Công dụng và tác dụng các loại Quartz - thạch anh

Người ta cho rằng thạch anh đã được sử dụng bởi người Atlantic và Lemuria để làm thuốc hoàn sinh, trong khi những thầy tu cổ dùng nó để phá tan những năng lượng xấu.

Ngày đăng: 25-07-2016

1,914 lượt xem

Clear quartz (thạch anh trong suốt)

Người ta cho rằng thạch anh đã được sử dụng bởi người Atlantic và Lemuria để làm thuốc hoàn sinh, trong khi những thầy tu cổ dùng nó để phá tan những năng lượng xấu. Người Hy Lạp cổ tin thạch anh là nước được đóng băng bởi chúa trời nên đã gọi nó là Krystallos, có nghĩa là “băng”. Người La Mã thường đem theo thạch anh vào mùa hè để làm mát cơ thể, đồng thời giảm đau, sưng tấy và hạ sốt. Cũng như thế, trong thời Trung cổ. thạch anh được đặt lên lưỡi để hạ sốt. Ngày nay, thạch anh trong suốt được dùng nhiều để chữa bệnh.

Đặc tính chữa bệnh

Được biết đến như “người chữa bệnh bậc thầy”, thạch anh trong có thể được lập trình để sử dụng cho bất kì mục đích nào và sẽ khuếch đại năng lượng của những loại tinh thể khác. Phép chụp hình Kirlian cho thấy khi nắm tinh thể thạch anh này trong tay, trường năng lượng của ta tăng ít nhất là gấp đôi sức mạnh. Do đó khi đặt nó lên bất cứ bộ phận nào của cơ thế, nó cũng sẽ giúp tăng năng lượng cho phần cơ thể đó.

Thạch anh trong suốt còn được dùng để củng cố sức mạnh cho các chakra và có thể được dùng với chakra đỉnh đầu nhằm đem lại sự sáng suốt cho lúc thiền và khi ta mơ. (những quả cầu được dùng để bói thường được làm bằng thạch anh trong suốt).

Nói tóm lại, thạch anh loại bỏ các vật cản đồng thời cân bằng và trẻ hóa cơ thể, tinh thần và tâm linh, cũng như cho ta sự sáng suốt và nâng cao sức mạnh của trường năng lượng. Bạn nên luôn mang theo một viên thạch anh trong để bảo vệ mình và giữ cân bằng. Thạch anh trong cũng rất cần thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

Một số loại thạch anh

Thạch anh Aqua aura

Đây là thạch anh trong suốt kết hợp với vàng tinh khiết.

Loại tinh thể này cụ thể được dùng để kích hoạt chakra cổ họng, tuy nhiên nó vẫn có khả năng hoạt hóa những chakra khác, làm sạch chakra và loại bỏ tiêu cực. Nó cũng tăng cường hệ miễn dịch.

Thạch anh lục

Loại thạch anh này có màu xanh lục

Thạch anh lục mở rộng, hoạt hóa và cân bằng chakra tim. Nó loại bỏ những nỗi đau trong quá khứ, oán giận, đố kị và cay đắng, đồng thời thế chỗ những cảm xúc tiêu cực này bằng tình yêu vô tận.

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng, có đủ mọi sắc độ của màu hồng, đã được sử dụng hàng thế kỉ để chữa lành cho trái tim và các vấn đề thuộc sinh sản.
Do sự tương thích với chakra tim, thạch anh hồng có sức mạnh lấp đầy ta với tình yêu cho bản thân và cho mọi người. Bằng cách giúp ta cho và nhận tình yêu, thạch anh hồng thúc giục ta quên đi quá khứ đau buồn và đem lại sự tha thứ cùng lòng tin.
Là tinh thể của sự quan tâm và dịu dàng, thạch anh hồng cân bằng mọi bộ phận cơ thể, giảm huyết áp, củng cố và cân bằng trái tim đồng thời mang lại sự yên bình và tĩnh lặng. Nó rất tốt để đem lại sự thống nhất cho một tình huống hỗn lọan.
Cuối cùng, thạch anh hồng có thể tăng khả năng sinh sản. Tôi đã tận mắt thấy nó làm việc này nhiều lần!

Thạch anh khói
Thạch anh khói có màu khói sáng hoặc nâu thẫm, xám hoặc đen.
Trong quá khứ, các chiến binh thường đeo nó để phòng thân.
Thạch anh khói tương thích với chakra tinh thểm rồi dương và rất tốt để giữ tỉnh táo vào cuối buổi trị liệu.
Rất hữu ích để giảm stress và lo lắng, thạch anh khói làm dịu lại những người quá kích độgn, xua đi nỗi sợ, chán nản và những suy nghĩ tiêu cực, đồng thơi đem lại các ý nghĩ và hành động tích cực.
Vừa giải độc rất hiệu quả, đặc biệt là cho hệ tiêu hoá, thạch anh khói còn bảo vệ ta khỏi tia phóng xạ và những mối nguy khác. Nó còn giúp giảm đau lưng và co cơ.

Thạch anh cam
Loại tinh thể này có màu cam.
Nó tương thích với chakra xương cùng, nên rất tốt cho các bệnh sinh lý như bất lực, lãnh cảm và vô sinh.
Thạch anh cam rất tốt cho các cú sốc tinh thần. Nếu bị thương ở vùng nào, nó sẽ phục hồi năng lượng cho vùng đó. Nó cũng tốt cho thận, bàng quang và ruột.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage