Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 8 - Giữa Các Kiếp Sống -Phần 3

Hiểu Biết Chiêm Tinh Về Việc Viếng Thăm Các Hành Tinh Giữa Các Kiếp Sống ... Một sự hiểu biết nhiều hơn về việc viếng thăm các hành tinh có thể được hiểu được bằng cách nhìn vào ý nghĩa của các hành tinh từ một quan điểm của chiêm tinh học. Những phẩm chất này sẽ được trải nghiệm và làm việc trong thời gian tạm trú giữa các kiếp sống.

Ngày đăng: 28-09-2018

486 lượt xem

Hiểu Biết Chiêm Tinh Về Việc Viếng Thăm Các Hành Tinh Giữa Các Kiếp Sống

Một sự hiểu biết nhiều hơn về việc viếng thăm các hành tinh có thể được hiểu được bằng cách nhìn vào ý nghĩa của các hành tinh từ một quan điểm của chiêm tinh học. Những phẩm chất này sẽ được trải nghiệm và làm việc trong thời gian tạm trú giữa các kiếp sống.

 

Mặt trời - Sun

Phẩm chất của tính cá thể-phàm ngã và sự tự thể hiện cái tôi thông qua bản ngã.

Ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong cuộc sống con người bình thường.

Mặt trăng - Moons

Bản năng và cảm xúc.

Tiềm thức mang quá khứ / Cái tôi không quen thuộc.

Sao Thủy – Mercury

Phẩm chất của tâm trí phân tích và phân loại.

Tâm trí logic hợp lý hay khả năng trí tuệ để quản trị tâm lý và các giác quan thông thường.

Sao Kim - Venus

Các giá trị cá nhân và phẩm chất của các cảm xúc, từ tính đặc biệt của tình yêu (particularly love Magnetism) và sự hài hòa.

Tính cách xã hội, với sự nhấn mạnh về vẻ đẹp và sự duyên dáng.

Sao Hỏa – Mars

Đặc tính của năng lượng – thể chất, tính sáng tạo và tinh thần.

Hoạt động ý chí / Sức mạnh.

Sao Mộc – Jupiter

Tâm trí cao hơn, hiểu biết cao hơn.

Chủ nghĩa lý tưởng và triết học thông qua đặc tính của sự mở rộng.

Sao Thổ - Saturn

Sự co lại và đặc tính của sự giới hạn mà cân bằng với sự mở rộng của Sao Mộc – Jupiter.

Sức mạnh của sự thanh khiết như người thi hành kỷ luật / Người trao bài học.

Sao Thiên Vương – Uranus

Nguyên tắc tinh thần trừu tượng hay tâm trí lớn hơn mà làm tan vỡ cấu trúc, phi cá nhân hóa, và mang lại những ý tưởng cách mạng.

Sao Hải Vương

Mức độ tập thể của các cảm xúc.

Khía cạnh nhìn xa trông rộng hay huyền bí, mang tới cảm giác về sự hiệp nhất, quản lý cả ảo tưởng/ảo giác (illusion/delusion) và giấc mơ/tầm nhìn (dreams/vision).

Cải cách thông qua cái chết / thế giới ngầm, mang tới sự chuẩn bị cho sự đổi mới và tái sinh (Reform through death/the underworld, bringing preparation for regeneration and rebirth).

Cảnh giới Astral – Trung Giới

Cảnh giới trung giới và cơ thể trung giới Astral, từ quan điểm của các Chân Sư Thăng Thiên, là sản phẩm được sáng tạo ra bởi trí tưởng tượng thông qua việc không kiểm soát khả năng sáng tạo của nó. Khi một linh hồn mở rộng không bước đi trên con đường đệ tử, cảnh giới trung giới là rất thực. Khi là một đệ tử tiến hóa, anh ta trải nghiệm cái mà giới siêu hình gọi là cái chết thứ hai. Đây là cái chết sau cùng của cơ thể cảm dục-trung giới astral và do đó bao gồm cả cảnh giới astral.

Trong thực tế, cái chết sau cùng cũng sẽ xảy ra với các cơ thể trí, Bồ Đề và Niết Bàn. Khi một người tiến hóa họ sẽ tiếp tục chết để chuyển sang một cấp độ mới và cảnh giới mới của ý thức và tiếp tục được sinh ra trong một cấp độ cao hơn.

Bảy Cấp Độ Điểm Đạo Và Cái Chết

Nơi mà một người đi tới sau cái chết của anh ta có thể được xác định bởi cấp độ điểm đạo. Linh hồn mở rộng của lần điểm đạo thứ nhất và thứ hai sẽ hầu như chắc chắn đi tới vùng trung giới cao hơn. Điểm đạo đồ ở cấp điểm đạo thứ ba sẽ đi tới các vùng cảnh giới trí cao hơn. Điểm đạo đồ cấp độ thứ tư sẽ đi tới cảnh giới Bồ Đề của ý thức. Điểm đạo đồ cấp độ thứ năm sẽ đi tới cảnh giới Niết Bàn của ý thức. Các Chân Sư Thăng Thiên sống ở trên cảnh giới Chân Thần của ý thức. Điểm đạo đồ cấp độ thứ 7 hoạt động trên cảnh giới Thượng Đế - logoic.

Cái Chết Và Cầu Nguyện

Những linh hồn mở rộng qua đời đi vào thế giới tinh thần được trợ giúp rất nhiều bởi các suy nghĩ tích cực và lời cầu nguyện của những người trên Trái Đất. John F. Kennedy, sau khi bị ám sát có thể sẽ chìm vào giấc ngủ một khoảng thời gian rất lâu, tuy nhiên nhờ vào những lời cầu nguyện của người dân Mỹ và toàn thế giới đã nâng anh ấy lên trong một cách rất đẹp đẽ.

Theo nghĩa ngược lại, những người đau buồn quá mức và ôm lấy người thân của họ một cách dính mắc, quyến luyến cũng ảnh hưởng tới người thân của họ, thường sẽ khiến họ không buông bỏ được để tiếp tục sứ mệnh của họ và sự giáo dục của họ ở thế giới tinh thần.

Cái Chết Và Hướng Dẫn Tinh Thần

Đôi khi linh hồn mở rộng sẽ trở lại Trái Đất sau một thời gian ngắn được đào tạo trong thế giới tinh thần để hoạt động như người hướng dẫn tinh thần cho những người thân yêu vẫn còn trên Trái đất. Điều quan trọng cần nhận biết nữa là trong trạng thái ngủ mọi người trên Trái Đất đều có khả năng viếng thăm những người thân và bạn bè mà đã qua đời. Một số giấc mơ của chúng ta về những người đã chết thực là là những cuộc viếng thăm trong thực tế. Điểm mấu chốt ở đây đó là cái chết là một ảo tưởng. Không có cái chết như vậy. Chỉ có sự chuyển đổi từ chiều không gian này sang chiều không gian khác.

Một câu chuyện khá thú vị của cá nhân tôi đó là: Ông của tôi mất khoảng 10 năm trước, cả tôi và chị tôi đều rất gần gũi với ông. Chị gái của tôi, có một sự kết nối hết sức đặc biệt và tuyệt vời với ông. Chị ấy đã khá suy sụp khi ông tôi qua đời.

Khoảng ba năm sau, tôi đến gặp một nhà tâm linh để tìm câu trả lời cho một vài câu hỏi cá nhân. Một cách chủ động nhà tâm linh không cần hỏi tôi mà đã nói luôn rằng chị của tôi sắp lập gia đình và sẽ có một em bé. Điều này trong thực tế khá đúng, mặc dù nhà tâm linh này không biết chị gái tôi. Nhà tâm linh nói rằng ông của tôi muốn trở thành phần linh hồn mở rộng mà sẽ nhập vào đứa trẻ mới của chị Judith. Chúng tôi tất cả đều rất xúc động.

Cái Chết Và Luật Hấp Dẫn

Điều đầu tiên mà một linh hồn mở rộng thức dậy sau khi chết là một thế giới của sự sáng tạo của chính họ. Nếu người đó đã sống ích kỷ thì những người xung quanh anh ta sẽ ích kỷ. Một người đã dành cả đời để theo đuổi ham muốn vật chất sẽ thức dậy trong môi trường nghèo đói. Nhà của một người, môi trường và quần áo tất cả sẽ phản ánh trạng thái ý thức của linh hồn hay thiếu đi cái mà nó mong cầu, nó thể hiện trạng thái nào thì môi trường mà nó bị hấp dẫn tới sẽ thể hiện ra trạng thái tương ứng.

Cảnh Giới Astral Và Sự Tự Do

Rất nhiều người khi họ đi sang cảnh giới Astral, họ không nhận ra sự tự do mới đã được tìm thấy bởi vì họ không còn bị giới hạn trong thân thể vật chất nữa. Họ thường nghĩ rằng họ vẫn cần thức ăn, tiền bạc, xe hơi, công việc…

Một ví dụ về việc này đó là ăn thức ăn. Mỗi khi chúng ta chết cơ thể vật lý, trong thực tế chúng ta không còn cần thực phẩm nữa. Khi một người chết ban đầu họ thường dành nhiều thời gian để chuẩn bị và ăn thức ăn, trong thực tế thì đây lại chỉ là một tàn dư ảo tưởng còn sót lại của cảnh giới vật lý của hiện hữu.

Một ví dụ khác là một người xây dựng một ngôi nhà cho chính họ, phải lấy đá, phải lấy đinh… trong khi thực tế anh ta hoặc người khác có thể xây dựng nó trong một thời gian ngắn với sức mạnh của tâm trí.

Sự Chiếm Hữu

Thi thoảng, khi một linh hồn mở rộng vẫn đang là “linh hồn trên trần thế - Earthbound Soul” , họ sẽ cố gắng để bám chặt vào cơ thể và ý thức của một người trên trần thế. Điều này có thể xảy ra chỉ khi người trên trần thế kia rất yếu tâm linh, nghiện rượu hay ma túy.

Điều quan trọng cần nhớ đó là nếu một người lựa chọn để trở thành nạn nhân của cuộc sống trong tâm trí tiềm thức, bản ngã tiêu cực, cơ thể cảm dục, cơ thể trí, cơ thể vật lý hay đứa trẻ bên trong của anh ta, anh ta có thể trở thành nạn nhân của các tinh thần xấu xa và ác ý. Rất nhiều người phạm tội trong xã hội của chúng ta ngày nay đang bị sai khiến bởi các tinh thần đen tối và vô ý thức.

Nếu một linh hồn mở rộng đứng trong sức mạnh cá nhân của chính mình, để phụng sự tình yêu và Thượng Đế, anh ta không có gì phải lo lắng về điều này. Nếu một trong những tinh thần đen tối này đến gần, anh ta có thể ngay lập tức tuyên bố sức mạnh của mình, với tình yêu chắc chắn, bảo nó rời đi, ngay lập tức nói một vài lời cầu nguyện, lặp lại các câu mantra-thần chú, hay lặp lại danh xưng của Thượng Đế. Những tinh thần đen tối này chỉ có thể đi vào một rung động rất yếu và thấp.

Nhà Ở Trên Cảnh Giới Cảm Dục Astral Và Trí

Mỗi linh hồn mở rộng được cung cấp một ngôi nhà trên cảnh giới Astral. Điều thú vị về quá trình này đó là ngôi nhà này phản chiếu các tính cách của người sẽ sống ở trong đó. Một cá nhân mà là người nghèo trong tinh thần sẽ có một ngôi nhà và môi trường phản ánh tính cách của anh ấy/cô ấy.

Ngôi nhà được tạo ra bằng cách huyền bí nào đó từ chất liệu tinh thần mà linh hồn mở rộng đó đã đạt được. Một người càng tiến hóa, thì ngôi nhà và môi trường của người đó càng trở nên xinh đẹp hơn. Mọi hành động tử tế, yêu thương, phụng sự người khác có thể được nhìn thấy ngay lập tức trong một vài sự đổi mới trong môi trường và ngôi nhà của anh ta.

Những ngôi nhà trong thế giới tinh thần không sụp đổ hay bị hư hỏng. Thời gian không ảnh hưởng đến chúng. Họ sẽ kéo dài chừng nào các sinh mệnh sống ở đó cần chúng. Khi các sinh mệnh ở đó ra đi và ngôi nhà không còn có mục đích nữa, chúng sẽ biến mất. Như tôi đã đề cập rất nhiều lần trong cuốn sách này, “Bên trong như thế nào, thì bên ngoài cũng thế, trên như thế nào, thì bên dưới cũng vậy - As within, so without; as above, so below”, điều này rất rõ ràng trong hoạt động ở đây.

Cùng một quá trình tôi đã đề cập với những ngôi nhà cũng xảy ra trong trường hợp của quần áo mà mọi người thấy mình đang mặc. Mọi người đều có quần áo và mọi người đều có lựa chọn mặc những gì họ mặc trên trái đất hoặc mặc quần áo phù hợp hơn với thành phố và quận mà họ sống ở đó.

Có một số quá trình kỳ diệu xảy ra trong đó một linh hồn càng trở nên tiến hóa hơn, chất lượng quần áo và sợi vải anh ta tìm thấy trên cơ thể mình càng trở nên đẹp đẽ hơn. Giai đoạn tiến hóa của một người có thể được nhìn thấy ngay lập tức trong cả quần áo và nhà của anh ta. Một lần nữa, tôi được nhắc nhở về câu Kinh Thánh: “Có nghĩa gì đâu khi bạn có được cả thế giới, nhưng lại mất đi linh hồn của chính mình - So what that you gain the whole world, but lose your own soul”. Trong thế giới tinh thần, sự giàu có thực sự không phải là tiền bạc mà là sự thực hành tâm linh, tình yêu, và phụng sự những người anh em khác.

Sự Trẻ Hóa Và Tiếng Hát Của Nước

Trong cảnh giới Astral cao hơn và bên trên nữa, ở đó có thứ được được đề cập tới là “Tiếng hát của nước - singing waters”. Chúng không thực sự là nước mà chúng chảy thành dòng trên Trái Đất. Không có cảm giác ẩm ướt khi một người ngâm mình vào trong chúng, tuy nhiên thứ nước này mang tới cảm giác chữa lành và nạp năng lượng cho một người một cách hết sức phi thường.

Hầu hết các ngôi nhà ở trong cảnh trung của cõi trung giới và bên trên nữa đều có chúng. Có thể dùng một thuật ngữ tốt hơn để mô tả sẽ là “Ánh Sáng lỏng của vòi hoa sen - liquid Light shower”. Khi ánh sáng lỏng từ vòi nước này phun ra và rơi xuống dường như nó phát ra những nốt nhạc thực sự.

Hoa – Flowers

Những bông hoa cũ không bao giờ chết, chúng chỉ biến mất nếu người ta muốn thay đổi cách sắp xếp hoa. Không có cỏ dại hoặc thay đổi mùa. Những bông hoa sẽ sống miễn là người ta cần chúng. Ngoài ra còn có các loại chim khác nhau với bộ lông đẹp hơn nhiều so với các loài chim có trên trái đất.

Các Thành Phố

Các thành phố ở cảnh trung và cao hơn của cõi trung giới có nhiều xinh đẹp hơn trên cõi vật lý bởi vì ở đó không cần xe hơi, ô nhiễm, công nghiệp hoặc giao thông. Các thành phố thường được lên kế hoạch và xây dựng bên ngoài ở xung quanh một trung tâm, giống như một bánh xe. Trong một thành phố như vậy, có một ngôi đền của bảy quả cầu ở trung tâm, là một nhà thờ của tất cả các tín ngưỡng.

Các vị thầy tới từ các cảnh giới cao hơn. Có những tòa nhà dành cho nghệ thuật và có những hội trường đào tạo, học tập. Một người tiến hóa càng cao thì sẽ tới thành phố và các khu vực xa trung tâm có nhiều vẻ đẹp hơn. Những ngôi nhà ở xa trung tâm thậm chí trở thành những biệt thự, trang trại với phong cảnh đẹp đẽ tới mức không thể diễn tả hết bằng lời. Trên những cảnh giới cao hơn nó lại là sự thành công tâm linh, không phải thành công về vật chất, đó chính là mục tiêu của tất cả các linh hồn mở rộng.

Ở một trong những thành phố tiên tiến hơn trên cảnh giới trí, có một tòa nhà trung tâm trong thành phố là một kim tự tháp khổng lồ màu trắng tinh khiết cao bảy tầng. Tầng dưới là một hội trường xã hội cho các công dân của thành phố. Tầng hai của kim tự tháp được dành riêng cho các dàn giao hưởng, hòa nhạc, vở opera, kịch, múa ba lê và phim ảnh. Tầng thứ ba là một phòng trưng bày nghệ thuật mô tả những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất của cả Trái đất và cảnh giới trí cao hơn. Tầng thứ tư là một bảo tàng của các tác phẩm điêu khắc tốt nhất trên thế giới. Tầng thứ năm là một thư viện mà có thể tìm thấy mọi thứ trên Trái Đất. Tầng thứ sáu tập trung vào các bài giảng về thiền, phát triển tâm linh, và sự tự phát triển bản thân - self-realization. Tầng thứ bảy là sảnh thờ phụng thiêng liêng. Các bài giảng cũng diễn ra ở đó, với những vị thầy vĩ đại tới từ các cảnh giới trí cao hơn tới để giảng dạy.

Mọi ngôi nhà trên các cảnh giới trí cao hơn đều có một căn phòng tâm linh để chiêm niệm và thiền định. Mỗi công dân trong các thành phố đều là những sinh viên và giáo viên. Không có bụi, không có sàn bẩn, quần áo bẩn, sự hỏng hóc, không nóng và cũng không lạnh, và cũng không lo sợ trộm cắp.

Có một linh hồn của một vị thầy phụ trách mỗi thành phố và họ có vai trò giống như thống đốc một thành phố. Vị thầy này thường sống gần hoặc ở trung tâm thành phố. Có một số lượng lớn những người làm việc dưới quyền anh ấy, cũng giống như anh ấy nhận lệnh từ một trí thông minh cao hơn phía trên mình.

Ngoài ra còn có một cục thống kê quan trọng trong mỗi thành phố được chi phối bởi các sinh mệnh tâm linh đã phát triển cao. Tổ chức này có tất cả các thông tin tâm linh về từng thành viên của xã hội. Họ biết những vấn đề của những người mới đến và do đó có thể bổ nhiệm các hướng dẫn và giáo viên phù hợp. Họ cũng tư vấn cho các thành viên thích hợp của cộng đồng khi một người thân yêu sắp đến từ cảnh giới vật lý của Trái Đất.

Mỗi thành phố có một căn phòng dữ liệu cũng là một trung tâm mạng. Căn phòng dữ liệu này cung cấp các thông tin nóng của những tin tức quan trọng tới từ cõi giới vật lý của Trái Đất, như Bill Clinton đã được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ.

Nhiều người sẽ rất vui khi biết rằng vật nuôi của họ có thể đi cùng họ đến thế giới bên kia trong các cảnh giới cao hơn trong một khoảng thời gian. Tại một số thời điểm, động vật sẽ cần phải tiếp tục sự tiến hóa của chúng và có thể tái sinh trở lại trên cảnh giới vật lý. Cũng giống như mọi người sẽ như vậy nếu chúng chưa đạt được giải thoát khỏi bánh xe luân hồi.

Mọi người ở những thành phố trên cõi trung giới và trí khác nhau thường tập hợp theo tín ngưỡng tôn giáo của họ. Ví dụ, những người trong đức tin Hồi giáo có thể ở chung một quận nhất định. Điều này đặc biệt đúng khi một người vừa qua đời. Trong cảnh giới Astral, khá dễ dàng để tìm thấy toàn bộ cộng đồng tôn giáo nào đó vẫn thực hành các nghi thức tôn giáo cũ của họ mà họ đã cùng nhau thực hành trên Trái Đất. Những nghi thức này vẫn có thể bao gồm thành kiến và những tín ngưỡng tâm linh bị sai lạc và bóp méo. Như tôi đã đề cập trước đây, mọi người ở phía bên kia không có nghĩa là họ đã đạt được bất kỳ hình thức giác ngộ nào.

Những phần mở rộng linh hồn này biết rằng họ đã chết nhưng họ lại nghĩ rằng cuộc sống hiện tại của họ là một hình thức như phần thưởng của thiên đàng. Trong khi trong thực tế họ không biết những gì họ đang thiếu. Các giáo viên đến từ cõi cao hơn để khai sáng cho họ, nhưng cũng giống như trên Trái Đất, mọi người có thể khá bướng bỉnh và bảo thủ theo cách của họ. Thượng Đế không bao giờ ep buộc bất cứ ai tin vào chân lý. Ngài đến và gửi sứ giả của Ngài khi Ngài được yêu cầu, vì mọi người đều có sự tự do để lựa chọn.

Những gì tôi đã nói ở đây áp dụng cho tất cả các tôn giáo, không chỉ riêng ví dụ mà tôi đã đưa ra về đức tin Hồi Giáo. Một người càng tiến tới mức độ cao hơn thì càng bớt đi các niềm tin tôn giáo mà đang tách biệt với những phần còn lại.

Hết chương 8.

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 CHƯƠNG 19 CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 15 CHƯƠNG 20 CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 16 CHƯƠNG 21 CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 17 CHƯƠNG 22 CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 18 CHƯƠNG 23 HẾT

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage