Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 1: Lịch Sử Của Sự Sáng Tạo - Phần 2

Có 2 Hóa thân vĩ đại đã đến vào thời kỳ tiền Lemurian, Người đầu tiên tập chung chính vào sự hòa hợp năng lượng tâm linh trên trái đất. Anh ấy tới với tư cách như một nhà khoa học đến từ một nền văn minh đã phát triển cao độ. Thông điệp anh ấy mang tới là sự kết hợp giữa khoa học và hiểu biết tâm linh. Nhân loại vào thời điểm đó đã không lắng nghe những thông điệp đó. Họ chưa sẵn sàng. Vì vậy vị giảng sư vĩ đại này đã rời đi để trở lại vào trạng thái hiệp nhất với Đấng Sáng Tạo...

Ngày đăng: 29-08-2017

1,335 lượt xem

Lịch sử thời tiền Lemuaria

Có 2 Hóa thân vĩ đại đã đến vào thời kỳ tiền Lemurian, Người đầu tiên tập chung chính vào sự hòa hợp năng lượng tâm linh trên trái đất. Anh ấy tới với tư cách như một nhà khoa học đến từ một nền văn minh đã phát triển cao độ. Thông điệp anh ấy mang tới là sự kết hợp giữa khoa học và hiểu biết tâm linh. Nhân loại vào thời điểm đó đã không lắng nghe những thông điệp đó. Họ chưa sẵn sàng. Vì vậy vị giảng sư vĩ đại này đã rời đi để trở lại vào trạng thái hiệp nhất với Đấng Sáng Tạo.

Vị trí lục địa Lemuria thời xưa

Một hóa thân vĩ đại khác đã được gửi đến Trái Đất vào thời kỳ tiền Lemuria. Là một người cao lớn và ông thích mặc một chiếc áo choàng bạc. Ông là người giáo viên tuyệt vời đầu tiên thực sự có ảnh hưởng lên Trái Đất. Tên ông là “Lo Chi”. Lo Chi đã neo đậu được các phẩm hạnh dũng cảm, trí tuệ và thình yêu trong giai đoạn đầu của họ. Ông đã giúp xóa bỏ chiến tranh tàn phá nền văn minh và bắt đầu xây dựng một cộng đồng tâm linh và các ngôi đền trên khắp lục địa. Vào cuối triều đại của Ông đã diễn ra một sự kiện Thăng Thiên lớn.

Vị thầy vĩ đại kế tiếp Ông đã thay đổi cách tiếp cận, nhấn mạnh các phẩm chất cảm xúc và các loại nghề nghiệp hơn là khoa học như hóa thân đầu tiên thực hiện. Một vài tác phẩm nghệ thuật vĩ đại đã được tạo ra, tuy nhiên lĩnh vực khoa học của xã hội lại bị suy thoái dần. Theo một nghĩa nào đó sự dao động của con lắc đã xảy ra, đi từ một xã hội nam tính sang một xã hội nghiêng về nữ tính hơn. Đã có những bước tiến vĩ đại được thực hiện trong nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ nhưng tính sáng tạo của tinh thần đã không còn vì đã bi nghiêng về một phía như dao động con lắc. Sự thay đổi đã bắt đầu trong một thời gian dài để đạt được sự cân bằng hơn và một sự kiện Thăng Thiên lớn cũng đã diễn ra.

Vywamus gọi hai đợt thăng thiên trước đây là giai đoạn thu hoạch tâm linh. Ông nói rằng chúng ta đang tiếp cận một giai đoạn thu hoạch nữa trong thế kỷ này. Điều này có liên quan đến đấng chủ quản tiến hóa của hành tinh. Sanat Kumara trong sự tiến hóa vũ trụ của ngài đã đạt tới một cấp độ mới. Mỗi lần ngài đạt được đến một cấp độ mới đó cũng là lúc để “Thu hoạch các linh hồn hay sự kiện thăng thiên lớn”.

Chúng ta đang hoàn thành một chu kỳ 6000 năm, chu kỳ 12.000 năm và chu kỳ 36.000 năm. Mỗi thời điểm mà nhiều chu kỳ cùng kết thúc đó là thời điểm cực kỳ quan trọng. Chúng ta đang ở thời điểm đó ngay bây giờ. Thời gian thu hoạch khoảng 100 năm. Sự kết thúc của chu kỳ 100 năm này bắt đầu từ trong khoảng năm 1995 tới năm 2000. Khoảng thời gian gần 100 năm cuối của chu kỳ sẽ là thời điểm đại thu hoạch. Để được nhập thế vào thời điểm này trong lịch sử là một cơ hội tuyệt vời.

 

Cuộc chiến tranh Điện

Cũng trong giai đoạn tiền Lemuria này Trái Đất đã bị tấn công bởi một nhóm các sinh mệnh đến từ hành tinh khác, họ muốn chiếm lấy Trái Đất, họ được gọi với cái tên là “người điện” (Electical ones). Nhân loại đã tự bảo vệ mình, cuộc chiến kéo dài trong 500 năm. Cư dân Trái Đất đã thậm chí chiến thắng trong cuộc chiến này. Những người điện này họ thực sự không phải là người xấu, họ chỉ đơn giản là các nhà khoa học đang tìm kiếm một nơi để sinh sống. Họ đến đây từ một nơi rất xa trong vũ trụ. Cuộc chiến này đã tạo nên tư tưởng sợ hãi các tàu không gian cho đến tận ngày nay trong tâm trí của các giống dân. Những người này đã bắt con người và động vật lên tàu không gian và làm các thí nghiệm rất đau đớn với họ. Phần lớn căn nguyên và khuôn mẫu của chương trình tấn công/phòng thủ ngày nay bắt nguồn từ khoảng thời gian này trong lịch sử của Trái Đất.

Thực tế thì những người điện này đã tìm cách mang công nghệ ánh sáng của họ tới hành tinh này với mong muốn hỗ trợ chuyến hành trình trở lại Nguồn. Tuy nhiên Nhân loại và Trái Đất lại đang tiến tới mật độ vật chất đậm đặc hơn. Việc này không phải là một điều tiêu cực trên Trái Đất. Trái Đất nói rằng chúng tôi muốn học mọi thứ chúng tôi có thể trong phần dày đặc nhất của vật chất.

Một cuộc đình chiến hoàn toàn đã được tuyên bố sau 500 năm chiến tranh và nhiều người trong số những Người điện hứa rằng họ sẽ quay trở lại khi Trái Đật thực sự sẵn sàng. Một số các nhà khoa học ở lại trong những khu vực cụ thể được trao cho họ. Những người điện này đã để tính thiếu kiên nhẫn ảnh hưởng đến chu kỳ đi xuống vào vật chất này.

Lemuria

Lemuria hay Mu là một hòn đảo nằm ở Thái Bình Dương, kéo dài từ Hoa Kỳ cho tới tận Nam Mỹ. Trong giai đoạn tồn tại của Lemurian, tư tưởng của giống dân sẽ học bài học về sự hòa hợp với thể chất. Nhân loại như một tổng thể sẽ phát triển trong từng giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn sẽ là từng nấc thang khác nhau trong quá trình tiến hóa. Trong thời kỳ này, sự hòa hợp với thể chất là bài học quan trọng. Những dân Lemurian là những người rất Minh Triết và tâm linh. Hơn rất nhiều so với nền văn minh của người Atlantis mà họ tập trung chủ yếu vào các công nghệ tiên tiến.

Vào thời kỳ này của lịch sử, những con khủng long vĩ đại vẫn đi lại trên Trái Đất do đó một thời gian lớn người Lemurian phải sống dưới lòng đất. Họ sống trong những hang động để trốn khỏi Khủng Long, lúc nào săn tìm thức ăn họ mới ra ngoài. Họ tạo nên những hang động đẹp với nghệ thuật được trang trí. Người Lemurian khá nhỏ về thể chất, đàn ông cao khoảng 1m54, phụ nữ thấp hơn một vài cm. Tỷ lệ sống sót của trẻ em không cao, họ sống nhờ vào ngũ cốc, hoa quả và các loại hạt.

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 CHƯƠNG 19 CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 15 CHƯƠNG 20 CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 16 CHƯƠNG 21 CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 17 CHƯƠNG 22 CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 18 CHƯƠNG 23 HẾT

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage