12 mặt trung cấp

Quả cầu 12 mặt làm thăng bằng năng lượng và làm hài hoà môi trường của gian phòng có để nó. Được nâng cấp năng lượng gấp đôi Bovis so với phiên bản thường.

12 mặt trung cấp

 • Mã SP:12M01
 • Giá gốc:900,000 vnđ
 • Giá bán:450,000 vnđ

 

I. QUẢ CẦU 12 MẶT (DODÉCAÈTRE)
 
Khối mười hai mặt La Mã hay thập nhị diện đều là dạng hình học khối có 12 mặt phẳng. Mỗi mặt là một hình ngũ giác đều.
 
Quả cầu 12 mặt có từ hàng nghìn năm, thuộc thế kỷ 2 hay 3 sau Công Nguyên. Được phát hiện trong khi khai quật khảo cổ, từ xứ Gaule cho tới Đông nam Á trong những nơi thờ phượng, trong các ngôi mộ cũng như trong ngôi nhà ở. Cho đến nay, hàng trăm mẫu vật đã được tìm thấy ở Vương quốc Anh, Bỉ, Đức, Pháp, Luxembourg, Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ và Hungary.
 
Từ nhiều năm trước, các nhà nghiên cứu đã thực hiện nhiều thí nghiệm để trả lời nhiều câu hỏi đặt ra về dụng cụ này. Sử dụng nó như thế nào hãy còn là bí ẩn, nó là dụng cụ của những nhà thông thái của thời cổ đại chăng? 
 
 
 
 
Ngày nay những nhà nghiên cứu này có thể xác nhận rằng quả cầu 12 mặt làm thăng bằng năng lượng và làm hài hoà môi trường của gian phòng có để nó. 
 
 
 
Nghiên cứu về dòng chảy năng lượng của con người và vũ trụ là một lĩnh vực của hình học thiêng bí truyền - Sacred Geometry ... Đó là một môn khoa học cổ xưa nghiên cứu về những khối hình học, những hình dạng phổ biến trong cuộc sống và trong vũ trụ, từ đó đề ra những nguyên tắc cơ bản của sự vận hành và biểu lộ năng lượng trên cơ thể con người.
 
* Xem video của Sprit Science, được Thư viện Hoàng Kim dịch cho biết ý nghĩa hình học thiêng trong đó có hình 12 mặt / thập nhị diện đều : 
 
 
 
5 hình học thiêng Platon này cũng được mô tả trong khối lập phương Metaron
 
 
(Mở phụ đề Tiếng Việt: mở biểu tượng cc, trong phần cài đặt bên cạnh bạn chọn dịch phụ đề sang Tiếng Việt)
 

 

 
 
 
Khối mười hai mặt đều: là khối Platon với 03 mặt ngũ giác được sắp xếp xung quanh mỗi đỉnh. Mỗi góc ở đỉnh là 108°. Một mặt của khối 12 mặt cũng là hình ngũ giác đều. 
 

Số đỉnh

Số cạnh

Số mặt

(p,q)

Cấu hình chóp

     20

     30

    12

 (5,3)

        5.5.5

(p, q) là số cạnh và số mặt gặp nhau ở một đỉnh

❉ Cấu tạo các góc khối thập nhị diện đều tạo ra số 9 huyền bí theo Thuật Số học - Numerology mang ý nghĩa COMPLETTION – sự hoàn thành, nhạy cảm, trực giác, ngoại cảm, nhân loại
 
 
❉ Khối 12 mặt tượng trưng cho yếu tố thứ 5 - Sinh khí/ Ether/ Prana trong 5 yếu tố ngũ hành hình học theo thuyết của Platon (Plato - Dialogue with Timmaeus, 360 TCN). Platon xác định thập nhị diện đều này với hình dạng của các nguyên tử vũ trụ. Tựa như ý tưởng ra đời Orgone vậy, chuyển đổi năng lượng sự sống - prana. 
 
 
 
 
 ❉ Đồng thời, khối 12 mặt đại diện cho tình yêu, tương ứng và khai mở đặc biệt luân xa 5 - luân xa cổ họng.
 
 
 
Khối 12 mặt - Prana / Ether

Ether. Ether là khí lỏng. Nó thực sự là “nguyên tố thứ năm,” năng lượng tâm linh mà các nhà khoa học và siêu hình đã cố định nghĩa hàng thiên niên kỷ qua. Ether nắm giữ những sự thật tâm linh và có thể được sử dụng để rót vào bất cứ hệ thống nào, cơ thể năng lượng, tâm thức, hay linh hồn với những chân lý tâm linh đó.

 
II. Các thông số Orgonite 12 mặt trung cấp:
 
  Orgonite 12 mặt trung cấp
Cạnh  40 mm
Chiều cao 95 (big size tác dụng cho khu vực rộng lớn) mm
Khối lượng 800 ± 50 gram
Chỉ số Bovis  400.000.000  
Bán kính tác dụng 11 m
Cấu tạo nhựa , mạt nhôm, đá thạch anh tinh thể, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ
 
 

* Video đo chỉ số Bovis Orgonite 12 mặt nâng cấp bằng con lắc cảm xạ:

 

 
 
Thật vậy, sức mạnh của Thạch anh được nhân lên gấp nhiều lần khi ta dùng đến ngôi sao năm cạnh kết hợp lại với nhau để thành quả cầu 12 mặt (Dodécàetre).
 
  Quả cầu 12 mặt có công dụng sau :
 
 • Mang tính chất "trung tính" nam tính - nữ tính nên năng lượng rất hài hòa cân bằng. Giảm bớt Stress và sự căng thẳng thần kinh, bồn chồn, lo âu, sợ hãi. Nó tạo thuận lợi cho thư giãn vô thức và hài hoà mối quan hệ giữa người với người.
 • Quả cầu 12 mặt được đặt trên bàn, đầu giường, giúp tìm lại giấc ngủ.
 • Được dùng để khai mở luân xa hay thực hiện sự phòng vệ Etheric bằng cách đặt tay lên nó. Đây không phải là bộ máy “ma thuật” hay bùa, đơn giản là một hình học có chứa và phát ra sóng tự thân của nó hay dao động được gọi là “sóng hình dạng” được khoa học công nhận.
 • Ngoài ra, khi trẻ em hoặc người lớn sốt cao thì cầm nắm, chơi đùa với khối 12 mặt sẽ giúp hạ bớt nhiệt độ cơ thể, tinh thần thoải mái hơn.

Khi bạn dùng khối 12 mặt để thiền hoặc nghỉ ngơi thư giãn/ ngủ sâu, bạn có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây

Một đóng góp tuyệt vời trong thời hiện đại này về sự vận hành của trường năng lượng hình xuyến của con người, được thực hiện bởi Dan Winter (đã có sách được in). Khi nghiên cứu về trường năng lượng của con người và sinh học tế bào, Ông đã khẳng định rằng phân tử di truyền DNA của chúng ta là một chuỗi xoắn được hình thành bởi việc kết hợp quay của 2 khối hình học được gọi là icosahedrons (khối 20 mặt- mỗi mặt là một hình tam giác đều)  và dodecahedrons (khối 12 mặt- mỗi mặt là một hình ngũ giác đều).

 

 

 

 

 

Thật vậy, không một đối xứng tinh thể nào trong khoáng vật được lấy căn cứ trên con số 5. Nhưng ngược lại, trong thế giới nội tạng, con số này giữ một vai trò rất quan trọng. Hình 5 cạnh là nền tảng cuả vô số họa tiết sinh học từ đoạn phân tử DNA tới sự đối xứng toàn bộ của thân thể con người. Bởi vì, chính xác chúng ta có mối quan hệ biến hoá với con số 5. Đó không chỉ là hình dạng chung của chúng ta, mà theo đó, chân tay thẳng, theo khuôn khổ của ngôi sao 5 cánh như Léonard de Vinci đã bất tử hoá nó trong tác phẩm nổi tiếng của tỉ lệ vàng. Nhưng đó cũng là bàn tay và chân với 5 ngón của chúng đã gần như thể hiện lại hình ảnh của những sinh vật lưỡng cư nguyên thủy nhất. 

 

 

* Cận cảnh Orgonite 12 mặt nâng cấp Hoàng Kim:

 

  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage