Chọn lọc thông tin và Thư viện Ánh sáng

Thông tin được nhúng trong tình yêu là chìa khóa đa năng truy cập thư viện sự sống

Ngày đăng: 05-08-2015

2,554 lượt xem

 
I. Chọn lọc thông tin "hấp thu"
 
Bạn cần nhớ là bất kể thông tin nào cũng vậy, bạn khoan vội bận tâm xác thực thông tin đến từ đâu, quan trọng hơn bạn hãy cho phép mình trải nghiệm riêng về nó, để thấy rằng bạn đã tiếp cận được những điều mới mẻ hơn so với hệ thống quan điểm, trải nghiệm, nhận thức mà bạn từng có.
 
Bạn cũng cần ý thức chọn lọc loại thông tin, kiến thức nào bạn sẽ tiếp nhận. Vì thông tin có rất rất nhiều loại, nhưng những thông tin bạn đang "hấp thu" vào có phục vụ cho mục đích để trở thành người mà bạn muốn là hay không? Nhiều bạn "hấp thu" đủ các chủng loại thông tin như 1 thói quen hoặc đọc các thông tin thuộc dạng "vô thưởng, vô phạt" xong mà nó chẳng phục vụ hữu ích gì cho bạn cả, thì cần xem xét để không "lãng phí" thời gian của bạn vào những thông tin đó.  
 
Biết cách chọn lọc thông tin để đọc, và ngẫm xem điều gì bạn thu được từ những thông tin đó sẽ rất hữu ích cho bạn để tiến nhanh trên hành trình trở về nguồn cội.
 
Thông tin bản chất nó cũng là sự rung động và năng lượng, do đó các thông tin mang tính tích cực hẳn nhiên sẽ gần với nguồn hơn và chứa rung động năng lượng cao hơn. Do đó có 1 sự tương phản năng lượng mà bạn sẽ nhận thấy khi bạn bị "hấp dẫn" vào các thể loại tin nào. Bạn tăng trưởng rung động năng lượng lên thì các thông tin hấp dẫn với bạn cũng khác so với trước đó.
 
* Lưu ý trước khi đọc sách / thông tin:
 
Nhằm tránh trạng thái quá tải, ”loạn trí” khi các bạn đọc nhiều sách và thông tin, bạn cần hiểu rằng thông tin mang năng lượng dương, do đó tiếp thu quá nhiều thông tin mà không cân bằng với năng lượng âm sẽ gây ra hiện tượng trên. Cơ thể con người cần cân bằng năng lượng âm dương để đạt trạng thái hoàn hảo.
 
* Đọc thông tin cần:
 
Dành thời gian để ngấm, để ngộ:  từ thông tin đó, để cảm nhận thông tin thành cảm xúc vì cảm xúc mang năng lượng âm tính.
 
Đọc với năng lượng của tình yêu: Khi bạn nhúng "thông tin" vào năng lượng tình yêu qua mong muốn hiểu biết những thông tin đó sẽ giúp bạn đem những hiểu biết đó phục vụ , giúp ích người khác, cho cộng đồng. Bạn đã có thêm chìa khóa đa năng để truy cập/ sử dụng được rất nhiều thông tin khác nữa của vũ trụ, của thư viện sự sống trên trái đất.  Nếu thiếu tình yêu, bạn sẽ rất khó để thấu hiểu/ học hỏi thêm được nhiều thông tin khác ... mà không bị đơ đơ , nhặt lá đá ống bơ  .
 
II. Link các website / Forum / Blog Ánh sáng:
 
Orgonite Hoàng Kim tổng hợp 1 loạt cuốn sách, nguồn thông tin hữu ích phục vụ bạn mở rộng nhận thức và tâm hồn của mình.  Thông tin được nhúng trong tình yêu là chìa khóa đa năng truy cập thư viện sự sống.
 
 
 
 
 Website chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích được chọn lọc cung cấp cho bạn nhiều góc nhìn  về tâm linh của tác giả. Các bài viết về tình yêu, con người đa chiều, đa màu, vũ trụ... sẽ giúp bạn mở rộng nhận thức lên rất nhiều. Hiện huongclass đang mở rộng các hoạt động thiền định và xã hội mang tính thực tiến để kết nối cộng đồng, chữa trị hàn gắn năng lượng, tạo lập các tiền đề cho cộng đồng New Age mới. Bạn có thể tham dự với cộng đồng đang được xúc tiến qua đăng ký trên website hoặc facebook.
 
 
Website cung cấp rất nhiều bài viết hay mà giá trị được viết và chia sẻ bởi nhiều các thành viên. Mục tiêu chung: khai sáng cho nhiều thành viên thức tỉnh, mở rộng nhận thức, các hành động thực tiễn đóng góp lớn cho cộng đồng như dịch thuật, chia sẻ tài liệu, chế tạo các sản phẩm công nghệ hữu ích như Orgonite.... liên kết kết nối rất nhiều các thành viên khác trong sứ mệnh chuyển hóa thế giới.
 
Một bước dịch chuyển mới mà nhiều các thành viên và cộng đồng đang tham gia tích cực là các hoạt động mang tính thực tiễn cho cộng đồng. Đó cũng là 1 sự phát triển mang tính chính yếu, sau khi các thành viên đã thức tỉnh, mở rộng nhận thức của mình, họ như những ngọn đèn nhỏ nay đã được châm lửa và tỏa sáng , khi các ánh sáng ở khắp nơi đã tỏa rạng và họ nhìn thầy nhau, sự liên kết xảy ra và hình thành nên mạng lưới ánh sáng. Không còn là những ngọn đèn đơn lẻ nữa, mạng lưới đã và đang liên kết các thành viên và hoạt động theo sứ mệnh của nó, sứ mệnh chung của các thành viên đã được thắp sáng và thể hiện bản thân họ , mang ánh sáng thông tin, sự thật, sự đoàn kết, nguyên tắc sống của cái 1, của nguồn cội tình yêu tới cộng đồng của họ, nơi họ đã chọn để "đi vào không gian để hàn gắn không gian và mang những đứa trẻ của thượng đế về nhà" . Các bạn, những người đã khai ngộ , thức tỉnh về mục đích sống , về tình yêu và bản chất thực sự của người bạn là... có thể tham gia vào các cộng đồng đang được hình thành này góp sức giúp mọi người , giúp chính bạn trong thời kỳ hết sức đặc biệt và hiếm có này.
 
3. Blog
 
 
4. Các website
 
 
5. Website nguồn nước ngoài
 
 
6. Kênh Video trên Youtube
 
Các bộ phim khoa học, tài liệu về Tâm Linh : http://www.youtube.com/c/ThuvienHoangKim-com
 
7. Facebook
 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage