Healing Minitool

Healing Minitool được thiết kế nhỏ gọn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, có móc khoen ở trên để bạn có thể chế thành móc khóa, dây đeo cổ hay đeo vào túi xách luôn đem theo bên mình được.

Healing Minitool

 • Mã SP:HW01
 • Giá bán:200,000 vnđ
Năng lượng Orgone ( hay Chi, Prana ...) là động lực sống phổ quát, cơ bản của tất cả các chất hữu cơ và vô cơ trên vật liệu hành tinh này. Ứng dụng trong một công cụ cung cấp dòng chảy liên tục của năng lượng sống. Nó còn là những công cụ tinh thần mạnh mẽ mà có thể được sử dụng để tăng cường tất cả các lĩnh vực: tinh thần, tình cảm và tâm linh.Được mô tả như là các máy phát ánh sáng năng lượng vũ trụ, là Nguồn, Ether và Năng lượng điểm Không cũng như khả năng tự động biến đổi rung động thấp (tiêu cực) thành rung động cao (tích cực).
 
Healing Minitool được thiết kế nhỏ gọn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, có móc khoen ở trên để bạn có thể chế thành móc khóa, dây đeo cổ hay đeo vào túi xách luôn đem theo bên mình được. Healing Minitool được thực hiện từ nguyên liệu của các dạng tinh khiết nhất có thể. Hầu như tất cả các loại đá là chính hãng và ở dạng tinh thể. Chính vì vậy tạo hiệu ứng áp điện cần thiết cũng như tương tác giữa 100% kim loại và các loại đá chất lượng. Khi sử dụng Healing Minitool ngoài như một món quà đặc biệt - bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực khi chuyển đến vùng bị đau hoặc mất cân bằng.
 
Thạch anh tinh thể (lưu ý khác với thạch anh thô) là món quà tối thượng của Mẹ Trái Đất, thấm nhuần các thuộc tính của một chân sư chữa lành. Nó được lập trình cho việc chữa lành. 
 
 
 
Các thông số Healing Minitool:
 
  Healing Minitool
Chiều dài 75 ± ​5 mm
Đường kính đáy 23 mm
Khối lượng 55 ± 5 gram
Chỉ số Bovis 1.200.000  
Tầm xa tác dụng 2 m
Cấu tạo nhựa , các loại đá thạch anh tinh thể, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ

 

 

Tham khảo video khi đặt thiết bị chữa lành gần bệnh nhân, hào quang họ thay đổi và được chữa lành:

 

 
 
 
  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage