Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 12 - Đức Christ Vũ Trụ - Sự Lâm Phàm Của Đức Sathya Sai Baba - Phần 1

Bàn tay để giúp đỡ thì thiêng liêng hơn đôi môi để cầu nguyện... Sathya Sai Baba

Ngày đăng: 28-09-2018

630 lượt xem

Đức Chrits Vũ Trụ (Đấng Cứu Thế Vũ Trụ) - Sai Baba.

Có một vị Chân Sư vĩ đại đang sống ở Ấn Độ vào thời điểm này, là người vô cùng vinh quang, huy hoàng, rực rỡ trong sự nguy nga tráng lệ tâm linh mà không một từ ngữ nào có khả năng diễn tả được hết về anh ấy. Tên của sinh mệnh đầy vinh quang tráng lệ này là Sri Shathya Sai Baba.

Những phép lạ mà Chúa Jesus đã thực hiện trong 3 năm cuối đời của ông, chẳng hạn như làm hồi sinh người đã chết, biến nước thảnh rượu, và đi trên mặt nước, Saibaba đã làm trong 60 năm. Thật khó có thể tin rằng một sinh mệnh vô cùng vĩ đại như vậy thực sự ở trên Trái Đất, bởi Sai Baba là đức Christ Vũ Trụ.

Đức Maitreya – Di Lặc là Đức Christ Hành Tinh. Anh ấy là người đứng đầu Thánh Đoàn – Cấp bậc tinh thần của Hành Tinh này. Sai Baba là tương đương ở mức vũ trụ. Vì vậy, trong thực tế Đức Christ của Hành Tinh và Đức Christ của vũ trụ đang đồng thời ở trên hành tinh này cùng một thời điểm. Chưa bao giờ trong lịch sử hành tinh này từng có thời điểm nào tốt hơn thế, theo nghĩa tâm linh, đó là sự hóa thân của cả hai sinh mệnh này.

Sự xuất hiện của Sai Baba được tiên tri hơn 2000 năm trước trong sử thi Mahabharata. Sử thi Mahabharata là một trong những cuốn sách thiêng liêng nhất của Ấn Độ. Nó chứa đựng cả Chí Tôn Ca - Bhagavad-Gita trong nó, mà một lần nữa là câu chuyện của Krishna, thú vị hơn nữa đó chính là một kiếp sống trong quá khứ của Đức Maitreya – Di Lặc. Trong cuốn sách này, Vishnu, là một trong ba vị thần của Ấn Độ Giáo bao gồm Brahma, Vishnu và Shiva, đã dự đoán vào một thời kỳ trong tương lai khi đạo đức bị suy giảm gọi là Kali Yuga. Trong thời đại này, chính là thời điểm hiện nay của chúng ta, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ trở lại như một Đấng Lâm Phàm tâm linh vĩ đại. Một Đấng Lâm Phàm chính là Thượng Đế được sinh ra trong hình dạng con người (An Avatar is a God-realized being at birth). Ngay cả đức Jesus và đức Phật cũng không phải là Đấng Lâm Phàm theo nghĩa của thuật ngữ này. Nói cách khác, một Đấng Lâm Phàm – Avatar-  không phải thực hiện bất kỳ thực hành tâm linh nào để đạt tới sự tự nhận thức, bởi vì sự tự nhận thức đã có sẵn từ khi mới sinh ra. Đây là trường hợp của Sai Baba.

Sử thi Mahabharata và những lời tiên tri cổ đại khác đã đưa lời tiên tri chi tiết hơn 5000 năm trước về những đặc điểm của Đấng Lâm Phàm tương lai này. Tôi muốn chia sẻ một số những lời tiên tri này với bạn.

Họ nói rằng ông sẽ có mái tóc ngắn và nhìn như một vương miện lớn làm từ tóc. Ông sẽ có thể vật chất hóa mọi thứ theo ý muốn với sức mạnh của tâm trí mình. Anh ấy có tất cả các khả năng ngay từ khi mới sinh ra. Anh ấy sẽ mặc áo choàng màu đỏ máu. Anh ta sẽ mang tên là Truth. (Tên của Sai Baba là Sathya có nghĩa là sự thật trong tiếng Hindu). Anh ấy sẽ là hóa thân của bộ ba Avarta (Thần Brahma, Vishnu và Shiva). Anh ấy sẽ được sinh ra ở miền nam Ấn Độ. Anh ta sẽ có dấu ấn của Đấng Lâm Phàm ở dưới chân của mình. Anh ấy sẽ được sinh ra trong một hình dạng cơ thể của người Ấn Độ. Cha mẹ anh ta sẽ là những người thờ phượng của Krishna. Anh ấy sẽ hoàn toàn Thiêng Liêng và nhận thức được Thượng Đế hoàn toàn (fully God-realized). Anh ấy là người biết tất cả và là sinh mệnh vĩ đại nhất sống trên thế gian. Anh ấy sẽ có khả năng kéo dài tuổi thọ và ở nhiều nơi cùng một lúc. Điều tốt lành sẽ được tích lũy cho bất cứ ai nhìn thấy anh ấy.

Bên trái là lần hóa thân thành Shirdi Sai Baba (mất ngày 15-10-1918), lần thứ hai thành Sri Sathya Sai Baba (mất ngày 24-4-2011) ảnh ở bên phải,

và lần thứ ba ngài nói sau 8 năm kể từ ngày ngài mất, ảnh ở chính giữa là ngài của sau này.

Mỗi một trong những lời tiên tri được đưa ra cách đây 5000 năm đều mô tả một cách hoàn hảo về Sai Baba. Trong trải nghiệm cá nhân của tôi với tất cả các bậc thầy tâm linh của mình, các Chân Sư, các cuốn sách, các con đường tâm linh và các trường huyền môn mà tôi có tương tác cùng, tôi chưa bao giờ bắt gặp bất kỳ người nào có quyền năng và tầm vóc vô cùng vĩ đại như Sai Baba. Tôi không muốn nói thêm nhiều về chuyện này bởi vì hầu hết công việc của tôi đều tập trung Ashram của tia thứ hai của Djwhal Khul và Kuthumi. Tôi chưa từng đến Ấn Độ hay thấy tận mắt đức Sai Baba. Tuy nhiên tôi đã có rất nhiều trải nghiệm cá nhân và gặp gỡ với anh ấy trong giấc mơ và trong thiền định. Tất cả những gì tôi có thể nói là một khi người đó đã tiếp xúc với Sai Baba, người đó sẽ không bao giờ giống như trước đó nữa, tôi hứa điều này. Tiếp theo đây là nhiệm vụ khiêm nhường và vui vẻ của tôi để chia sẻ với bạn một số câu chuyện về cuộc sống và một số lời giảng dạy của ông.

Những câu chuyện về Sai Baba

Có rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc về Sai Baba rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Khi anh ấy sinh ra, các nhạc cụ đã tự chơi theo cách của chúng . Khi còn là một đứa bé, anh ấy đã có khả năng vật chất hóa bút chì, kẹo, thức ăn, hoặc bất cứ thứ gì anh ấy cần ngay lập tức từ không khí. Vào một trong những ngày thánh lễ của Hindu giáo, họ sẽ có một cuộc diễu hành của tất cả những người thánh thiện, với những chiếc xe hoa nhỏ đi trên phố, những người xem cuộc diễu hành đã thấy Sai Baba, khi đó mới 5 tuổi, ngồi trên chiếc xe hoa chính trong vị trí linh thiêng nhất. Họ hỏi tại sao đứa trẻ này lại ngồi đó. Tất cả các vị thánh và thánh nhân nói rằng bởi vì đứa trẻ 5 tuổi đó là bậc thầy (guru) của họ.

Năm 13 tuổi, anh ấy bị một con bọ cạp cắn và bất tỉnh trong 24 giờ. Khi anh ấy thức dậy, tất cả gia đình anh ấy đã ở xung quanh và anh ấy nói với họ rằng trong kiếp sống quá khứ của mình, anh ấy là vị thánh vĩ đại và là Đấng Lâm Phàm – Avatar, tên là Shirdi Sai Baba. Gia đình và bạn bè của anh ấy đang đứng xung quanh đều không tin anh ấy. Shirdi Sai Baba là một trong những vị thánh vĩ đại nhất của Ấn Độ vào cuối những năm 1800 và đầu những năm 1900. Shirdi Sai Baba cũng là một Avatar. Trong thời gian đó Shirdi Sai Baba sống những người Hồi giáo và người Hindu ghét nhau; tuy nhiên, cả hai nhóm đều tôn thờ Shirdi Sai Baba. Anh ấy có nhiều quyền năng giống như Sai Baba trong cuộc đời này.

Shirdi Sai Baba đã nói trên giường bệnh của mình, với những người sùng đạo của anh ấy rằng sau khi chết, ông sẽ trở lại trong tám năm sau đó trong một ngôi làng nào đó ở miền nam Ấn Độ. Tám năm sau Sai Baba được sinh ra, hoàn thành lời tiên tri đó. Tuy nhiên gia đình và bạn bè của Sai Baba không tin anh ấy, vì vậy Sai Baba nhặt một bình hoa và ném nó xuống đất. Những bông hoa và bình hoa bay khắp nơi và khi những bông hoa đã nằm yên trên mặt đất, chúng đã xếp thành chữ “Shirdi Sai Baba.”

Không lâu sau sự kiện này, anh ấy nói với gia đình mình, “Những tín đồ của con đang chờ con. Tôi sẽ rời khỏi nhà vì những điều tốt lành”. Sai Baba sau đó đã rời khỏi nhà và anh ấy bắt đầu Ashram của mình.

Một câu chuyện thời thơ ấu khác trước khi chuyển đến cuộc sống trưởng thành của anh ấy: Khi còn là một đứa trẻ ở trường, tất cả những đứa trẻ khác gọi anh ấy là “Guru – Bậc thầy” và ông hướng dẫn tất cả chúng hát những bài hát sùng đạo và sáng tạo những hoạt động tâm linh. Tuy nhiên vào một ngày anh ấy đang ở trong lớp và một trong những giáo viên thay thế đã cáo buộc không đúng với anh ấy về một vài hành vi sai trái mà không phải là lỗi của anh ấy. Người giáo viên thay thế này bắt anh ấy đứng trên một chiếc ghế ở phía sau lớp học như một hình phạt và sẽ sẽ không để anh ấy rời đi cho đến khi được sự cho phép. Trong khi đó tiếng chuông tan lớp vang lên và tất cả bọn trẻ rời đi. Sai Baba vẫn đứng ở trên ghế.

Trong khi đó người giáo viên đang ngồi trên ghế của mình ở phía trước lớp học, và không thể hiểu được tại sao mình lại bị dính chặt vào chiếc ghế đang ngồi. Anh ta đang cố rời khỏi đó để đi tới lớp học tiếp theo nhưng không thể. Giáo viên tiếp theo bước vào lớp và hỏi tại sao người giáo viên vẫn chưa rời đi. Người giáo viên thay thế đã giải thích tình trạng kỳ quặc khó hiểu này của mình, và sau đó người giáo viên mới nhìn thấy Sai Baba đứng trên ghế trong góc lớp và biết được chuyện gì đã xảy ra, sự kiện đó đã cho tất cả các giáo viên thấy được quyền năng đặc biệt của anh ấy. Người giáo viên mới bảo Sai Baba xuống khỏi ghế. Khi anh ấy xuống, người giáo viên thay thế kia cũng được thoát khỏi chiếc ghế của mình.

Sai Baba đã nói rằng anh ấy sẽ tới thông qua ba lần hóa thanh thành Đấng Lâm Phàm. Trong cuộc đời trước đó anh ấy là Đấng Lâm Phàm Shirdi Sai Baba, trong cuộc đời này anh ấy là Sathya Sai Baba. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ hóa thân một lần nữa trong tương lai dưới tên gọi Prema Sai Baba. Sai Baba bây giờ đã 65 tuổi (1992) và nói rằng anh ta sẽ sống cho đến khi anh ta 96 tuổi. Ở tuổi 96 anh ấy sẽ đi vào thế giới tinh thần và hai năm sau đó anh ấy sẽ hóa thân một lần nữa thành Prema Sai Baba. Anh ấy thậm chí còn vật chất hóa một chiếc nhẫn cho một người sùng đạo mà có hình ảnh của anh ấy trong hóa thân ở tương lai là Prema Sai Baba.

Danh tiếng của Sai Baba đã vang xa đi khắp Ấn Độ và toàn thể thế giới. Người ta ước tính rằng ông có thể có hơn 75 triệu tín đồ. Vào ngày sinh nhật cuối cùng của ông, hơn hai triệu người đã đã tham dữ buổi lễ kỷ niệm của ông. Sai Baba nói rằng trong hóa thân của ông thành Shirdi Sai Baba thì kiếp đó ông ấy là hóa thân của Shiva, hay năng lượng của cha (father energy). Trong hóa thân hiện tại của ông thành Sathya Sai Baba, ông ấy là sự hóa thân của Shiva-năng lượng của cha và Shakti-năng lượng của mẹ (mother energy). Trong kiếp sống tiếp theo sẽ là Prema Sai Baba, ông ấy sẽ chỉ là sự hóa thân của năng lượng Shakti.

Sai Baba có thể thực hiện bất cứ điều gì anh ta muốn ngay lập tức chỉ bằng cách dùng bàn tay và thực hiện xoay tròn cánh tay của mình, và ông làm điều này một cách thường xuyên. Có một video mà bạn có thể lấy từ Hiệu sách Cây Bồ đề (Bodhi Tree Bookstore) ở Los Angeles được gọi là "Aura of Divinity" mà cho bạn thấy một cách chân thực anh ấy vật chất hóa mọi thứ. Họ cũng có bảy video khác mà bạn có thể thuê hoặc mua. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên thuê hoặc mua chúng, nhất là video "Aura of Divinity”. (Link trên Youtube bạn có thể xem nội dung của Aura of Divinity : https://www.youtube.com/watch?v=3Ftws29IXyA. )

 

 

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 CHƯƠNG 19 CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 15 CHƯƠNG 20 CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 16 CHƯƠNG 21 CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 17 CHƯƠNG 22 CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 18 CHƯƠNG 23 HẾT

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage