Hộp sọ (Crystal Skull) Mystery v.3

Được biết rằng hộp sọ là khuôn mẫu năng lượng chứa thông tin toàn thể của con người. Nó được xem như là kho lưu trữ thông tin.

Hộp sọ (Crystal Skull) Mystery v.3

 • Mã SP:CS00M3
 • Giá bán:200,000 vnđ

I. Biểu tượng Hộp sọ Pha lê (Crystal Skull):

Biểu tượng hộp sọ xuất hiện khắp nơi trên thế giới, đặc biệt trong các bảo tàng nổi tiếng. Ví như hộp sọ pha lê cổ như Max, Synergy, Einstein, ShaNaRa và hộp sọ Mitchell-Hedges ... Đây cũng là một trong những chủ đề bí ẩn của lịch sử loài người. 

Tại sao hình dạng của hộp sọ? 
 
Hộp sọ pha lê có hình dạng cơ bản của hộp sọ con người, đây là hình dạng cần thiết để có được dạng năng lượng đặc trưng mà các hình dạng khác không có được. Hình thức này không có liên quan gì đến biểu tượng cái chết thể xác. Hộp sọ chứa não, cơ quan thông qua đó chúng ta thể hiện mình một cách có ý thức trong thực tế. Bộ não cũng giúp chúng ta dịch được thông tin / năng lượng đã nhận thành sự nhận thức, kiến thức để chúng ta có thể làm được. 
 
Được biết rằng hộp sọ là khuôn mẫu năng lượng chứa thông tin toàn thể của con người. Nó được xem như là kho lưu trữ thông tin. Người ta tin rằng hộp sọ cổ xưa được tải xuống với rất nhiều thông tin cổ xưa. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ có một lượng thông tin hạn chế được truy cập. Hình dạng sọ nhắc nhở chúng ta tiếp tục kết nối để phát triển khả năng truy cập và xử lý thông tin được lưu giữ trong chúng.
 
Hộp sọ pha lê có tính chất chữa bệnh, truyền năng lượng, có khả năng truyền tải thông tin hoặc là kho chứa của trí tuệ cổ đại như một thư viện phổ quát.  Cách tốt nhất để khám phá lịch sử thực sự và lý thuyết về hộp sọ pha lê là thông qua thiền định để chúng ta truy cập vào thông tin từ hộp sọ tinh thể. Tổ tiên của chúng ta đã làm để mở khóa bí mật và bí ẩn nhúng trong hộp sọ pha lê.
 
Sự phát triển của công nghệ máy tính ngày nay cho biết thạch anh có tính chất áp điện có thể đây là chìa khóa để giải thích các hiện tượng này. Với sự hiểu biết khoa học về các tính chất tự nhiên của thạch anh có quan hệ mật thiết với lịch sử và trí tuệ của nền văn minh cổ xưa của chúng ta. 
 
Hình dạng sọ cũng nhắc nhở chúng ta rằng để phát triển tinh thần chúng ta cần phải để cho cái bản ngã chết đi hoặc nới lỏng sự kìm kẹp của cái tôi và để cho linh hồn, cái tôi cao hơn dẫn đầu. Theo nghĩa một hộp sọ là một biểu tượng của sự tái sinh: khi bản ngã chết - một linh hồn mới sẽ xuất hiện. 
 
 
Những phương cách sử dụng hộp sọ tinh thể: 
 • Hồi phục năng lượng với hộp sọ pha lê
 • Thiền vào các buổi tối với hộp sọ pha lê
 • Sedona Vortex Trải nghiệm với sọ pha lê để tăng cường trải nghiệm này
Bạn có thể thấy mỗi hộp sọ như một chìa khóa khác để truy cập vào trường đó. Nếu chúng ta muốn thực sự hiểu làm thế nào để tích cực làm việc với hộp sọ pha lê chúng ta phải chơi và thử nghiệm với chúng. Họ sẽ giúp mở rộng sự hiểu biết, có thể truy cập tất cả thông tin vào một ngày nào đó  mà những người cổ đại cung cấp cho chúng ta. 
 
 
II. Orgonite Hộp sọ Mystery v.3 (Crystal Skull):
 
Có tính chất năng lượng của biểu tượng thiêng Crystal Skull, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt.
 
Mang trong mình năng lượng "dương" tính, như bánh xe luôn xoay chuyển, giúp người dùng :
 • Tăng cường sự tỉnh táo, minh mẫn trong công việc
 • Hỗ trợ năng lượng thăng hoa, sáng tạo, tăng trưởng, sức sống vươn lên
 • Dùng trong các thế trận trừ tà, khai trương, phong thủy nơi làm hoặc ngôi nhà của bạn
 • Khai mở, cân bằng các luân xa, dùng trong thiền, khí công, yoga, ...

 

* Các thông số hộp sọ Mystery:

 
 
   Orgonite Hộp sọ (Crystal Skull) Mystery v.3
Đường kính  85 ± 2 mm
Chiều dài cánh 42.5 mm
Chỉ số Bovis  2.600.000  
Bán kính tác dụng 2 m
Khối lượng 200 ± 20 gram
Cấu tạo nhựa , mạt đồng, đá thạch anh vụn tinh thể trắng/ tím/ xanh, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ, bổ trợ Lemuria Tool

 

Phiên bản Mystery tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, bổ sung thêm nhiều đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.

 

 

Khi bạn dùng Orgonite để trong lòng bàn tay để thiền hoặc tập luyện với khí như Reiki, chữa lành, khí công..., bạn có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng cùng lịch thiền trăng rằm giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây

 

Orgonite còn được dùng để thư giãn và mát xa. Hay  trấn an tinh thần và giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh.  Đặt một orgonite vào vùng tim và cảm nhận những năng lượng tích cực từ Orgonite đang truyền sang bạn. Hít thở thật sâu, thở nhẹ nhàng, ngồi hoặc nằm yên tĩnh.
 
 
 
 
Thiền định bên cạnh một Orgonite cũng sẽ giúp bạn tập trung và tĩnh tâm hơn
 
 

 

Có những huyền thoại hộp sọ liên quan đến người Maya cách đây 13.000 năm đã đặt rải rác khắp nơi trên thế giới. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage