Thất tinh trận cầu (Sphere/Ball)

“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Thất tinh trận có khả năng ngưng tụ năng lượng.

Thất tinh trận cầu (Sphere/Ball)

  • Mã SP:TTT00
  • Giá bán:Liên hệ

 

I. Thất tinh Bắc đẩu trận hay ngôi sao David:

 THEO PHONG THỦY:

“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Thất tinh trận có khả năng ngưng tụ năng lượng. Thất tinh trận đồ này có thể dùng cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức, cầu học hành và hóa giải sát khí. Viên ở giữa làm chủ trận sẽ thu nhận trường năng lượng hội tụ của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân. Nó được đặt trên bàn làm việc /  bàn học để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân.

Do vậy rất thích hợp dùng cho những doanh nhân, quan chức, học sinh sinh viên và trấn trạch hóa sát. Giới doanh nhân coi đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.

7 viên cầu (hay tháp trụ) tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ.


 THEO TÂM LINH:

Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Xem chi tiết: Ngôi sao sáu cánh - Ngôi sao David - Ấn triện Solomon


 II. Thất tinh trận cầu (Sphere/Ball)

Thất tinh trận cầu  (Sphere/Ball) vừa có ý nghĩa phong thủy vừa chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt. Bộ bao gồm:

a) Trận đồ 07 viên tinh cầu Mystery có thông số mỗi viên như sau, được xếp theo hình ngôi sao David và viên chủ trận ở giữa.

b) 01 đĩa năng lượng đặc biệt 
 
 
 
 


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage