Khối thiêng Triskele Celtic - Tam cực sự sống

Thương hiệu: Orgonite  |  Tình trạng: Còn hàng
320.000₫

Biểu tượng của sự bất tử, vòng tròn vĩnh cửu của tất cả mọi thứ, không bắt đầu hay kết thúc. Cân bằng hài hòa 3 thể, bánh xe năng lượng hút và nhả năng lượng.

Đường kính  85 ± 2 mm
Chiều dài cánh 42.5 mm
Khối lượng 200 ± 20 gram
Số lượng:

I. Biểu tượng Triskel Celtic/ Triple spiral:

triskel celtic - tam cực sự sốngtriskele celtic

Hình Triskel xuất hiện trên đá nơi lối vào Ngôi mộ cự thạch của Newgrange ở Ireland

Đá được chạm khắc đồi pháo đài Santa Tegra (A Guarda, Galicia).

BA NGÔI CỦA THƯỢNG ĐẾ

Chúng ta biết rằng vị Chúa Tể của Thái Dương Hệ chúng ta- tức là đấng Thiêng Liêng mà người ta gọi là Thượng Đế- là một Đấng Cao cả gồm có ba phương diện thần bí gọi là Ba Ngôi.

Quan niệm về Ba Ngôi vẫn có trong các tôn giáo, và được gọi bằng những danh từ khác nhau, nhưng không phải luôn luôn được hiểu rõ cùng một cách giống nhau, bởi vì nó gồm có nhiều phương diện đến nỗi không có một tôn giáo nào đã diễn tả toàn thể cái Chơn Lý đó bằng một lối tượng trưng mỹ mãn.

Trong vài tôn giáo, quan niệm Ba Ngôi gồm có Thánh Cha, Thánh Mẫu và Thánh Con, quan niệm này ít nhứt chúng ta cũng có thể hiểu được khi chúng ta nghĩ đến phương pháp sinh hóa và liên đới trong muôn loài. Quan niệm này được tôn giáo Ai Cập gọi là Osiris, Isis, và Horus. Người Assyrien và Phénicien gọi Ba Ngôi là Anu, Ea và Bel. Phật Giáo Đại Thừa gọi đó là A-Di-Đà, Quan Thế Âm và Văn Thù, Đạo Hỏa Giáo (Zoroastrianisme) gọi là Ahura-mazda, Mihra, và Ahriman. Quan niệm Ba Ngôi được nhìn nhận trong tất cả mọi tôn giáo, mặc dầu sự biểu lộ của Ba Ngôi được trình bày khác nhau.

Trong Ấn Độ Giáo, có Ba Ngôi là Shiva, Vishnu và Brahma. Trong Ba Ngôi đó không có nói đến phương diện Mẫu nghi, nhưng phương diện này được nhìn nhận gián tiếp vì tất cả Ba Ngôi đều có một Năng lực gọi là Shakti, mà đôi khi trong khoa Biểu tượng thần thoại của Ấn Giáo, người ta gọi đó là những vị “phu nhân” của các Ngôi (consort). Năng lực này dĩ nhiên là sự biểu lộ quyền năng của Ngài trong cõi vật chất, có lẽ một sự biểu lộ ở cõi thấp hơn cõi mà chúng ta cho rằng thuộc về Ba Ngôi của Thượng Đế. Trong Thiên Chúa Giáo, Ba Ngôi là Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần; có một điều lý thú đáng ghi là trong một vài Thánh Kinh cổ có nói rằng Chúa Thánh Thần thuộc về Nữ tính (tức phương diện Mẫu nghi).

-Chân sư và thánh đạo-

Nó tượng trưng của chu kỳ cuộc sống trong 3 yếu tố:

 • Đất đai, biển cả và bầu trời
 • Sự ra đời, cuộc sống và cái chết
 • Quá khứ, hiện tại và tương lai
 • Tinh thần, Tâm trí, Cơ thể
 • Cha, Chúa Con, Đức Thánh Linh
 • Mẹ, Cha, trẻ em
 • Quá khứ, hiện tại, tương lai
 • Quyền lực, trí tuệ, tình yêu
 • Brahmā, Viṣṇu và Śiva
 • Sáng tạo, bảo tồn, hủy diệt
 • Suy nghĩ, cảm giác, cảm xúc....

Trislekele, Triskelion hoặc Triskel - gồm ba vòng xoắn dựa vào một điểm, một biểu tượng của sự bất tử, vòng tròn vĩnh cửu của tất cả mọi thứ, không bắt đầu hay kết thúc.

II. Áp dụng Orgonite Triskel Celtic - tam cực sự sống:

Có tính chất năng lượng của biểu tượng thiêng Triskel Celtic, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt. Cân bằng hài hòa 3 thể, có tác dụng như một bánh xoay cân bằng hoặc cuốn đi các năng lượng xấu cũng như hút năng lượng tốt.

1. Khi thiền định:

 • CÂN BẰNG:

Đặt cạnh người hoặc cầm trên tay, nhắm mắt lại và hít thở sâu. Nghĩ đến 3 yếu tố trong cuộc sống. Mỗi yếu tố ứng với 1 cánh trong biểu tượng triskel, cảm nhận dòng năng lượng đang quay, quan sát và theo dõi đến khi 3 lực này thăng bằng.

Cũng giống như cuộc sống có những bên lệch, bên nhẹ, bên trọng và bên khinh, cứ thiền với viên triskel này để tìm lại cảm giác thăng bằng trong cuộc sống.

 • NẠP KHÍ:

Khi cơ thể có dấu hiệu bệnh mới hồi phục, đang cần khỏe hơn hoặc đang khỏe mạnh cần tập luyện giữ phong độ, bạn có dùng triskel để nạp khí tốt vào người.  

Nằm ngửa, đặt triskel lên vùng bụng dưới rốn 3 cm (tương đương với huyệt khí hải). Mặt trên triskel áp vào bụng, mặt đáy triskel quay ra phía ngoài. Quán tưởng triskel xoay mạnh theo chiều bánh xe (thuận chiều kim đồng hồ) kèm theo 1 dòng khí trắng đi vào cơ thể.

 • XẢ KHÍ:

Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi hoặc đang bệnh, bạn có dùng triskel thể xả khí xấu trong người ra.  

Nằm ngửa, đặt triskel lên vùng bụng dưới rốn 3 cm (tương đương với huyệt khí hải) hoặc tại chỗ đau đó trên người. Mặt trên triskel phía bên ngoài, mặt đáy triskel áp vào bụng hoặc vào chỗ đau. Quán tưởng triskel xoay mạnh theo chiều bánh xe (ngược chiều kim đồng hồ) kèm theo 1 dòng khí đen ra ngoài.

Ý điều khí kết hợp với hình học thiêng, chất liệu orgonite trong trạng thái thiền định, nó giúp cân bằng và làm hài hòa không gian xung quanh, sức khỏe, tinh thần và thể chất của bạn.

2. Khi di chuyển/ làm việc:

 Đặt trong cốp xe hoặc bóp ví, túi quần, tiếp xúc người càng gần càng tốt.

 Có thể đặt cốc nước nhỏ có tác dụng tương tự đĩa năng lượng nhỏ.

Khi bạn dùng Orgonite để trong lòng bàn tay để thiền hoặc tập luyện với khí như Reiki, chữa lành, khí công..., bạn có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng cùng lịch thiền trăng rằm giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn 

Orgonite còn được dùng để thư giãn và mát xa. Hay  trấn an tinh thần và giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh.  Đặt một orgonite vào vùng tim và cảm nhận những năng lượng tích cực từ Orgonite đang truyền sang bạn. Hít thở thật sâu, thở nhẹ nhàng, ngồi hoặc nằm yên tĩnh.

Thiền định bên cạnh một Orgonite cũng sẽ giúp bạn tập trung và tĩnh tâm hơn

1. ĐỐI VỚI ORGONITE
Sản phẩm handemade nên không viên nào giống hoàn toàn 100% viên nào cả, kích thước chênh lệch 1 phiên bản từ 2-5cm, sắc độ màu sắc cũng đậm nhạt khác nhau.

a) Thanh lọc tẩy rửa năng lượng: đưa năng lượng orgonite về trạng thái nguyên bản, làm sạch các năng lượng nhiễu loạn tạp nham

 • Thực hiện trước khi sử dụng và sau mỗi 3-6 tháng sử dụng hoặc khi cảm giác orgonite yếu hơn
 • Thanh lọc: Ngâm rửa nước muối loãng trong 5-10 phút (dùng muối biển thô, tỉ lệ muối nước:1:10, không dùng nước ấm nóng), rửa sạch rồi phơi nắng tầm 4 tiếng đồng hồ trở lên. 
 • Những hôm trăng rằm (fullmoon) phơi dưới ánh trăng càng tốt. Hôm sau mang vào.
 • Có thể kết hợp hun khói mùi hương như hương trầm, quế để khử năng lượng xấu.

b) Tăng năng lượng orgonite: trong không gian lớn hơn, nhiều người hơn hoặc khi cần nâng cấp theo nhu cầu sử dụng 

 • Nâng cấp orgonite lớn hơn
 • Xếp trận thiêng nếu dùng nhiều orgonite nhỏ lẻ: trận ngôi sao david, lục giác, ngôi sao 5 cánh...

 

2. ĐỐI VỚI ĐÁ THIÊN NHIÊN 100%:
Đá tự nhiên sẽ có vân sớ đá và màu sắc khác nhau, ngay cả cùng 1 loại đá thì vân đá, màu sắc và độ tinh khiết cũng khác nhau. 
 
a) Việc thanh lọc năng lượng là tối quan trọng (bắt buộc): 

 • Ngâm rửa nước muối loãng trong 5-10 phút (dùng muối biển thô, tỉ lệ muối nước:1:10, không dùng nước nóng ấm), rửa sạch rồi phơi nắng NHẸ tầm 30ph - 2h đồng hồ.
 • Đặt lên kim tự tháp orgonite từ 20ph trở lên
 • Vùi vào muối biển khô từ 2-4h rồi rửa lại
 • Có thể kết hợp hun khói mùi hương như hương trầm, quế để khử năng lượng xấu.
 • Thực hiện trước khi dùng và sau mỗi 6 tháng

b) Cách làm đá càng đẹp, bóng hơn:

 • Nhẹ tay, đá hạn chế tiếp xúc với hóa chất như xà bông, nước hoa… (khi tắm rửa thì nên cởi trang sức ra). Không nên bỏ lẫn lộn với các phụ kiện trang sức khác.
 • Không nên pha vào nước các dung dịch hay hóa chất tẩy rửa. 
 • Đặc biệt nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia cực tím gây tác động cực xấu đến vòng tay cũng như làm hỏng dây nối của vòng. Sau đó sẽ gây mờ màu của hạt thạch anh, làm mất độ sáng bóng và trong suốt đẹp mắt của vòng.

 

Các size cho nam nữ khác nhau: nếu cần chọn vui lòng liên hệ. 

Orgonite Hoàng Kim
Orgonite Hoàng Kim
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy