Thiền HOA SỰ SỐNG vào ngày trăng tròn

Mở rộng hoa sự sống để kết nối mọi sự sống trong mọi hình thể trên, cho dù là khoáng vật, thực vật, động vật, tinh thần thiên nhiên, thiên thần, tổng thiên thần và các chân sư.

Ngày đăng: 28-05-2016

2,112 lượt xem

 
Khi thiền với nhạc và hình ảnh về Hoa sự sống - Flower of life, cảm nhận tan vào trong những cánh hoa. Xúc động đặc biệt. Kết hợp thiền với nhạc kích hoạt năng lượng tim, trong vòng 90 phút đến lúc tim tràn ngập tình yêu và nở hoa. Flower of life xuất hiện ngập tràn. Ngồi 30 phút nữa cho đến lúc bản thân và vạn vật không còn phân biệt, tan ra trong hoa sự sống. Tình yêu thiết tha không thể tả được.
 
 
Ngày rằm là ngày đặc biệt - ngày mở cổng năng lượng. Bạn có thể có những trải nghiệm mà ngày thường bạn không đạt được. Bởi vì đó là ngày mà nhân loại và hội đồng chân sư rất gần với nhau. Hãy thiền HOA SỰ SỐNG 
 
Hãy thiền với nhạc hoặc trú về tình yêu, hoặc thiền trái tim, hoặc ngồi lặng yên lắng nghe trái tim.
 
Hướng về trái tim và cảm nhận tình yêu. Tình yêu là ngọn nguồn sự sống. Sự sống nở hoa trong tim. Tim thực sự có trường năng lượng dạng hoa, bạn có thể cảm thấy có những xoáy nước, những vòng năng lượng tỏa ra. Bạn có thể cảm thấy một bông hoa thực sự đang nở nơi trái tim hoặc trên tim. Có thể là hoa sen, có thể là hoa hoa hồng, có thể là đóa hoa của thầy Lão tử đã mô tả trong Đại thỉnh nguyện, có thể là Hoa sự sống. Bông hoa chuyển động, lớn dần và sáng dần.
 
Hãy cảm nhận mỗi tế bào và nguyên tử trong người bạn rung động cùng một nhịp với trái tim bạn, nhịp điệu của tình yêu bất diệt của Thượng đế. Tất cả các nguyên tử và tế bào nở hoa - Hoa sự sống. Tất cả đều kết nối với nhau và với trái tim trong một ma trân Hoa sự sống. Cả người bạn biến thành biển Hoa sự sống. Bạn chỉ còn là ánh sáng, là hoa.
 
Hãy cảm nhận những người thân yêu vây quanh bạn, mỗi người kết nối trái tim với bạn qua một cánh hoa. Mọi người cũng chuyển động quanh bạn, lớn dần và sáng dần. Sau đó hãy cảm nhận tất cả biến thành hoa và kết nối với nhau theo Hoa sự sống. Mở rộng Hoa sự sống ra để kết nối với toàn nhân loại. Không có sự phân biệt giữa bạn và những người khác. Tất cả đều là ánh sáng, là hoa.
 
 
Mở rộng hoa sự sống để kết nối mọi sự sống trong mọi hình thể trên, cho dù là khoáng vật, thực vật, động vật, tinh thần thiên nhiên, thiên thần, tổng thiên thần và các chân sư. Tất cả đều không còn hình hài. Chỉ còn là ánh sáng và hoa.
 
Hoa sự sống bao phủ đất, nước, không khí. Hãy kết nối trái tim bạn với trái tim của Trái đất, hãy cảm nhận rung động tình yêu và hoa sự sống của Trái đất. Không có sự phân biệt giữa bạn và Trái đất. Tất cả đều là ánh sáng, là hoa
 
Sau đó hãy mở rộng các bông hoa sự sống ra khắp nơi không gian vũ trụ, cho đến khi bạn biến mất trong hằng hà sa số hoa vũ trụ.
 
Để hiểu ý nghĩa của Hoa sự sống : Hình học thiêng - Sacred Geometry
 
Để cảm nhận vẻ đẹp của Hoa sự sống :
 
 
 
Để cảm nhận sự liên hệ giữa Hoa sự sống. tình yêu và ánh sáng : 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage