Tinh cầu lớn Mystery v.2 (Sphere/ Ball)

Hạt châu / Tinh cầu orgonite lớn có tính chất năng lượng của hình cầu, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt. Phiên bản Mystery v.2 nâng cấp hơn phiên bản cũ: tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, sử dụng hoàn toàn đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.

Tinh cầu lớn Mystery v.2 (Sphere/ Ball)

 • Mã SP:Ball01MD
 • Giá gốc:350,000 vnđ
 • Giá bán:300,000 vnđ

 

I. Quả cầu/ Tinh cầu Sphere (Ball)
 
Là một hình có sự đối xứng hoàn hảo tại tâm trong không gian 3 chiều, quả cầu là 1 hình học thiêng đặc biệt. Các điểm đối cực luôn đối xứng, khoảng cách bằng nhau từ mọi hướng. Các lực từ quả cầu cũng sẽ như nhau về mọi hướng.
 
Nếu tính theo khối lượng của chất rắn nhất định, quả cầu là dạng hình học có diện tích bề mặt nhỏ nhất.
Nếu tính theo diện tích bề mặt của chất rắn nhất định, hình cầu là dạng hình học cho khối lượng lớn nhất.
 
 
 
II. Orgonite tinh cầu Sphere/Ball lớn Mystery v.2: 
 
Có tính chất năng lượng của hình cầu, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt.
 
Mang trong mình năng lượng "nữ" tính, giúp người dùng :
 • Giảm bớt Stress và sự căng thẳng thần kinh, bồn chồn, lo âu, sợ hãi.
 • Giúp cho người sử dụng tinh thần thoải mái hơn, ổn định và cân bằng, tăng thêm khả năng kết nối với Đất Mẹ.
 • Trẻ em hoặc người lớn cầm lăn tròn lên lòng bàn tay, tay chân, khuôn mặt, cổ để massage, thông kinh mạch
 • Dụng cụ trợ thiền để trong lòng bàn tay
 • Giảm các tác động có hại của các thiết bị điện từ trường như TV, điện thoại, laptop, tủ lạnh ... (Xem các tác động có hại ở đây: Phần 1 & Phần 2). Đặc biệt tốt cho những ai  phải làm việc liên tục trong môi trường có những thiết bị điện từ trường mạnh như đài phát sóng, trạm phát sóng di động, wifi, ăngten, người làm việc 24/24 với laptop, điện thoại ...
 • Giúp chúng ta có giấc ngủ sâu, ngon lành, nhận được năng lượng vũ trụ nhiều nhất trong giấc ngủ, không trở mình thức giấc. Đặc biệt thường thấy ở người bệnh hay người già.

 

 
 
 
  Tinh cầu Orgonite Mystery lớn v.2 (Sphere/ Ball)
Đường kính  65 ± 2 mm
Chỉ số Bovis  110.000.000  
Bán kính tác dụng 3 m
Khối lượng 200 ± 20 gram
Cấu tạo

nhựa , mạt đồng, trụ đồng, đá thạch anh tinh thể trắng/ tím/ xanh, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ, bổ trợ Lemuria Tool

 

 

Phiên bản Mystery v.2 nâng cấp hơn phiên bản cũ: tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, sử dụng hoàn toàn đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.

 

 

Khi bạn dùng Orgonite tinh cầu để trong lòng bàn tay để thiền hoặc tập luyện với khí như Reiki, chữa lành, khí công..., bạn có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng cùng lịch thiền trăng rằm giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây

Orgonite còn được dùng để thư giãn và mát xa. Hay  trấn an tinh thần và giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh.  Đặt một orgonite vào vùng tim và cảm nhận những năng lượng tích cực từ Orgonite đang truyền sang bạn. Hít thở thật sâu, thở nhẹ nhàng, ngồi hoặc nằm yên tĩnh.
 
Thiền định bên cạnh một Orgonite cũng sẽ giúp bạn tập trung và tĩnh tâm hơn
 
 
 
 Hỏi: Hi Chào anh. Em là người học đạo để tiến hóa về tâm linh. Em chưa khai mở dc luân xa, nhưng thật tâm Em rất muốn khởi động Nó. Liệu sử dụng Phương pháp Orgonite có thể bổ trợ cho vấn đề này được ko ạ.
 
Đáp: Hỗ trợ được một phần. Orgonite không phải là tất cả, nó chỉ là phương tiện hỗ trợ.
 
 Hỏi: Vậy Em nên sử dụng theo phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất ?
Vấn đề của Em là thế này: Vì Em thiền không an định được, nên em quyết đi theo 1 lối khác. Là khai mở luân xa để thu năng lượng, từ đó bước vào cửa thiền. Vậy nên e đi theo hướng khai mở luân xa Anh ạ. Theo Anh thì trường hợp của e nên thế nào ạ
 
Đáp: Anh cũng đã thiền. Anh tu theo lối Thiền Mật song tu. Anh nhận thấy 1 điều là các thiền sinh thiếu đi cơ sở sinh học vững vàng để thiền có hiệu quả. Họ thiếu đi nền tảng sinh học, thiếu đi năng lượng bảo hộ khi thiền. Cho nên hành Thiền không có hiệu quả và Tâm không định được.
 
Ngày xưa Bồ đề đạt ma cũng nhận thấy điều đó, cho nên Ngài cho các nhà sư Thiếu Lâm luyện võ để nâng cao nền tảng sinh học. Còn bây giờ, con người lười biếng hơn xưa nhiều cho nên cần có 1 công cụ gì đó để bảo hộ và cung cấp năng lượng sinh học cho các thiền sinh. Chính vì thế, cũng chính vì sự tu hành của anh, mà anh tìm hiểu ra Orgonite.
 
Orgonite sẽ bảo hộ người tu Thiền. Orgonite cung cấp cơ sở sinh học tốt cho người tu thiền, để người tu thiền đạt dc các cấp độ của Định và Đại Định. Tuy nhiên nếu chỉ để Orgonite xung quanh mà không thực hành thiền thì sẽ chẳng có khai ngộ gì hết. Chỉ khỏe mạnh hơn thôi.
 
Hỏi: Cám ơn anh đã giải đáp cho em. Ngày trước Em cứ thắc mắc, tại sao bên Thiếu Lâm cứ tập võ hoài, ko tu tập nhiều, hóa ra lại là như vậy .

Hình ảnh tinh cầu Mystery nhỏ và lớn, 20 mặt:

  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage