Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 5 -P5 : Kiến tạo đường Antakarana và Cầu Cầu Vồng : Kỹ Thuật Thiền Tam Giác

Kỹ thuật thiền tam giác - ứng dụng trong việc làm sạch hào quang khỏi các rác tâm linh. Giúp năng lượng từ Linh hồn tuôn xuống qua linh hồn sao đi vào kênh trung tâm giúp các hạ thể nâng cao rung động, năng lượng.

Ngày đăng: 09-11-2017

636 lượt xem

Thiền tam giác

Bức ảnh bạn thấy trước mặt được lấy từ cuốn sách”Cầu Cầu Vồng, giai đoạn 1: Liên kết với linh hồn”. Cuốn sách này và phần tiếp theo của nó là cùng một chủ đề như vậy, tôi đặc biệt khuyên bạn nên đọc nó bởi những ai quan tâm tới công việc này và muốn học hỏi nhiều hơn. Hình ảnh này cung cấp một hình dung trực quan, quá trình chính xác của phương pháp thiền tam giác. Pháp thiền này bắt đầu như sau:

1.       Đọc mantra linh hồn 3 lần trong khi duy trì sự tập trung vào linh hồn sao. Hình dung linh hồn sao này như một ngôi sao hoặc như mặt trời đang tỏa sáng rực rỡ.

I am the Soul

I am the Light Divine

I am Love

I am Will

I am Fixed Design

Tôi là linh hồn

Tôi là ánh sáng Thiêng Liêng

Tôi là Tình Yêu

Tôi là Ý Chí

Tôi là ý định vững bền.

 

2.       Sau khi đọc mantra linh hồn 3 lần, di chuyển linh hồn sao này bởi sức mạnh tâm trí và sự quán tưởng của bạn, di chuyển chéo nó tới vị trí ở phía trước con mắt thứ 3 của bạn một khoảng cách 30.48 cm (1 foot) (minh họa bằng đường di chuyển màu trắng).

Video Youtube minh họa kỹ thuật thiền tam giác

Sau đó đưa linh hồn sao đi thẳng trở lại vào trung tâm đầu của bạn bên trong kênh trung tâm và cột luân xa (minh họa bằng đường thẳng màu đỏ). Sau đó đưa linh hồn sao lên thẳng thông qua kênh trung tâm trở lại vị trí cũ mà linh hồn sao ở đó, cách đỉnh đầu 15 cm (6 inch). Hãy đảm bảo rằng linh hồn sao được di chuyển một cách rất chậm và thong thả trong chuyển động đi lên của nó. Linh hồn theo nghĩa đen sẽ thiêu cháy đi các hình tư tưởng và rác tâm linh khi nó di chuyển. Công cụ này là một nỗ lực cộng tác của cả phàm ngã và linh hồn đang sử dụng linh hồn sao như một công cụ của nó. Linh hồn vô cùng thích thú khi có cơ hội được làm việc với bạn theo cách này.

3.       Lặp lại tương tự quá trình tạo ra tam giác với con mắt thứ ba thêm một lần nữa.

4.       Lặp lại tương tự trình tự này, nhưng lần này bạn tạo tam giác của bạn đi xuống tới luân xa cổ họng, như ở hình ảnh chỉ ra. Thực hiện việc này 2 lần với luân xa cổ họng.

5.       Lặp lại quá trình tương tự cho luân xa tim (luân xa 4), luân xa đám rối dương (luân xa 3), luân xa xương cùng (luân xa 2), luân xa gốc (luân xa 1), luân xa đầu gối, luân xa ở lòng bàn chân, và ngôi sao trái đất nằm dưới đất khoảng 30.48 cm (1 foot). Thực hiện phương pháp tam giác này 2 lần cho mỗi trung tâm luân xa này và bạn đã làm xong.

 

Minh họa quá trình thiền tam giác.

Bài thiền này sẽ giúp bạn làm sạch kênh trung tâm của mình, và bắt đầu để bạn xây dựng Antakarana của mình. Sau khi hoàn thành bài thiền này và làm việc với nó một thời gian tôi sẽ chia sẻ thêm nhiều bước nữa. Ở bước cuối cùng (là bước cuối ở mỗi đoạn trên khi bạn di chuyển thong thả linh hồn sao quay trở lại vị trí của nó phía trên đỉnh đầu ) khi bạn di chuyển linh hồn sao từ vị trí các luân xa đi về vị trí gốc ban đầu của nó để xây dựng toàn bộ các đường tam giác tới chính bản thân của linh hồn mà ở trên ngôi sao linh hồn trong bài thiền này sẽ thực hiện xây dựng Antakarana tới linh hồn thay vì tập trung vào kênh trung tâm.

Nếu bạn cảm thấy phù hợp bạn cũng có thể xây dựng toàn bộ đường tam giác tới chân thần của bạn hay cái tôi hiện diện bạn (Mighty I AM Presence). Tôi sẽ thực hiện 3 lần mỗi đợt làm, và cho tới khi hoàn thành bạn có thể tụng mantra của bạn, hoặc ngôn từ sức mạnh trong khi hình dung Antakarana, và giữ vững tâm trí của bạn trong ánh sáng. Một cảm giác ở đây bạn sẽ thấy có sự pha trộn bài thiền đầu tiên tôi đã dạy bạn với bài thiền tam giác thứ hai này. Điều này là rất mạnh mẽ nếu bạn không nghi ngờ, bạn có thể cảm nhận nó với trực giác của mình.

Kết thúc kỹ thuật thiền tam giác, thực hiện phần thiền lốc xoáy tâm linh ở link tiếp theo:

http://orgonitehoangkim.com/nang-luong-ung-dung/huong-dan-thang-thien-trong-kiep-song-nay-chuong5-P6.html 

...Còn tiếp...

 

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 Đọc

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage