Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 1: Lịch Sử Của Sự Sáng Tạo - Phần 3

Châu Atlantis nằm ở phía bắc Đại Tây Dương. Kích cỡ của nó tương tương với Châu Âu và nước Nga cộng lại. Lục địa này bắt đầu ở vùng biển phía Đông của Hoa Kỳ, sau này phần lớn bị chìm dưới nước, trở thành vùng đất thấp ven biển của Atlantis mà mở rộng tới Mexico và trải dài tới tận biển Địa Trung Hải.

Ngày đăng: 30-08-2017

1,131 lượt xem

Atlantis

Châu Atlantis nằm ở phía bắc Đại Tây Dương. Kích cỡ của nó tương tương với Châu Âu và nước Nga cộng lại. Lục địa này bắt đầu ở vùng biển phía Đông của Hoa Kỳ, sau này phần lớn bị chìm dưới nước, trở thành vùng đất thấp ven biển của Atlantis mà mở rộng tới Mexico và trải dài tới tận biển Địa Trung Hải.

Như đã đề cập trước đó, loài khủng long đi lang thang khắp nơi trên Trái Đất và có nhiều loài ăn thịt. Nhiều người Atlantis sống ở các thành phố lớn để bảo vệ họ khỏi các con thú này.

Thời Atlantis vẫn còn những bán nhân nửa người nửa thú. Họ bị đối xử phân biệt trong xã hội,bị coi như nô lệ, thú vật để làm những việc nặng nhọc. Có hai nhóm người ở Atlantis. Một nhóm những người phụng sự theo “Luật Nhất thể” (Law of one) và một nhóm khác được gọi là “Con của Belial” (Son of Belial).

“Con trai của Belial” là những người đi theo Beelzebub. Họ là chú tể của những người theo chủ nghĩa vật chất, sống theo chủ nghĩa ích kỷ cá nhân và chỉ quan tâm tới lợi ích bản thân, hay bản ngã. Chính những người này đã nô lệ những bán nhân, những người có có các bộ phận của động vật trên cơ thể như lông vũ, móng, móng vuốt, cánh, và đuôi.

Những người phụng sự theo Luật Nhất Thể đã cố gắng giúp đỡ các bán nhân cả về tinh thần lẫn thể chất bằng cách đưa họ tới các đền thờ vĩ đại để chữa trị hàn gắn. Bằng cách sử dụng công nghệ tinh thể đặc biệt, cùng với âm thanh và ánh sáng họ có thể thực hiện để loại bỏ những bộ phận không thuộc về khuôn mẫu thiết kế hoàn hảo gốc của con người mà Thượng Đế đã sáng tạo ra. (Trong tiếng anh khuôn mẫu này có tên Admon Kadmon, ở Trái Đất loài người sử dụng loại cơ thể này, ở hành tinh khác có thể sử dụng 1 khuôn mẫu cơ thể khác sao cho phù hợp nhất với môi trường, thời tiết, đặc tính hành tinh và chương trình tiến hóa tại đó).

Khoảng 52.000 năm trước công nguyên, một hội đồng bao gồm những người khôn ngoan, thông thái của các giống dân đã được triệu tập để thảo luận về cách tránh khỏi mối đe dọa Khủng Long. Một kế hoạch được thảo luận bằng cách sử dụng loại hóa chất siêu mạnh để hạ độc khủng long tại nơi ở của chúng. Kế hoạch này đã được thông qua và áp dụng trong một khoảng thời gian.

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi 3 thảm họa gây biến đổi các lục địa trên trái đất đã xảy ra cách đây 50.700 năm trước công nguyên. Thảm họa đầu tiên xảy ra như là hệ quả của cuộc thử nghiệm sử dụng hóa chất và chất nổ loại mạnh được sử dụng trong kế hoạch tiêu diệt Khủng Long. Những vũ khí đó đã thổi bay, phá hủy nơi ở của loài Khủng Long và cũng gây ra động đất cùng với núi lửa phun trào. Cường độ của sự xáo trộn này quá lớn đã làm cho trục của Trái Đất bị thay đổi tới vị trí hiện nay của chúng ta, và đó cũng là nguyên nhân của kỉ băng hà cuối cùng.

Lục địa Lemuria hầu như đã bị phá hủy hoàn toàn, nhưng Atlantis đã không bị ảnh hưởng nhiều trên bề mặt. Toàn bộ lục địa của Lemuria chìm xuống đáy đại dương, do kết quả của sự thay đổi cực. Atlantis đã trở thành nền văn minh chính trên hành tinh này. Như đã đề cập trước đó, Atlantis rất tiên tiến về công nghệ, nhưng ít tiến bộ về tinh thần, giống như Hoa Kỳ ngày nay. Trên thực tế, nhiều người trong số những linh hồn cùng sống ở Atlantis được tái sinh và hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ ngày nay.

Thảm họa khủng khiếp đó đã giết chết hầu hết loài Khủng Long, do sự thay đổi của địa chất và khí hậu. Atlantis khi đó đã trở thành nền văn minh chính trên hành tinh. Chính trong thời gian này người ngoài hành tinh đã đến thăm Atlantis và giới thiệu với họ công nghệ tinh thể tiên tiến.

Người Atlantis sử dụng nguồn năng lượng tinh thể cho hầu hết mọi khí cạnh của xã hội. Họ có một viên Pha lê lớn là nguồn năng lượng chính cho toàn bộ lục địa. Nó được dùng để chạy ô tô, tàu thủy, tàu ngầm, máy bay và nhu cầu năng lượng của xã hội. Khoa học ngày càng trở thành Thượng Đế mới và mọi người ngày càng ít quan tâm đến sự hiện diện của Thượng Đế.

“Những người con của Belial” và những người ngoài hành tinh tiêu cực đã bắt đầu kiểm soát nền văn minh Atlantis ngày càng nhiều. Năng lượng tinh thể bắt đầu được sử dụng cho mục đích chiến tranh và kiểm soát người dân. Một ngày định mệnh, các nhà khoa học của Atlantis đã cố gắng sử dụng viên tinh thể lớn để gửi một loại chùm năng lượng xuyên qua lớp vỏ trái đất cho một mục đích tà ác nào đó, nhưng chùm tia này hội tụ lại gây ra vụ nổ khủng khiếp mà chưa từng thấy trên hành tinh này. Điều này xảy ra vào khoảng 28.000 năm trước công nguyên dẫn tới Atlantis bị ngập nước và thành 3 hòn đảo. Câu chuyện này được ám chỉ trong kinh thánh về chiếc thuyền của Noah và trận đại hồng thủy.

Người dân Atlantis xây dựng lại nền văn minh một thời gian sau thảm họa này, nhưng nó không bao giờ đạt lại được vinh quang như ban đầu.  Atlantis ngày càng suy thoái cùng với thời gian. Đã có những tiến bộ vượt bậc về điện, năng lượng nguyên tử, và khai thác năng lượng mặt trời, tuy nhiên 10.700 năm trước công nguyên, đất nước này đã đạt tới đỉnh điểm của sự suy thoái đạo đức và tâm linh. Việc hiến tế người sống để thờ phụng mặt trời trở nên phổ biến, cùng với sự dâm ô và trụy lạc.

Các tinh thể mặt trời đã được chế tạo để trở thành công cụ để ép buộc, tra tấn và trừng phạt người dân. Họ gọi những tinh thể này với cái tên “những tinh thể khủng khiếp”. Sự thay đổi khổng lồ của Trái Đất đã làm rung chuyển Atlantis khoảng 9.500 năm trước công nguyên và Atlantis đã biến mất khỏi bề mặt trái đất. Vụ nổ đó lớn hơn vụ nổ Hidrosima hàng trăm nghìn lần.

Những người Atlantis sống theo Luật Nhất Thể đã được Thượng Đế và các nhà tiên tri nói cho biết trước khi thảm họa xảy ra. Họ đã đi đến Ai Cập và sau đó trở thành người Maya ở Yocatan, người Iroquois ở Mỹ. Trong tất cả các nền văn minh này đều chịu ảnh hưởng của Atlantis trong việc xây dựng các kim tự tháp.

Tất cả các bí mật của Atlantis được lự trữ trong hành lang của Đại Kim Tự Tháp Giza. Những bản ghi này đều được bảo vệ một cách bí ẩn. Paul Solomon và Edgar Cayce trong thông điệp từ dẫn kênh của họ nói rằng một vị thầy vĩ đại, người hiện đang sống trên hành tinh này, với tên gọi John of Penial (Người này đã từng có 1 kiếp sống là John the Beloved, một đệ tử của đấng Christ ) sẽ trở thành thành một đấng cao cả, sẽ thực hiện chuyến du hành tới Ai Cập và công bố toàn bộ những bản lưu trữ này.

Trong cuộc di cư từ Atlantis đến Ai Cập, đi cùng với họ là một vị thầy tâm linh vĩ đại có tên là Thoth. Trong vài trăm năm với sự nhập thế của Thoth, Ai Cập đã trở thành một nền văm minh tâm linh phát triển hết sức rực rỡ.

3 đỉnh của Kim Tự Tháp trùng với 3 ngôi sao thuộc chòm Orion

Vywamus đã nói rằng lịch sử Ai Cập kéo dài chừng 1000 năm chứ không phải 3 hay 4 trăm năm như các sử gia hiện đại nói. Ai Cập có rất nhiều sự ảnh hưởng và tác động với người ngoài hành tinh. Ý tưởng về kim tự tháp cũng đến từ một hành tinh khác. Nền văn minh Ai Cập được tạo nên từ sự kết hợp ý thức của nhiều hành tinh khác nhau.

Plato đã đề cập tới sự kiện Atlantis bị chìm xuống biển trong các bài viết của Ông. Một điều gây ngạc nhiên lớn với tôi là các cuốn sách lịch sử của chúng ta đã rất hạn hẹp trong quam điểm của họ. Edgar Cayce đã tiên đoán rằng Atlantis sẽ trở lại và xuất hiện ngoài khơi phía đông của Hoa kỳ vào khoảng năm 1968 hoặc 1969. Quần đảo Bahaman là tàn dư của đỉnh Poseidia, một trong những hòn đảo còn sót lại sau trận động đất tại Atlantis lần thứ hai. Trong khoảng thời gian này, các thợ lặn cũng đã tìm thấy những ngôi đền và tàn tích dưới nước vào năm 1968 và nó chỉ thấp hơn mực nước khoảng 18,28 m,  khới với dự đoán của Edgar Cayce.

Hình ảnh chụp kim tự tháp tinh thể dưới đáy biển khu vực tam giác Bermuda

Tam giác quỷ Becmuda, với 3 nguồn tài liệu khác nhau mà tôi có trong nghiên cứu của mình, ở đó chính là nơi khối tinh thể lớn tồn tại và đã bị chìm dưới đáy biển như tôi đã nói tới trước đây. Vào những khoảng thời gian nhất định khi mặt trời chiếu sáng trên mặt biển ở những góc nào đó trong quan hệ với mặt trăng, tinh thể lớn này sẽ được kích hoạt. Bất cứ thứ gì đi qua dòng xoáy năng lượng trong quá trình kích hoạt này sẽ biến thành phản vật chất hoặc bị phá hủy, tan rã. Đó là nguyên nhân tại sao tác động của tam giác Bermuda chỉ xảy ra vào các dịp đặc biệt chứ không phải toàn bộ mọi lúc.

Nước Mỹ hiện nay đang trải qua quá trình phát triển y như Atlantis cách đây 50.000 năm. Câu hỏi đặt ra là liệu sự phát triển của khoa học và Công nghệ sẽ làm chúng ta lạc lối hay đó chính là lý do để chúng ta sẽ trở nên tâm linh hơn, như sự giao động qua lại của con lắc.

....Còn tiếp...

 

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 CHƯƠNG 19 CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 15 CHƯƠNG 20 CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 16 CHƯƠNG 21 CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 17 CHƯƠNG 22 CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 18 CHƯƠNG 23 HẾT

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage