Những thay đổi trong hệ thống tế bào - Các cơ cấu của sự thăng lên

Hiện đang có những thảo luận giữa những nhà sinh học và những nhà di truyền học của các bạn liên quan đến sự chuyển đổi tế bào của các bạn từ dạng có thể chết, một cấu trúc dựa trên carbon, sang dạng bất tử, một thiết kế dựa trên silicon...

Ngày đăng: 13-09-2017

793 lượt xem

Hầu hết những  thiết bị hiện nay của các bạn không đủ khả năng để phát hiện ra những sự thay đổi này. Khi quá trình biến đổi xãy ra ở mức khá là đáng kể, chúng  sẽ  là một cái gì đấy đáng chú ý, nhưng vẫn  thiếu  rất nhiều những  sự giải thích về điều đó, khi mà ý  tưởng về một dạng sống sinh học chuyển đổi các mãhóa học cơ bản của chúng từ một nguyên tố này sang một nguyên tố khác vẫn cònlà một ý tưởng mơ hồ trong tâm trí của các nhà khoa học chính thống của các bạn.

Trong  thực  tế, những nhà nghiên cứu của các bạn hiện đã khám phá  ra các dạng sống với các nguyên  tố cơ bản  là  silicon và lithium. Khi quá  trình thăng  lên gia tốc, sẽ có nhiều hơn nữa các nhà sinh học tiến bộ của các bạn phát hiện thấy điều thú vị đang xảy ra này.

Trong một số đứa trẻ, các nhà khoa học đã phát hiện thấy các chuỗi DNA phụ thêm, hay những cấu trúc thụ cảm phụ thêm thuộc về các kết cấu DNA mà không nằm trong cơ sở dữ liệu của các bạn. Tất nhiên, điều này là do việc có các linh hồngiác ngộ đang được đầu thai đến Trái Đất từ các hệ thống sao khác.

Các cấu trúc cảm thụ ánh sáng trong DNA của linh hồn đang thăng lên phải tự hòa nhịp với các  tần số  thăng  lên đang đến  (giống với  thiết bị  thay đổi  tần  số ở radio). Có một chương trình phức tạp - một phần của khuôn mẫu thăng lên, kiểm định DNA với các  tần số đang đến. Các bạn có  thể hiểu điều đó giống như  là cómột bộ phận phân tích chất lượng và kết cấu của các tín hiệu, và một bộ phận khác đóng vai trò cộng hưởng để “làm cho tương thích” với các tần số đang đến. Trường cộng hưởng của  tư  tưởng  linh hồn bao gồm nhiều yếu  tố,  liên quan đến trạng  thái  tổng  thể của  sự  tiến hóa  linh hồn, tầng  thứ nhận  thức,  sự ổn định của môi trường, sự ảnh hưởng của những linh hồn khác, vv…

Tại một  thời điểm nào đó,  các nhà khoa học  sẽ  tính  toán được  trường  cộng hưởng của một  linh hồn bằng cách sử dụng hệ  thống  toán học  tiên  tiến (ví dụ hệ phương  trình véc  tơ phi  tuyến đa biến). Để đơn giản hóa  tối đa sự giải  thích của chúng tôi về chương trình khuôn mẫu thăng lên, các bạn có thể hiểu vấn đề này là các mã và các khóa DNA giữ đường đi của tầng thứ rung động của các ý nghĩ đi qua ý thức và tiềm thức của linh hồn. Khuôn mẫu sau đó tạo ra một loạt các xung điện tương thích với tần số riêng biệt đươc phát ra bởi các dạng ý nghĩ cộng hưởng của linh hồn. Tỷ lệ của các ý nghĩ tích cực, tăng cường sự sống với mọi ý nghĩ vàniềm tin tiêu cực là một phần không thể thiếu của “thương số ánh sáng” (light quotient) là thông số được nhắc đến trong các tính toán được thực hiện bởi chương trình thăng lên. Kết quả là một  sự kết  hợp  độc nhất vô nhị  của  các năng  lượng thường được gọi là “dấu hiệu linh hồn” (soul signature). Dấu hiệu này sau đó được “tương hợp” (match) với tần số thích hợp đang đến.

Nếu tần số được phát ra bởi DNA của linh hồn không thể tương hợp một cách đầy đủ với các tần số đang đến, thì dẫn đến kết quả là một sự mất cân bằng được tạo ra và gây một sự trở ngại trong trường năng lượng của linh hồn. Khi các tần số được tương thích một cách chính xác, một trường cộng hưởng được phát ra và các tần số thăng lên đang đến được mã hóa vào các tế bào, kích hoạt phần của khuôn mẫu thăng lên mà cộng hưởng với các tín hiệu đang đến.

Ví dụ, nếu chương trình đang đến chứa một sự hướng dẫn là: “Đặt một chuỗi DNA bất  tử vào các  tế bào có  thể chết đang tồn  tại và kích  thích các nguyên  tử carbon trong việc tạo ra thêm một electron để hình thành nên một cấu hình silicon”, thì chương trình đó sẽ cố gắng tạo ra một trường cộng hưởng với tầng thứ của tư tưởng đang phát ra từ linh hồn. Nếu các tần số tương thích, sự chuyển đổi sẽ xuất hiện, thường xảy ra với một số lượng cá biệt các tế bào tại một vùng cụ thể của thân thể vật lý.

Chương  trình có các sự bảo vệ đi kèm để đảm bảo  là chỉ một số  lượng  thích hợp các tế bào được chuyển đổi vào dạng thân thể tinh thể ánh sáng. Nếu quá nhiều tế bào được chuyển đổi vào cùng một thời điểm, hệ thống miễn dịch và kháng thể sẽ được khởi động và thân thể sẽ xem các tế bào đã biến đổi như những kẻ  thù cần phải  tấn công hoặc đẩy lui. Đây  là một trong các  lý do mà quá  trình thăng lên của thân thể vật lý diễn ra dần dần, chứ không phải là ngay lập tức.

Mặc dầu  trong  thời gian phi  tuyến  sự kiện mang  tính khởi động  là ngay  lập tức, thế giới vật lý và các dòng thời gian tuyến tính của nó có xu hướng chậm lại sau bước nhảy  lượng  tử, rất giống với sự sai khác giữa ánh sáng và âm  thanh do bởi sự khác nhau giữa vận tốc của chúng. Nói một cách khác, giống như trạng thái tâm lý của một sinh mệnh con người cần có thời gian để thích nghi với môi trường mới xung quanh, các thành phần sinh lý của  linh hồn cũng cần thời gian để thích nghi với các tần số mới của sự thăng lên.

Càng có nhiều sự phản kháng trong thân thể vật lý, thì càng có nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đổi. Một cách lý tưởng, linh hồn đơn giản cho phép quá trình thăng lên diễn ra với tốc độ tối ưu, nhưng các linh hồn hiếm khi đi vào một trạng thái hoàn toàn chấp nhận. Các bạn đã bị lập trình từ khi còn nhỏ để có những đặc điểm  tâm  lý nào đó. Có những  truyền  thống, các niềm  tin văn hóa và những điều kiện xã hội khác nhau, cũng như những giao tiếp tổ tiên truyền lại, các ký ức gene và các ký ức từ các đời sống quá khứ. Thêm nữa, có những niềm tin của những người  thực hành  truyền  thống, những người có  thể  thuyết phục các bạn  là thân thể con người cần phải trải qua các giai đoạn như là, sinh, lão, bệnh, tử.

Những chương  trình có  thể chết này được mã hóa vào DNA của các bạn, và những “nút kích hoạt” về sự bất tử cần phải xuất hiện trước các tần số thăng lên để nó có thể được đồng hóa một cách thích hợp. Nói cách khác, các bạn phải nắm lấy ý tưởng về sự bất tử về mặt vật lý, không phải để trốn tránh cái chết (hay chế ngự nỗi sợ chết), mà đúng hơn là, để hiểu được các đặc tính phục sinh của Vũ Trụ (cũng được biết đến là “centropy”) và làm thế nào mà những năng lượng này tương tác với luật thứ cấp của nhiệt động lực học (“entropy”), cái được xem là xu hướng chậm đi, xói mòn và  suy  tàn  trong các mật độ  thấp.  (Trong  thuật ngữ kỹ thuật, entropy  tức  là năng  lượng di chuyển đến một  trạng  thái hỗn độn hơn  theo thời gian, giống như từ năng lượng điện từ sang năng lượng nhiệt)

...Trích từ ebook Thông Điêp Từ Các Đấng Sáng Tạo, Tác giả Sal Rachel.

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage