Đeo hồ ly phong thủy và những sai lầm mà 90% người mắc phải

Thứ Sun,
16/02/2020
Đăng bởi Lê Ngọc Anh Thư

Những điều chú ý khi đeo hồ ly đá phong thủy mà 90% mọi người không biết

Hồ ly là linh vật phong thủy số 1 để cầu duyên, giữ lửa hạnh phúc được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vật nào cũng có hai mặt chính vì thế hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm”, nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ phản tác dụng. Chính vì thế không nên hùa theo đám đông mà phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU TẠC HỒ LY

Hồ ly phải được chế tác từ đá tự nhiên, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, tích tụ tinh hoa của đất trời thì mới phát huy hết tác dụng phong thủy của nó.

Những loại hồ ly nhân tạo làm từ nhựa/thủy tinh màu ép lại, đúc hàng ngàn bức giống hệt nhau bán đầy trên thị trường hiện tại, bạn thích có thể đeo thời trang cho vui chứ không có tác dụng gì về mặt phong thủy.

MÀU SẮC HỒ LY HỢP MỆNH

Hầu hết các linh vật phong thủy đều được lựa chọn theo mệnh ngũ hành của thân chủ. Chọn hồ ly hợp mệnh sẽ giúp phát huy hiệu quả phong thủy cao nhất.

Năm yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là yếu tố cơ bản cấu thành nên vũ trụ bao và vạn vật. Tự nhiên luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc để điều hòa và cân bằng năng lượng sống. Bạn mệnh gì? Đeo hồ ly màu gì?

NHỮNG AI ĐEO ĐƯỢC HỒ LY?

Hồ ly là linh vật phong thủy cả nam và nữ đều có thể đeo được. Nhưng nữ sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Những người đã kết hôn và chưa kết hôn đều nên đeo để tăng vận đào hoa và sức hút của mình đến với đối phương, bạn đời.

Tuy nhiên trẻ con và người già thì không nên đeo.

NHỮNG ĐIỀU CÂN KIÊNG KỴ KHI ĐEO HỒ LY

Là linh vật khá dễ tính, khi đeo bạn không cần kiêng kỵ nhiều, ban đêm bạn có thể tháo ra nếu ngủ một mình để có được giấc ngủ ngon.

Thính thoảng, bạn nên đem theo hồ ly lên chùa để hấp thu linh khí và nguyện cầu tình duyên trước điện Tam Bảo.

HỒ LY CÓ THỂ CHẾ TÁC THÀNH NHỮNG TRANG SỨC GÌ?

Có thể làm mặt dây chuyền đeo cổ, làm nhẫn (Rất ít nơi có nhẫn mặt hồ ly), hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt.

Có thể được chế tác thành mặt dây chuyền, nhẫn phong thủy mặt đá, vòng tay đá phong thủy hoặc cất trong túi nhung đỏ mang theo bên người.

PHÁT HUY TỐI ĐA HIỆU QUẢ PHONG THỦY CỦA HỒ LY

Là linh vật phong thủy mang tình chất “hỗ trợ” tình duyên, chính vì vậy tình duyên đến với bạn hay không là do chính bản thận sự vận động của bạn (tu tâm, dưỡng tính, làm đẹp ngoại hình, ứng xử, giao tiếp…)

Tăng vận đào hoa, giúp chủ nhân ăn nói có duyên nên dùng để cầu duyên. Tránh sử dụng hồ ly làm những việc thất đức như giật chồng, giật bồ người khác

Orgonite Hoàng Kim
Orgonite Hoàng Kim
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy