20 mặt Mystery

Orgonite khối 20 mặt mang tính chất năng lượng của khối 20 mặt tam giác đều, "nữ" tính, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt .Phiên bản Mystery tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, bổ sung thêm nhiều đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.

20 mặt Mystery

 • Mã SP:20M02MD
 • Giá gốc:450,000 vnđ
 • Giá bán:400,000 vnđ

 

I. Khối 20 mặt Platon (Icosahedron): 
 

Nghiên cứu về dòng chảy năng lượng của con người và vũ trụ là một lĩnh vực của hình học thiêng bí truyền - Sacred Geometry ... Đó là một môn khoa học cổ xưa nghiên cứu về những khối hình học, những hình dạng phổ biến trong cuộc sống và trong vũ trụ, từ đó đề ra những nguyên tắc cơ bản của sự vận hành và biểu lộ năng lượng trên cơ thể con người.

* Xem video của Sprit Science, được Thư viện Hoàng Kim dịch cho biết ý nghĩa hình học thiêng trong đó có hình khối 20 mặt : 
 
 
 
 
 
Hoặc video này rất hay (Mở phụ đề Tiếng Việt: mở biểu tượng cc, trong phần cài đặt bên cạnh bạn chọn dịch phụ đề sang Tiếng Việt)
 
 
5 hình học thiêng Platon này cũng được mô tả trong khối lập phương Metaron
 
 
(Mở phụ đề Tiếng Việt: mở biểu tượng cc, trong phần cài đặt bên cạnh bạn chọn dịch phụ đề sang Tiếng Việt)
 

 

 
 
Khối 20 mặt (Icosahedron) : là khối đa diện Platon với 20 bề mặt tam giác đều. Trong đó năm tam giác đều được bố trí xung quanh mỗi đỉnh. Có tính đối xứng và gồm 12 đỉnh như vậy.
 
 
 
Số đỉnh Số cạnh Số mặt (p,q) Cấu hình chóp
 12 30 20 (3,5)  3.3.3.3.3
 
(p, q) là số cạnh và số mặt gặp nhau ở một đỉnh
 
❉ Cấu tạo các góc khối 20 mặt (Icosahedron) tạo ra số 9 huyền bí theo Thuật Số học - Numerology mang ý nghĩa COMPLETTION – sự hoàn thành, nhạy cảm, trực giác, ngoại cảm, nhân loại
 
 
❉ Khối 20 mặt Platon tượng trưng cho yếu tố thứ 2 - Nước - Water trong 5 yếu tố ngũ hành hình học theo thuyết của Platon (Plato - Dialogue with Timmaeus, 360 TCN). Platon xác định hình đa diện có hình dạng của các nguyên tử nước.
 
 
 
 
❉ Đồng thời, khối 20 mặt (Icosahedron) đại diện cho cảm xúc, tương ứng và khai mở đặc biệt luân xa 2 - luân xa xương cùng.
 
 
 

II. Orgonite 20 mặt Mystery:

Mang tính chất năng lượng của khối 20 mặt tam giác đều, vừa là công cụ chuyển đổi năng lượng xấu thành tốt.
 
 
 
 
* Các thông số Orgonite 20 mặt Mystery:
 
  Orgonite 20 mặt Mystery
Cạnh 43 ± 2 mm
Chiều cao 70 mm
Khối lượng 350 ± 50 gram
Chỉ số Bovis  
Bán kính tác dụng   m
Cấu tạo nhựa , mạt sắt / đồng / nhôm, đá thạch anh tinh thể, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ

 

 

Phiên bản Mystery tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, bổ sung thêm nhiều đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.

 

 
 
 
 

Hình ảnh tinh cầu Mystery nhỏ và lớn, 20 mặt:

 
 
 
 
 
Khối 20 mặt có công dụng sau :

Mang năng lượng nữ tính. Nước (thủy). Truyền dẫn năng lượng tâm linh và cảm giác; xoa dịu và chữa lành; rửa và làm sạch. Nước có thể được sử dụng để làm sạch hệ bạch huyết hay ruột khỏi các chất độc và làm trong sạch cơ thể khỏi những cảm giác già cỗi và bị đè nén. 

 

 

 


để thiền hoặc tập luyện với khí như Reiki, chữa lành, khí công..., bạn có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng cùng lịch thiền trăng rằm giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây

 

 

  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage