Orgonite Hoàng Kim như một cầu nối vừa hữu hình mà lại vô hình giữa tất cả chúng ta.  
 
Orgonite Hoàng Kim xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới tất cả các bạn đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong mục tiêu phụng sự vì nhân loại, góp phần thức tỉnh cộng đồng, hành động xây dựng một thế giới hòa bình thịnh vượng và tình yêu đại đồng mà chúng ta hằng mong.
 
Nếu bạn có tâm giúp đỡ cộng đồng, mong muốn cho đi những giá trị tinh thần vô giá? Bạn có thể hợp tác cùng Orgonite Hoàng Kim để phát triển hệ thống càng có nhiều người hơn có cơ hội sử dụng món quà quý báu này. Chúng ta cùng hợp tác và chia sẻ những giá trị cho nhân loại, cho bạn, cho tôi, cho tất cả. Chúng ta là một.
 
* Mong muốn chung trong hợp tác – xây dựng các đại lý:
 
Tạo kết nối thân tình giữa Orgonite Hoàng Kim và những người bạn làm công tác phân phối sản phẩm tới người dùng cuối.
Chúng ta cùng kết nối và chia sẻ thêm nhiều giá trị hơn nữa tới cộng đồng.
Cùng đóng góp phát triển, giới thiệu cho mọi người biết tới lợi ích quý báu từ sản phẩm Orgonite Hoàng Kim.
Orgonite Hoàng Kim sẽ giúp đỡ các đại lý với các ưu đãi đặc biệt.
 
I. CHÍNH SÁCH HỢP TÁC
 
1) Chiết khấu mua hàng định kỳ:
 
Đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Orgonite Hoàng Kim. Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận.
Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Orgonite Hoàng Kim cho Quí đại lý.
 
2) Chính sách giá, bảo vệ giá:
 
» Giá mua hàng:
 
Căn cứ vào kết quả mua hàng và các thỏa thuận khác, Quí đại lý sẽ được hưởng chính sách giá theo đúng thông báo của Orgonite Hoàng Kim. Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo sự chia sẻ sản phẩm tới người dùng đạt hiệu quả và tài chính hỗ đại lý trong công tác chia sẻ phân phối sản phẩm.
 
» Bảo vệ giá:
 
II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
 
1) Hỗ trợ về PR – Marketing:
 
Đại lý được hỗ trợ địa chỉ trên tờ rơi, hội chợ (nếu có), link trên website, fanpage và group facebook chính thức ...theo các chương trình của Orgonite Hoàng Kim. 
Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Orgonite Hoàng Kim.
Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Orgonite Hoàng Kim, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 
2) Hỗ trợ về hàng hóa:
 
» Đổi hàng, trả hàng:
Trong vòng 15 ngày kể từ ngày xuất hàng, đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi trong sản xuất. Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng cho Orgonite Hoàng Kim. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
 
» Hàng bầy mẫu, thử nghiệm:
Orgonite Hoàng Kim sẽ hỗ trợ đại lý mượn hàng bầy mẫu, thử nghiệm đối với các sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới không có sản phẩm trong danh sách list hàng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Orgonite Hoàng Kim khi có nhu cầu.
 
III. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ:
 
Trưng bày sản phẩm Orgonite Hoàng Kim trên các kệ hàng hóa.
Hỗ trợ Orgonite Hoàng Kim khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của đại lý.
 
*** Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về chiết khấu, giá nhập hàng, xin vui lòng điền liên hệ với Orgonite Hoàng Kim để biết thêm chi tiết.