Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 5 -P4 : Kiến tạo đường Antakarana và Cầu Cầu Vồng - Linh hồn Sao (Soul Star) - Kênh Trung Tâm

Linh hồn Sao (Soul Star)

Ngày đăng: 09-11-2017

853 lượt xem

 Khoảng 15cm (6 inch) phía trên đầu là một ngôi sao ở thể Etheric của ánh sáng lơ lửng trên đầu của mỗi người trên trái đất. Độ sáng của ngôi sao này phụ thuộc rất nhiều vào sự tiến hóa linh hồn của linh hồn mở rộng trên trái đất. Linh hồn sao này không phải là linh hồn, mà là một công cụ thông qua đó linh hồn thực hiện các công việc của nó. Linh hồn sao này là phần mở rộng của linh hồn. Linh hồn sao này được kích hoạt khi thực hiện đọc mantra linh hồn.

Việc hiểu biết về linh hồn sao này là rất quan trọng trong việc hiểu được các phương pháp thiền định về sau của đức DK. Vào lúc mantra linh hồn được đọc lên, linh hồn sao tỏa sáng lên như một ngôi lấp lánh sáng ngời ánh sáng và sẵn sàng làm việc để thực hiện các công việc phục vụ cho linh hồn.

Sau khi đọc mantra linh hồn, linh hồn sao sẽ tuân theo suy nghĩ và khả năng sáng tạo khi hình dung và sẽ thực sự có khả năng di chuyển, mở rộng, thu hẹp hoặc gửi đi chùm tia năng lượng theo sự điều khiển của phàm ngã hay linh hồn mở rộng. Với sự hiểu biết của bạn, sự trợ giúp của linh hồn sao, thì việc sử dụng linh hồn sao của bạn sẽ có giá trị vô giá đối với bạn trong việc xây dựng Antakarana của mình, và trong mọi khía cạnh cuộc sống của bạn. 

Kênh Trung Tâm

Hình minh họa kênh trung tâm, khi chưa được mở rộng thường rất nhỏ và mỏng.

Kênh trung tâm là một thuật ngữ đề cập tới cột năng lượng kéo dài từ xương cùng của cột sống tới đỉnh đầu. Nó đôi khi được đề cập đến như cột luân xa hay sushumna. Nó là một phần của Sutratma, sợi dây bạc, và sợi chỉ sự sống, đều là những cái tên khác nhau của cùng một sợi dây.

Hình minh họa kênh trung tâm được mở rộng tới độ rộng lý tưởng là bằng chu vi của đầu bạn.

Một trong những thực hành rất quan trọng trên con đường tâm linh đó là mở rộng kênh trung tâm của bạn và làm sạch toàn bộ rác tâm linh. Lý tưởng nhất là kênh trung tâm có thể được mở rộng thành cột ánh sáng mà có kích thước bằng với chu vi đầu của bạn. Hầu hết mọi người có kênh trung tâm là một đường ống rất nhỏ và gần như bị tắc, giống với đường ống trong phòng tắm khi bị tắc sẽ hoạt động không hiệu quả.

Sau đây là ba phương pháp thiền được đưa ra bởi chân sư DK với ba mục đích khác biệt là mở rộng và làm sạch kênh trung tâm của bạn, và xây dựng Antakarana của bạn. Chính nhờ vào đường Antakarana và kênh trung tâm mà linh hồn và năng lượng tâm linh có thể tuôn chảy tới bạn. Để có được độ rộng, sự sạch sẽ và xây dựng tốt Antakarana và kênh trung tâm mà cho phép bạn được lấp đầy với ánh sáng tâm linh theo yêu cầu của bạn. Đó là các công việc rất quan trọng mà nhấn mạnh thôi là chưa đủ. Một nỗ lực nhỏ tập trung vào công việc cũng sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời cho bạn. Điều mà cực kỳ thú vị  để trải nghiệm sau khi thực hành mantra linh hồn và mantra chân thần, đó là linh hồn và chân thần làm một nửa công việc cùng với bạn. Bài thiền định đầu tiên mà đức DK cung cấp là thiền tam giác.

Còn tiếp...

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 CHƯƠNG 19 CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 15 CHƯƠNG 20 CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 16 CHƯƠNG 21 CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 17 CHƯƠNG 22 CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 18 CHƯƠNG 23 HẾT

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage