Tác động của tư tưởng con người lên hệ thống lưới năng lượng của Trái Đất

Các cực dương và âm của trường điện từ không có ảnh hưởng gì đến tốt và xấu, sáng và tối, hay cách sống chính diện và cách sống phản diện. Tuy thế mà, có một mối liên hệ giữa cách mà tư tưởng phát ra từ những sinh mệnh con người và các đặc điểm của các trường điện từ. Nói một cách khác, chất lượng tư tưởng của một linh hồn xác định nhiều đặc điểm của năng lượng điện từ phát ra từ thân thể vật lý. Năng lượng này có thể đo được bằng cách sử dụng các máy EEG và các thiết bị khác.

Ngày đăng: 14-09-2017

574 lượt xem

Nếu một lượng lớn các linh hồn là tiêu cực, có nghĩa là trạng thái tư tưởng trội của họ  liên quan đến sự sợ hãi và các ý nghĩ phủ nhận cuộc sống, những ý nghĩ này cộng hưởng bên trong nhóm và giữa mỗi  linh hồn  của nhóm với nhau  theo luật hấp dẫn, sẽ có xu hướng tụ hợp và khuếch đại từ người này đến người kia cho đến khi một trường cộng hưởng tiêu cực lớn được hình thành trong hoặc xung 
quanh vùng đó nơi mà những ý nghĩ tiêu cực đang được phát ra. 
 
Những vùng nơi mà có những vụ thảm sát hoặc các sự kiện bạo lực trong lịch sử đã xảy ra  là các ứng cử viên hàng đầu cho sự hình  thành nên một vortex  tiêu cực. Các vortex  tiêu cực do con người  tạo ra có xu hướng sửa đổi nhận  thức của một người về  thời gian và không gian, cũng giống như với các vortex xuất hiện một cách tự nhiên. Một cách điển hình, thời gian dường như di chuyển chậm hơn 
trong một vortex tiêu cực và năng lượng dường như hạ xuống. Cảm xúc mệt mỏi hay mệt nhọc là phổ biến trong một vùng như vậy. 
 
Các vortex tích cực vận hành theo các nguyên tắc tương tự, nhưng theo hướng ngược  lại. Những địa điểm nơi mà sự sùng kính rất  lớn đã xuất hiện  trong nhiều năm, như là các công trình, các ngôi đền, các tu viện hoặc các lăng tẩm linh thiêng, thường phát ra các trường điện từ tích cực. Các đặc điểm điển hình của các vortex tích cực bao gồm việc thời gian trôi nhanh hơn và một cảm xúc của sự nhẹ 
nhàng và nhiều năng lượng hơn. 
 
Có thể đảo ngược một vortex tiêu cực bằng cách gửi các ý nghĩ tích cực và các cảm xúc  tích cực  tới nó một cách  lặp đi  lặp  lại. Không may  là, cũng có  thể biến đổi một vortex tích cực thành một vortex tiêu cực theo một cách tương tự. Chúng tôi quan sát thấy cả hai hoàn cảnh này đang xảy ra trên thế giới của các bạn. Các bạn có các địa điểm với xung đột lớn nơi mà số lượng lớn các linh hồn đang cầu  
nguyện cho hòa bình. Các bạn cũng có các  linh hồn đang gửi các rung động  tích cực từ một khoảng cách xa tới những nơi xung đột trên Trái Đất. Năng lượng hòa bình này hòa  trộn với  sự  tiêu cực và  trong một số  trường hợp đủ để chuyển hóa vortex tiêu cực thành một vortex tích cực. 
 
Một cách ngược  lại, chúng  tôi đã nhìn  thấy những người bị định hướng  tiêu cực đang gửi sự phán xét và nỗi sợ hãi tới các vortex tích cực, do đó làm ô nhiễm các tác dụng  tích cực hoặc  trong một số  trường hợp biến đổi những nơi như vậy thành những vortex tiêu cực. 
 
Tại những điểm vortex các bạn sẽ  thường nhận  thấy các năng  lượng  tích cực hoặc  tiêu cực được  tăng cường  thêm khi mà một vortex có xu hướng khuếch đại bất cứ năng lượng nào được đặt tại đó. Một trong các vortex đơn giản nhất là một tinh thể. Tinh thể, theo chúng tôi, không có bất cứ khả năng hàn gắn nào hay các đặc điểm kỳ diệu nào. Tuy nhiên, khi tư tưởng được đặt vào  tinh thể, nó sẽ được khuếch đại lên do bởi bản chất xoáy của cấu trúc phân tử của các tinh thể, như vậy tinh thể có tác động như một tấm bùa, nâng cao năng lượng đặt vào nó. 
 
Các điểm vortex của Trái Đất có đặc điểm tương tự nhưng ở quy mô lớn hơn. Khi một địa điểm được ghi nhận một cách có chủ ý bởi con người như một địa điểm thần thánh hay một vortex, nó sẽ có xu hướng hấp dẫn cả những người tích cực và những người tiêu cực, những người mong muốn khuếch đại và tăng cường những cố gắng sáng tạo của họ. Thể hiện một năng lực thanh lọc nhờ vào một tinh 
thể  là một ý  tưởng  tốt, nếu các bạn có một vortex ưa  thích nơi các bạn  thực hiện các nghi lễ, các nghi thức, cầu nguyện và hàn gắn, nó sẽ là một ý tưởng tốt để thanh lọc năng lượng của vortex đó một cách đều đặn, bằng cách sử dụng một kỹ thuật thanh lọc tiêu chuẩn. Các bạn có thể liên hệ với người nhận thông điệp này để có thêm chi tiết về các kỹ thuật thanh lọc. 
 
Sự tiêu cực xuất hiện dọc theo các đường ley sẽ có xu hướng được truyền từ các đường ley vào toàn bộ hệ thống lưới của hành tinh Trái Đất. Khi  mà có khoảng 3/4 những hình  tư  tưởng  trên Trái Đất  là  tiêu cực  (theo định nghĩa  trước đây của chúng tôi), sự tiêu cực này cuối cùng kết thúc bằng cách phân bố khắp toàn cầu theo hệ thống lưới của Trái Đất. Những rung động tiêu cực cũng hấp dẫn các thực thể tiêu cực hoặc các hình tư tưởng tiêu cực từ các địa điểm khác. 
 
Sự  tiêu  cực  trong  các đường  ley đóng góp vào  sự mất ổn định  trong những mảng kiến  tạo của Trái Đất. Những  rung động  tiêu cực  là  lệch pha với các nhịp điệu tự nhiên của Trái Đất, và cô ấy sẽ cố gắng để sửa chữa sự mất cân bằng này bằng cách di chuyển các địa tầng của cô ấy. Cô ấy đã đang sửa đổi các tần số của cô ấy để tương thích với các xung năng lượng đang đến từ Sự Chuyển Đổi Thiên  Hà và  từ những sự mở ra của các cổng. Nếu năng  lượng bên  trong hệ  thống  lưới của cô ấy  là tiêu cực, điều này sẽ va chạm với các tần số đang đến, theo cách đó thường dẫn đến kết quả  là các  trận động đất, núi  lửa phun  trào và  thời  tiết khắc nghiệt. 
 
Những sinh mệnh từ các chiều kích trung gian du hành dọc theo các đường ley và các vortex của Trái Đất. Họ sử dụng hệ thống lưới điện từ của Trái Đất để định hướng và đẩy phi thuyền của họ. Nếu năng lượng của một vùng cụ thể của lưới là thiên về  tích cực,  thì sẽ càng có nhiều sinh mệnh giác ngộ du hành dọc  theo khu vực đó. Nếu  năng  lượng  là  thiên  về  tiêu  cực,  các  bạn  sẽ  thấy  những  chủng  tộc ngoài hành tinh tiêu cực hướng tới đó. 
 
Những người Arcturus là những người tình nguyện chủ yếu đang thanh lọc hệ thống lưới, các đường  ley và các vortex của hành tinh Trái Đất. Đây  là một công việc khổng lồ và họ đang khá bận rộn, do bởi số lượng vô cùng lớn những sự tiêu cực đang tìm cách thâm nhập vào trường điện từ của Trái Đất. Thêm vào với những người Arcturus, những người Pleiades khác nhau và những nhóm Sirius 
khác nhau cũng đang trợ giúp loài người, mặc dầu họ bị giám sát bởi những người Arcturus. Việc cân bằng hệ thống lưới của Trái Đất không phải là dễ dàng. Nó đòi hỏi sự siêng năng, tính kiên nhẫn, và một sự am hiểu về tự do ý chí của loài người. Điều này không chỉ đơn giản  là hướng các năng  lượng  tích cực vào một nơi  tiêu cực, bởi vì việc thay đổi năng lượng của một vortex hay một đường ley phải được thực hiện theo một cách không vi phạm vào tự do ý chí của những người đang gửi năng lượng đến địa điểm đó. 
 
Nói chung, công việc can  thiệp vào  lưới được  thực hiện khi nó đã được xác định rằng việc bỏ mặc loài người với những phương cách của tự họ sẽ dẫn đến kết quả của những  trận động đất  thảm khốc, những  trận phun  trào núi  lửa và những trận bão có khả năng hủy hoại sự lành mạnh của tất cả các linh hồn trên hành tinh. Nếu trạng thái của hệ thống lưới Trái Đất là như thế mà làm cho tất cả loài người bị nguy hiểm, thì những người Arcturus và các trợ lý của họ được cho phép sử dụng các tiến bộ công nghệ của họ để giúp lập lại sự cân bằng. Quá trình thực hiện việc cân bằng hệ thống lưới có một chút giống với kỹ thuật châm cứu  trên  thân  thể con người. Những năng  lượng thần  thánh được  rọi vào những vùng có vấn đề bằng cách sử dụng một sự kết hợp của công nghệ và tư tưởng. 
 
 
Một trong những nhóm Pleiades đang trợ giúp công việc lưới đã ứng dụng một phương pháp giúp đỡ để kích hoạt sự thức tỉnh của những linh hồn con người, cái đã được cho phép bởi những người Arcturus và các Hội đồng Ánh Sáng. Phương  pháp đó là để lại theo sau trường điện từ các dấu hiệu dưới dạng các hình ảnh và các biểu tượng thần thánh, được biết đến là “các vòng tròn trên cánh đồng lúa mỳ” (crop circles) và các cánh đồng trồng cây lương thực khác. Xấp xỉ 80% các vòng tròn trên cánh đồng đã được tạo ra bởi những người Pleiades. 20% còn lại đã được tạo ra bởi con người và những nhóm ngoài hành tinh khác đang tìm cách bắt chước, mạo danh hoặc chơi xỏ họ. Các bạn có thể xác định những vòng tròn mà đã được  tạo  ra bởi những người Pleiades bởi các vòng  tròn  sẽ được xoay hay cuộn theo  một hướng thuận chiều kim đồng hồ nếu năng lượng được đưa vào một đường  ley hay một vortex, và sẽ ngược chiều kim đồng hồ nếu năng  lượng được gỡ bỏ khỏi vortex hay đường ley. Những kẻ “chơi xỏ” không có được công nghệ để  tạo  ra các hình xoáy này  trên cánh đồng  theo cách  thức  tinh xảo và hoàn hảo như vậy. 
 
 
Các đường ley và các vortex mạnh mẽ nhất nằm dọc theo các đường kinh tuyến và các điểm giao cắt tương đối đồng quy về gần với địa điểm nơi mà các bạn bắt đầu hệ thống đo lường thời gian (giờ GMT ở London). Đó là lý do tại sao một lượng  lớn các vòng  tròn  lại xuất hiện  trên các cánh đồng nước Anh. Một đường ley mạnh mẽ khác chạy ngang qua Ai Cập, vùng Trung Đông và Israel. Do bởi vùng đó hầu hết  là  sa mạc và  thường không  thích hợp cho các khuôn mẫu năng lượng để tạo nên biểu tượng kết nối, các vòng tròn trên cánh đồng hiếm khi được tạo ra dọc theo đường ley ở Trung Đông. Một đường ley mạnh mẽ khác chạy dọc theo “vành đai núi lửa” (Tây Bắc và Nam nước Mỹ, cực Đông Châu Á, quần đảo Polynesia và Indonesia, quần đảo Aleutian của Alaska và Siberia). 
 
...Từ Thông Điệp của các Đấng Sáng Tạo.

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage