Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 11 -Sự Tái Lâm Của Đức Christ Và Sự Hiển Hộ Của Thánh Đoàn - Phần 1

Hãy từ bỏ sự nhu nhược của bạn, đứng dậy lên và chiến đấu. Sự tự thương hại và tự nuông chiều bản thân không thể trở thành một linh hồn vĩ đại như bạn là. Krishna, nói với Arjuna trong Bhagavad-Gita.

Ngày đăng: 28-09-2018

350 lượt xem

Minh họa Đức Di Lặc - Maitreya

Trong tất cả các tôn giáo lớn trên thế giới đều ám chỉ đến sự xuất hiện trở lại của vị Minh Sư vĩ đại vào cuối thời đại này. Trong Kitô giáo, nó được gọi là sự trở lại lần thứ hai của đức Christ (từ Christ có nghĩa là Chúa cứu thế) , Trong Do Thái Giáo được đề cập tới như là sự trở lại của đấng Messiah (từ Messiah có nghĩa là đấng cứu tinh), Trong Hindu giáo được đề cập tới như là sự trở lại của đấng Kalki Avatar (từ Kalki Avatar có nghĩa là Đấng Cứu Thế), và trong Hồi Giáo nó được đề cập tới như là sự trở lại của đấng Iman Mahdi (từ Iman Mahdi có nghĩa là đấng Cứu Tinh). Trong Phật Giáo vị ấy được đề cập tới là Phật Di Lặc (Maitreya Buddha), và sự trở lại của anh ấy đã được tiên đoán bởi đức Phật Thích Ca (Gautama Buddha) khoảng 2500 năm trước đây.

Vâng, tôi vui mừng thông báo người đó chính là “Giảng Sư Thế gian – World Teacher” mà tất cả các tôn giáo lớn đang chờ đợi ở đây trên Trái Đất. Tên anh ấy là đức Maitreya –Di Lặc. Đức Maitreya là người đứng đầu của Thánh Đoàn – Spiritual Hierarchy (trích dẫn của người dịch: Spiritual Hierarchy trong tiếng Anh có nghĩa là Cấp Bậc Tinh Thần, có thể hiểu là tổ chức, chính phủ tâm linh của Trái Đất). Anh ấy là vị thầy của các Chân Sư và là vị Chúa của cả thiên thần và con người (the Lord among angels and men). Anh ấy nắm giữ vị trí mà có thể được gọi là Tổng Thống của “Những Người Anh Em Trắng Cao Cả - The Great White Brotherhood”, Những Người Anh Em Trắng Cao Cả là những vị Chân Sư của tất cả các tôn giáo, là người đã trở thành Chân Sư của cõi giới này và đã trở lại cõi giới tinh thần.

Những sinh mệnh vĩ đại và đáng kính này đã trải qua quá trình điểm đạo và đã từng học các bài học tương tự như nhân loại hiện nay đang học hỏi. Sự hiến dâng thông qua rất nhiều kiếp sống của họ tới Thượng Đế Cha và tình huynh đệ của nhân loại và sự kết tinh việc phụng sự của họ cho lý tưởng đã mang họ gia nhập vào trong nhóm tuyệt vời nhất này. Các Chân Sư với những ý định cao cả nhất vẫn đang làm việc trong thế giới tinh thần với nhân loại để giúp đỡ nhân loại được giải phóng khỏi ảo tưởng và nỗi thống khổ, để giúp họ sáng tạo ra thiên đường trên Trái Đất, để giải phóng cho tất cả nhân loại khỏi vòng luân hồi. Đó chính là mục đích mà đức Maitreya đến. Anh ấy là một sinh mệnh vinh quang tráng lệ nhất. Anh ấy đã và vẫn đang là thầy của đức Jesus, Kuthumi, El Morya, Saint Germain, Djwhal Khul và tất cả các thánh nhân và nhà hiền triết mà chúng ta biết. Thực tế là hiện nay anh ấy đã ở đây với chúng ta trên hành tinh này, đó là một phước lành vô cùng to lớn.

Đức Maitreya, trong kiếp sống trước, chính là Chân Sư vĩ đại Krishna của Ấn Độ Giáo. Krishna là một trong những bậc thầy vĩ đại nhất của phương đông mà thế giới từng biết. Đức Maitreya sau đó đã trở lại lần nữa trong cuộc đời của chúa Jesus. Người mà ở vào thời điểm của lễ rửa tội của Jesus trên dòng sông Jordan, chính là đức Maitreya, là người đã “phủ bóng – overshadowed “ đức Jesus.

Việc phủ bóng – Overshadowing là quá trình pha trộn ý thức của của anh ấy – Đức Maitreya từ thế giới tinh thần đi vào cơ thể vật lý và ý thức của đức Jesus. Trong trường hợp này họ chia sẻ cùng cơ thể vật lý trong ba năm cuối cùng của cuộc đời chúa Jesus. Hầu hết mọi người không nhận ra điều này, Nhiều phép lạ và những câu nói của chúa Jesus thực sự là của đức Maitreya, người nắm giữ vị trí trong chính phủ tâm linh, được gọi là đấng Christ. Jesus là hóa thân hoàn hảo của ý thức Christ mà đã cho phép đức Maitreya, đấng Christ của hành tinh, pha trộn ý thức của mình với ý thức của Jesus.

Sự hy vinh quên mình vĩ đại này của đức Jesus, cùng với trải nghiệm đóng đinh vào thập giá, đã giúp chúa Jesus vượt qua cuộc điểm đạo thứ tư của mình mà dẫn tới sự giải thoát khỏi vòng luân hồi. Trong thực tế thì chính đức Maitreya là người thăng lên trong kiếp sống đó và phục sinh cơ thể vật lý của đức Jesus, chứ không phải đức Jesus. Đức Maitreya đã vượt qua cuộc điểm đạo làn thứ sáu của mình tại thời điểm đóng đinh vào thập giá và do đó lời tiên tri về sự trở lại lần thứ hai của đức Christ mà đã được nói ra thực sự có hai ý nghĩa: Đó là sự trở lại của đức Maitreya mà đã được dự đoán từ 2000 năm trước và cũng là lần thứ hai ý thức Christ hóa thân hoàn toàn một hiện thân trên Trái Đất.

Ý thức Christ là ý thức của linh hồn chứ không phải ý thức dựa trên sợ hãi, chia tách và ích kỷ của bản ngã tiêu cực. Chìa khóa ở đây có nghĩa là mỗi người đều thể hiện ý thức Christ, mỗi cá nhân chính là Christ. Nó không phải và không chỉ là chúa Jesus hay đức Maitreya mới là đấng Christ. Trong sự thật, tất cả mọi người là Christ bất kể anh ấy/cô ấy có nhận ra điều này hay không. Có thể dùng từ khác thay thế cho thuật ngữ Christ của Kitô giáo đó là mỗi người chính là Phật, Atma (Niết bàn), Cái tôi vĩnh cửu (Eternal Self). Không có sự lựa chọn nào khác ở đây nữa bởi vì đó chính là cách mà Thượng Đế đã tạo ra các chúng sinh. Tuy nhiên quy luật của tâm trí, đó là tư tưởng tạo ra thực tại. Vì vậy, bất cứ ai nghĩ rằng anh ta chỉ là một cơ thể vật chất là sai lầm, tư tưởng này sẽ khiến cho anh ta sống trong cơn ác mộng bởi tư tưởng của chính mình.

Kể từ khi đức Maitreya phủ bóng đức Jesus, Anh ấy đã hướng dẫn nhân loại và Trái Đất từ vị trí của mình như là người đứng đầu Cấp Bậc Tinh Thần Của Hành Tinh – Thánh Đoàn. Đức Maitreya đã lên kế hoạch để phủ bóng một điểm đạo đồ khác, như trường hợp của đức Jesus, vào thời điểm cuối chu kỳ 2000 năm, đó là ngay thời điểm này. Đó là thời điểm kết thúc của thời đại Bảo Bình và bắt đầu của thời đại Song Ngư trong chiêm tinh học. Người điểm đạo đồ vĩ đại mà anh ấy lên kế hoạch phủ bóng đó là Krishnamurti.

Câu Chuyện Của Krishnamurti

Đã có hai sự phân chia các giáo lý mà đến từ “Những Người Anh Em Trắng Cao Cả - the Great White Brotherhood” vào lúc kết thúc thời đại Bảo Bình. Đầu tiên là phong trào Thông Thiên Học do bà Blavatsky khởi xướng và được thực hiện bởi ông C. W. Leadbeater và bà Annie Besant. Sự phân phát giáo lý lần thứ hai của Những Người Anh Em Trắng Cao Cả là thông tin trong các cuốn sách của bà Alice Bailey nhận được từ Chân Sư Tây Tạng Djwhal Khul (Đức Lão Tử). Câu chuyện của Krishnamurti liên quan tới phong trào Thông Thiên Học.

Đức giám mục Leadbeater (C.W.   Leadbeater) là một giảng sự tâm linh vĩ đại và thông minh, trong thời điểm ông ở Ấn Độ đã gặp một cậu bé mà ông nói đó chính là Giảng Sư Thế Gian tiếp theo. Ông Leadbeater nói rằng cậu bé là một trong những người có hào quang đẹp nhất mà ông từng thấy. Điều này rất kỳ lạ đối với cha mẹ và thầy giáo của Krishnamurti bởi vì cậu bé đang học rất kém ở trường, và thân thể khá dơ dáy và không phải là một đứa trẻ rất đẹp trai. Tuy nhiên, ông Leadbeater đã bị thuyết phục và giới thiệu cậu bé với bà Blavatsky và Annie Besant. Để tóm gọn câu truyện lại, Krishnamurti đã được đào tạo bởi hội Thông Thiên Học để trở thành Giảng Sư Thế Gian, là người sẽ trở thành điểm đạo đồ vĩ đại mà đức Maitreya sẽ phủ bóng giống như đã từng với đức Jesus Christ.

Tuy nhiên, Krishnamurti đã thay đổi suy nghĩ của mình khi ông tới tuổi trưởng thành và quyết định rằng ông không muốn trở thành phương tiện hay công cụ của đức Maitreya-Di Lặc. Quyết định tương tự cũng đã được thực hiện ở cõi giới bên trong bởi đức Maitreya và các Chân Sư Thăng Thiên. Krishnamurti đã quyết định rời khỏi phong trào Thông Thiên Học trở thành một giảng viên theo cách của riêng của mình, tách biệt khỏi bất kỳ phong trào tinh thần hay nhóm nào.

Trong khi đó, đã có một số điểm đạo đồ khác được xem xét cho vinh dự lớn lao này; Tuy nhiên trong này lễ của đức Christ  vào ngày trăng tròn tháng 6 năm 1945, đức Maitreya đã thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại thế gian một lần nữa. Lần này anh ấy sẽ không phủ bóng bất cứ một điểm đạo đồ nào nữa. Lần này anh ấy sẽ tự đến. Tác động và hệ quả của quyết định này vô cùng to lớn như một người có thể tưởng tượng. Tại thời điểm đó anh ấy đã thiết lập một số điều kiện cần phải có trước khi anh ấy có thể thực hiện điều này.

  1. Một chừng mực nào đó của hòa bình nên được phục hồi trên thế giới.
  2. Nguyên tắc chia sẻ là nên có trong quá trình kiểm soát các vấn đề kinh tế;
  3. Năng lượng của thiện chí nên được biểu lộ và dẫn dắt để thực hiện các mối quan hệ đúng đắn của con người.
  4. Các tổ chức chính trị và tôn giáo trên khắp thế giới nên giải phóng những người đi theo họ khỏi sự kiểm sát độc đoán với niềm tin và suy nghĩ của họ.

 

Đại Thỉnh Nguyện

Vào thời điểm tháng 6 năm 1945 đức Maitreya đã công bố tới nhân loại lời cầu nguyện với tên gọi “Đại Thỉnh Nguyện - The Great Invocation”. Lời cầu nguyện này là một trong những lời cầu nguyện mạnh nhất tồn tại trên thế giới ngày nay. Sức mạnh của nó tương đương hoặc thậm chí mạnh mẽ hơn lời cầu nguyện mà anh ấy đã trao cho vào thời điểm phủ bóng đức Jesus, là lời cầu nguyện mà tất cả chúng ta đều biết tới “The Lord’s Prayer – Kinh Lạy Cha”. Việc sử dụng lời cầu nguyện này sẽ kêu gọi năng lượng cần thiết để thay đổi thế giới và gia tốc cho lời tuyên cáo của đức Maitreya. Tôi mạnh mẽ khuyên bạn nên sử dụng nó thường xuyên.

The Great Invocation

From the point of Light within the Mind of God
Let light stream forth into the minds of men.
Let Light descend on Earth.

From the point of Love within the Heart of God
Let love stream forth into the hearts of men.
May Christ return to Earth.

From the centre where the Will of God is known
Let purpose guide the little wills of men –
The purpose which the Masters know and serve.

From the centre which we call the race of men
Let the Plan of Love and Light work out
And may it seal the door where evil dwells.

Let Light and Love and Power restore the Plan on Earth.”

Phần nghĩa tiếng Việt:

“Đại Thỉnh Nguyện

Từ nguồn Ánh Sáng trong Tâm Trí của Thượng Đế

Hãy để ánh sáng tràn vào tâm trí con người.

Hãy để Ánh Sáng giáng xuống Trái Đất.

 

Từ nguồn Tình Yêu trong Trái Tim của Thượng Đế

Hãy để tình yêu tràn vào trái tim con người.

Cầu cho đấng Christ trở lại Trái Đất.

 

Từ trung tâm nơi Ý Chí Thượng Đế được biết đến

Hãy để thiên ý dẫn dắt ý chí nhỏ bé của con người –

Thiên ý mà các Chân Sư đều biết và phụng sự.

 

Từ trung tâm mà chúng ta gọi là loài người.

Hãy để kế hoạch của Tình Yêu và Ánh Sáng được thực thi.

Hãy để thiên ý niêm phong cánh cửa nơi cái ác trú ngụ.

Cầu xin Ánh Sáng và Tình Yêu và Sức Mạnh khôi thục Thiên Ý trên Trái Đất.”

 

Đức Maitreya – Di Lặc

Đức Maitreya hiện đang sống ở Lôn Đôn, nước Anh. Anh ấy không sinh ra trong cơ thể của một đứa bé; Anh ấy vật chất hóa một cơ thể. Trong tư tưởng bí truyền, điều này được gọi là cơ thể Mayavirupa. Điều này được thực hiện bằng cách tiếp thêm sinh lực cho cơ thể etheric và sau đó kết tủa nó lên cõi giới vật lý.

Đức Maitreya biểu lộ cơ thể này và đi vào thế giới vào năm 1977. Anh ấy đã xuất hiện nhiều lần trên khắp thế giới nhưng không tuyên bố hoàn toàn về sự hiện diện của mình một cách công khai ngoại trừ những điểm đạo đồ thân thiết nhất của anh ấy. Theo kế hoạch, trong tương lai rất gần, anh ấy sẽ tuyên bố công khai sự hiện diện của mình với tư cách là Giảng Sư Thế Gian với thế giới.

Tôi sử dụng thuật ngữ ‘Giảng Sư Thế Gian – World Teacher” bởi những gì anh ấy là. Giảng sư thế gian cũng là một thuật ngữ không ủng hộ bất kỳ định hướng tôn giáo nào và do đó xa lánh bất kỳ nhóm nào. Tôi muốn làm rất rõ ràng ở đây đó là anh ấy là vị thầy đang được chờ đợi bởi tất cả các tôn giáo. Vấn đề là, giống như thời của đức Jesus, nhân loại có thể không sẵn để hoàn toàn chấp nhận anh ấy.

Chúa Jesus trong thực tế chính là đấng Messiah mà người do thái đã chờ đợi. Anh ấy thực ra là một giáo sĩ Do Thái. Vấn đề là người Do Thái không hiểu điều này. Họ giữ chặt lấy khuôn mẫu cũ và không cho phép các giáo lý mới cải thiện những gì mà họ đã được dạy.

Đức Maitreya cũng đương đầu với cùng một vấn đề đó vào ngày nay, không chỉ với Do Thái Giáo mà còn với tất cả các tôn giáo lớn, các nhóm tâm linh, các trường huyền môn, những người vô thần và những “người bất khả tri – agnostics” (người bất khả tri – agnostics là những người cho rằng mọi thứ có thể có hoặc có thể không, họ lấp lửng, tương đối, và không đưa ra một ý kiến sau cùng). Câu hỏi quan trọng là liệu thế giới đã sẵn sàng chấp nhận một sinh mệnh tinh thần đầy vinh quang thực sự ở đây hay chưa. Hãy suy nghĩ về nó. Những người theo trào lưu chính thống sẽ phản ứng như thế nào? Người Do Thái sẽ phản ứng như thế nào? Những người phật tử, người Hindu, người Hồi giáo sẽ phản ứng như thế nào. Bạn có thể thấy lý do tại sao đức Maitreya đã trì hoãn sự tuyên bố đầy đủ về sự hiện diện của anh ấy. Tuy nhiên tôi rất vui mừng để nói thời gian đó đã tới gần. Djwhal Khul đã nói với tôi và đức Maitreya đã nói với chúng ta từ chính anh ấy, anh ấy sẽ tuyên bố hoàn toàn sự hiện diện của mình trước khi kết thúc thế kỷ này. Có khả năng là có thể ngay từ năm 1995 hoặc 1997. Như đã đề cập trước đây, anh ấy đang chờ đợi một chừng mực nào đó của ý thức Christ được thiết lập trong thế giới này trước khi anh ấy có thể thực hiện bước quan trọng này.

XEM CÁC CHƯƠNG KHÁC Ở ĐÂY: 

Ebook: Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này
MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1 P1   P2 P3   P4
CHƯƠNG 2 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 3 Đọc
CHƯƠNG 4 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 5 P1   P2   P3 P4   P5   P6   P7
CHƯƠNG 6 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 7 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 8 Phần 1 P2 P3
CHƯƠNG 9 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 10 P1   P2 P3     P4    P5
CHƯƠNG 11 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 12 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 13 Phần 1 Phần 2
CHƯƠNG 14 CHƯƠNG 19 CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 15 CHƯƠNG 20 CHƯƠNG 25
CHƯƠNG 16 CHƯƠNG 21 CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 17 CHƯƠNG 22 CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 18 CHƯƠNG 23 HẾT

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage