Làm thế nào để thực hiện xuất hồn

Xuất hồn đề cập đến một trải nghiệm ngoài cơ thể (OBE) trong đó thể vía rời khỏi cơ thể vật lý và đi đến Trung giới. Mọi người thường trải qua trạng thái này trong thời gian bị bệnh hoặc khi tham gia vào trải nghiệm cận tử, nhưng cũng có thể thực hành xuất hồn theo ý muốn. Bài viết này chứa các hướng dẫn về cách bắt đầu.

Ngày đăng: 18-01-2019

541 lượt xem

 

PHẦN 1 CHUẨN BỊ

 

 

1.BẮT ĐẦU VÀO BUỔI SÁNG

Thay vì thực hiện xuất hồn vào ban đêm, ngay trước khi bạn đi ngủ, hãy bắt đầu vào đầu sang sớm khi bạn vẫn còn cảm thấy buồn ngủ. Một số người nói rằng dễ dàng đạt được trạng thái thư giãn cần thiết và nâng cao nhận thức vào khoảng bình minh. Tuy nhiên, có thể tới Trung giới bất cứ lúc nào vì vậy không có quy tắc cứng và nhanh. Đó là một sở thích cá nhân hoặc đơn giản là du hành Trung giới khi chúng ta cảm thấy được trao quyền để làm điều đó.

 

 

2.TẠO BẦU KHÔNG KHÍ PHÙ HỢP

Xuất hồn đòi hỏi một trạng thái thư giãn sâu, vì vậy nó nên được thực hiện trong một phần của ngôi nhà của bạn, nơi bạn hoàn toàn thoải mái. Nằm trên giường hoặc ghế sofa của bạn và thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn.

 • Sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện xuất hồn một mình so với có người khác trong phòng. Nếu bạn thường ngủ với người khác, hãy chọn một căn phòng khác ngoài phòng ngủ để thực hành xuất hồn. Một thời điểm tốt để làm điều đó là khi không có ai khác ở trong và đảm bảo không có ai sẽ bước vào phòng khi bạn đang trong khi thể phách của bạn đang bay.
 • Vẽ các sắc thái hoặc rèm cửa và loại bỏ các phòng ồn ào. Bất kỳ loại gián đoạn nào cũng có thể phá vỡ trạng thái thư giãn mà bạn cần đạt được.

 

 

3.NẰM XUỐNG VÀ THƯ GIÃN

Đặt mình nằm ngửa trong căn phòng bạn chọn. Nhắm mắt lại và cố gắng làm sạch tâm trí của bạn về những suy nghĩ phân tâm. Tập trung vào cơ thể của bạn và cảm giác như thế nào. Mục tiêu là để đạt được trạng thái thư giãn hoàn toàn về tinh thần và cơ thể.

 • Co duỗi cơ bắp của bạn và sau đó nới lỏng chúng. Bắt đầu với các ngón chân của bạn và làm việc theo cách của bạn lên cơ thể của bạn, dần dần tiến lên đầu của bạn. Hãy chắc chắn rằng mọi cơ bắp được thư giãn hoàn toàn khi bạn đi qua.
 • Hít thở sâu và thở ra hoàn toàn. Đừng giữ căng thẳng ở ngực và vai, hãy thư giãn.
 • Tập trung tâm trí của bạn vào hơi thở của bạn. Đừng mang theo những suy nghĩ về những lo lắng bên ngoài, và đừng bận tâm với ý tưởng về tâm hồn bạn phóng ra từ cơ thể bạn. Chỉ cần để bản thân chìm vào thư giãn.
 • Nó có thể hữu ích khi sử dụng một tinh thể thạch anh để nâng cao và tăng tốc độ rung động của bạn như là sự chuẩn bị. Nhẹ nhàng giữ tinh thể trên mắt thứ ba của bạn một chút phía trên trung tâm của lông mày với đôi mắt nhắm và thở sâu. Cảm nhận các rung động và đầu của bạn rõ ràng; bạn có thể hình dung ánh sáng vàng, trắng, tím hoặc bất kỳ màu nào nếu bạn thích. Trong quá trình thiền định và du hành Trung giới, bạn có thể cầm viên pha lê trên tay hoặc đặt nó lên ngực hoặc bụng. Tinh thể sẽ trao quyền và bảo vệ bạn vì độ rung cao của nó; năng lượng tiêu cực có rung động thấp hơn.

PHẦN 2 DI CHUYỂN LINH HỒN RA TỪ CƠ THỂ

 

1.ĐẠT ĐẾN TRẠNG THÁI THÔI MIÊN

Trạng thái thôi miên này thường được gọi là trạng thái nửa tỉnh . Hãy để cơ thể và tâm trí của bạn tiếp cận giấc ngủ, nhưng đừng hoàn toàn mất ý thức. Ở bên cạnh của sự tỉnh táo và giấc ngủ, một trạng thái thôi miên, là cần thiết để thực hiện xuất hồn . Tiếp cận trạng thái này bằng phương pháp sau:

 • Giữ mắt nhắm lại, để tâm trí của bạn lang thang đến một phần của cơ thể, chẳng hạn như bàn tay, bàn chân hoặc một ngón chân.

 

 • Sử dụng tâm trí của bạn để uốn cong phần cơ thể của bạn, nhưng không di chuyển nó. Hình dung các ngón chân của bạn cuộn tròn và mở ra, hoặc ngón tay của bạn nắm chặt và không nắm chặt, cho đến khi có vẻ như chúng đang di chuyển.

 

 

 • Tập trung vào phần cơ thể cho đến khi bạn có thể hình dung nó một cách hoàn hảo, ngay cả khi nhắm mắt. Tiếp tục tập trung cho đến khi tất cả những suy nghĩ khác biến mất.

 

 

 

 • Mở rộng sự tập trung của bạn đến phần còn lại của cơ thể. Di chuyển chân, tay và đầu của bạn chỉ bằng tâm trí của bạn. Giữ sự tập trung của bạn ổn định cho đến khi bạn có thể tự di chuyển toàn bộ cơ thể trong tâm trí của bạn.

 

 

2. NHẬP VÀO TRẠNG THÁI RUNG ĐỘNG

Nhiều báo cáo cảm thấy rung động, xuất hiện trong các sóng ở các tần số khác nhau, khi linh hồn chuẩn bị rời khỏi cơ thể. Đừng sợ những rung động, vì sự hiện diện của nỗi sợ hãi có thể khiến bạn rời khỏi trạng thái thiền định; thay vào đó, chịu thua những rung động khi tâm hồn bạn chuẩn bị rời khỏi cơ thể bạn.

 

 

3. DÙNG TÂM TRÍ CỦA BẠN DI CHUYỂN LINH HỒN CỦA BẠN RA KHỎI CƠ THỂ BẠN

Hãy tưởng tượng trong tâm trí của bạn căn phòng mà bạn đang nằm. Di chuyển cơ thể của bạn trong tâm trí của bạn để đứng lên. Nhìn xung quanh mình. Đứng dậy khỏi giường và đi ngang qua phòng, sau đó quay lại và nhìn vào cơ thể của bạn trên giường.

 • OBE của bạn thành công nếu bạn cảm thấy như thể bạn đang nhìn chằm chằm vào cơ thể của bạn từ bên kia phòng, và rằng bản thân ý thức của bạn giờ đã tách rời khỏi cơ thể bạn.
 • Phải mất rất nhiều lần thực hành để đi đến điểm này đối với một số người, mặc dù đối với những người khác, nó đến một cách tự nhiên như hơi thở. Dù bằng cách nào thì mọi người đều có thể nếu đó là mong muốn và thực hành đủ! Nếu bạn gặp khó khan khi nâng hoàn toàn linh hồn của bạn khỏi cơ thể của bạn, hãy thử chỉ nâng một bàn tay hoặc một chân. Tiếp tục luyện tập cho đến khi bạn có thể di chuyển khắp phòng.

 

4.QUAY TRỞ VỀ CƠ THỂ BẠN

Linh hồn của bạn luôn duy trì kết nối với cơ thể bạn bằng một lực vô hình, đôi khi được gọi là "sợi dây bạc". Hãy để lực lượng hướng dẫn linh hồn của bạn trở lại cơ thể của bạn. Nhập lại cơ thể của bạn. Di chuyển ngón tay và ngón chân của bạn - về thể chất, không chỉ trong tâm trí của bạn - và để bản thân lấy lại ý thức đầy đủ.

PHẦN 3 KHÁM PHÁ TRUNG GIỚI

 

 

1.XÁC NHẬN RẰNG BẠN ĐANG XUẤT LINH HỒN CỦA BẠN TỨ CƠ THỂ CỦA BẠN

Một khi bạn đã thành thạo hành động phóng linh hồn của mình ra khỏi cơ thể trong cùng một phòng, bạn sẽ muốn xác nhận rằng bạn thực sự ở trong “giới” riêng biệt.

 • Lần tới khi bạn thực hiện xuất hồn, đừng quay đầu lại để nhìn vào cơ thể bạn. Thay vào đó, rời khỏi phòng và đi vào một phòng khác trong nhà.
 • Kiểm tra một vật trong phòng khác, thứ mà trước đây bạn chưa bao giờ nhận thấy theo nghĩa vật lý. Ghi nhớ về màu sắc, hình dạng và kích thước của nó, chú ý đến càng nhiều chi tiết càng tốt.

 

 

 

 • Quay trở lại cơ thể vật lý của bạn. Đi vào phòng bạn đã xuất hồn trước đó vào. Đi tới chỗ bài viết mà bạn đã kiểm tra trong chuyến du hành Trung giới. Bạn có thể xác nhận các chi tiết bạn lưu ý khi bạn khám phá đối tượng bằng tâm trí của bạn?

 

 

2. KHÁM PHÁ THÊM

Trong các buổi xuất hồn tiếp theo, hãy đến những địa điểm ít quen thuộc với bạn hơn. Mỗi lần, lưu ý chi tiết mà bạn chưa bao giờ nhận thấy trước đây. Sau mỗi phiên, xác minh thực tế các chi tiết. Sau một vài chuyến đi, bạn sẽ có đủ kinh nghiệm để đi đến những địa điểm hoàn toàn xa lạ với sự tự tin rằng bạn đã thực sự thực hiện việc xuất hồn.

 

3. TRỞ LẠI CƠ THỂ CỦA BẠN

 Một số người nói rằng xuất hồn là nguy hiểm, đặc biệt là khi người ta có đủ trải nghiệm để khám phá những nơi xa lạ nhưng không cần thiết. Những người đó đơn giản là không hiểu điều đó hoặc sợ điều đó bởi vì họ không sử dụng đủ sự bảo vệ, miễn là bạn yêu cầu sự bảo vệ theo cách riêng của bạn, đó sẽ là một trải nghiệm tốt. Trước khi bạn thực hiện, thật tuyệt khi tưởng tượng mình được tắm trong ánh sáng trắng rực rỡ. Hãy tưởng tượng nó như một đám mây xung quanh bạn hoặc bên trong bạn; điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi các dạng suy nghĩ khác hoặc các dạng năng lượng tiêu cực.

 • Có quá nhiều thứ để nói, nhưng hãy biết rằng sẽ không có hại gì cho bạn trừ khi bạn nghĩ nó sẽ xảy ra. Cảm giác hồi hộp khi có OBE khiến một số người rời khỏi cơ thể trong thời gian dài, được cho là làm suy yếu dây bạc nhưng dây bạc không thể bị suy yếu. Đó là năng lượng thuần túy và năng lượng không thể bị loại bỏ hoặc xóa bỏ, chỉ được di chuyển từ nơi này sang nơi khác, hoặc hình thức này hay hình thức khác vì vậy đừng lo lắng về việc du hành Trung giới; đó là tự nhiên, mạnh mẽ và khỏe mạnh.
 • Dây bạc không bao giờ có thể bị đứt, nhưng người ta nói rằng linh hồn của bạn có thể bị trì hoãn khi tái nhập vào cơ thể nếu bạn tiêu tốn quá nhiều năng lượng bên ngoài nó. Tuy nhiên, linh hồn và thể xác của bạn bị cuốn hút vào bản thể đến nỗi linh hồn sẽ tự nhiên quay trở lại khi nó phải.
 • Một số người nói rằng quỷ có thể cư ngụ cơ thể trong khi linh hồn đang được xuất ra. Nếu bạn sợ điều này có thể xảy ra, hãy bảo vệ cơ thể của bạn bằng cách ban phước cho căn phòng bằng một lời cầu nguyện trước khi bạn thực hiện xuất hồn. Dù sao thì đó chỉ là tin đồn và xem như bạn đã yêu cầu bảo vệ ánh sáng, sẽ không có điều gì xấu xảy ra.
 • Linh hồn của bạn cũng có thể tương tác với các thể khác. Hãy thử nó với một người bạn đã thực hành nhiều như bạn. Một số người nói tình dục thiên văn là ảo giác. Tuy nhiên, hãy nhớ luôn luôn trở lại cơ thể của bạn.
 • Có thể chữa lành vết thương cho người khác trong chuyến du hành vũ trụ; đây là một hình thức chữa bệnh từ xa rất mạnh mẽ. Hình dung người bệnh, có lẽ nằm trên giường của họ. Sẽ không có vấn đề gì nếu họ không ở trên giường trong khi bạn đang làm điều đó bởi vì thời gian và khoảng cách trở nên trống rỗng khi bạn ở Trung giới. Luôn luôn yêu cầu sự bảo vệ, sức mạnh chữa lành và sự hướng dẫn từ bất cứ ai bạn cầu nguyện và hình dung ánh sáng; bạn có thể hỏi trong quá trình xuất hồn khi nào bạn muốn. Xem ánh sáng trong tay bạn trắng và mạnh nhất có thể, và nếu bạn cảm thấy sẵn sàng đặt một tay lên trán họ và tay kia trên bụng họ và đổ ánh sáng vào chúng. Ý định của bạn phải trong sạch và bạn sẽ không cảm thấy gì ngoài tình yêu dành cho họ. Đôi khi mọi người sẽ báo cáo lại với bạn rằng điều gì đó tuyệt vời đã xảy ra với họ, mặc dù bạn đã ‘không '  nói với họ bạn là nguồn gốc của nó! Tận hưởng chuyến đi của bạn!

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage