Đồ hình bông hoa sự sống (3sao David 18 điểm) 3x3m

Đồ hình bông hoa sự sống 3 Ngôi sao David chuyên tăng hiệu ứng năng lượng lên cực mạnh của Orgonite đơn lẻ hoặc để lẫn lộn. Ứng dụng vào thiền định, tẩy trược năng lượng, chữa lành, ...

Đồ hình bông hoa sự sống (3sao David 18 điểm) 3x3m

  • Mã SP:3David18
  • Giá bán:450,000 vnđ
Đồ hình Bông hoa sự sống -  3 Ngôi sao David
  • 01 Tấm bạt trải hình bông hoa sự sống gồm 3 ngôi sao David lồng nhau dùng để ngồi thiền hoặc nạp năng lượng cho thức ăn/ đồ vật đặt giữa, có kích thước 3 x 3 m (có thể chịu được nắng mưa, co giãn, lau chùi được) (*)

Hướng dẫn cách dùng:
 
 
1/  Một mô hình mạnh hơn dựa trên biểu tượng hoa của sự sống.
 
18 điểm đại diện cho 18 vị trí đặt orgonites. Một lần nữa chúng ta sẽ dùng nước kiểm tra chất lượng, nó sẽ làm việc nhanh hơn mô hình chỉ có 6 orgonites, có thể là sau 1-2 tiếng là đủ để có được hiệu quả tương tự.
 
 
*** Bạn có thể dùng đồ hình cho orgonite này để ngồi thiền hoặc nạp năng lượng cho vật đặt giữa trên một tấm bạt lớn để sử dụng được lâu dài, tránh bẩn và bị ướt nhé. 
 
 
 
 
 
Cảm nhận năng lượng với trận đồ 18 điểm:
 
Gồm 3 ngôi sao David lồng vào nhau trong hình học thiêng bông hoa sự sống nên dòng năng lượng mạnh mẽ, rõ ràng nhưng chảy một cách êm ái dễ chịu trong từng thớ thịt và xung quanh mình. Cảm nhận các luân xa xoay tít với tốc độ càng lúc càng mạnh hơn. Ban đầu nhẹ nhàng nhưng khi càng ngồi càng cảm thấy vòng quay của các luân xa tác động cho cảm nhận rõ ràng.
 
Mang lại một cảm giác bình an, thư thái và tràn trề năng lượng trong trường khí bảo vệ 3 lớp.
 
2) Cách khác bạn bày trận thế theo hình ngôi sao David hay phong thủy gọi là thất tinh trận.
 
Để ngồi được nhiều người/ đặt nhiều vật hơn, dùng  6 viên Orgonite sắp theo hình ngôi sao David tại các điểm màu lục / đỏ / lam như hình trên. Bạn sẽ ngồi ở giữa. Hoặc bạn có thể đặt vào món đồ nào đó mà bạn muốn gia tăng năng lượng tích cực cho nó. Ví dụ như ly nước, trái cây, thuốc uống ...Lúc này bạn sẽ cảm nhận năng lượng cộng hưởng bởi Orgonite mạnh mẽ đến nhường nào. Cảm giác tê rần toàn thân. Bạn cứ tiếp tục thiền định trong luồng năng lượng hỗ trợ của Orgonite. Khi bạn dùng ngôi sao David 12 TB siêu cấp để thiền, bạn có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây
 
Khi xếp trận để trừ tà hoặc để trấn phong thủy cho căn nhà, bạn đặt thêm 1 viên Orgonite thứ 13 nữa vào chính giữa để phát huy đầy đủ thế trận. 
 
 
 
Ngôi sao sáu cánh - Ngôi sao David - Ấn triện Solomon: Ý nghĩa xem chi tiết ở ĐÂY
 
 
3/ Ngoài ra với bộ 18 điểm bạn có thể sắp theo mô hình 04 lục giác tổ ong cơ bản nhất của bông hoa sự sống.
 
Mỗi điểm là một thiết bị Orgonite, nhân rộng mô hình đó lên bằng cách làm cho hình lục giác này không nhỏ quá, khoảng từ 1-3m. Bạn chỉ cần nhớ rằng các mô hình lục giác là rất quan trọng, nó không phải là ngẫu nhiên khi các ống cloudbuster được đặt trong một hình dạng lục giác!

 
 
 
Mô hình sẽ tăng cường ảnh hưởng của orgonites rõ ràng hơn .Cách dễ nhất để kiểm tra là sử dụng một chai nước máy có năng lượng xấu. Để lại chai nước trong 2-3 tiếng ở giữa mỗi mô hình 6 orgonites và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.
 
 
 
 
 
 
  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage