Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 5 -P6: Kiến tạo đường Antakarana và Cầu Cầu Vồng : Kỹ Thuật Thiền Lốc Xoáy Tâm Linh

Thiền Lốc Xoáy Tâm Linh

Ngày đăng: 09-11-2017

970 lượt xem

Hầu hết hào quang của mọi người (Cơ thể phách – thể điện từ trường Etheric, thể vía – Astral, thể tinh thần) đều chứa đầy rác tâm linh, các hình tư tưởng tiêu cực, năng lượng trược. Mục đích của bài thiền tiếp theo này là làm sạch tất cả các chất liệu không mong muốn ra khỏi hào quang của bạn. Một vài trong số chúng đến từ cuộc sống thường nhật hàng ngày của bạn, và một số cũng bắt nguồn từ bài thiền tam giác mà bạn vừa làm.

Bài thiền tam giác đã dọn sạch các mảnh rác ra khỏi kênh trung tâm của bạn, nhưng có lẽ nó đã ném vào hào quang của bạn tới một mức độ nhất định. Lúc này có một quá trình rất đơn giản mà linh hồn sử dụng để làm sạch tất cả các mảnh rác tâm linh này. Nó được gọi là thiền lốc xoáy tâm linh.

Ý tưởng của bài thiền này là hình dung cơn lốc xoáy tâm tâm linh hay cơn gió lốc đến từ linh hồn và hạ xuống. Hình dung nó như cơn lốc xoáy mà bạn thấy trên thế giới hay cơn gió cuộn, nhưng hình dạng của nó giới hạn lại để trông giống như hình của cái phễu. Cơn lốc xoáy tâm linh này được tạo nên từ vật chất năng lượng tinh tế hơn của linh hồn. Mặc dù bạn đang hình dung nó với tâm trí của bạn, lốc xoáy tâm linh này vẫn là một hiện thực tâm linh sống động của linh hồn bạn. Nếu bạn có khả năng thấu thị bạn thực sự có thể thấy nó và theo dõi nó tới và đi xuống từ linh hồn của bạn khi nó được gọi. Hãy hiểu rằng đây không đơn giản chỉ là một bài tập hình dung thú vị. Đây là một trải nghiệm thiền kết hợp giữa linh hồn và phàm ngã.

Điểm thấp nhất của phễu và lốc xoáy tâm linh của bạn nằm ở kênh trung tâm nơi mà Antakarana di chuyển hướng xuống phía dưới. Khi nó di chuyển nó sẽ lấy đi tất cả các mảnh rác tâm linh thô trược. Nó xoay theo chiều kim đồng hồ.

Hãy để cho linh hồn quyết định kích thước, màu sắc và tốc độ của chuyển của nó. Ý tưởng ở đây là để cơn lốc xoáy tâm linh này di chuyển xuống dưới thông qua luân xa vương miện và sau đó toàn thể trường hào quang của bạn được làm sạch khỏi tất cả các rác tâm linh và sau đó mang chúng đi sâu vào trung tâm của trái đất. Tại điểm trung tâm trong lòng đất đó nó sẽ thả bỏ các mảnh rác và không còn di chuyển nữa và biến mất. Hãy đảm bảo rằng bạn tạo ra cơn lốc xoáy với độ rộng lớn mà bao quanh được cơ thể vật lý và toàn bộ trường hào quang của bạn.

Mỗi khi cơn lốc xoáy tâm linh tăng cường độ và sức mạnh, nó không cần sự chỉ đạo của phàm ngã. Tại thời điểm này linh hồn và linh hồn sao đang làm việc. Một cơn lốc xoáy tinh thần mới phải được kêu gọi mỗi lần bạn muốn làm sạch chính mình. Cơn lốc xoáy ban đầu sẽ mất đi năng lượng của nó mỗi lần nó di chuyển vào trong trái đất và gỡ bỏ các mảnh rác tâm linh. Tôi khuyên bạn nên gọi ở bất cứ nơi nào từ 3 tới 7 cơn lốc xoáy tâm linh mỗi lần bạn thực hành bài thiền này. Tôi khuyên bạn nên làm việc này để bắt đầu một ngày mới, sau giờ làm việc, và trước khi đi ngủ để giữ cho mình được thanh lọc sạch sẽ.

Tôi có thể nói thêm rằng đó là một phần công việc của trái đất để xử lý và làm sạch các loại rác và năng lượng tiêu cực. Chúng ta không hề gây ô nhiễm cho trái đất bởi cách làm việc với Cô Ấy theo cách này, và Trái Đất rất vui khi có thể phụng sự theo cách này.

Để kêu gọi cơn lốc tâm linh bạn chỉ cần đơn giản làm theo các bước sau.

1.       Đọc mantra linh hồn 3 lần.

  I am the Soul

  I am the Light Divine

  I am Love

  I am Will

  I am Fixed Design

Tôi là linh hồn

Tôi là ánh sáng Thiêng Liêng

Tôi là Tình Yêu

Tôi là Ý Chí

Tôi là ý định vững bền.

 

2.       Hình dung lốc xoáy tâm linh từ cao bên trên đỉnh đầu với đầu nhọn của nó ở trong Antakarana, và nói: “Trong trí tuệ của linh hồn, tôi kêu gọi lốc xoáy tâm linh” (In the wisdom of the soul, I invoke the spiritual vortex) . (Đọc tiếng Anh để giữ được rung động gốc của mantra)

3.       Chỉ cần dõi theo nó hoặc hình dung nó di chuyển xuống xuyên qua trường hào quang của bạn và đi vào trong trái đất.

4.       Kêu gọi lên nhiều cơn lốc xoáy tâm linh như bạn cần đến cho tới khi bạn cảm thấy được làm sạch sẽ. Thường thì từ 3 tới 5 phút là quá đủ. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc đang gặp khủng hoảng về tình cảm và tinh thần thì quá trình này cực kỳ hữu ích để giúp bạn. Đó là những kỹ thuật đơn giản để cho linh hồn hay cái tôi cao hơn giúp đỡ bạn trong cuộc sống của mình.

 

Tham khảo thêm về kỹ thuật thiền lốc xoáy tâm linh ở video :

Dưới đây là các hình ảnh minh họa.

 

Hình 1. Lốc xoáy xuất phát từ Linh hồn

Hình 2: Lốc xoáy bắt đầu hạ xuống đi vào Kênh trung tâm – The central canal

Hình 3. Lốc xoáy đi xuống dọc theo kênh trung tâm, mở rộng và lấy ra khỏi hào quang rác tâm linh.

Hình 4. Lốc xoáy di chuyển xuống phía dưới và đi vào lòng đất. Sau mỗi lần kêu gọi lốc xoáy tâm linh, hào quang ngày càng sáng trong hơn.

Kết thúc kỹ thuật thiền lốc xoáy tâm linh làm sạch hào quang, tiếp theo thực hành kỹ thuật Thiền Xoắn Ốc mở rộng kênh trung tâm ở link:

http://orgonitehoangkim.com/nang-luong-ung-dung/huong-dan-thang-thien-trong-kiep-song-nay-chuong5-P7.html

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 CHƯƠNG 19 CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 15 CHƯƠNG 20 CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 16 CHƯƠNG 21 CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 17 CHƯƠNG 22 CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 18 CHƯƠNG 23 HẾT

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage