Bộ 7 luân xa KTT 3 mặt Mystery v.2 (kèm trắng)

Bộ Orgonite Tứ diện đều/ KTT 3 mặt Mystery 7 luân xa hỗ trợ hệ thống năng lượng vi tế của cơ thể chúng ta, giữ một dòng chảy của POR (năng lượng tích cực) trong cơ thể, dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Phiên bản Mystery v.2 nâng cấp hơn phiên bản cũ: tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, sử dụng hoàn toàn đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.

Bộ 7 luân xa KTT 3 mặt Mystery v.2 (kèm trắng)

 • Mã SP:7LX3M02MD
 • Giá bán:Liên hệ
 
Hệ thống 8 Orgonite Ktt 3 mặt Mystery cho 7 luân xa dành cho chữa trị, khôi phục và phát triển Luân xa.
1 Đỏ - luân xa 12 Cam – luân xa 23 Vàng – luân xa 3,  4 Lục – luân xa 45 Lam – luân xa 56 Chàm – luân xa 67 Tím – luân xa 7 và 8 Trắng - bổ trợ và bảo vệ 7 luân xa.
 
 
 
 

Tứ diện đều - Lửa

Lửa (kim). Loại trừ, thanh lọc, và đốt cháy; tạo dựng năng lượng, niềm phấn khích, và đời sống mới; là nền tảng của quá trình kundalini và quan trọng trong chữa lành. Lửa có thể được sử dụng để làm sạch máu hay hệ bạch huyết khỏi chất độc. Lưu ý: Không sử dụng lửa bằng trực giác ở tim hay khu vực bị viêm nặng, bởi vì lửa có thể làm tăng cơn giận và kích thích phát hỏa.

Mỗi orgonite là Orgonite Kim tự tháp Mystery v.2 3 mặt:

 
  Orgonite Kim tự tháp 3 mặt Mystery v.2
Cạnh KTT 120 ± 5 mm
Đáy KTT 120 mm
Chiều cao KTT 110 mm
Khối lượng 330 ± 30 gram
Chỉ số Bovis  Update sau  
Bán kính tác dụng 12 m
Cấu tạo nhựa , mạt sắt / đồng / nhôm, đá thạch anh tinh thể, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ
 
KTT 3 mặt hay tứ diện đều dành cho những ai tu tập tâm linh hoặc tập với khí (yoga/ thiền, khí công, reiki...) lâu năm hoặc đã áp dụng thanh lọc cơ thể nhẹ thanh và nhạy cảm hơn (ăn chay, thực dưỡng, ...), muốn trải nghiệm năng lượng cực lớn với công nghệ riêng, ở vùng không gian lớn hơn, nhiều người hoặc vật dụng hơn. 
 
 
Phiên bản Mystery v.2 nâng cấp hơn phiên bản cũ: tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, sử dụng hoàn toàn đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.
 
 

 

Cách sử dụng:

Ngoài các bài tập như khí công, yoga, chữa bệnh bằng năng lượng, chữa bệnh bằng tinh thể và một số hình thức thiền định, thì bộ Orgonite 7 luân xa hỗ trợ hệ thống năng lượng vi tế của cơ thể chúng ta, giữ một dòng chảy của POR (năng lượng tích cực) trong cơ thể, dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
 
 
 
 
Hướng dẫn:
 
Có thể dùng Orgonite kim tự tháp hoặc TowerBuster. Đáy đặt lên các luân xa. Riêng lx1 và lx7 thì đặt Orgonite nằm ngang với đáy hướng thẳng vào luân xa. Nằm ngửa hoặc sấp trên nền êm, duỗi thẳng cánh tay, ngửa 2 lòng bàn tay, đầu kê 1 lớp gối mỏng, hít thở nhẹ nhàng thoải mái. Sau đó đặt 7 Orgonite lên 7 luân xa tương ứng. Trắng đặt bên cạnh để bổ trợ và bảo vệ. Có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng cùng lịch thiền trăng rằm giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây
 
 
 
Kết quả đối với Kim tự tháp: 
 
Đây là cảm nhận về sự thay đổi của từng luân xa:
 
Luân xa 1: tê tê, được hút năng lượng xấu ra.
Luân xa 2: năng lượng luân chuyển đều.
Luân xa 3: được hút năng lượng xấu ra, cung cấp thêm năng lượng cho luân xa 3.
Luân xa 4: năng lượng tim lan tỏa đều ra 2 luân xa tim phụ, cả 3 luân xa họat động tốt hơn.
- Luân xa 5: giọng nói trơn tru hơn.
Luân xa 6: họat động rất mạnh, thu nhận được tín hiệu nhiều hơn, nhiều thông tin hơn.
Luân xa 7: được thanh tẩy năng lượng xấu, quân bình năng lượng, đưa năng lượng về dạng không màu sắc.
 
 
Tổng thể thì trước khi sử dụng, năng lượng hỗn loạn, phân bố không bằng nhau, các nút năng lượng còn tắc ở nhiều luân xa. Sau khi sử dụng thì 7 luân xa họat động đều hơn, năng lượng cơ thể quân bình, tư tưởng xấu được thanh lọc, cảm giác thỏai mái, năng lượng được làm sạch, những khả năng tâm linh được thể hiện rõ hơn.

Cận cảnh Orgonite Kim tự tháp 3 mặt Mystery v.2 Hoàng Kim:

 
 

  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 

 

Xem thêm:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage