Bộ 7 luân xa 12 mặt siêu cấp Mystery (kèm trắng)

Bộ Orgonite khối 12 mặt siêu cấp 7 luân xa hỗ trợ hệ thống năng lượng vi tế của cơ thể chúng ta, giữ một dòng chảy của POR (năng lượng tích cực) trong cơ thể, dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Phiên bản Mystery tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, bổ sung thêm nhiều đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.

Bộ 7 luân xa 12 mặt siêu cấp Mystery (kèm trắng)

 • Mã SP:7LX12M02M
 • Giá bán:Liên hệ

 

Hệ thống 8 Orgonite khối 12 mặt siêu cấp Mystery cho 7 luân xa dành cho chữa trị, khôi phục và phát triển Luân xa. Mang năng lượng trung tính hài hòa, yếu tố ether nâng cao của thế giới thiên thần.

1 Đỏ - luân xa 12 Cam – luân xa 23 Vàng – luân xa 3,  4 Lục – luân xa 45 Lam – luân xa 56 Chàm – luân xa 67 Tím – luân xa 7 và 8 Trắng - bổ trợ và bảo vệ 7 luân xa.
 
 
 
 
Khối 12 mặt - Prana / Ether

Ether. Ether là khí lỏng. Nó thực sự là “nguyên tố thứ năm,” năng lượng tâm linh mà các nhà khoa học và siêu hình đã cố định nghĩa hàng thiên niên kỷ qua. Ether nắm giữ những sự thật tâm linh và có thể được sử dụng để rót vào bất cứ hệ thống nào, cơ thể năng lượng, tâm thức, hay linh hồn với những chân lý tâm linh đó.

 

* Mỗi thiết bị là Orgonite 12 mặt siêu cấp Mystery có các thông số sau: 
 
 
  Orgonite 12 mặt siêu cấp Mystery
Cạnh  40 mm
Chiều cao 95 (big size tác dụng cho khu vực rộng lớn) mm
Khối lượng 850 ± 50 gram
Chỉ số Bovis 1.700.000.000 (1tỷ7)  
Bán kính tác dụng 90 m
Cấu tạo nhựa , mạt đồng, mạt nhôm, đá thạch anh tinh thể, trụ đồng, dây đồng theo Hình học Thiêng của Vũ trụ, bổ trợ Lemuria Tool
 
 
Phiên bản Mystery tinh tế hơn về đường nét, huyền bí hơn về màu sắc, mạnh mẽ hơn về năng lượng, bổ sung thêm nhiều đồng, đá thạch anh tinh thể và các công cụ năng lượng rung động cao.
 
 

 

 

Cách sử dụng:

Ngoài các bài tập như khí công, yoga, chữa bệnh bằng năng lượng, chữa bệnh bằng tinh thể và một số hình thức thiền định, thì bộ Orgonite 7 luân xa hỗ trợ hệ thống năng lượng vi tế của cơ thể chúng ta, giữ một dòng chảy của POR (năng lượng tích cực) trong cơ thể, dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
 
 
 
 
 
Hướng dẫn:
 
Có thể dùng Orgonite kim tự tháp hoặc TowerBuster. Đáy đặt lên các luân xa. Riêng lx1 và lx7 thì đặt Orgonite nằm ngang với đáy hướng thẳng vào luân xa. Nằm ngửa hoặc sấp trên nền êm, duỗi thẳng cánh tay, ngửa 2 lòng bàn tay, đầu kê 1 lớp gối mỏng, hít thở nhẹ nhàng thoải mái. Sau đó đặt 7 Orgonite lên 7 luân xa tương ứng. Trắng đặt bên cạnh để bổ trợ và bảo vệ. Có thể phối hợp nhạc thiền, ăn chay/ thực dưỡng cùng lịch thiền trăng rằm giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn, chữa lành hơn >>> Xem ở đây
 
 
Kết quả đối với Kim tự tháp: 
 
Đây là cảm nhận về sự thay đổi của từng luân xa:
 
Luân xa 1: tê tê, được hút năng lượng xấu ra.
Luân xa 2: năng lượng luân chuyển đều.
Luân xa 3: được hút năng lượng xấu ra, cung cấp thêm năng lượng cho luân xa 3.
Luân xa 4: năng lượng tim lan tỏa đều ra 2 luân xa tim phụ, cả 3 luân xa họat động tốt hơn.
- Luân xa 5: giọng nói trơn tru hơn.
Luân xa 6: họat động rất mạnh, thu nhận được tín hiệu nhiều hơn, nhiều thông tin hơn.
Luân xa 7: được thanh tẩy năng lượng xấu, quân bình năng lượng, đưa năng lượng về dạng không màu sắc.
 
 
 
 
Tổng thể thì trước khi sử dụng, năng lượng hỗn loạn, phân bố không bằng nhau, các nút năng lượng còn tắc ở nhiều luân xa. Sau khi sử dụng thì 7 luân xa họat động đều hơn, năng lượng cơ thể quân bình, tư tưởng xấu được thanh lọc, cảm giác thỏai mái, năng lượng được làm sạch, những khả năng tâm linh được thể hiện rõ hơn.
 

Hình ảnh update sau

Cận cảnh Orgonite 12 mặt đặc biệt Hoàng Kim:

 

 

 

  Nếu có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin click tại: ĐÂY 

 

Xem thêm:

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage