Ý nghĩa tâm linh của 5 hành tinh thẳng hàng hiếm hoi trong 20/1 - 20/2/2016

“As above, so below, as within, so without, as the universe, so the soul…” - Hermes

Ngày đăng: 23-01-2016

3,197 lượt xem

 

Hệ mặt trời tất cả đã được các thiết kế để làm nên một chương trình thiên thể hiếm hoi bắt đầu vào thứ Tư 20/01/ 2016. Hiện tượng này sẽ sắp xếp sao Thủy, sao Kim, sao Thổ, sao Hỏa và sao Mộc - 5 hành tinh sẽ được nhìn thấy từ trái đất, xuất hiện trong một đường chéo.
 
 
Không thể tin được đây là sự kiện hành tinh lần đầu tiên mà 5 hành tinh đã liên kết theo cách như vậy cho đến 20/ 02/2016.
 
 
 
Một khoảnh khắc độc đáo của thời gian và không gian để chiêm ngưỡng trên bầu trời, nhưng chúng ta mang một lý do khác, một giao lộ thú vị của năng lượng để nhìn lại. Theo quan điểm tâm linh, tìm kiếm bài học trong tâm hồn của mỗi hành tinh - cho phép chúng ta nhìn nhận sâu sắc hơn vào bên trong.
 
 
 
  • Sao Thủy: cai quản thông tin liên lạc. Hãy rà lại các cách bạn thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói, chú ý nếu giai điệu trong sự liên kết với ý định của bạn.
  • Sao Kim: liên quan đến tình yêu. Hãy chắc là cho đi tình yêu khi bạn cảm thấy thiếu tình yêu nhất, và gửi thật nhiều lòng biết ơn khi đã đầy ắp tình yêu.
  • Sao Hỏa: được xem là hành tinh của hành động. Vì vậy nếu có một điều gì đó bạn muốn làm, nhưng chưa thực hiện - bạn hãy chuyển động, và có những hành động cần thiết để đạt được đà. Cùng với các hành tinh khác là hướng dẫn của bạn, và cũng nhớ để được yêu thương trong hành động của bạn, và để giao tiếp trong ý định tinh khiết.
  • Sao Mộc:  là nhà triết học. Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm "vàng" trong các bài học cuộc sống của bạn. Hãy yêu thương những điều tốt đẹp và cho đi tình yêu với điều xấu xa để cho phép tất cả các kinh nghiệm đó như là nhiên liệu đốt rụi ngọn lửa ham muốn của bạn - và nếu có bất kỳ lĩnh vực cuộc sống nào mà bạn vẫn có cảm giác "nặng", hãy là nhà giả kim thuật tâm linh cho chính mình, nhận ra bài học và tha thứ với tất cả trái tim bạn, bởi trái tim ấy là viên đá của triết gia.
  • Sao Thổ: liên quan đến nghiệp chướng. Vì vậy điều quan trọng là phải xem xét những ngôn từ bất hủ của Bob Marley, "mỗi hành động nhỏ đều có một báo ứng (tương ứng linh hồn ta)". Có thể có có một số việc sẽ xảy ra trong thời gian gần đây đã mang phản ứng khó chịu. Chúng ta luôn gặt những gì chúng ta gieo, và hãy gieo bất cứ điều gì tốt chúng ta cho thế giới. Nếu cuộc sống đã không đi theo cách của bạn, hãy xem xét những hành động gì bạn cần làm để tạo nên kết quả tốt hơn, và những gì phải thực hiện để cải thiện mọi thứ không cộng hưởng với sự thật cao nhất.

 

 
 
Có lẽ sự liên kết mạnh mẽ này là lời kêu gọi cho chúng ta sắp xếp thông tin liên lạc với tình yêu, tình yêu của chúng ta với các hành động, hành động của chúng ta với các kiến ​​thức về kinh nghiệm của chúng ta, và kinh nghiệm của chúng ta với các khung bên phải tâm trí - để sống như những phiên bản tốt nhất của mình ... 
 
Hãy xem xét các bài học - và đánh giá cao vẻ đẹp, luôn luôn là như vậy.
 
“As above, so below, as within, so without, as the universe, so the soul…” ("Trên như thế nào, dưới cũng như vậy; bên trong ra sao, bên ngoài cũng vậy; vũ trụ như thế nào, linh hồn ta như thế đó ..." ) - Hermes
 
 
Xem thêm: 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage