Vòng tay mắt hổ vàng

Thương hiệu: Phong thủy  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Công thức Hóa học: Silicon Dioxide chứa tạp chất (SiO 2)  Độ cứng: từ 5 đến 7 trên thang Mohs Thuộc nhóm: Đá Thạch anh Mày sắc: từ vàng nâu đến màu lam và đỏ đen (có hiệu ứng mắt cọp) Luân xa: tác động đến luân xa...
 • Công thức Hóa học: Silicon Dioxide chứa tạp chất (SiO 2) 
 • Độ cứng: từ 5 đến 7 trên thang Mohs
 • Thuộc nhóm: Đá Thạch anh
 • Mày sắc: từ vàng nâu đến màu lam và đỏ đen (có hiệu ứng mắt cọp)
 • Luân xa: tác động đến luân xa 6 (con mắt thứ 3)
 • Phân bố: Đá mắt hổ phân bố nhiều nhất ở Bắc Cape Province ở Nam Phi, Thái Lan, Namibia, Mỹ, Canada, Tây Úc, Tây Ban Nha, Brazil, Trung Quốc, Myanmar, và Ấn Độ. Ở Việt Nam loại đá này được tìm thấy nhiều ở khu vực tỉnh Tây Ninh.

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ
Vòng đá mắt hổ nâu đổ được đánh giá là hiếm trong các biến thể của đá mắt hổ. Chúng sẽ thuộc hành Hoả. Vì vậy, rất đơn giản bạn sẽ thấy vòng tay phong thuỷ làm từ đá mắt hổ sẽ phù hợp với những người mệnh Hoả và mệnh Thổ.

Vòng đá mắt hổ nâu vàng
Nâu vàng là dạng biến thể thường thấy nhất của đá mắt hổ trong tự nhiên. Bởi vậy những chiếc vòng đá mắt hổ của thể loại này cũng rất nhiều. Bạn có thể mua ở mọi nơi.

Màu nâu vàng trong phong thuỷ thuộc hành Thổ. Vì vạy, trong phong thuỷ thì vòng đá này sẽ phù hợp cho những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Vòng đá mắt hổ vàng
Đây là loại biến thể nằm lẫn với nâu vàng và là loại khá hiếm gặp trong tự nhiên. Màu vàng là loại được yêu thích bởi giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị thương mại.

Màu vàng của đá mắt hổ vàng thuộc hành Thổ, vì vậy cũng sẽ rất thích hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Vòng đá mắt hổ màu xanh đen
Biến thể đá mắt hổ màu xanh đen cũng là loại khó gặp nhất trong tự nhiên. Chúng thường mang đến cho chúng ta cảm giác thần bí, sâu lắng, nhìn tựa như mắt chim ưng. Loại đá này thì sẽ thích hợp cho những người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.

Vòng đá mắt hổ đa sắc
Như bạn đã biết, biến thể của đá mắt hổ có rất nhiều. Bởi thế cũng sẽ có một loại vòng đá mắt hổ đa sắc. Tuy nhiên, nó lại là biến thể khá hiếm trong tự nhiên, hơn nữa giá trị thương mại lại khá cao nên bạn có thể ít gặp loại vòng đã này.

Không chỉ vòng đá mắt hổ, ngày nay chúng ta còn thấy loại đá này được làm thành các linh vật như tỳ hưu, hồ ly để kết hợp trong các loại vòng. Vì vậy, nếu như bạn nghe thấy loại vòng đá mắt hổ tỳ hưu thì cũng là điều rất bình thương.

 

Công dụng hộ thân
Khi đeo vòng đá mắt hổ có thể giúp hộ thân. Bởi với nguồn năng lượng của mình chúng có thể thu hút may mắn, xua đuổi đi những thứ xấu.

Hơn nữa, loại đá này còn mang đến thịnh vượng, tiền tài và may mắn cho người sử dụng nó.

Trong trị liệu
Đá mắt hổ cũng được sử dụng trong trị lệu khi có thể ổn định được cảm xúc, và những bất ổn trong tâm lý của con người.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại đá này có khả năng tác động đến hệ thần kinh, giúp tăng sự tự tin của con người. Cúng từ đó mà người ta có thể đạt được đến các mục đích của mình. Không những thế vòng đá mắt hổ còn có thể giúp đầu óc minh mẫn hơn khi làm việc.

Ý nghĩa về tâm linh
Trong quan niệm của người Ấn Độ thì đá mắt hổ mang đến sự bảo vệ, nhất là trong những chuyến công tác, hay cho người dân đi đánh cá.

Còn trong thiền học, thì đá mắt hổ có thể hấp thu được năng lượng và có thể giúp mở luân xa thứ 3.

1. ĐỐI VỚI ORGONITE
Sản phẩm handemade nên không viên nào giống hoàn toàn 100% viên nào cả, kích thước chênh lệch 1 phiên bản từ 2-5cm, sắc độ màu sắc cũng đậm nhạt khác nhau.

a) Thanh lọc tẩy rửa năng lượng: đưa năng lượng orgonite về trạng thái nguyên bản, làm sạch các năng lượng nhiễu loạn tạp nham

 • Thực hiện trước khi sử dụng và sau mỗi 3-6 tháng sử dụng hoặc khi cảm giác orgonite yếu hơn
 • Thanh lọc: Ngâm rửa nước muối loãng trong 5-10 phút (dùng muối biển thô, tỉ lệ muối nước:1:10, không dùng nước ấm nóng), rửa sạch rồi phơi nắng tầm 4 tiếng đồng hồ trở lên. 
 • Những hôm trăng rằm (fullmoon) phơi dưới ánh trăng càng tốt. Hôm sau mang vào.
 • Có thể kết hợp hun khói mùi hương như hương trầm, quế để khử năng lượng xấu.

b) Tăng năng lượng orgonite: trong không gian lớn hơn, nhiều người hơn hoặc khi cần nâng cấp theo nhu cầu sử dụng 

 • Nâng cấp orgonite lớn hơn
 • Xếp trận thiêng nếu dùng nhiều orgonite nhỏ lẻ: trận ngôi sao david, lục giác, ngôi sao 5 cánh...

 

2. ĐỐI VỚI ĐÁ THIÊN NHIÊN 100%:
Đá tự nhiên sẽ có vân sớ đá và màu sắc khác nhau, ngay cả cùng 1 loại đá thì vân đá, màu sắc và độ tinh khiết cũng khác nhau. 
 
a) Việc thanh lọc năng lượng là tối quan trọng (bắt buộc): 

 • Ngâm rửa nước muối loãng trong 5-10 phút (dùng muối biển thô, tỉ lệ muối nước:1:10, không dùng nước nóng ấm), rửa sạch rồi phơi nắng NHẸ tầm 30ph - 2h đồng hồ.
 • Đặt lên kim tự tháp orgonite từ 20ph trở lên
 • Vùi vào muối biển khô từ 2-4h rồi rửa lại
 • Có thể kết hợp hun khói mùi hương như hương trầm, quế để khử năng lượng xấu.
 • Thực hiện trước khi dùng và sau mỗi 6 tháng

b) Cách làm đá càng đẹp, bóng hơn:

 • Nhẹ tay, đá hạn chế tiếp xúc với hóa chất như xà bông, nước hoa… (khi tắm rửa thì nên cởi trang sức ra). Không nên bỏ lẫn lộn với các phụ kiện trang sức khác.
 • Không nên pha vào nước các dung dịch hay hóa chất tẩy rửa. 
 • Đặc biệt nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia cực tím gây tác động cực xấu đến vòng tay cũng như làm hỏng dây nối của vòng. Sau đó sẽ gây mờ màu của hạt thạch anh, làm mất độ sáng bóng và trong suốt đẹp mắt của vòng.

 

Các size cho nam nữ khác nhau: nếu cần chọn vui lòng liên hệ. 

Orgonite Hoàng Kim
Orgonite Hoàng Kim
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy