Phòng vệ Tâm Linh : Vòng Đồng

Vòng đồng có 3 tác dụng 1- Chống Shock năng lượng . 2- Chỉ thị môi trường Tâm thần xung quanh. 3- Hút một chút năng lượng xấu, tác dụng bảo hộ chữa trị.

Ngày đăng: 18-10-2015

7,542 lượt xem

 
Không phải ngẫu nhiên thời xa xưa người ta đeo kim loại quanh người, ngoài vẻ đẹp và quý hiếm như một món trang sức, thì kim loại có tác động trong các trường sinh học con người. Nhất là Ấn Độ đeo rất nhiều vàng như một phong tục.  Trong đó đồng là một trong các kim loại quý cũng có tác dụng như vậy, được ứng dụng như một phương pháp phòng vệ tâm linh và chữa bệnh từ xưa đến nay, cũng là 1 nguyên liệu không thể thiếu trong chế tạo Orgonite:
 
"Này con, sắp tới có nhiều luồng năng lượng từ Vũ trụ tới Trái đất, mà sức khỏe của con không tốt lắm, con cần đeo một cái vòng đồng. Nó sẽ giúp con Bình an trong những ngày tháng tới" 
 
Cách đây hơn 2 năm (thời điểm bài viết 2014), khi ngồi thiền buổi sáng, tôi liên tục nghe được lời thì thầm như thế, lặp lại nhiều lần cùng nội dung .
 
Tôi hỏi lại : " Con có thể mua vòng đồng đó ở đâu?
Trả lời      " Ở ngoài chợ, nơi con sinh sống (Đà Lạt)
 
Tôi đi lùng tìm, đi hỏi vài người bạn để mua vòng đồng như hướng dẫn. Đúng là ngoài chợ có bán vòng đồng thật. Tôi mua 2 cái và đeo thay đổi. Nghĩ rằng, con trai đeo vòng hơi kỳ kỳ chút, nhưng chắc không phải là điều gì sai trái  ghê gớm lắm.
 
Đeo vào rồi chẳng thấy điều gì thay đổi. Chỉ thấy mọi người kêu mệt mỏi, hay đau ốm còn tôi thì không hề hấn gì .
 
Và tôi được giải thích thêm là : Khi các làn sóng năng lượng lớn đi tới Trái đất, như bão từ chẳng hạn. Cơ thể đột nhiên phải hứng chịu một sự thay đổi từ trường lớn trong thời gian ngắn . Điều này có thể gây shock cho cơ thể. Vòng đồng làm cho từ trường sinh học của cơ thể tăng từ từ, tạo cho cơ  thể có thêm thời gian để thích ứng, vượt qua dễ dàng các shock năng lượng. Cuối cùng, người đeo vòng đồng cũng vẫn đạt được mức năng lượng từ trường như mọi người khác, nhưng quá trình chuyển đổi mức năng lượng êm dịu và an toàn hơn.
 
Sau một thời gian đeo vòng đồng, tôi nhận thấy vòng đồng này còn có 1 tác dụng nữa rất hay. Đó là chỉ thị mức độ trong lành về năng lượng Tâm linh xung quanh ta. Điều này chỉ là tương đối thôi. Chỉ đúng ở mức sinh học. Không đúng ở mức Tâm thần.
 
  • Vòng đồng sáng - chỉ thị mức độ năng lượng tốt.
  • Vòng đồng mờ xỉn hoặc chuyển mầu xám đen thì đó là năng lượng xấu.
Nhận thức chính xác môi trường năng lượng xung quanh là rất cần thiết cho một Lightworkers. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm cảm nhận năng lượng, thì vòng đồng sẽ giúp bạn rất đắc lực và chính xác .
 
Cụ thể là: khi bạn thấy vòng đồng trên tay bạn sáng choang, rất đẹp, tỏa sáng long lanh, thì đó là cơ thể bạn, tâm thần bạn đang thực sự tốt . Nếu bạn vừa tới 1 nơi nào đó, vòng đồng sáng lên, thì đó là nơi bạn cần thường xuyên lui tới. Nếu bạn đang làm 1 công việc gì đó (như làm Orgonite chẳng hạn) vòng đồng sáng lên, thì đó là công việc mang lại sức khỏe cho bạn. Nếu thấy vòng đồng trên tay đang rất sáng, thì bạn có thể biết là bạn đang sáng suốt, các quyết định thường chính xác. Cho nên cần làm ngày những việc quan trọng khi thấy vòng đồng sáng.
 
Nếu bạn đang thấy những triệu chứng như đau người cảm sốt... mà vòng đồng sáng, thì có nghĩa là cơ thể bạn đang điều chỉnh thải độc, và môi trường xung quanh đang là tốt, thì ta cần mở rộng thêm các hoạt động của hệ thống năng lượng. Cơ thể bạn đang được an toàn, các linh thể của bạn đang được chữa trị .
 
Nếu vẫn triêu chứng đau người sốt đó mà vòng đồng đen thui, tức là môi trường xung quanh đang xấu và rất không an toàn. Khi đó bạn có thể đang bị tấn công tâm thần. Bạn cần đóng các luân xa lại, hoặc thì hành các biện pháp phòng thủ Tâm linh.  Bị một mũi tên bắn vào người cũng đau đớn giống hệt như giải phẫu để lấy mũi tên đó ra. Nhưng 2 quá trình đó là hoàn toàn khác nhau, triệu chứng đau là giống hệt nhau, nhưng bạn có thể căn cứ vào mầu sắc của vòng đồng để biết được môi trường xung quanh là thù địch hay là đang tốt lành, là chữa trị và phục hồi .
 
Nếu vòng đồng trên tay bạn mờ tối, xám đen, thì bạn cần hiểu là môi trường đó không tốt cho sự học tập và phát triển tâm linh. Nếu bạn tới 1 nói nào, hay tới gặp 1 người nào mà thấy vòng đồng đổi mầu xám đen, thì bạn cần rút lui càng nhanh càng tốt, ko quyết định gì hết, dù bị thúc giục thế nào đi nữa.
 
Tác dụng sau cùng của vòng đồng là khi nó đổi mầu từ sáng tới xám đen , nó đương nhiên hấp thụ 1 chút năng lượng xấu ở trường năng lượng của ta. Nó cũng là 1 công cụ bảo vệ và chữa trị, nó hút năng lượng xấu ra khỏi có thể. Cho nên, tốt nhất là bạn có vài cái vòng đồng để thay đổi, khi thấy vòng này xám đen thì tháo ra thay vòng khác.
 
Tóm lại: vòng đồng có 3 tác dụng
 
1- Chống Shock năng lượng .
2- Chỉ thị môi trường Tâm thần xung quanh.
3- Hút một chút năng lượng xấu, tác dụng bảo hộ chữa trị.
Georges Lakhovsky
 
Cơ sở khoa học: 
Sau hơn hai năm sử dụng vòng đồng, tôi mới biết chiếc vòng trên cổ tay tôi là một công cụ tác động tới trường năng lượng sinh học, tác động tới từ trường và hoạt động của các tế bào trong cơ thể, đã được một Kỹ sư đồng thời là một nhà bác học người Pháp gốc Nga nghiên cứu từ những năm đầu thê kỷ Hai mươi. Đó là các nghiên cứu của Georges Lakhovsky về hoạt động điên từ trường của tế bào, của cơ thể và tác dụng của các vòng đồng .
 
 
Georges Lakhovsky, là một kỹ sư người Nga đã di cư sang Pháp trước Thế chiến I. Năm 1929, Lakhovsky xuất bản một cuốn sách bằng tiếng Pháp với tựa đề " Bí mật sự sống " được dịch ra nhiều thứ tiếng. Trong cuốn sách này ông nói rõ rằng cơ thể sống nói chung và cơ thể con người nói riêng là một sinh mệnh điện từ trường. Ông nghiên cứu và nhận thấy rằng tất cả các tế bào sống (thực vật, con người, vi khuẩn, ký sinh trùng, vv) đều có thuộc tính điên từ trường, bao gồm kháng, điện dung và điện cảm. Mỗi một tế bào trong cơ thể đều phát ra hoặc dao động với tần số nhất định. Các tế bào khỏe mạnh có biên độ và tần số giao động lớn. Các tế bào bệnh tật thì giao động chậm và hỗn loạn. Tần số hoạt động của tế bào cũng bị ảnh hưởng bởi các nguồn điện từ bên ngoài. Bao gồm các nguồn bức xạ điện từ nhân tạo hoặc dao động của các tia vũ trụ đang bắn phá Trái đất liên tục.
 
Để phục hồi các tế bào ốm yếu, đề tăng cường hoạt động của toàn bộ cơ thể, Georges Lakhovsky đã xử dụng các vòng dây đồng hay các ống đồng được uốn thành vòng tròn hở miệng .Các Lakhovsky Coil là các vòng đồng hiện nay tôi đang đeo trên cổ tay.
 
Có rất nhiều điều để nói về  các vòng đồng của Lakhovsky. Kiến thức ông đã viết ra hoàn toàn phù hợp với quan niệm về cơ thể con người hiện nay là một sinh mệnh điện từ. Nghiên cứu những tác phẩm của ông chắc chắn sẽ rất thú vị và mở ra cho chúng ta những nhận thức mới về cơ thể, về điện sinh học, về cơ chế phòng chống bênh tật , về cơ chế chống ô nhiễm điện từ , về cơ chế chữa trị bằng từ trường ... 
 
Nhưng đó là chuyện nghiên cứu nâng cao. Giờ chúng ta đã có và biết rõ Vòng đồng là một công cụ bảo vệ, phòng vệ Tâm linh rất tốt
 
Con xin tạ ơn Người, Đấng Thì Thầm Dẫn Dắt con qua hỗn loạn Trần gian.
 
 
Nguồn: Zoom2012

 

Bản thân tôi hay ứng dụng vòng đồng / đá thạch anh / Orgonite trong việc nhận biết và luyện tập cho cơ thể trước năng lượng và từ trường. Từng sử dụng vòng đồng nên rút ra 1 vài kinh nghiệm để nhả năng lượng xấu, vòng thêm sáng như sau:
 
  • Dùng vải mềm ma sát 
  • Để vòng dưới đất
  • Ngâm vòng đồng vào nước với orgonite, lau sạch
  • Để vòng lên đá thạch anh và orgonite 
  • Để vòng dưới nón kim tự tháp
 
 

 

 
Các loại như sau:
 
No Loại vòng Size

Đường kính trong (cm)

Đường kính ngoài (cm)

1 Vòng em bé  Mỏng S  4.5 5
2 Nữ Mỏng M 5 5.5
    Mỏng L 6 6.5
    Dày M 5 6
3 Nam Dày M 5.5 6.5
    Dày L 6.5 7.5

 

Lưu ý: Thường vòng đồng sẽ có 1 lớp bảo vệ tránh oxi hóa, đeo vòng đồng 1-2 ngày đầu sẽ tương tác điện từ quanh người vòng sẽ đen. Chỉ cần ma sát lớp ngoài và kể từ đó nó bắt đầu tác dụng chỉ thị năng lượng.

 

Xem thêm: 

Những lợi ích tinh thần và tâm linh của việc đeo trang sức 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage