Làm sạch hào quang của bạn

Hãy thử những cách sau để làm sạch hào quang của bạn khỏi các năng lượng độc hại.

Ngày đăng: 10-11-2015

4,852 lượt xem

Năng lượng Orgone ( hay Chi, Prana ...) là động lực sống phổ quát, cơ bản của tất cả các chất hữu cơ và vô cơ trên vật liệu hành tinh này. Hào quang cũng giống như một dạng cơ thể vật lý mà ta có thể vô tình bỏ qua các vấn đề của nó. Điều này dẫn đến tất cả các loại vấn đề, không chỉ là các rối loạn tâm trạng như trầm cảm và lo âu.
 
Hãy thử những cách sau để làm sạch hào quang của bạn khỏi các năng lượng độc hại.
 
 
 
 
 
1. Dùng các loại đá thạch anh, các loại tinh thể
 
Đặt các tinh thể, đá thạch anh dọc theo suốt ngôi nhà của bạn, đặc biệt là trên các cửa sổ, nó sẽ làm sạch các dòng năng lượng trước khi xâm nhập vào nhà của bạn. Điều này có nghĩa là chỉ có năng lượng tích cực bao quanh bạn. Không cho các năng lượng tiêu cực bám vào trường hào quang của bạn.
 
 
 
2. Dùng Orgonite chuyển hóa năng lượng
 
Orgonite có cấu trúc đặc biệt, kết hợp thạch anh và các nguyên liệu khác làm thanh lọc và chuyển hóa năng lượng xấu thành tốt. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống và đặc biệt thanh lọc hệ thống luân xa:
 
 
 
 
Hoặc thiền với Orgonite
 
 
Bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực khi chuyển orgonite đến vùng bị đau hoặc mất cân bằng. Tham khảo video khi đặt thiết bị chữa lành gần bệnh nhân, hào quang họ thay đổi và được chữa lành:
 
 
 
Thạch anh tinh thể (lưu ý khác với thạch anh thô) là món quà tối thượng của Mẹ Trái Đất, thấm nhuần các thuộc tính của một chân sư chữa lành. Nó được lập trình cho việc chữa lành. 
 
 
3. Xông bằng thảo dược và tinh dầu thiên nhiên: 
 
Chắc chắn là năng lượng tiêu cực sẽ được đưa vào nhà bạn bằng cách này hay cách khác. Đôi khi là các linh hồn tiêu cực ám ảnh ngôi nhà của chúng ta và những người tiêu cực mang nó vào nhà như bùn dính vào dày dép. Bạn có thể loại bỏ năng lượng tiêu cực này trong không gian nhà bạn bằng cách xông, đốt các loại thảo dược có mùi thơm. Đốt các loại lá thơm này hoặc các loại tinh dầu đủ để làm cho ngôi nhà của bạn có một chút khói và tập trung vào các góc nhà, nơi năng lượng tiêu cực thích ẩn náu. Sau đó, mở cửa sổ và để cho khói mang theo các năng lượng tiêu cực đi ra ngoài.
 
 
 
 
4. Tắm muối biển
 
  Muối có tác dụng làm sạch và thanh lọc trên hào quang cũng như cơ thể của chúng ta rất tốt. Ngâm mình trong làn nước ấm áp có muối biển rất tốt cho làn da của bạn và giúp xả ra các dạng năng lượng tiêu cực bám trong trường năng lượng của bạn. Bạn cũng có thể đi tắm biển, nước biển cũng giúp loại sạch các năng lượng xấu bám trong hào quang.
 
 
 
5. Tiếp xúc với thiên nhiên, đặc biệt ánh sáng mặt trời
 
Nếu vẫn thất bại, bạn nên dành nhiều thời gian với môi trường thiên nhiên. Thiên nhiên có thể được coi là cách thanh lọc thể vía không gì sánh bằng. Nếu bạn có các dạng năng lực tiêu cực bám vào cơ thể bạn thì hãy để cây xanh trong rừng xử lý chúng. Hãy quán tưởng rằng các cây xanh sẽ đẩy bật các dạng năng lượng tối ra chữa lành hào quang của bạn.
 
 
 
 
6. Thiền Khí công / Trường sinh học
 
Bạn có thể tự cảm nhận luồng khí ở lòng bàn tay, ở đầu ngón tay, ở ngang bàn chân xem nó có lạnh (khác với cái mát của cơ thể) không? Tức nhìn sắc diện (nhợt nhạt, xanh mái, xạm đen...)  và kiểm tra tầng khí bị hàn khí trược khí tụ trong người mức độ nào? Sau đó dùng năng lượng để rút sạch trược khí trong người và trong phòng ra. 
 
 
 
Tuy nhiên, không có cách nào là chắc chắn cả nếu bạn có mang các nghiệp quả cần thanh toán. Các dạng năng lượng tiêu cực  này có phần rất mạnh, năng lực của bản thân không thể tự mình mà làm sạch được.
 
Xem thêm Đời sống - con người :

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage