Năng lượng kỳ diệu Kim tự tháp Giza

Thứ Sun,
29/03/2020
Đăng bởi Lê Ngọc Anh Thư

Các loại kim tự tháp xuất hiện khắp nơi trên thế giới có lý do của nó. Trong cuốn "Ma trận sự sống trên Trái Đất" của Erono Mundasep, có nhắc đến kim tự tháp như hình không gian sự sống đầu tiên.

Theo Mundasep, những kim tự tháp tiếp thu những sóng năng lượng vũ trụ, nhận các thông tin ghi theo các lớp kim tự tháp chồng lên nhau. Những kim tự tháp xây dựng trên thế giới để điều chỉnh sự sống tại đây. Từ “kim tự tháp” xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là “lửa tại trung tâm”. Người Hy Lạp cổ đại nghĩ rằng dạng hình học của các Kim tự tháp tập trung năng lượng vũ trụ, và các kim tự tháp khắp nơi trên thế giới là một cỗ máy thu năng lượng.

Một trong những lý do nữa mà mạng lưới kim tự tháp được xây dựng trên toàn thế giới theo các đường ley năng lượng và các địa điểm linh thiêng chính là vì Chân sư thăng thiên Thoth đã đặt chúng vào tâm thức Christ mới (ở mức độ 4 rồi hạ dần đến mức độ 3), sẽ được đánh thức và kích hoạt mạng lưới ý thức hợp nhất sau 13.000 năm. Và bây giờ chính là thời điểm đã được báo trước.
 
Là một trong 7 kì quan thế giới, Giza được xem là kim tự tháp vĩ đại nhất từng được xây, mệnh danh là Great Pyramid sở hữu tỉ lệ vàng φ (phi). Kim tự tháp này còn có tên gọi khác là Khufu. Các nhà khoa học cho rằng kim tự tháp Khufu được xây dựng vào năm 2560 trước Công nguyên.  
 
Video nói rõ về đặc điểm và ứng dụng kim tự tháp 4 mặt :
 Người ta ứng dụng kim tự tháp Giza vào rất nhiều thứ trong cuộc sống, đặc biệt là năng lượng điểm không:
 
Hãy nhìn cả vũ trụ đang vận động theo hệ thống và không phải ngẫu nhiên: 

* Đôi điều mạn đàm về Kim tự tháp Nubian và Đại Kim tự tháp Giza:
 
Với tỉ lệ đáy và chiều cao khác nhau, khiến cho năng lượng của Kim tự tháp Nubian và Giza cũng có phần khác nhau. Trong hình là 3 hình dạng kim tự tháp, kim tự tháp nhọn Nubian, kim tự tháp lớn Giza, kim tự tháp tù.
 Các kim tự tháp nhọn thường đóng vai trò bộ tản nhiệt, cũng có chức năng như một ăng-ten hấp thụ bức xạ sóng inerton từ môi trường bên ngoài (đi xuống). Tesla cũng như các nhà khoa học sau này ứng dụng mô hình kim tự tháp nhọn vào năng lượng miễn phí: Kim tự tháp và công nghệ năng lượng Tesla. 
Các kim tự tháp tù thì có tác dụng khuếch đại sóng inerton vào bề mặt trái đất (đi lên). 
Kim tự tháp Giza và các kim tự tháp nhỏ hơn thì có tác dụng vang xa với mức năng lượng vừa phải, không mạnh mẽ tỏa lên hoặc xuống (đi ngang).
Với độ dốc lớn, năng lượng của kim tự tháp Nubian được cho là mạnh hơn gấp 20 lần so với kim tự tháp Giza cùng đáy.
Theo kinh nghiệm của một người trải nghiệm trên cả 2 loại kim tự tháp,  năng lượng các kim tự tháp Giza tập trung cho bên trong, ứng dụng cho cây trồng, làm giảm đau, v...v.. Trong khi các kim tự tháp phong cách Nga hay Nubian tập trung năng lượng cho bên ngoài để cải thiện thời tiết, giảm chấn động và các bức xạ từ trường, đặc biệt tốt cho luân xa 4,6 khi áp dụng để thiền khai mở. Hai cổng đặc biệt hỗ trợ 3D --> 5D.
 Mỗi kiểu kim tự tháp ra đời nhằm có dạng năng lượng và các mục đích bí ẩn đi kèm chưa khám phá hết được. Hãy tự trải nghiệm để thực chứng và tìm ra loại tốt nhất cho mình.
 

Orgonite Hoàng Kim
Orgonite Hoàng Kim
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy