Công năng của đá thạch anh

Thạch anh (SiO2) cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic–oxy SiO4, trong đó mỗi ôxy chia sẻ giữa hai tứ diện. Còn gọi là thủy ngọc là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau điện tử, quang học... và trong ngọc học và được sử dụng làm đồ trang sức từ rất xa xưa.

Ngày đăng: 16-07-2015

5,142 lượt xem

I. Các màu sắc đá thạch anh:

 
Thạch anh tím – Amethyst: năng lượng từ trường lớn, thay đổi phong thủy trong phòng, nếu đặt ở vị trí tài lộc có tác dụng khử tà khí, tích tụ tài khí, đem lại cho bạn nhiều may mắn. Tránh tà, hộ thân, kéo dài tuổi thọ, giải độc, trợ giúp trí tuệ phát triển tốt, tăng cường năng lực học tập của học sinh.
 
Thạch anh trắng – Crystal Quartz: Trấn trạch, tránh tà, tịnh hóa toàn than, khai vận, ngăn sát khí, có công năng tự động hóa giải năng lượng phụ, có thể khử tia phóng xạ, nên đặt ở tài vị trong công ty hoặc gia đình
 
Thạch anh xanh - Quartz Aventurine: Xoa dịu cơn giận, lấy lại cảm xúc cân bằng, hài hòa. Mang lại may mắn và cơ hội.
 
 
Thạch anh tóc vàng – Golden rutilated Quartz: Có năng lượng từ trường cực mạnh, tăng cường khả năng nhận thức niềm tin và tính quyết đoán, cầu duyên, đem đến dũng khí cho con người, trợ giúp hệ thống thần kinh xương khớp. Còn dùng để cầu tài. 
 
Thạch anh tóc đỏ: có tác dụng đối với cơ quan sinh dục nữ.
 
Thạch anh vàng – Citrine: tích tụ năng lượng cực mạnh, là loại đá đại diện cho tình yêu, tích tụ tài lộc, trợ giúp hệ thống tiêu hoa, gan và dạ dày.
 
Thạch anh phấn hồng – Rose Quartz: biểu tượng viên đá của tình yêu (Love stone), tăng cường khả năng giao tiếp, tạo duyên bán hàng, cải thiện tình came vợ chồng.
 
Thạch anh ám khói – Smoky Quartz: Tăng cường khả năng tái tạo tế bào và khả năng miễn dịch của cơ thể giúp vết thương mau lành.
 

II. Các hình dạng ứng dụng của thạch anh:

 

Bát tụ bảo – Treasure basin: tích lũy tiền của, tụ tài tụ lộc

 
 
Trụ thạch anh: xem là trấn thạch, truyền khí từ trường, bảo hộ bình an và giúp trừ tà
 
 
Động thạch anh: Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát, đặt ở góc tài lộc hoặc góc nhà khi nhà không được hướng
 
 
 
Thạch anh hình cầu: tượng trưng cho sự mãn nguyện, tùy duyên, vạn sự như ý.
 
 
Trận thất tinh – Star of david: chiêu lộc tứ phương

III. Bí quyết chọn màu sắc đá theo mệnh:

 
Mệnh Kim   - màu trắng
Mệnh Thủy - màu đen, xanh da trời
Mệnh Mộc  - màu xanh lá cây
Mệnh Hỏa  - màu tím, phấn hồng, đỏ
Mệnh Thổ  - màu vàng
 
Đó là những lý do đã dùng thạch anh trong Orgonite như một thành phần không thể thiếu giúp tăng năng lượng hiệu quả và trang trí đẹp mắt.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage