 • Đặt lên kim tự tháp orgonite từ 20ph trở lên
 • Vùi vào muối biển khô từ 2-4h rồi rửa lại
 • Có thể kết hợp hun khói mùi hương như hương trầm, quế để khử năng lượng xấu.
 • Thực hiện trước khi dùng và sau mỗi 6 tháng

b) Cách làm đá càng đẹp, bóng hơn:

 • Nhẹ tay, đá hạn chế tiếp xúc với hóa chất như xà bông, nước hoa… (khi tắm rửa thì nên cởi trang sức ra). Không nên bỏ lẫn lộn với các phụ kiện trang sức khác.
 • Không nên pha vào nước các dung dịch hay hóa chất tẩy rửa. 
 • Đặc biệt nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia cực tím gây tác động cực xấu đến vòng tay cũng như làm hỏng dây nối của vòng. Sau đó sẽ gây mờ màu của hạt thạch anh, làm mất độ sáng bóng và trong suốt đẹp mắt của vòng.

 

Các size cho nam nữ khác nhau: nếu cần chọn vui lòng liên hệ. 

Orgonite Hoàng Kim
Orgonite Hoàng Kim
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy