Hướng dẫn và tổng hợp các tài liệu về New Age

Về các kiến thức New Age từ rất nhiều nguồn khác nhau, Orgonite Hoàng Kim xin tổng hợp tài liệu và hướng dẫn một cách tương đối chi tiết các bước.

Ngày đăng: 05-08-2015

9,175 lượt xem

Về các kiến thức New Age từ rất nhiều nguồn khác nhau, nhiều bạn chưa nắm bắt được hết các nội dung thông tin đó. Nguyên nhân là đang có một số các "khoảng cách" hiểu biết giữa người chia sẻ và độc giả.
 
Orgonite Hoàng Kim xin tổng hợp tài liệu và hướng dẫn một cách tương đối chi tiết các bước để các bạn có thể hòa nhịp cùng với các thông tin New Age đang được chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau ở VN và trên thế giới.
 
 
 
Hãy kiên nhẫn và suy ngẫm, cảm nhận để đọc những cuốn sách bên dưới ...và không thể thiếu việc thực hành tâm linh, buông bỏ các tư tưởng đang níu kéo bạn ở các thế giới mật độ thấp... Bạn sẽ biết bạn là ai và về nhà.
 
Cho người chưa có 1 khởi điểm, hay ý niệm vào về hiểu biết tâm linh các bạn có thể đọc các cuốn sách cơ bản sau:
 
1. Hành Trình Về Phương Đông - Đọc ebook hoặc mua sách tại các NXB
Cuốn này cũng rất nổi tiếng và được bán rất nhiều, đây là link ebook cho các bạn không tiện mua sách. Nó như cuốn khởi đầu gợi mở cho các bạn khi bắt đầu tìm hiểu về tâm linh, theo hướng đi của các nhà khoa học khi họ đi tìm hiểu những điều huyền bí của Phương Đông.
 
2. Ai Cập Huyền Bí - Ebook hoặc mua sách tại NXB 
Khi đã có một số hiểu biết cơ bản, 2 Bộ sách sau đã được rất nhiều bạn đọc và đánh giá là "kinh điển" , "vua" của những cuốn sách hiện nay. Tôi cũng từng đọc và chung nhận xét với họ là như vậy. Bạn có thể hình dung tới mức đọc nó xong, cơ thể tôi và nhiều bạn khác cũng biến đổi ADN theo các thông tin tôi "hấp thu" được từ nó .
 
Cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện đang xảy ra trên trái đất ở giai đoạn này, trong đó rất nhiều các khái niệm, kiến thức New Age có trong đó để bạn dễ dàng đồng bộ kiến thức của mình lên cao hơn.
 
4. Đối Thoại Với Thượng Đế
Mở rộng tối đa nhận thưc của bạn lên quy mô vũ trụ, về ý nghĩa, sự hình thành, mục đích của nó. Về bản thân bạn, vì sao bạn ở đây, tiến hóa để làm gì, giới hạn nào cho tiến hóa và vũ trụ...Và bạn phải đọc nó. Cuốn đối thoại với thượng đế tập 10 : Home with God cũng cung cấp cho bạn 1 góc nhìn khác, theo đánh giá là rộng lớn hơn về món quà "cái chết" và hành trình sau cánh cửa chuyển đổi năng lượng là cái chết đó.
Tập 7 (7 chương đầu)
 
5. Hiểu biết về hành tinh trái đất qua 2 ebook sau:
Ebook rất có giá trị tiếp theo là thông điệp từ những người anh em trong lòng đất, những anh em thuộc về nền văn minh thứ 4 trên trái đất , họ đã sống trong lòng trái đất sau "sự kiện thảm họa" của thời kỳ Atlantic... Và thời điểm này 2 nền văn minh cần hợp nhất để tiến về thời đại hoàng kim. 
 
Giúp bạn mở rộng nhận thức về sự kết nối với các chiều không gian khác, học được các bài học về tiến hóa, buông bỏ các suy nghĩ mang tính con người 3D của thế giới cũ...
 
Sẽ cung cấp cho bạn 1 góc nhìn khá rộng về hành trình mà linh hồn mỗi người phải đi trên con đường trở về nguồn. 
 
Cuốn này được viết bởi Sal Rachel, đồng tác giả của cuốn Thông Điệp từ các Đấng Sáng Tạo bên trên. Sẽ cung cấp cho bạn 1 góc nhìn khác về nguyên nhân giảm rung động, sự phân mảnh của linh hồn mà là nguyên nhân đã làm cho các linh hồn vẫn cần đi qua bánh xe luân hồi để thu thập các mảnh năng lượng linh hồn đã bị phân mảnh. Cũng như sẽ hiểu được quá trình linh hồn tách ra từ thượng đế và đi khám phá các chiều không gian khác nhau, rồi làm cách nào để trở lại với ngôi nhà nơi nó đã "rời đi".
 
 
9. Ebook , sách Huongclass.com:
Các ebook được mình đóng gói thành dạng pdf cho mọi người tiện theo dõi và chia sẻ. Là tập hợp các bài viết từ website huongclass.com . Thời điểm đóng gói chia sẻ vào tháng 12/2013.
 
10. Ebook của Eckhart Tolle 
Eckhart là tác giả cuốn sách “The Power of Now”(Sức mạnh của Hiện Tại) đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times, được phiên dịch ra 33 ngôn ngữ; tiếp đến cuốn sách “A New Earth” (Trái Đất Mới) được tìm đọc không kém. Cả hai cuốn sách được nhìn nhận rộng rãi như là hai trong nhiều sách tâm linh ảnh hưởng nhất Thời Đại chúng ta.
 
Những tác phẩm khác của Eckhart gồm “Stillness Speaks” (Tịnh Lặng), sách dùng đọc song hành tịnh lự và “Practicing the Power of Now”(Thực hành Sức mạnh của Hiện Tại) gồm nhiều trích dẫn chọn lọc từ “The Power of Now”....
 
Cuốn sách bán chạy thứ 2 , chỉ sau kinh thánh . Điều đó đủ để cho bạn thấy được giá trị của nó.
Chứa đựng rất nhiều chân lý cuộc sống mà nằm trong từng câu chữ của cuộc đối thoại, mỗi câu chữ đều rất ý nghĩa để bạn đọc nó:
 
Nếu ebook Nhà Giả Kim đã cho bạn biết về lắng nghe trái tim mách bảo là như thế nào.Cuốn còn lại sẽ giúp bạn sống trong không gian của trái tim , tại căn phòng bí mật mà nó nằm trong trái tim mỗi người.
 
Câu chuyện là 1 cuộc đối thoại giữa linh hồn bạn và thượng đế, để bạn hình dung được phần nào đó vì sao bạn sống trong thế giới, bạn ở đây để làm gì , chứng tỏ điều gì ở bạn.
 
14. Bộ sách lời tiên tri núi Andes
Cảm ơn nhóm LW Đà Lạt đã dành rất nhiều công sức chuyển bộ sách này thành ebook và chia sẻ với cộng đồng.
 
...Bạn đọc cũng sẽ tìm thấy ở đây mô tả bản chất của chữa trị tâm linh vì nó có liên quan đến thầy chữa và đối tượng chữa. Cuốn sách được viết từ những trải nghiệm chủ quan của tác giả vốn đã được huấn luyện một cách khoa học thành nhà vật lý và tâm lý trị liệu. Sự phối hợp giữa kiến thức khách quan với những trải nghiệm chủ quan tạo nên một phương pháp độc đáo mở rộng tầm hiểu biết vượt qua giới hạn của kiến thức khách quan...
 
 
Hé lộ tương lai loài người trái đất có thể đạt đến, khi tất cả chúng ta đều như anh em một nhà , tình thương bao trùm tất cả.
 
Bạn có thể tìm hiểu về công dụng của lửa tìm, nhưng để thực hành thì cần tham khảo những ai đã có kinh nghiệm.
 
19. Ebook của Thông Thiên Học:
 
a/  Vũ Trụ và Con Người
Cuốn được hoàn thành tổng hợp thêm 1 cuốn sách : Vũ Trụ và Con Người. Ebook được tổng hợp từ 11 tập sách của dịch giả BẠCH LIÊN mang tên : “Những chỗ khó khăn trong khoa minh triết gọi là thông thiên học” .
 
Bộ sách bao gồm các chủ đề sau :
 • Tập 1 : VŨ TRỤ VÀ THƯỢNG ĐẾ
 • Tập 2 : THÁI DƯƠNG HỆ CỦA CHÚNG TA
 • Tập 3: DÃY ĐỊA CẦU CỦA CHÚNG TA
 • Tập 4 : NGUYÊN TỬ CĂN BẢN HỒNG TRẦN VÀ KIM QUANG TUYẾN
 • Tập 5 : HỒN KHÓM KIM THẠCH, THẢO MỘC, CẦM THÚ
 • Tập 6 :SỰ SANH HÓA CÁC GIỐNG DÂN TRÊN DÃY ĐỊA CẦU
 • Tập 7 : TẠI SAO SỰ TIẾN HÓA CỦA DÂN CHÚNG TRÊN ĐỊA CẦU KHÔNG ĐỒNG BỰC VỚI NHAU?
 • Tập 8 : QUẦN TIÊN HỘI VÀ SỰ CAI TRỊ THẾ GIAN
 • Tập 9 : VÀI SỰ NHẬN XÉT về HỎA TINH – THỦY TINH
 • Tập 10 : HỎA HẦU KHÁI LUẬN
 • Tập 12 : VÀI ĐIỂM CHÍNH TRONG TÂM THỨC HỌC
 
b/ Một số ebook nổi bật của Thông Thiên Học:
"Làm nông nghiệp" nhưng thật sự đạt đến “làm mà không làm”, để đạt đến cảnh giới vô vi ấy, ông Masanobu Fukuoka đã phải cần đến 30 năm để thử nghiệm những phương thức khác nhau với định hướng xuyên suốt là thuận theo thế giới tự nhiên, trở về với thế giới tự nhiên. Cuối cùng, câu trả lời của ông chính là nông nghiệp tự nhiên dựa trên bốn nguyên tắc: không cần cày cuốc, không cần bón phân (hóa học hay vi sinh), không làm cỏ (kiểm soát cỏ và không dùng thuốc diệt cỏ), và cuối cùng là không diệt côn trùng. Để “không làm gì cả”, người nông dân phải nắm rõ những quy luật và mối quan hệ của cây trồng với cỏ dại và các loài côn trùng, với môi trường và con người.
 
 
*** Link toàn bộ folder ebook về tâm linh, nếu bạn nào có account VIP có thể download toàn bộ các file
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage