Sức mạnh kim tự tháp Nubian

Kim tự tháp Nubian có góc cạnh 72° và sử dụng tỉ lệ vàng Φ 1.618. Đây là năng lượng mạnh nhất của các loại kim tự tháp, mạnh gấp 20 lần so với kim tự tháp Giza.

Ngày đăng: 09-08-2015

6,343 lượt xem

Các loại kim tự tháp xuất hiện khắp nơi trên thế giới có lý do của nó. Trong cuốn "Ma trận sự sống trên Trái Đất" của Erono Mundasep, có nhắc đến kim tự tháp như hình không gian sự sống đầu tiên.
 
 
Theo Mundasep, những kim tự tháp tiếp thu những sóng năng lượng vũ trụ, nhận các thông tin ghi theo các lớp kim tự tháp chồng lên nhau. Những kim tự tháp xây dựng trên thế giới để điều chỉnh sự sống tại đây. Từ “kim tự tháp” xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là “lửa tại trung tâm”. Người Hy Lạp cổ đại nghĩ rằng dạng hình học của các Kim tự tháp tập trung năng lượng vũ trụ, và các kim tự tháp khắp nơi trên thế giới là một cỗ máy thu năng lượng.
 
 

Một trong những lý do nữa mà mạng lưới kim tự tháp được xây dựng trên toàn thế giới theo các đường ley năng lượng và các địa điểm linh thiêng chính là vì Chân sư thăng thiên Thoth đã đặt chúng vào tâm thức Christ mới (ở mức độ 4 rồi hạ dần đến mức độ 3), sẽ được đánh thức và kích hoạt mạng lưới ý thức hợp nhất sau 13.000 năm. Và bây giờ chính là thời điểm đã được báo trước.

 

 
Trong đó, có kim tự tháp của Kush, hay được biết là Kim tự tháp Nubian nằm ở xứ Nubia, phía Nam Ai Cập có cách đây hơn 800 năm, sau khi các kim tự tháp cuối cùng ở Ai Cập được xây dựng. Các kim tự tháp Nubian nhỏ hơn các kim tự tháp Giza (Great Pyramid) nhưng cạnh dốc hơn. 
 
 
Kim tự tháp Nubian có góc cạnh 72° và sử dụng tỉ lệ vàng Φ 1.618. Được cho có năng lượng mạnh nhất của các loại kim tự tháp nhờ có thiết kế cạnh dốc đặc biệt, mạnh gấp 20 lần so với kim tự tháp Giza.
 
 
Tiến sĩ Alexander Golod, đã làm nghiên cứu kim tự tháp kiểu Nga mô phỏng kiểu Kim tự tháp Nubian ở Liên Xô cũ từ năm 1990. Ông đã cho xây dựng 20 kim tự tháp Nubian 8 địa điểm khác nhau ở Nga và Ukraine. Các kim tự tháp được xây dựng ở nhiều nơi trong đó có Moscow, Astrakhan, Sochi, Zoporozhye, Voronezh, Belgorod, vùng Tver, Krasnodar, Tolyatti, Uzbekistan, và Pháp.
 
 
Chúng có kích thước 44m cao, nặng trên 55 tấn. Ông làm các thí nghiệm trên y học, vật lý, sinh thái, nông nghiệp và khoa học sức khỏe. Và tất cả có kết quả triển vọng lớn cho nhân loại:
 
 • Hệ thống miễn dịch của cơ thể được cải thiện (thành phần bạch cầu máu tăng lên).
 • Cải thiện sự tái sinh của các mô
 • Hạt giống được lưu trữ trong các kim tự tháp từ 1-5 ngày cho thấy một sự gia tăng 30-100% sản lượng
 • Ngay sau khi xây dựng kim tự tháp Nubian ở hồ Seliger thì sự cải tiến tầng ozone đáng kể được ghi nhận ở trên khu vực.
 • Hoạt động địa chấn gần khu vực nghiên cứu kim tự tháp được giảm về cường độ và kích thước
 • Sức công phá của thiên tai giảm trong vùng lân cận của các kim tự tháp
 • Kim tự tháp được xây dựng ở miền Nam nước Nga (Bashkiria) có tác động tích cực đến sản xuất dầu, chúng trở nên ít nhớt 30% và sản lượng của các giếng dầu tăng theo thử nghiệm được tiến hành bởi Viện Dầu khí Moscow.
 • Nghiên cứu được thực hiện trên 5000 tù nhân uống muối và hạt tiêu đã được tiếp xúc với năng lượng kim tự tháp. Tỷ lệ bạo lực giảm đi rất nhiều và hành vi tổng thể đã được cải thiện.
 • Kiểm tra tiêu chuẩn nuôi cấy mô cho thấy sự gia tăng sống còn cho các mô tế bào sau khi bị nhiễm virus và vi khuẩn
 • Chất phóng xạ có mức độ giảm các bức xạ bên trong kim tự tháp
 • Có báo cáo về sự sạc điện tự phát của tụ điện
 • Nhà vật lý quan sát những thay đổi đáng kể trong các ngưỡng nhiệt độ siêu dẫn và tính chất của bán dẫn và vật liệu nano carbon.
 • Nước bên trong kim tự tháp sẽ vẫn lỏng đến -40 độ C nhưng đóng băng ngay lập tức nếu tác động  hay va đập trong bất kỳ cách nào
 • Lưu ý thú vị rằng nếu tăng chiều cao hay độ dốc của kim tự tháp sẽ cho cải thiện các kết quả hơn.
 
 
 
 
Thiên niên kỷ qua, hình học thiêng này đã được sử dụng trong thiết kế để tạo ra những không gian thiêng liêng và chữa bệnh. Ngoài ra còn ứng dụng kim tự tháp Nubian trong việc thiền giúp tập trung và tạo năng lượng cho luân xa 6 - con mắt thứ 3 và luân xa 4 tim. Giúp trạng thái thiền định sâu, đạt về thân-tâm-trí.
 
(lều kim tự tháp Nubian thiết kế cho việc ngồi thiền)
 
Đôi điều mạn đàm về Kim tự tháp Nubian và Đại Kim tự tháp Giza:
 
Với tỉ lệ đáy và chiều cao khác nhau, khiến cho năng lượng của Kim tự tháp Nubian và Giza cũng có phần khác nhau. Trong hình là 3 hình dạng kim tự tháp, kim tự tháp nhọn Nubian, kim tự tháp lớn Giza, kim tự tháp tù.
 
 • Các kim tự tháp nhọn thường đóng vai trò bộ tản nhiệt, cũng có chức năng như một ăng-ten hấp thụ bức xạ sóng inerton từ môi trường bên ngoài (đi xuống). Tesla cũng như các nhà khoa học sau này ứng dụng mô hình kim tự tháp nhọn vào năng lượng miễn phí: Kim tự tháp và công nghệ năng lượng Tesla. 
 • Các kim tự tháp tù thì có tác dụng khuếch đại sóng inerton vào bề mặt trái đất (đi lên).
 • Kim tự tháp Giza và các kim tự tháp nhỏ hơn thì có tác dụng vang xa với mức năng lượng vừa phải, không mạnh mẽ tỏa lên hoặc xuống (đi ngang).
 
 
 Với độ dốc lớn, năng lượng của kim tự tháp Nubian được cho là mạnh hơn gấp 20 lần so với kim tự tháp Giza cùng đáy.
 
Theo kinh nghiệm của một người trải nghiệm trên cả 2 loại kim tự tháp,  năng lượng các kim tự tháp Giza tập trung cho bên trong, ứng dụng cho cây trồng, làm giảm đau, v...v.. Trong khi các kim tự tháp phong cách Nga hay Nubian tập trung năng lượng cho bên ngoài để cải thiện thời tiết, giảm chấn động và các bức xạ từ trường, đặc biệt tốt cho luân xa 4,6 khi áp dụng để thiền khai mở. Hai cổng đặc biệt hỗ trợ 3D --> 5D.
 
Mỗi kiểu kim tự tháp ra đời nhằm có dạng năng lượng và các mục đích bí ẩn đi kèm chưa khám phá hết được. Hãy tự trải nghiệm để thực chứng và tìm ra loại tốt nhất cho mình.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage