Bộ thanh lọc năng lượng văn phòng cao cấp

Bộ Orgonite cao cấp có tác dụng hỗ trợ thanh lọc năng lượng cho văn phòng với tinh thần sảng khoái, tập trung công việc, nước uống đầy năng lượng và an toàn trong các thiết bị điện từ trường.

Bộ thanh lọc năng lượng văn phòng cao cấp

  • Mã SP:VP05
  • Giá bán:Liên hệ

 

* Bộ Orgonite thanh lọc năng lượng cho văn phòng hoặc nơi làm việc

 

Phiên bản Mystery tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, bổ sung thêm nhiều đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.

Gồm có:

1) 01 Đĩa sạc năng lượng chữ nhật : Bằng cách đặt lên bề mặt đĩa sinh học sẽ có tác dụng sạc năng lượng sự sống và tẩy trược cho đồ ăn, thức uống, nước giải khát hoặc dinh dưỡng.

Bạn có thể thay thế bằng bình bông hoặc chậu hoa nhỏ để hoa tươi lâu hơn, thơm hơn. Nhờ thế đem lại màu sắc, hương thơm và cả năng lượng cho không gian nơi làm việc của bạn. 


Thông số:
 
 
  Đĩa sạc năng lượng chữ nhật
Khối lượng 550 ± 50 gram
Đường kính trên: 160 - dưới: 175  mm
Bề dày  20 ± 5 mm

 

 
 
 
 
 
Xem thêm tác dụng:
 
Thức ăn - Thực phẩm - Nông nghiệp
Nước
 
2)  01 Kim tự tháp siêu cấp 3D: Chỉ cần đặt bên cạnh bạn sẽ có tác dụng thanh lọc năng lượng, phát ra trường năng lượng giúp tỉnh táo, tập trung, tràn đầy sinh lực và sáng tạo. Khi bạn dùng KTT Giza để học tập, thi cử hay làm việc tập trung cao độ, bạn có thể phối hợp nhạc thiềngiúp cơ thể tỉnh táo, nhiều năng lượng, sinh lực, sáng tạo hơn >>> Xem ở đây
 
* Các thông số Orgonite Giza Siêu Cấp 3D:
 
  Orgonite Giza Siêu Cấp 3D X2
Cạnh KTT  120 ± 5 mm
Đáy KTT  120 x 120 mm
Khối lượng 500 ± 50 gram
Cấu tạo nhựa , mạt đồng, mạt nhôm, trụ đồng, đá thạch anh tinh thể trắng/ tím/ xanh, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ, bổ trợ Lemuria Tool

 

3) 01 TowerBusters siêu cấp: Chỉ cần đặt bên cạnh điện thoại, laptop hoặc ổ điện, các thiết bị điện từ khác sẽ có tác dụng giảm thiểu tác động tiêu cực của điện từ trường, ảnh hưởng lâu dài không tốt đến não bộ, tinh thần và sức khỏe. TB vô hình tạo một lớp bảo vệ xung quanh bạn.

 

Thông số sản phẩm Orgonite TB siêu cấp:

  TowerBusters TB siêu cấp x2
   Khối lượng     300 ± 30      gram
    Chiều cao     40 ± 5       mm
  Đường kính đáy     90       mm

 

 

 

Xem thêm tác dụng:

 

* Bộ đôi hỗ trợ thăng thiên

Ngoài ra, sản phẩm đĩa năng lượng (1) và kim tự tháp (2) ở trên được ví như bộ đôi hỗ trợ thăng thiên mà chân sư thăng thiên Thoth đã truyền lại từ thời văn minh cổ đại, bí mật cất giữ trong các kim tự tháp Ai Cập.

 

Một trong những lý do rất nhiều kim tự tháp được xây dựng theo các đường ley năng lượng và địa điểm linh thiêng trên toàn thế giới chính là vì Chân sư thăng thiên Thoth đã nhúng chúng vào tâm thức Christ mới (ở mức độ 4 rồi hạ dần đến mức độ 3), sẽ được đánh thức và kích hoạt mạng lưới ý thức hợp nhất sau 13.000 năm. Và bây giờ chính là thời điểm đã được báo trước.

Điều này được nhắc đến trong Khoa học tâm linh 12 do Thư viện Hoàng Kim dịch lại: 

 

 

  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage