Wand Pendant / Mặt đeo orgonite trụ

Như một minitool thu nhỏ, mặt đeo orgonite vừa là món trang sức new age huyền bí vừa là công cụ bảo hộ năng lượng rất mạnh mang theo người dễ dàng. Đồng thời đây là món quà ý nghĩa và bất ngờ cho người thân của mình.

Wand Pendant / Mặt đeo orgonite trụ

 • Mã SP:MD00
 • Giá gốc:250,000 vnđ
 • Giá bán:220,000 vnđ
 
Năng lượng Orgone ( hay Chi, Prana ...) là động lực sống phổ quát, cơ bản của tất cả các chất hữu cơ và vô cơ trên vật liệu hành tinh này. Ứng dụng trong một công cụ cung cấp dòng chảy liên tục của năng lượng sống. Nó còn là những công cụ tinh thần mạnh mẽ mà có thể được sử dụng để tăng cường tất cả các lĩnh vực: tinh thần, tình cảm và tâm linh.Được mô tả như là các máy phát ánh sáng năng lượng vũ trụ, là Nguồn, Ether và Năng lượng điểm Không cũng như khả năng tự động biến đổi rung động thấp (tiêu cực) thành rung động cao (tích cực).
 
 
Pendant/ Mặt đeo orgonite là một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn tầm 2 đốt ngón tay, dùng làm mặt đeo new age huyền bí vừa là công cụ bảo hộ năng lượng rất mạnh có tác dụng chữa lành như minitool, mang theo người dễ dàng. Luân xa tim / luân xa 4 được hỗ trợ năng lượng khai mở.
 
Ngoài ra , có móc khoen ở trên để bạn có thể chế thành con lắc cảm xạ. Đồng thời đây là món quà ý nghĩa và bất ngờ cho người thân của mình.
 
 
 
 
Pendant/ Mặt đeo orgonite được thực hiện từ nguyên liệu trụ thạch anh tinh thể tinh khiết. Đá chính hãng và ở dạng tinh thể. Chính vì vậy tạo hiệu ứng áp điện cần thiết cũng như tương tác giữa 100% kim loại và các loại đá chất lượng. Khi sử dụng Pendant/ Mặt đeo orgonite ngoài như một món quà đặc biệt - bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực khi chuyển đến vùng bị đau hoặc mất cân bằng.
 
Trụ thạch anh tinh thể (lưu ý khác với thạch anh thô hoặc đá tảng) được kết tinh hàng trăm năm, là món quà tối thượng của Mẹ Trái Đất, thấm nhuần các thuộc tính của một chân sư chữa lành. Nó được lập trình cho việc chữa lành. 
 
 
 
 
Các thông số Mặt đeo orgonite dạng thanh / Wand pendant :
 
  Wand Pendant / Mặt đeo orgonite dạng thanh
Chiều dài 40-60 (tùy chiều dài trụ đá) mm
Đường kính đáy 15± 2 mm
Khối lượng 50± 20 gram
Chỉ số Bovis 830.000  
Cấu tạo nhựa , trụ thạch anh trắng tinh thể, mạt đồng và dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ

 

 

 

*** Hình minh họa vài trong nhiều mẫu mặt đeo

 

Video đo bovis bằng con lắc cảm xạ

 

Tham khảo video khi đặt thiết bị chữa lành gần bệnh nhân, hào quang họ thay đổi và được chữa lành:

 
 
  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 
 
 

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • sting (16-04-2017) Trả lời
  co loai nao da dang ve chung loai da va hoa van mau ma khong ban ? minh tham khao thay ho lam may cai day chuyen depant dep lam lai da dang loai da nua !
 • La Thanh Hải (06-09-2016) Trả lời
  mặt đeo dạng thanh có nhiều kiểu khác nhau (màu khác nhau) có phải mỗi loại có tác dụng khác nhau không ? mỗi loại có tác dụng như thế nào ?
  • Orgonite Hoàng Kim (23-09-2016)
   mỗi màu mang 1 dao động khác nhau sẽ bổ trợ tương đồng cho các luân xa tương ứng bạn à. đỏ - lx1, cam-lx2, vàng - lx3, xanh lá-lx4, xanh dương -lx5, chàm-lx6, tím-lx7

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage