Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 8 - Giữa Các Kiếp Sống -Phần 2

Trải nghiệm cận tử trước khi sinh ... Đó là một loại trải nghiệm cận tử thứ hai mà mỗi linh hồn mở rộng đều trải qua và điều này phải làm trong khoảng thời gian trước khi tái sinh trong một cơ thể vật lý mới, trước khi đầu thai, Sự chuẩn bị đầu tiên trước khi đầu thai đó là liên lạc với một người hướng dẫn tinh thần hay thiên thần hộ mệnh. Người hướng dẫn tinh thần kết hợp với linh hồn của chính linh hồn mở rộng hay còn gọi là cái tôi cao hơn, để trợ giúp trong quá trình lựa chọn cha mẹ thích hợp. Lựa chọn này, một lần nữa, được xác định bởi sự kết hợp của sự lựa chọn tự do và nghiệp mà một người vẫn đang làm việc với nó từ tất cả các kiếp sống trước đây.

Ngày đăng: 28-09-2018

518 lượt xem

 

Một khi các cha mẹ thích hợp được lựa chọn, máy tính vũ trụ (cosmic computer) và người mẹ mà đã đồng ý với nó, có một sự xem xét lại toàn bộ các kiếp sống của nó trong quá khứ. Đó là một bài kiểm tra mà không có bất cứ một phán xét nào, tất cả các thất bại và thành công trong các nhiệm vụ trong quá khứ của của nó với Trái Đất.

Vào lúc đạt được trí tuệ từ việc xem xét lại, linh hồn mở rộng sau đó đó sẽ có một bài kiểm tra đầy đủ cuộc đời tương lai một cách chi tiết, để xác định ra với sự trợ giúp của người hướng dẫn, sứ mệnh và mục đích cuộc đời, các bài học cụ thể, phẩm chất linh hồn sẽ được phát triển, các phẩm chất của cái tôi thấp hơn sẽ cần được vượt qua.

Sau khi hoàn thành các quy trình này, linh hồn và người bảo hộ tinh thần sẽ thôi miên và gây ra một giấc ngủ sâu với linh hồn mở rộng. Trong trạng thái này phần mở rộng được phóng chiếu xuống đi vào đầu thai. Trong trạng thái ngủ này, những gợi ý trong lúc thôi miên được cung cấp cho tâm trí tiềm thức để châm ngòi cho ý thức di chuyển đúng hướng sau khi người đó lớn lên trong cơ thể vật lý mới được sinh ra mà linh hồn mở rộng đó sẽ nhập vào.

Về cơ bản linh hồn mở rộng sẽ nhập vào cơ thể vật lý thông qua luân xa vương miện ngay sau khi sinh. Các loại cơ thể vật lý, cảm dục astral, trí của người đó sẽ được xác định bởi ba hạt nguyên tử trường tồn, mà chúng là các thiết bị ghi dữ liệu nghiệp quả của cơ thể vật lý, tình cảm, trí của tất cả các kiếp sống trước đây.

Di truyền đóng vai trò chủ yếu trong ngoại hình vật lý, và thậm chí chúng bị ảnh hưởng bởi các hạt nguyên tử này khi người đó lớn lên. Những nguyên tử này thu hút các nguyên tử và các phân tử mà sẽ tạo nên một cơ thể mới cho người đó, tùy thuộc vào mức độ rung động, nghiệp và sự tiến hóa linh hồn. Một người càng có nhiều sự tinh lọc, thanh khiết, và sự phát triển các cơ thể và các hạt nguyên tử trong kiếp sống này, thì nó mở càng ít phải thực hiện việc này trong các kiếp sống tiếp theo.

Viếng Thăm Người Khác

Trong cảnh giới trung giới, trí, và các cảnh giới cao hơn người ta có thể đến thăm những người khác chỉ bằng cách nghĩ về họ. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là nếu người kia bận và không muốn ở cùng. Người ta không thể xâm nhập vào không gian của người khác. Nó giống như thế này: nếu người kia nhấc điện thoại đổ chuông, thì người này ngay lập tức ở đó; nếu không có câu trả lời, có nghĩa người kia không muốn bị quấy rầy.

Ngôi Đền Của Trí Tuệ

Với các linh hồn mở rộng có nhiều tiến hóa hơn và các đệ tử sẽ có cơ hội để học tập trong các ngôi đền vĩ đại của trí tuệ. Trong những ngôi đền này, những bí mật của vũ trụ được dạy. Đào tạo nâng cao về thiền, triết học, cầu nguyện, tâm lý học về tinh thần, và thể hiện Thượng Đế tính (God-realization) được phổ biến rộng dãi.

 

Tuổi

Mỗi linh hồn mở rộng, khi anh ta qua đời, nó là thời điểm chính yếu của cuộc sống, bất kể anh ta qua đời ở tuổi nào đi nữa. Dù ở độ tuổi nào đi nữa thì anh ta vẫn cảm thấy mình tốt nhất mình ở trạng thái tốt nhất khi sang phía bên kia, ở đó không còn bệnh tật, nỗi đau, ốm yếu.

Rất thường xuyên khi một linh hồn mở rộng qua đời, anh ta cũng bắt đầu nhớ lại các kiếp sống trước đây. Những đứa trẻ khi qua đời thường sẽ gặp các thiên thần giúp đỡ, họ là những người đã được huấn luyện đặc biệt để giúp đỡ những đứa trẻ. Trong thực tế, tất cả các linh hồn mở rộng đều là người lớn, và họ đang dần dần được tái huấn luyện một cách yêu thương để trở lại với sự nhận biết này.

Thông thường những người hay trẻ em đã chết một cách đau thương sẽ được đưa tới các trung tâm phục hồi chức năng trên cảnh giới bên trong (inner plane) để trợ giúp họ hồi phục. Trong thế giới tâm linh không có sự trao đổi hay nhu cầu với tiền bạc. Mọi người giúp đỡ và phụng sự những người khác bởi vì đó là cách duy nhất để phát triển, tiến hóa, và tìm thấy bình an và là sự thể hiện Thượng Đế tính – God-realization.

 

Sát nhân

Khi một kẻ sát nhân qua đời sang thế giới tâm linh, anh ta hầu như sẽ bị hút vào cảnh trung giới thấp. Khi một linh hồn như thế này cuối cùng bắt đầu thức tỉnh, anh ta kinh hãi trước những gì anh ta đã làm, cơ hội trong cuộc đời đó của anh ta đã bị lãng phí, và anh ta đã tạo ra nghiệp lực cho chính mình.

Trong một số trường hợp kẻ sát nhân sẽ có cơ hội gặp lại người mà anh ta đã sát hại. Đây có thể là một khoảnh khắc của sự thật không thể tin được với linh hồn mở rộng này. Một cách thường xuyên thì người đã bị sát hại đã tiến hóa sẽ tha thứ cho kẻ đã sát hại mình, vì đây là cách duy nhất để thể hiện Thượng Đế tính. Hành động tha thứ này có thể nâng kẻ sát nhân này tới điểm nơi mà anh ta có thể dần dần đạt tới vị trí đúng đắn của mình trong ý thức của linh hồn và bắt đầu hành trình dài để trở lại thể hiện Thượng Đế tính.

Trong những trường hợp khác kẻ sát nhân có thể khóc với Thượng Đế trong nỗi đau khổ từ những vùng địa ngục và những người hướng dẫn tinh thần sẽ đến và bắt đầu quá trình phục hồi và phát triển từ từ cho người này.

Những Thói Quen Xấu

Đây là việc quan trọng nhất để khắc phục những thói quen xấu ngay bây giờ thay vì chờ đợi cho đến khi một người đi vào thế giới bên trong. Thật khó để loại bỏ chúng ở đó bởi vì không có cơ thể vật chất hay môi trường vật lý để thực hành. Những người nghiện rượu thường lượn đi lượn lại quanh những người say rượu, thích thú với những luồng khói và các cảm giác và những quán bar nơi họ thường lui tới khi còn sống trên cõi vật lý.

Người nghiện hút thuốc nặng, người nghiện ma túy và người nghiện tình dục đều làm như vậy. Nếu một người là nô lệ cho cơ thể cảm dục, các ham muốn của họ, thì người đó cũng tương tự như vậy khi sang phía bên kia. Các tích cách xấu đều được mang sang phía bên kia, và ở đó sẽ không có sự tiến triển nào cho tới khi các tính xấu này được giải phóng.

Phát triển tâm linh trên cảnh giới bên trong chậm hơn nhiều so với phát triển trên thế giới vật lý, lý do là ở đó sẽ không có sự cám dỗ về vật chất để vượt qua. Đó là lý do tại sao sinh vào một cơ thể vật chất là một phần thưởng to lớn. Nếu một người biết để được làm người khó như thế nào, họ sẽ không bỏ lỡ đi cơ hội mà họ đã được trao cho, và những người khác cũng sẽ làm như vậy khi họ biết được điều này.

Người nghiện ma tuý, khi họ chết, họ vẫn thực sự tìm kiếm heroine và  morphine ở thế giới bên kia, mặc dù họ không còn cơ thể vật lý nữa. Hầu hết những người hướng dẫn tinh thần cuối cùng sẽ phải tác động để cho những người này rơi vào giấc ngủ sâu trong một thời gian dài cho đến khi anh ta thức tỉnh và cầu xin sự giúp đỡ của Thượng Đế.

Thông thường người nghiện ma túy được đưa đến một nơi kiểu như nhà điều dưỡng hay viện cai thuốc. Kiểu linh hồn mở rộng này dần dần láy lại sức mạnh của mihf và quyết tâm để không bao giờ để điều này xảy ra lần nữa, và sau đó, khi đã sẵn sàng để đầu thai với một quyết tâm đã hết sức rõ ràng. Một số năng lượng của những thói quen xấu sẽ không tiêu tan đi theo thời gian chỉ bởi việc không tiếp tục có những thói quen đó nữa.

Du Hành Đến Các Hành Tinh Khác

Rất thường xuyên, linh hồn mở rộng được đưa ra sự lựa chọn là đầu thai hoặc đi tới các hành tinh khác như là một cách thức để phát triển tâm linh. Tất cả các phần mở rộng linh hồn làm điều này tại một số điểm trong sự tiến hóa tâm linh của họ giữa các cuộc đời. Việc viếng thăm các hành tinh này không được thực hiện theo nghĩa vật lý, mà đúng hơn là theo nghĩa tâm linh.

Mỗi hành tinh trong hệ mặt trời là biểu hiện của một đặc tính tinh thần nào đó của năng lượng. Nếu linh hồn mở rộng, trong ý thức của họ, thực hiện được bài học mà mỗi hành tinh biểu hiện, thì sau đó họ sẽ có một trải nghiệm rất dễ chịu, còn không thì họ sẽ có một thời gian rất khó khăn.

Một trong những hành tinh nhẹ nhàng, êm đềm hơn là Sao Kim - Venus, vì nó là biểu hiện cho phẩm chất tình yêu hoàn hảo. Điều này liên quan tới tình yêu của Thượng Đế và tình yêu của các anh em và chị em với Thượng Đế. Khi linh hồn mở rộng phóng chiếu bản thân họ tới bầu khí quyển của Sao Kim, họ khá thoải mái nếu họ đã làm việc với các bài học của họ trong việc trao và nhận tình yêu vô điều kiện. Nếu không thì ý thức của họ sẽ va chạm với bầu khí quyển tâm linh này và họ sẽ cảm thấy khá khó chịu. Một người không có được kết nối với linh hồn có thể cảm thấy không thoải mái với trạng thái tinh thần mê ly này của tình yêu.

Khi môt người tự phóng chiếu bản thân mình tới Sao Hỏa - Mars, anh ta phải học cách để đốt cháy bất kỳ tâm tính nóng nảy và thái độ hiếu chiến. Trên Sao Hỏa, anh ta học cách tự mình chống lại những điều anh ta không thích ở người khác và làm thế nào để anh ta tương tác với họ. Nó là một bài kiểm tra cho tất cả những gì là tồi tệ nhất trong bản chất con người. Một linh hồn mở rộng phải học cách chịu đựng được bầu khí quyển khắc nghiệt, đang sôi lên và sự rung lắc, sự rối loạn và học để giữ bình tĩnh và sự điềm đạm, bình thản. Sau đó những gì còn lại trong bầu khí quyển nơi đây sẽ giúp làm sạch linh hồn khỏi các phẩm chất thô bạo của sự giận dữ và chiến tranh, chuẩn bị nó cho giai đoạn tiếp theo của ý thức. Đi tới Sao Hỏa không phải là trải nghiệm yêu thích của nhiều linh hồn mở rộng, sự va chạm của ý thức với bầu khí quyển tâm linh ở đây có thể khá khó chịu.

Trên Thiên Vương Tinh Uranus, linh hồn mở rộng sẽ được học cách để tạm ngừng và đi tới một thỏa thuận hòa bình và không tập trung vào oán giận, phẫn nộ hoặc giận giữ một cách đúng đắn. Bằng cách học để đặt sự giận dữ của mình vào một nơi nào đó, người đó cho phép các cảm xúc tiêu cực thoát ra khỏi cơ thể tâm linh. Bằng cách thực hiện việc này linh hồn mở rộng đi tới việc nhận ra rằng năng lượng tiêu cực đã được tạo ra tất cả bởi tư duy sai lầm của chính bản thân họ.

Arthur Ford, trong cuốn sách “Một thế giới xa xôi - A World Beyond” của tác giả Ruth Montgomery đã kể một câu chuyện đi tới Thiên Vương Tinh sau một kiếp đầu thai ở Florence, nơi ông chết với sự phẫn uất tức giận. Trên cảnh giới bên trong anh ấy đi tới Thiên Vương Tinh với cơn thịnh nộ của mình. Anh ấy đã va chạm hoàn toàn với bầu khí quyển của Thiên Vương Tinh và trở nên bất lực, bị cuốn vào ma trận năng lượng của hành tinh này trong sự xiềng xích, xiết chặt chưa từng có, trong thực tế thì cơn thịnh nộ của anh ấy đang quấn quanh chính mình. Thiên Vương Tinh giày vò chúng ta với những hành vi còn chưa được buông bỏ bởi chính chúng ta.

Sao Hải Vương - Neptune có nhiều năng lượng thiện lành và yên tĩnh hơn. Trong bầu khí quyển của Sao Hải Vương người ta có thể đặt gánh nặng của mình xuống và cảm thấy hoàn toàn không có gì phải lo lắng nữa. Nó là một trạng thái nghỉ ngơi và cũng là một nền tảng thử nghiệm. Trên Sao Hải Vương – Neptune một người sẽ trải nghiệm cảm giác hư vô – không có gì cả (nothingness). Nhiều linh hồn mở rộng bị cám dỗ ở đó quá lau bởi vì sự an lạc của nó và cảm giác không có gì phải quan tâm và lo lắng. Điều này có thể là một sự cám dỗ nếu không có một quan điểm đúng đắn.

Sao Mộc – Jupiter sẽ là nơi có trải nghiệm khá vui vẻ dễ chịu nếu một người muốn quan sát được nội tâm mình và đánh giá những thiếu sót của bản thân. Sao Mộc giúp xây dựng tính thận trọng và quyết tâm để đạt được sự tự chủ tâm linh – spiritual mastery. Nó là một năng lượng mở rộng cho phép không còn bản ngã. Bất cứ một linh hồn mở rộng nào thể hiện tính tự cao tự đại, cho rằng mình giỏi,quan trọng hơn người khác Sao Mộc, thì bầu khí quyển (atmosphere)  nơi đây sẽ nhắc nhở cho sinh mệnh đó rằng tự phụ sẽ dẫn tới sự sa ngã,thất bại. Tại đây bản ngã sẽ phải đương đầu với nhiều hiệp đấu lớn hơn của nó.

Sao Thủy – Mercury là một trạng thái ý thức mà trong đó một người sẽ có khả năng xem xét tất cả những đời sống quá khứ trước đây của mình và quyết định chiều hướng tích cực hay tiêu cực từ các hành vi và các hành động của người đó. Nơi này là một địa điểm tốt để thực hiện một vài chữa lành thái độ, động cơ và chiều hướng của một người để thu được những hạt vàng của trí tuệ từ mỗi lần đầu thai. Đối với một số người, đến thăm Sao Thủy có thể là một bài học nặng nề, vì họ sẽ xem xét lại tất cả những sai lầm trong quá khứ từ tất cả các lần đầu thai của họ.

Sao Diêm Vương – Pluto là một điểm dừng chân nhỏ để một người tìm cách cải thiện quyết tâm của mình để đạt được thành công. Nó giống như một nơi để đánh giá lại trên hành trình tâm linh. Sao Diêm Vương là một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho những ai thực sự đi trên con đường thể hiện Thượng Đế (God-realization). Trên Sao Diêm Vương – Pluto, nếu một người nghĩ về bất cứ tư tưởng nào khác ngoài sự hiệp nhất với Thượng Đế, thì anh ta sẽ thấy nó biến mất và không còn tồn tại.

Sao Thổ đại diện cho trạng thái ý thức của sự nâng cao tâm linh. Nó thường được các linh hồn mở rộng dành riêng ra để tới sau khi đã tới các hành tinh khác trước. Nó có bầu không khí vui sướng hạnh phúc chứa đầy bên trong nó sự tôn thờ, yêu mến của Thượng Đế. Nó cũng đại diện cho thử thách sau cùng của linh hồn.

Lý do để đi tới những hành tinh này là để đương đầu với chính bản thân mình. Nó phục vụ như là một quá trình tinh luyện các cấp độ ý thức. Mọi người đi tới việc giải thoát chính bản thân mình khỏi bản ngã để họ có thể nhanh chóng đạt được ý thức đầy đủ về Thượng Đế.

 

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 CHƯƠNG 19 CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 15 CHƯƠNG 20 CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 16 CHƯƠNG 21 CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 17 CHƯƠNG 22 CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 18 CHƯƠNG 23 HẾT

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage