Orgonite Hoàng Kim – Phụng sự nhân loại

I. Hệ giá trị trong chương trình phụng sự

Orgonite Hoàng Kim là 1 đứa con tinh thần trong chương trình phụng sự nhân loại của chúng tôi.
 
Bao gồm :
 
1. Kênh website thông điệp minh triết – lối sống của thời đại mới:
2. Quét mã QR Youtube Thư viện Hoàng KimKênh tư liệu video Thư Viện Hoàng Kim mang tới nguồn thông tin video bổ ích và giá trị lớn nhằm thức tỉnh cộng đồng, phát triển nhận thức và mở rộng tình yêu toàn thể :
Hoặc quét mã QR bên phải để theo dõi những video mới nhất
quét mã QR Fanpage để theo dõi3. Sản phẩm Orgonite Hoàng Kim - Đá sinh năng, đá thanh lọc năng lượng, tụ linh tháp khí: OrgoniteHoangKim.com
Kênh fanpage facebook hoặc quét mã QR bên trái để theo dõi những sản phẩm mới nhất
Kênh group
Email: OrgoniteHoangKim@gmail.com
 
Mỗi sản phẩm của Orgonite Hoàng Kim là 1 kỳ quan năng lượng và nghệ thuật. Được tạo nên từ tâm thức phụng sự đóng góp vào sự tiến bộ nhân loại và đôi bàn tay tâm huyết nghệ thuật tạo nên các sản phẩm độc đáo duy nhất, không bao giờ có 2 sản phẩm giống nhau. Mỗi sản phẩm được chúng tôi tạo ra là một món quà vô giá dành tặng cho bạn và cho tất cả bởi sự tồn tại của nó. Như cây cối âm thầm hút thán khí và nhả sinh khí cho sự sống vạn vật, Sản phẩm Orgonite Hoàng Kim cũng hút năng lượng tiêu cực (DOR) và biến đổi nó thành năng lượng tích cực (POR) một cách bền bỉ, không giới hạn để giúp phục hồi năng lượng sự sống, prana khỏe mạnh và phát triển hài hòa. 
Mọi trạng thái tiêu cực, phi tự nhiên tạo ra trường năng lượng tiêu cực vi tế. Với sự xuất hiện của Orgonite Hoàng Kim, các dạng năng lượng này sẽ bị biến đổi thành dạng năng lượng tích cực. Cùng phương thức chế tạo đặc biệt, sản sinh ra trường năng lượng cực kỳ mạnh, qua thông số Bovis từ con số hàng TRIỆU trở lên – trong khi với người bình thường chỉ số Bovis vào khoảng 10.000 tới 15.000. Mọi thứ nằm trong bán kính tác dụng luôn được mở rộng của sản phầm đều được ảnh hưởng tích cực và phát triển không ngừng. 
“Bạn muốn tìm kiếm các bí mật của vũ trụ - hãy nghĩ tới các thuật ngữ : Năng lượng – tần số - sự rung động” – Đó là câu nói nổi tiếng của nhà khoa hoc vĩ đại Nikola Tesla.
 
Mọi thứ đều là năng lượng, biểu hiện ở các tần số và rung động khác nhau, trong đó các giác quan vật lý của chúng ta chỉ cảm nhận được 1 dải nào đó. Các thế giới năng lượng và rung động ở tần số nằm ngoài dải này chúng ta không cảm nhận bằng giác quan vật lý được.
 
Orgonite Hoàng Kim tác động mạnh mẽ lên nhiều dải tần số và năng lượng khác nhau do phương thức chế tạo đặc biệt tạo nên. Năng lượng với tần số và rung động cao hơn sẽ tác động mạnh mẽ xuống thế giới năng lượng hữu hình mà bạn cảm nhận. Với những ai có rung động phù hợp, khi bạn đặt sản phẩm Orgonite Hoàng Kim trên tay bạn sẽ cảm nhận được năng lượng tê tê rần rần như dòng điện nhỏ tác động lên bàn tay, cho bạn thấy hiệu quả về mặt năng lượng của sản phẩm.
 
 
Orgonite Hoàng Kim vinh dự mang tới cho bạn và nhân loại món quà quý báu này! 
 
Orgonite Hoàng Kim - đứa con tinh thần phụng sự nhân loại, cùng chúng tôi xây dựng thời đại hoàng kim của Thịnh Vượng – Đoàn Kết – Hòa Bình – Tình Yêu Đại Đồng.
 
Phước lành tới tất cả các bạn, Namasté.
 
Orgonite Hoàng Kim.
II. Xem cảm nhận khách hàng về Orgonite Hoàng Kim
 

Orgonite Hoàng Kim
Orgonite Hoàng Kim
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy