Tứ diện đều/ Kim tự tháp 3 mặt

Orgonite Kim tự tháp 3 mặt mang tính chất năng lượng của tứ diện đều, đại diện cho nguyên tố lửa, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt. Bovis lên đến hàng trăm triệu.

Tứ diện đều/ Kim tự tháp 3 mặt

 • Mã SP:3M02MD
 • Giá bán:Liên hệ

 

I. Kim Tự Tháp 3 mặt/ Kim tự tháp nhân điện/ Tứ diện đều Platon (Tetrahedron): 
 

Nghiên cứu về dòng chảy năng lượng của con người và vũ trụ là một lĩnh vực của hình học thiêng bí truyền - Sacred Geometry ... Đó là một môn khoa học cổ xưa nghiên cứu về những khối hình học, những hình dạng phổ biến trong cuộc sống và trong vũ trụ, từ đó đề ra những nguyên tắc cơ bản của sự vận hành và biểu lộ năng lượng trên cơ thể con người.

* Xem video của Sprit Science, được Thư viện Hoàng Kim dịch cho biết ý nghĩa hình học thiêng trong đó có hình KTT 3 mặt / tứ diện đều : 
 
 
 
 
 
5 hình học thiêng Platon này cũng được mô tả trong khối lập phương Metaron
 
 
(Mở phụ đề Tiếng Việt: mở biểu tượng cc, trong phần cài đặt bên cạnh bạn chọn dịch phụ đề sang Tiếng Việt)
 

 

 
 
Khối tứ diện đều: là khối Platon với ba mặt hình tam giác được bố trí xung quanh mỗi đỉnh. Hay còn gọi là Kim tự tháp 3 mặt hoặc kim tự tháp nhân điện, nó có 3 mặt tam giác đều và 1 mặt đáy cũng tam giác đều, khác với KTT 4 mặt có mặt đáy hình vuông. Đây là điểm khác biệt quan trọng giữa hình dáng Kim-tự tháp-nhân-điện và Kim tự tháp Ai Cập.
 
Số đỉnh Số cạnh Số mặt (p,q) Cấu hình chóp
      4       6      4 (3,3)      3.3.3
 
(p, q) là số cạnh và số mặt gặp nhau ở một đỉnh
 
❉ Cấu tạo các góc khối tứ diện đều tạo ra số 9 huyền bí theo Thuật Số học - Numerology mang ý nghĩa COMPLETTION – sự hoàn thành, nhạy cảm, trực giác, ngoại cảm, nhân loại
 
 
❉ Khối tứ diện đều tượng trưng cho yếu tố đầu tiên ngọn lửa - Fire trong 5 yếu tố ngũ hành hình học theo thuyết của Platon (Plato - Dialogue with Timmaeus, 360 TCN). Platon xác định hình đa diện có hình dạng của các nguyên tử ngọn lửa.
 
 
 
 
Khối tứ diện đều nằm trong bộ Platonic Solids - tương ứng rung động với các luân xa và thiên thần bảo hộ
 
 
❉ Đồng thời, kim tự tháp 3 mặt / tứ diện đều đại diện cho tinh thần, tương ứng và khai mở đặc biệt luân xa 3 - luân xa đám rối thái dương Solar Plexus. Được Tổng lãnh thiên thần Michael bảo hộ.
 
 
 
Ngoài ra, Kim tự tháp này được ứng dụng bên nhân điện. Đây là một dụng cụ để tập luyện thiền định và chữa bệnh dành cho các học viên sau khi đã tập sử dụng Luân xa 6.

Theo kết cấu tứ diện đều nên tượng trưng cho âm dương hợp nhất. Ba mặt bên tượng trưng cho những năng lực sáng tạo và vận hành âm dương cho ba chiều không gian của vật chất hữu hình. Đỉnh kim tự tháp là sự hội tụ chúng, tượng trưng cho ý nghĩa thu hút sự kỳ diệu của chiều không gian thứ tư.

Trên thế giới, ở vùng 51 của Mỹ cũng xuất hiện kim tự tháp 3 mặt tứ diện đều:

 

II. Orgonite Kim tự tháp 3 mặt Mystery:

Mang tính chất năng lượng của tứ diện đều, mạnh mẽ "nam" tính, Kim tự tháp 3 mặt, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt.
 
Tứ diện đều - Lửa

Lửa (kim). Loại trừ, thanh lọc, và đốt cháy; tạo dựng năng lượng, niềm phấn khích, và đời sống mới; là nền tảng của quá trình kundalini và quan trọng trong chữa lành. Lửa có thể được sử dụng để làm sạch máu hay hệ bạch huyết khỏi chất độc. Lưu ý: Không sử dụng lửa bằng trực giác ở tim hay khu vực bị viêm nặng, bởi vì lửa có thể làm tăng cơn giận và kích thích phát hỏa.

* Các thông số Orgonite Kim tự tháp 3 mặt:
 
  Orgonite Kim tự tháp 3 mặt 
Cạnh KTT 120 ± 5 mm
Đáy KTT 120 mm
Chiều cao KTT 110 mm
Khối lượng 330 ± 30 gram
Chỉ số Bovis  Update sau  
Bán kính tác dụng 12 m
Cấu tạo nhựa , mạt sắt / đồng / nhôm, đá thạch anh tinh thể, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ
 
KTT 3 mặt hay tứ diện đều dành cho những ai tu tập tâm linh hoặc tập với khí (yoga/ thiền, khí công, reiki...) lâu năm hoặc đã áp dụng thanh lọc cơ thể nhẹ thanh và nhạy cảm hơn (ăn chay, thực dưỡng, ...), muốn trải nghiệm năng lượng cực lớn với công nghệ riêng, ở vùng không gian lớn hơn, nhiều người hoặc vật dụng hơn. 
 
 
Kim tự tháp 3 mặt/ Tứ diện đều có công dụng sau :
 • Mang tính chất "nam tính" nên năng lượng mạnh mẽ, thăng lên. 
 • Tăng cường sự tỉnh táo, minh mẫn trong công việc
 • Hỗ trợ năng lượng thăng hoa, sáng tạo, tăng trưởng, sức sống vươn lên
 • Dùng trong các thế trận trừ tà, khai trương, phong thủy nơi làm hoặc ngôi nhà của bạn
 • Khai mở, cân bằng các luân xa, dùng trong thiền, khí công, yoga, ...

* Cận cảnh Orgonite Kim tự tháp 3 mặt/ Tứ diện đều :

 

 

Khi bạn dùng Orgonite tứ diện đều/ KTT 3 mặt để thiền hoặc tập luyện với khí như Reiki, chữa lành, khí công..., bạn có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng cùng lịch thiền trăng rằm giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây

 

* Có thể dùng phối hợp bộ Orgonite cho văn phòng hoặc nơi làm việc:

 

 

Điểm qua sự khác biệt giữa Orgonite Kim tự thápTB và HHG:

 
* Cảm nhận năng lượng:
Cảm nhận năng lượng của Orgonite Kim tự tháp luôn mạnh mẽ hơn loại TB. HHG vừa mạnh mẽ nhưng vẫn linh hoạt.
 • Năng lượng của Kim tự tháp mang tính chất " Dương " nam tính, Thăng hoa, kích hoạt, đi lên, khai mở ...
 • Năng lượng của Orgonite TB là " Âm " , Nữ tính, ổn định, phục hồi, bảo vệ , tập trung vào bên trong ...
 • Năng lượng của Orgonite HHG như kết hợp bởi Orgonite Kim tự tháp và TB, mang năng lượng "trung tính", năng lượng hình xuyến giúp hài hòa, cân bằng thân-tâm-trí
 
*Phạm vi sử dụng:
Cả 3 loại sản phẩm Orgonite này có phạm vi sử dụng như nhau khoảng 5-15m2 tùy loại. Bạn có thể dùng chúng để quanh người, trên bàn làm việc, trong phòng, trong túi xách, tủ lạnh, gần giường, cây cối, máy móc ....
 
Lưu ý:
 • Nếu bạn là người chậm chạp, cần năng động thì nên dùng nhiều Orgonite loại Kim tự tháp .
 • Nếu bạn là người nói nhiều, đi nhiều, suy nghĩ thay đổi quá nhanh, bạn cần " tiếp đất " thì nên dùng nhiều loại Orgonite TB.
 • Bình thường, để cân bằng năng lượng do Orgonite sinh ra, và giữ được tác dụng đủ mạnh, nên dùng cả TB, HHG và Kim tự tháp.

 

  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage