Công nghệ Điểm không (Zero Energy) – Thông Điệp Các Đấng Sáng Tạo

Một cái nhìn tổng thể của các Hệ thống Phổ biến Nhất của Tư duy trên Trái đất và những Thay đổi của Trái đất liên hệ như thế nào đến mỗi một ngành kiến thức.

Ngày đăng: 28-04-2016

1,806 lượt xem

Nhận được bởi Sal RacheleMột cái nhìn tổng thể của các Hệ thống Phổ biến Nhất của Tư duy trên Trái đất và những Thay đổi của Trái đất liên hệ như thế nào đến mỗi một ngành kiến thức.

Chúng tôi đã thảo luận các triệu chứng của sự thăng lên và Khuôn mẫu Chủ yếu trong các bài luận trước đây, và vì vậy chúng tôi sẽ di chuyển đến các chủ đề khác. Hãy thảo luận những sự thay đổi trong công nghệ của các bạn. 

Công nghệ

Trong những năm sắp tới, sẽ có một cuộc cách mạng công nghệ vĩ đại mà sẽ làm cho cuộc cách mạng công nghệ hiện nay trở nên lu mờ. Tuy nhiên, nó sẽ không biểu hiện ra cho đến khi các thế lực kiểm soát và thống trị bị suy tàn. Cho đến khi Internet trở nên sẵn có trên toàn thế giới, phần lớn những tiến bộ thực sự trong công nghệ đã bị che dấu nhằm để giới cầm quyền tinh hoa có thể giữ những hệ thống đang tồn tại của họ không thay đổi. Họ không muốn những người bình thường trở nên cũng có quyền lực, khi họ nhìn thấy đó là một sự đe dọa đến cách sống của họ (giới cầm quyền và các thế lực kiểm soát). Bởi vậy hầu hết những công nghệ thực sự có ích đã bị che dấu trên thế giới của các bạn. Các bạn đã có các phương thuốc trị bệnh ung thư trên 100 năm nay. Các bạn đã có khả năng sản xuất năng lượng sạch một thời gian dài. Các bạn có thể trồng lương thực với giá rất rẻ và năng suất cao đủ để nuôi sống 10 lần dân số thế giới.

Mặc dầu lời khiển trách nhắm một phần vào giới cầm quyền tinh hoa, nhưng nó đã là tư tưởng tổng thể của nhân loại để giữ các công nghệ trong bóng tối. Hầu hết các linh hồn trên Trái đất tin vào ý tưởng về sự khan hiếm (một tình trạng mà chúng tôi sẽ mô tả chi tiết trong phần thảo luận về kinh tế). Các bạn tất cả đã được dạy rằng các bạn không thể lấy được một cái gì từ hư không cả. Vậy mà, trái ngược lại, nó là hoàn toàn chính xác là cái “hư không” (nothing) (trong trường hợp này là vùng trống điện từ) nắm giữ chìa khóa của nguồn năng lượng không giới hạn. Các nhà vật lý học của các bạn gọi nó là “điểm không” (zero point).

 

 

Công nghệ Điểm không

Để công nghệ điểm không nảy nở trên thế giới của các bạn, tư tưởng của các bạn phải nắm lấy ý tưởng là hoàn toàn có thể sống trong một biển vô hạn của sự dồi dào. Một số nhà vật lý hạt nhân của các bạn đã chứng minh được là vũ trụ chứa một số lượng vô hạn của năng lượng tiềm tàng.

 


 

Khi các linh hồn tiến hóa trên Trái đất và buông bỏ những niềm tin của họ vào sự khan hiếm, sự thiếu thốn và giới hạn, họ tạo ra một trường mạnh mẽ của “tư tưởng phồn thịnh” mà sau đó tiến đến và thay đổi trường etheric của Trái đất đủ để cho phép các thiết bị điểm không làm việc một cách ổn định và chính xác.

Bởi vì các bạn là những sinh mệnh điện từ, trường điện từ của các bạn tác động đến các thí nghiệm của các bạn, đặc biệt những người mà làm việc với cơ học lượng tử và điểm không. Điều này đã được chứng minh trong các thí nghiệm lượng tử của các bạn.

Người quan sát tác động lên đối tượng bị quan sát. Trong thực tế, người quan sát LÀ đối tượng bị quan sát, bởi lẽ tất cả là Một.

Tư tưởng ảnh hưởng lên sự hoạt động của các thiết bị công nghệ. Sự thực này được dễ dàng chứng minh trong phòng thí nghiệm vật lý lượng tử, nhưng nó cũng được áp dụng đối với sự giới thiệu của các công nghệ mới mà không được sẵn sàng chấp nhận bởi các nhà khoa học dòng chính của các bạn. Niềm tin là một cái gì đó sẽ không làm việc tác động đến kết quả của các thí nghiệm. Nhiều nhà phát minh của các bạn đã phát triển cái mà họ gọi là “các máy năng lượng điểm không” (zero-point energy machines) và đã rất kích động về khả năng của những thiết bị này để ráp vào trường năng lượng etheric và tạo ra năng lượng hầu như vô hạn, các hy vọng của họ chỉ mới được nhen lên khi các đồng nghiệp nghi ngờ đã được gọi đến để chứng kiến điều “mầu nhiệm” này.

Dạng vật lý của các máy năng lượng điểm không là quá phức tạp để đưa vào chuyên luận này (nó liên quan đến sự hiểu biết về các phương trình véc tơ phi tuyến đa biến, ví dụ thế). Tuy nhiên, lý thuyết thì rất đơn giản và chúng tôi sẽ bớt chút thời gian để soi sáng cho các bạn. Sự tương đồng đơn giản nhất là của một thanh nam châm. Như các bạn đã biết, một đầu của thanh nam châm tích điện dương và đầu kia tích điện âm. Các hạt electron đi từ đầu âm đến đầu dương và các hạt positron đi từ đầu dương đến đầu âm. Tuy nhiên, một điều kỳ lạ xảy ra tại điểm cân bằng chính xác giữa các cực. Tại điểm đó, các hạt electron và các hạt positron mất đi sự phân biệt của chúng trong giây lát và trở nên các hạt hạ nguyên tử dạng tự do (tương tự như các nguyên tử đơn cộng hưởng). Bên trong vùng trống giữa các cực, hầu như không có sức kháng.

Như các bạn đã biết, sức kháng được gây ra bởi sự chênh lêch vốn có bên trong một môi trường (thiết bị mà qua đó các hạt electron và positron đi qua). Nói một cách khác, sức kháng được gây ra gởi sự tương tác của các hạt với nhau mà lệch pha một phần hay toàn bộ về mặt phân cực. Khi có sự cộng hưởng chính xác (như có ở điểm không), các bạn có cái được gọi là “siêu dẫn”, cái về bản chất đối nghịch với sức kháng. (Với những bạn là các nhà khoa học về điện, chúng tôi xin lỗi sự ham mê của các bạn ở đây, nhưng chúng tôi đang cố gắng làm một giải thích cho những người không chuyên môn sâu. Chúng tôi nhận thấy chúng tôi đang bỏ qua một số cơ sở lập luận quan trọng và đơn giản hóa tối đa những định nghĩa của chúng tôi).

Tại điểm hầu như không còn sức kháng các bạn có năng lượng tiềm tàng gần như vô hạn. Trong trường hợp này, trường năng lượng vô hạn của các thế giới etheric được truy cập, bởi lẽ vương quốc etheric nơi nguồn năng lượng không phân chia “đi theo đường hầm” vào vương quốc vật lý. Tại chính xác điểm nơi các cực được cân bằng, các bạn có một lỗ giun mini (mini-wormhole), hay cổng, mở lên vào các vương quốc etheric. Công nghệ mà ráp vào lỗ giun (wormhole) là gần giống như công nghệ mà sử dụng trường điểm không để đẩy một phi thuyền xuyên qua các vương quốc etheric giữa các điểm vật lý trong thời/không 3D. Một mô tả sâu hơn một chút của công nghệ dùng cho phi thuyền không gian tiếp theo sau trong vài đoạn dưới đây.

Như đã nói bên trên, cho đến tận thời gian hiện tại, chỉ một vài thiết bị điểm không đã có thể làm việc trên Trái đất, và sau đó thường chỉ hoạt động với sự hiện diện của những người mà hoàn toàn tin tưởng và chấp nhận công nghệ này. Khi có sự hiện diện của những người hoài nghi, các thiết bị thường hỏng vì trường điện từ tiêu cực hiện diện xung quanh những người hoài nghi. (Chúng tôi tất nhiên đề cập đến những người mà từ chối sự mở rộng tâm trí – sau hết, có một dạng người hoài nghi lành mạnh). Những rung động năng lượng của những sự mong chờ tiêu cực tương tác trong môi trường lượng tử và tác động đến khả năng của các nhà sáng chế chứng minh thành công thiết bị của họ. Các thiết bị như vậy chỉ có thể hoạt động bên trong một trường tư tưởng mà chấp nhận thực tại của chúng. Thậm chí nếu các thiết bị làm việc ổn định, những người mà không thể hay không có mong muốn để chấp nhận thực tại của chúng sẽ không trải nghiệm được điều “nhiệm mầu” (miracle).

Khi Trái đất di chuyển xa hơn vào vùng trống điện từ và sự phân cực của hành tinh giảm xuống, công nghệ điểm không sẽ có một mảnh đất màu mỡ hơn để phát triển. Cùng khi đó, tư tưởng của các nhà phát minh sẽ tăng lên. Họ sẽ tạo ra các nơi ẩn náu an toàn cho bản thân nơi mà các phát minh của họ không thể bị đánh cắp và không bị che dấu.

Để cho các công nghệ mới được sản xuất ra với số lượng lớn, các hệ thống hiện tại của kinh tế và chính trị phải thay đổi một cách có ý nghĩa. Trong các phần tiếp theo chúng tôi sẽ nói một chút đến những hệ thống này trên Trái đất và đưa ra các tiên đoán (mà không thể chính xác 100%, nhưng sẽ có vẻ như khá gần với thực tế).

Khi Trái đất tiến đến năm 2012, năng lượng sẽ chuyển đổi đủ để nhiều những thiết bị này sẽ có thể được thương mại hóa với số lượng lớn cho những người đã sẵn sàng và muốn chấp nhận các sự tồn tại của năng lượng gần như không giới hạn trong vũ trụ và có thể được khai thác để sử dụng trên Trái đất. Các xã hội giác ngộ của Trái đất mật độ 4 sẽ được cung cấp nguồn lực với những thiết bị như vậy. Sẽ không có ô nhiễm nữa, không có năng lượng “hiếm” nữa, sẽ không cần kiểm soát chính trị các nguồn cung cấp nhiên liệu hóa thạch nữa, và tất cả những thứ khác của hành động ngu dại này. Những người sống sót qua những sự thay đổi Trái đất sẽ nhận thấy là vũ trụ là một nơi của sự dồi dào vô hạn trên hầu như tất cả các tầng thứ. Phần chính của các thế giới trong hệ Ngân hà của các bạn đã học xong để bỏ đi những trò chơi trẻ con của chiến tranh, nghèo nàn, và các trạng thái chia rẽ. Họ đã nhận ra là có đủ để đi xung quanh và các xã hội của họ phản ánh tư tưởng thịnh vượng của số đông quần chúng.

Công nghệ được tạo ra để phục vụ loài người và làm cho những công việc lặp đi lặp lại của trần thế được dễ dàng hơn. Đó là mục tiêu của nó. Nó thực sự không có mục đích gì khác. Ngay khi các công việc lặp đi lặp lại để duy trì thân thể vật lý được thuần thục, các sinh mệnh con người được tự do để sáng tạo trên một trình độ tưởng tưởng vừa đủ bởi những người giỏi giang hơn. Sử dụng công nghệ thích hợp không tạo ra sự nô lệ cho máy móc trong nhiều giờ, mặc dù các nhà lập trình máy tính của các bạn có thể có ý kiến khác. Khi công nghệ của các bạn phát triển, một số lượng tương đối nhỏ các cá nhân sẽ được giao việc để giữ các máy móc hoạt động và để cải tiến năng suất của chúng, trong khi phần lớn các bạn sẽ đơn giản khai thác sự hữu ích của chúng và xoay xở với các cuộc sống của họ.

Khi xã hội của các bạn tiến hóa vào các mật độ 4 và 5, các bạn sẽ học cách du hành giữa các vì sao sử dụng các phi thuyền phát ra trường điện từ. Công nghệ của phi thuyền mật độ 4 và mật độ 5 đã được mang đến thế giới của các bạn và đang được sử dụng bởi một số chương trình được gọi là “các chiến dịch đen tối” (black ops). Vào những năm 1940 và những năm 1950, công nghệ từ những người Zeta Reticulus đã được bí mật trao đổi bởi một số những nhà khoa học của các bạn. Công nghệ này chịu trách nhiệm một phần cho sự phát triển nhanh chóng của máy tính và các thiết bị liên quan của các bạn. Các phi thuyền của những người Zeta sử dụng điểm không của trường điện từ để tạo ra một chân không qua đó phi thuyền của họ có thể du hành ở tốc độ gấp nhiều lần tốc độ ánh sáng. Về bản chất, họ tạo ra các hố giun mini (mini-wormholes) hay các cổng, qua đó phi thuyền của họ được đẩy đi. Phi thuyền càng tiến bộ càng có khả năng du hành xuyên qua thời gian cũng như không gian, và vâng, một số vị khách của các bạn đã đến từ tương lai, cũng như từ các vì sao xa xôi. Cuối cuốn sách này chúng tôi sẽ khảo sát điều đang xảy ra khi các bạn nhận được một sự viếng thăm từ tương lai.

Khi loài người tiến hóa xa hơn vào các mật độ 4 và 5, những người ngoài hành tinh nhân từ sẽ chia sẻ công khai công nghệ của họ và các linh hồn từ các xã hội ngoài hành tinh giác ngộ sẽ đến Trái đất và ra đi một cách tự do bằng cách sử dụng phi thuyền của họ. Vì những lý do hiển nhiên, các sinh mệnh nhân từ có các công nghệ này không thể chia sẻ nó trong một cách đáng kể cho đến khi loài người vứt bỏ những ý nghĩ sợ hãi, tấn công và bạo lực của họ. Đó là vì sao chúng tôi chọn cách trao truyền bằng ngoại cảm và mở kênh như là các biện pháp kết nối chính của chúng tôi với Trái đất. Chỉ những linh hồn mà hiểu được các con đường của mật độ 5 và cao hơn là sẵn sàng sử dụng những công nghệ này một cách có trách nhiệm.

 


 

Chúng tôi không thể và sẽ không trao những thiết bị này trực tiếp cho loài người cho đến khi sự say mê với chiến tranh và uy quyền tối cao của các lực lượng quân sự được kết thúc trên Trái đất. Các bạn không thể được tin tưởng vào bây giờ để sử dụng những thiết bị này vì lợi ích cao nhất của loài người.

Thật đáng tiếc là tổ chức giữa thiên hà của các bạn, thường được gọi là Hội đồng Thiên hà (Galactic Federation hay Galactic Confederation), đã phải can thiệp vào 5 trường hợp khác nhau nhằm để giữ các bạn khỏi tự gây tai họa cho chính mình với các loại vũ khí hạt nhân. Các thiết bị điểm không có khả năng vượt xa các công nghệ hạt nhân của các bạn và chúng tôi sẽ không cho phép những thiết bị này rơi vào tay những người còn u tối.

Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ trao cho các bạn một sự giải thích ngắn về một trong những ứng dụng của công nghệ điểm không. Mặc dầu thông tin sau là có sẵn trên hành tinh của các bạn từ các nguồn khác nhau, cho phép chúng tôi tóm tắt phương pháp bằng cái mà những người Zetas lấy năng lượng và đẩy phi thuyền của họ.

Trong trung tâm của một phi thuyền hình cầu hay hình đĩa, có một thiết bị năng lượng điểm không mà tạo ra một trường điện từ xung quanh phi thuyền. Trường này có thể được sửa chữa từ một khuôn mẫu hình tròn thành một khuôn mẫu hình obloidal mức độ cao nhất hay hình ellip, theo mọi hướng, hay theo một hướng duy nhất, phụ thuộc vào hướng yêu cầu của chuyến du hành. Thiết bị này tạo ra một chân không tạm thời trong thể liên tục thời/không, mà có thể giống như một trường điểm không mở rộng. Về bản chất, thiết bị tạo ra một cổng nhân tạo (portal hay stargate) qua đó phi thuyền có thể du hành.

Cổng (stargate) thực sự là một sự mở vào các vương quốc etheric, và vì vậy phi thuyền được “mút” (sucked) vào chân không của trường điểm không và đi vào các vương quốc etheric. Các vương quốc etheric được xây dựng trong một cách như vậy để cho phép phi thuyền di chuyển nhanh chóng từ một phần này của không gian vật lý đến một phần khác theo một cách tương tự như cái mà các tác giả khoa học viễn tưởng của các bạn gọi là “vận tốc cong” (warp speed). Trong thực tế, họ không du hành nhanh hơn xuyên qua không gian truyền thống, nhưng thực hiện “các bước tắt” (short-cuts) xuyên qua không gian etheric rồi tái hiện ra trở về không gian vật lý tại điểm mong muốn. Sự tương tự gần nhất là lấy một mẩu giấy phẳng, thể hiện không gian truyền thống, và sau đó cuộn nó sao cho các cạnh đối diện chạm vào nhau. Phi thuyền có thể nhảy ngang qua lỗ hổng giữa các phần của tờ giấy.

Khi phi thuyền chuẩn bị nhảy trở lại vào không gian truyền thống, sự phân cực của thiết bị điểm không được sửa đổi để tạo ra một bước nhảy đi xuống thay cho một bước nhảy đi lên (về bản chất gọi một tần số thấp thay cho một tần số cao). Tất nhiên, một lần nữa đây là một sự mô tả đơn giản hóa tối đa, nhưng nó trao cho các bạn một số ý tưởng về việc làm thế nào để có thể vượt qua không gian và thời gian. Một sự thảo luận kỹ càng hơn về việc làm thế nào để di chuyển giữa các chiều kích sẽ được chỉ dẫn vào một thời điểm sau.

  

Những công nghệ khác

Trong những năm sắp tới trên hành tinh của các bạn, sẽ có những tiến bộ y tế mà về bản chất dừng lại quá trình lão hóa của các thân thể con người. Trong khi đây không phải là một sự thay thế cho sự hiểu biết tâm linh và sự thăng lên, tuy thế mà nó sẽ cho phép nhiều người đã di chuyển vào mật độ 4 giữ lại các thân thể vật lý hiện tại của họ đi qua phần cuối của sự Chuyển đổi Thiên hà.

“Gen lão hóa” đã được phân tách bởi các nhà khoa học của các bạn. Những thí nghiệm thiết kế để kép dài đời sống của con người sẽ chỉ làm việc nếu linh hồn của những người đó thực sự muốn sống trên Trái đất trong một khoảng thời gian kéo dài. Nếu trong trường hợp đó, DNA có thể được sửa đổi cả bằng tư tưởng và cả bằng biện pháp y tế.

Các công nghệ mới để sản xuất lương thực sẽ được giới thiệu trong các cộng đồng tâm linh tự cung tự cấp. Các mô hình mới của giao thông, dựa trên công nghệ trường điện từ, sẽ cho phép hàng hóa được vận chuyển đến bất kỳ đâu trên Trái đất với gần như không có phí tổn và với thời gian rất ngắn. Các nhà khoa học của các bạn đã bí mật trao đổi kỹ thuật với một nhóm người Zeta Reticulus trên phi thyền cái mà sử dụng trong các hệ thống đẩy bằng điện từ trường giống như cái đã được thảo luận bên trên.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage