Orgonite là gì ?

Thứ Fri,
28/02/2020
Đăng bởi Lê Ngọc Anh Thư

I. Orgonite là gì ?

Nền tảng khoa học: Trong những năm 1930 và năm 1940, Tiến sĩ Wilhelm Reich đã có thể phát hiện và đo được sự tồn tại của năng lượng etheric (năng lượng sống, năng lượng Chi..) hay còn được ông gọi là orgone. Bằng cách cải tiến máy dò phóng xạ Geiger. Trong khi tiến hành việc nghiên cứu của mình, ông đã phát hiện ra rằng các chất hữu cơ thu hút và giữ năng lượng orgone, trong khi kim loại hữu cơ đồng thời thu hút và đẩy lùi năng lượng.

Nguyên lý cấu tạo: Orgonite dựa trên hai nguyên tắc. Nó là sự pha trộn 50-50 nhựa (hữu cơ, thực tế nó được dựa trên thành phần hóa dầu), và vụn kim loại (vô cơ). Một tinh thể thạch anh cũng được bổ sung vào hỗn hợp orgonite. Điều này là do tính chất áp điện của nó, có nghĩa là nó cho ra một điện tích khi được đặt dưới áp lực (nhựa co lại và tạo ra áp lực lên tinh thể thạch anh). Dây đồng bố trí theo hình học thiêng của Vũ Trụ. 

 

cấu tạo oronite

 

Nguyên lý hoạt động: Các thiết bị Orgonite hấp thu năng lượng sinh học xấu, ô nhiễm và trả lại sinh khí vào môi trường . Cách thức hoạt động của Orgonite cũng tương tự như cách của máy lọc không khí làm trong lành và tươi mát môi trường xung quanh.

Orgonite tạo ra xung sóng 15Hz như một tấm màn chắn giảm nhẹ tác hại của bức xạ điện từ (EMF) từ máy tính, wifi, Ti vi, điện thoại, lò vi ba…. giúp phục hồi và cải thiện hương vị của thực phẩm và đồ uống. Thanh lọc không khí, giải độc nước. Giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh và tạo tinh thần thoải mái, hạnh phúc cho con người...

Orgonite là công nghệ Nano của người Lemurian tạo nên sự khác biệt, bằng cách sử dụng từ tính liên kết với kim loại Nano và tinh thể thạch anh nguyên chất. Đây cũng là ứng dụng năng lượng điểm không - Zero Energy. Orgonite hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần mà không cần điện.

II. Tác dụng của Orgonite:

 • Giảm ô nhiễm điện từ trường có hại cho sức khỏe
 • Là thiết bị chuyển đổi năng lượng Sinh học xấu thành Năng lượng sinh học tốt. Nói như dân gian là chuyển đổi Ma khí thành Sinh khí. Tác động của các Orgonite ở mức trường năng lượng sinh học chứ không ở mức trường điện từ .
 • Orgonite giúp phục hồi và cải thiện hương vị của thực phẩm và đồ uống. Thanh lọc không khí, giải độc nước. Giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh và tạo tinh thần thoải mái, hạnh phúc cho con người..
 • Orgonite thiết bị phục hồi trường năng lượng cơ thể, giúp khai thông các luân xa. Tiêu trừ các năng lượng và rung động thấp. Hỗ trợ cho việc Thiền định và Thăng thiên, tăng chỉ số Bovis
 • Orgonite cũng là Máy phát Ion âm: Ion là các phân tử có thể tăng hoặc giảm electron. Ion âm có số electron dư nhiều hơn một, trở thành điện tích âm, trong khi đó các ion dương bị thiếu một hoặc nhiều electron thì trở thành điện tích dương.

 

 

Tác dụng của ion âm: 

 

 • Khi chúng ta hít ion âm vào cơ thể, chúng tạo ra một phản ứng sinh hóa làm não tăng nồng độ serotonin. Serotonin là chất truyền dẫn thần kinh có nhiệm vụ làm giảm căng thẳng và trầm cảm, và thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc.
 • Ion âm đã được chứng minh là có thể cải thiện bệnh huyết áp cao, hen suyễn và bệnh sốt vào mùa hè.
 • Ion âm làm tăng lưu lượng oxy tới não, làm cho chúng ta cảm thấy tỉnh táo hơn và đem lại cho chúng ta nhiều năng lượng tinh thần hơn.
 • Ion âm làm sạch không khí. Một nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ phát hiện ra rằng một căn phòng khi được ion hóa thì tỉ lệ bụi giảm đi 52% và có ít hơn 95 % số vi khuẩn trong không khí. Điều này là do các ion âm bị hút vào các hạt trôi nổi trong không khí, sự kết hợp này làm chúng trở nên quá nặng nên không thể lơ lửng trong không khí, và bạn có thể quét hoặc dùng máy hút chúng ra khỏi sàn.

Bộ não là cơ quan xử lý thông tin suy nghĩ và cảm xúc, với hệ thống nơ-ron thần kinh chằng chịt, khi bộ não hoạt động sẽ sinh ra điện não, điện não hình thành nên sóng não. Mỗi loại sóng não phản ánh những trạng thái đầu óc khác nhau, cũng có thể đưa ta tới những trạng thái ý thức khác nhau. Vào mỗi 1 thời điểm, sẽ có 1 loại sóng não nhất định chiếm ưu thế. Mỗi trạng thái của sóng não xuất hiện ở 1 tần số nhất định, đo bằng đơn vị bước trên giây (Hz).

Có 5 loại sóng não: Beta, Alpha, Theta, Delta và Gamma

 

Khi thiền, thư giãn hoặc ngủ, dải tần số sóng não càng thấp, não bộ càng phát huy hết khả năng tiềm ẩn, trở thành một bộ máy vận hành thống nhất, khi mà tất cả cảm xúc, suy nghĩ và nhiều tiềm năng khác đồng loạt bừng nở, thăng hoa, hòa quyện luân chuyển đạt đến trạng thái siêu việt vượt ra khỏi ranh giới cơ thể, bành trướng ra không gian, đây là trạng thái nhập định mà bên Thiền Tông vẫn gọi. Trong trạng thái này, ta cảm nhận rõ rệt thế giới, cảm nhận vạn vật bằng các siêu giác quan khác, làm trạng thái chỉ biết bằng cảm nhận, ngôn từ là không đủ.  

 

 

Chính vì vậy, Orgonite là sự kết hợp giữa đá thạch anh, mạt kim loại, dây đồng và nhựa kết dính, tạo ra tần số rung động dưới 15Hz, tần số này tác động đến sóng não, giúp tinh thần thư giãn, thoải mái và cân bằng. Ngoài ra, ion âm được sản sinh từ orgonite sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ion dương như bụi, vi khuẩn ... và trung hòa chúng. 

Cách sử dụng:

Bởi vì Orgonite có tác dụng chuyển đổi năng lượng sinh học từ xấu thành tốt , tăng sinh khí cho môi trường, cho nên bạn nên để Orgonite ở gần bên người bạn. Cụ thể bạn có thể để Orgonite:

 • Gần máy tính, ti vi, các thiết bị điện tử ...
 • Tại phòng massage, trị liệu y học
 • Tại khu vực nhiều khói bụi, thuốc lá
 • Trong phòng ngủ trẻ em
 • Bất cứ đâu bạn muốn tìm không gian thư thái, trên sàn nhà , trên bàn làm việc trong túi xách, trong cốp xe … đều được.
 • Thiết bị Orgonite đều được phủ một lớp sơn men, an toàn đối với cả những làn da nhạy cảm . Cho nên bạn có thể đặt Orgonite gần bên người, cạnh đồ ăn hay để trong tủ lạnh cũng rất an toàn.
Orgonite Hoàng Kim
Orgonite Hoàng Kim
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy