Các thủ ấn khai mở luân xa

Để tăng cường hiệu quả cần phải phát âm, kêu lên những âm từ của Sanskrit (ngôn ngữ cổ của Ấn độ) , Khi phát âm nó tạo ra tiếng vang trong cơ thể chúng ta mà chúng ta có cảm giác rung động đúng luân xa đang gọi.

Ngày đăng: 22-11-2015

41,682 lượt xem

Tập trung tư tưởng và dùng mudras (các vị trí trên cơ thể mà chủ yếu là ở bàn tay, có ảnh hưởng đến nâng cao năng lượng cơ thể) và phát những âm thanh để mở Luân xa. Tạo dựng cho cơ thể chúng ta một sức khỏe bền bỉ, tinh thần minh mẫn.
 
 
 
Để tăng cường hiệu quả cần phải phát âm, kêu lên những âm từ của Sanskrit (ngôn ngữ cổ của Ấn độ) , Khi phát âm nó tạo ra tiếng vang trong cơ thể chúng ta mà chúng ta có cảm giác rung động đúng luân xa đang gọi.
Khi phát âm, nhớ trong đầu là:
Chữ “A”, thì phát âm là “ah”.
Chữ “M”, thì phát âm “mmg”.
Một lần thiền định từ 7 đến 8 hơi thở. Phát âm nhiều lần cho 1 hơi thở (Vd: 3 lần).
 
 
 
 
1. Khai mở luân xa gốc rễ:
 
 
Để cho đầu ngón tay và đầu ngón trỏ của bạn chạm nhau. Tập trung tư tưởng vào vị trí luân xa gốc rễ (vị trí giữa hậu môn và bộ phận sinh dục).
 
Phát âm “LAM”.
 
2. Khai mở luân xa Xương cùng
 
Đặt hai bàn tay vào lòng như hình, hai lòng bàn tay ngửa lên, bàn tay trái dưới, phải trên. Đầu hai ngón tay trỏ chạm nhẹ vào nhau. Tập trung tư tưởng vào luân xa xương cùng ( là phần tận cùng của xương sống). 
 
Phát âm “VAM”
 
3. Khai mở luân xa Rốn
 
Đặt hai tay trước bụng, hơi thấp một chút. Để cho các ngón tay châu vào nhau, chĩa ra ngoài. Đan chéo hai ngón cái. Nên nhớ quan trọng là làm cho các ngón ta thẳng. Tập trung vào luân xa rốn, nắm ở trên rốn một chút.
 
Phát âm RAM.
 
4. Khai mở luân xa Tim
 

Ngồi bắt chéo chân (theo kiểu ngồi thiền). Để ngón tay trỏ và tay trái chạm nhau (cả hai bàn tay). Đặt tay trên lên đùi trái và tay phải lên trước ngực. Tập trung tư tưởng vào Luân xa Tim, ngang với Tim.
 
Phát âm “YAM”
 
5. Khai mở luân xa vùng Yết hầu:
 
Đan ngững ngón tay vào nhau, hai ngón cái châu đầu vào nhau, kéo nó lên một chút. Tập trung tư tưởng vào Luân xa Yết hầu.
 
Phát âm “HAM”
 
6. Khai mở luân xa “Mắt thứ 3”:
 
Đặt tay trước ngực và bụng. Hai ngón tay giửa thẳng, chạm đầu ngón tay vào nhau, hướng ra (xem hình). Các ngón khác uốn cong chạm vào nhau. Ngón cái chạm đỉnh và hướng vào bạn. Tập trung tư tưởng vào Luân xa “Mắt thứ 3”. Nằm giửa hai chân mày.
 
Phát âm “OM hay AUM”
 
7. Khai mở luân xa “Đỉnh đầu”:
 
Đặt hai tay trước bụng. Hai ngón tay út thẳng, chĩa lên, hai đầu chạm nhau. Đan cheó những ngón còn lại. Ngón tay cái trái trên ngón phải.chạm đỉnh và hướng vào bạn. Tập trung tư tưởng vào Luân xa “Đỉnh đầu”. Nằm ngay giửa đỉnh đầu.
 
Phát âm “ANG”
 
 
Xem thêm:

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Tam (04-02-2017) Trả lời
  Ad có thể bày lại cách phát âm được không , khó hiểu quá , phát âm từng vần ,hay hết chữ luôn Vd:"LAM" thì nói LAM luôn hay đọc từng L rồi A rồi M
 • Nguyenthanhphuon (17-11-2016) Trả lời
  Bai mơ luan xa nay hay qua.minh xem xong co the hoc tu mo duoc khong
  • Orgonite Hoàng Kim (18-11-2016)
   bạn có thể tập, các động tác này hỗ trợ việc tập luyện để các trung tâm năng lượng hoạt động tốt hơn

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  0169 233 4094

 • Mr. Thường

  091 387 2009

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage