Các nhà tiên tri tiên đoán điều gì trong thời đại này?

Có một sự thật chúng ta có thể tìm thấy trong trái tim của mình. Một sự thật là chúng ta, dù vô thần hay hữu thần, đều là Một, đều là con của Thượng Đế. Địa cầu được xây dựng và bền vững chính là nhờ năng lượng yêu thương, và thế gian này là nơi mà tất cả các tiêu cực, bạo quyền, cuối cùng phải tan rã theo luật Nhân Quả để lập đời Thánh đức. Vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Ngày đăng: 13-10-2017

744 lượt xem

CÁC NHÀ TIÊN TRI TIÊN  ĐOÁN GÌ?
 
TIẾT 1: TIÊN ĐOÁN CỦA  BÁC SĨ THEOPHRASTUS BOMBASTUS
TIẾT 2 : ISAAC NEWTON VÀ LỜI TIÊN TRI TẬN THẾ
TIẾT 3: TIÊN TRI  CỦA  EDGAR CAYCE
TIẾT 4: BẢN ĐỒ TƯƠNG LAI CỦA THẾ GIỚI THEO G.M.SCALLION
TIẾT 5: TIÊN ĐOÁN CỦA EDWARD.A.DAMES
TIẾT 6: DỰ ĐOÁN  CỦA DOUGLA S PARKER
TIẾT 7: BẢN ĐỒ TƯƠNG LAI CỦA THẾ GIỚI THEO NEIDA  RIOS
TIẾT 8: KINH THÁNH TIÊN ĐOÁN GÌ?
TIẾT 9:  SỰ ĐỔI TRỤC  CỦA TRÁI ĐẤT
 
 
TIẾT 1: TIÊN ĐOÁN CỦA  BÁC SĨ THEOPHRASTUS BOMBASTUS
 
Theophrastus Bombastus, vị bác sĩ người Thụy Sĩ, người được xem là cha đẻ ngành y học hiện đại, và ông còn được thế giới biết đến như một nhà thần bí học với bút danh Paracelsus.  Năm 1509 Paracelsus bắt đầu nghiên cứu về hóa và y học tại Đại học Basle. Sau khi tốt nghiệp năm 1510, ông tìm hiểu thêm về kim loại, khoáng sản và các loại bệnh do khai thác mỏ quặng ở Tirol... Tại Erfurt ông gặp và trao dồi kiến thức với Rufus Mutianus, một người bạn của Pico della Mirandola (1463-94), một học giả tại Faustian. Khoảng từ năm 1510 ông bắt đầu nghiên cứu về minh triết bí truyền.
 
Trong những năm 1510 và 1524, ông đi lang thang khắp châu Âu, Nga và Trung Đông, vừa hành nghề y vừa trang bị thêm kiến thức về thuật giả kim cổ xưa. Cách chữa bệnh hiệu quả nhưng bằng phương pháp khác thường đã mang cho ông nhiều danh tiếng. Bằng phương pháp điều trị mới sử dụng chất hóa học, ông được cho là đầu tiên điều trị thành công các loại bệnh như giang mai, gout, phong cùi, và bệnh nhiễm trùng. Năm 1526, được sự ủng hộ của Erasmus, ông trở thành giáo sư y khoa tại Đại học Basel. Ngoài công việc của một bác sĩ phẩu thuật danh tiếng, Paracelsus còn thể hiện tài năng của mình sang huyền thuật chiêm tinh. Paracelsus cho rằng con người có hai thành phần, một thuộc về cõi cao (thiên đường), một thuộc về cõi thấp (tự nhiên), và con người phải chấp nhận một số phận từ cõi cao. Một bác sĩ nên làm việc nhiều hơn với trực giác của mình và hãy lắng nghe những gì bệnh nhân nói. Tất cả trí tuệ thuộc về Chúa và người thầy thuốc nên khám phá chính mình để biết được chân lý của Đấng tối cao đã ban cho con người.
 
Năm 1541, Arch Bishop – giám mục xứ Bavaria – mời ông đến Salzburg. Tại đây, ngày 23/09/1541 ông đã qua đời mà không rõ nguyên nhân.
 
Những lời tiên tri bí ẩn
 
Những lời dự đoán của Paracelsus được thể hiện bằng 32 bức tranh cùng lời bình luận bí ẩn kèm theo. Các học giả nghiên cứu cho biết toàn bộ công trình của ông  dự đoán các vấn đề liên quan đến đời sống, giáo hội công giáo, biến động xã hội và những thay đổi lớn trong đời sống con người. Mỗi bức tranh được cho là tiên tri trong giới hạn thời gian từ 24 hoặc 42 năm, thời điểm bắt đầu vào năm 1530. Theo sấm Paracelsus tiên tri sẽ có sự thay đổi lớn của thế giới xảy ra trong thời gian sắp tới, và sự thay đổi của thế giới đã được dự báo trước từ lâu. Cũng giống như nhiều nhà tiên tri khác, ông cũng cảnh báo xu hướng xung đột giữa các liên minh quốc gia với nhau và sau một bi kịch lớn, sự hòa bình ổn định lại đến. Đặc biệt, nhiều học giả chú ý đến lời tiên tri nhắc đến sự trở lại của một triều đại của chân lý, minh triết và bác ái. Đồng thời đó là sự xuất hiện của một giống dân mới, một tôn giáo mới và một Đức chưởng quản thế gian.
 
             Dưới đây là lời kiến giải vài bức tranh cuối trong 32 lời tiên tri của ông.
 
o   Tranh số 23: Nếu một người không làm sạch được căn nhà của mình thi làm sao anh ta làm sạch nhà người khác? Nếu một người không làm chủ được mình thì không làm chủ được người khác. Sau đó những kẻ tranh giành sẽ chấm dứt giao tranh, tất cả mọi thứ sẽ được giải quyết trong hòa hợp.
o   Tranh số 25: Chúa có thời gian dài xem xét hành vi của con người, và muốn đem sự minh triết và bác ái của Ngài xuống thế gian, nhưng để nó dài lâu Ngài còn cân nhắc, và cuối cùng điều này sẽ chấm dứt.
o   Tranh số 26: Chân lý sáng như Thái dương của Ngài sẽ mang lại công bằng.
o   Tranh số 31: Những cư dân hồn nhiên và có lương tri sẽ xuất hiện.
 
TIẾT 2 : ISAAC NEWTON VÀ LỜI TIÊN TRI TẬN THẾ
 
Khi ở vào tuổi gần đất xa trời, nhà khoa học vĩ đại nhất nước Anh, Isaac Newton, đã đặt bút vẽ nguệch ngoạc lên quyển bản thảo dày 4.500 trang những ký hiệu và phương trình toán học kỳ lạ hòng nỗ lực tìm ra ngày tận thế. Bản thảo viết tay có mục đích giải mã Kinh Thánh có ít người biết đến này được tìm thấy ở một thư viện tại Jerusalem và được đem phổ biến trước công chúng vào năm 2003. Trong quyển sách này, Newton đưa ra dần dần các chi tiết trong sách tiên tri Daniel về việc hình thành quyền lực của Giáo hội và sự cai trị của Đức Giáo Hoàng có “sức mạnh vượt trên tất cả nền tư pháp của nhân loại”, và thời gian tồn tại của tôn giáo này. Ông đưa ra nhiều con số xác định thời điểm hình thành quyền lực Giáo hội (năm 609, 774, 788 và 841), và thời gian tồn tại của họ (1260, 1290, 1335, 1869, 1899 và 1944); nhưng không có kết luận nào với các con số này và chỉ trong những dòng chữ cuối đời, Newton mới miễn cưỡng viết ra con số 2060.
 
Điều đáng chú ý là Newton không nói trái đất bị hủy diệt hoàn toàn, mà sau những biến động (trước hoặc sau 2060), một thiên đường mới, một trái đất mới sẽ hình thành và tồn tại đến một ngàn năm. Một thánh địa Jerusalem thứ hai đến từ thiên đường xinh đẹp như cô dâu sắp về nhà chồng. Cuộc hôn nhân thần thánh. Thượng Đế ngự trên cao lau những giọt nước mắt của con người, ban cho họ đời sống hòa bình, và tạo ra thứ tinh khiết nhất. Sự vinh quang và hạnh phúc của tân Jerusalem hiện diện trong một ngôi đền có sự giác ngộ của các vị Thánh. Và trong thành phố của những vị vua ở trái đất, ân huệ của các Ngài được ban rãi ở khắp nơi.
 
 
TIẾT 3: TIÊN TRI  CỦA EDGAR CAYCE
 
Sau khi mắc chứng bệnh ung thư vòm họng, và được sự giúp đỡ của một nhà thôi miên, Cayce khám phá ra mình có khả năng kỳ lạ. Mỗi khi chìm vào giấc ngủ bằng thôi miên, ông có khả năng chẩn đoán bệnh rất chính xác, biết được quá khứ vị lai của một cá nhân, và có tài dự đoán tương lai vô cùng hiệu nghiệm. Rất nhiều dự đoán của ông đã trở thành sự thật, các nhà phát minh nghiền ngẫm ý tưởng của ông để tìm kiếm nguồn hứng khởi cho sáng chế của mình, các nhà khoa học sau khi phát triển lý thuyết mới thì đã thấy Cayce đã từng nói đến vấn đề này từ lâu lắm…
 
Trong hơn bốn mươi năm chịu thôi miên để tiên tri, rất nhiều lần Cayce nói nhân loại sẽ sớm chịu “ngày phán xét, và Chúa Giesu giáng sinh lần thứ hai trong năm 1998. Cho đến nay, rất nhiều nhà nghiên cứu Cayce cho rằng ông đã dự đoán sai? Sự giáng lâm ở đây KHÔNG PHẢI ĐẦU THAI trong một thể xác mới mà là GIÁNG LINH .
Cayce dự báo trong một tương lai không xa, con người sẽ trở về lối sống tâm linh và ứng dụng nó rất nhiều vào cuộc sống của mình. Theo giả thuyết tận thế của Cayce, phần đông nhân loại sẽ bị thanh lọc qua thảm họa thiên nhiên và chiến tranh.
 
-Cuộc chiến thế giới lần thứ III, được ông mô tả có khởi đầu từ cuộc xung đột gần eo biển Davis, tại Ai Cập, Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), Syria; các khu vực của Úc, Ấn Độ Dương và vịnh Ba Tư.
 
- Bất ổn xã hội khối Ả Rập và lời tiên tri sự hình thành liên minh Hồi giáo chống phương Tây của Cayce. Liệu có phải dấu hiệu chiến tranh đã lộ diện, khi ngay từ đầu năm hàng loạt bất ổn xã hội đã xảy ra tại Ai Cập, Tunisia, Yemen… và vùng đất Libya đang có nguy cơ đứng bên bờ nội chiến. Nhiều khả năng phe Hồi giáo cực đoan lên nắm chính quyền tại các nước này. Nếu điều đó xảy ra, châu Âu sẽ đứng trước sự một sự đe dọa lớn chăng?
 
-Về các siêu thảm họa thiên nhiên trong tương lai, Cayce cung cấp nhiều thông tin không vui cho chúng ta. Ông nói khi hai núi lửa lớn Vesuvius (Ý) hoặc Pelee tái hoạt động, trong vòng ba tháng sau nhiều vùng đất sẽ ngập lụt do động đất, trong đó vùng Nam và Bắc bán cầu bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vùng bờ biển phía Tây nước Mỹ như Los Angeles và San Francisco bị phá hũy; Nhật Bản sẽ biến mất; địa hình châu Âu thay đổi trong nháy mắt. Và đặc biệt hơn, nhiều vùng đất bị chìm xuống đáy biển trước kia sẽ trồi lên. Sau thời gian biến động lớn của nhân loại, một tân kỷ nguyên thiên về tâm linh sẽ xuất hiện trên địa cầu. Khi đó toàn bộ môi trường xã hội, kinh tế, mối quan hệ… sẽ được thay đổi hoàn toàn. Một vùng đất Atlantis mới sẽ tồn tại trong một ngàn năm, cùng với những linh hồn giác ngộ chuẩn bị cho bước tiến hóa cuối cùng. Cayce thấy mình đi cùng các nhà khoa học trên một con tàu kim loại có hình dáng điếu xì-gà, và bay với tốc độ rất nhanh. Từ trên bầu trời cao ông nhìn thấy một phần Alabama bị chìm xuống biển; còn Norfolk, Virginia, trở thành một hải cảng. Thành phố New York không biết bị tàn phá bởi chiến tranh hay động đất mà chỉ còn lại đống tro tàn, một khu vực đang được xây dựng lại… Một trong những dự đoán tương lai gây chú ý nhiều nhất của Cayce, khi ông nói “ngày tận thế” xảy ra trong một đợt chiến tranh không chỉ diễn ra ở phạm vi toàn cầu và còn ở lĩnh vực tinh thần. Cayce mượn điển tích “trận Armageddon” trong Kinh Thánh để nói về cuộc đấu tranh giữa các Đấng cao cả và lực lượng hắc đạo, nhằm tạm thời ngăn chặn những linh hồn chưa tiến hóa không được đầu thai trong thời gian 1.000 năm. Khi đó chỉ có những linh hồn đã giác ngộ mới được tái sinh trong thể xác của giống dân mới, và họ sẽ sống hòa bình dài lâu trong vương quốc của các vị thần.
 
Kevin Todeschi, chuyên gia nghiên cứu hiện tượng Edgar Cayce, đã có cuộc trò chuyện với trang A.R.E (www.edgarcayce.org), về những lời tiên tri của Cayce về ngày tận thế theo lịch của người Maya 21/12/2012.
 
Hỏi: Thưa anh Kevin, theo anh thì Edgar Cayce đã nói gì về năm 2012?
 
Kevin Todeschi: Qua nghiên cứu từ các tài liệu thôi miên của Edgar Cayce, tôi cam đoan rằng ông ấy không nói gì về năm 2012 cả. Nhưng lời tiên đoán về sự thay đổi của nhân loại để đi đến một thời đại mới, nền văn minh Bảo Bình (Aquarian), có nằm trong hồ sơ tiên tri của ông. Cayce đã cho chúng ta chút thông tin về thời kỳ này, về giai đoạn chuyển biến... Liệu chúng ta có nên lo lắng về ngày tận thế? Chắc là không, vì Cayce đã nói rằng chúng ta sẽ bước vào một tân kỷ nguyên với dấu hiệu nhận biết là sự thánh thiện, ý thức toàn cầu, và đời sống tâm linh phát triển; nhưng tôi thì chưa nhận ra dấu hiệu nào cả? Đơn giản thế này, ở khía cạnh sự thánh thiện, một trong những dấu hiệu của tân kỷ nguyên. Và vào ngày 21/12/2012, thời điểm cuối cùng trong đại chu kỳ của người Maya, khi bạn thức dậy liệu bạn có thể tưởng tượng thế giới này đã trong sạch rồi không? Hoặc về ý thức toàn cầu, vào thời điểm đó Cayce cho rằng mọi người trên trái đất đều xem nhau là anh em trong một nhà. Cái trách nhiệm giữa con người với nhau, dù bất kể ở quốc gia nào, trở thành một sự nhận thức của con người. Nhưng điều này hiện cũng chưa xảy ra. Hay về thời đại Bảo Bình, sự thịnh vượng về tâm linh trong ý thức của đa số nhân loại, và người ta có ý thức giao tiếp với Thượng Đế. Điều này hiện nay như thế nào chắc bạn cũng đủ hiểu rồi đấy.
Chống chúa không phải là chống lại Giáo hội Thiên chúa giáo hay Vatican, mà Chúa trong lời tiên tri này là một biểu tượng thuộc về tâm linh, sự thánh thiện… nghĩa là có ai đó hoặc tổ chức nào lôi kéo số động đi ngược lại tình yêu thương, gieo rắc thù hận, hay kích động chiến tranh.
 
TIẾT 4: BẢN ĐỒ TƯƠNG LAI CỦA THẾ GIỚI THEO G.M.SCALLION
 
Gordon Michael Scallion là nhà văn, nhà tiên tri, và cũng là người có hơn 25 năm nghiên cứu và dạy về hiện tượng siêu hình và cách làm chủ tâm thức của con người. Từng được đào tạo trong ngành điện tử, Scallion bị mắc một căn ác tính vào năm 1979, sau khi khỏi bệnh anh khám phá ra cơ thể mình bị biến đổi kỳ lạ. Mỗi khi ở vào trạng thái mơ màng, ông nhận được nhiều lời thông điệp từ cõi vô hình, đôi khi ảo ảnh còn xuất hiện trước màn hình máy vi tính. Những thông điệp được gửi đến từ một sinh linh vô hình có tên là Matrix (ma trận). Những năm sau đó, ông hoàn thành phương pháp xuất hồn trong giấc ngủ và trong cơn mơ trở về các vùng đất cổ đại.  Trong quyển sách “Notes from the Cosmos” ông cho thấy khả năng kỳ lạ của mình như: dự đoán tương lai, xuất hồn và kể lại những mẫu chuyện ẩn tàng trong thế giới tâm thức. Cho đến nay Gordon Michael đã dạy về phương pháp xuất hồn trong giấc ngủ cho hơn 5.000 người trên thế giới. Và ông đã có nhiều lần trả lời phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông nổi tiếng như NBC, CBC, CNBC, Fox… về vấn đề tâm linh và giá trị của nó trong thiên niên kỷ mới.
 
Ông nhìn nhận, mọi người ai cũng có khả năng tiên tri nhưng người ta chưa biết cách kích hoạt tiềm thức mình hoạt động và khi khả năng này phát triển thì chuyện biết trước tương lai chẳng có gì bí ẩn. Còn trong các lời tiên tri của mình, ông nói tương lai trái đất tùy thuộc vào ý thức tư tưởng của con người. Gordon Michael cho rằng tận thế, hay chính xác là sự biến đổi của trái đất là một chu kỳ tự nhiên…nhưng không ai biết chính xác là khi nào. Dựa vào những lần xuất hồn trong giấc ngủ, ông đã vẻ ra “bản đồ thế giới mới” sẽ hình thành sau sự biến động địa chất và thiên tai xảy ra trên địa cầu. “Từ năm 1979, mỗi ngày tôi nhận được vài giây cho đến một phút thông tin về trái đất. Đến năm 1982, tôi phát thảo ra tấm bản đồ từ những lần tiếp nhận thông tin đó”. (www.matrixinstitute.com ).
 
“Mục đích của tấm ‘Bản đồ thế giới mới’ là dự đoán các sự kiện địa vật lý xảy ra sắp tới, tôi chia sẽ thông tin này để đưa ra lời cảnh báo sớm đến mọi người, và có khi họ cần phải chuẩn bị cái gì đó cho tương lai của mình. Tuy tấm bản đồ không chính xác tuyệt đối, nhưng nó chỉ có thể chệch đi từ một đến vài trăm dặm bởi do nhiều yếu tố.”
 
Bản đồ Bắc Mỹ sau ngày chuyển thế
 
 
TIẾT 5: TIÊN ĐOÁN CỦA EDWARD.A.DAMES
 
Edward A. Dames từng là thành viên viên của quân đội Mỹ, ông từng được đào tạo và phục vụ trong một chương trình thử nghiệm của CIA về hoạt động tình báo bằng khả năng ngoại cảm và hiện nay là giám đốc điều hành của Cơ quan Tình báo Maxtrix. Hằng năm, Ed Dames đều có những lời dự đoán liên quan đến các vấn đề chính trị, thiên tai, kinh tế…sẽ xảy ra khắp nơi trên thế giới. Thông qua khả năng ngoại cảm, những dự đoán của ông mang hơi hướm tâm linh nhiều hơn các nhà tiên tri khác hiện nay và các dự báo này tuy có mô tả chi tiết nhưng thường không chỉ rõ mốc thời gian xảy ra sự kiện.
 
·         Liên quan đến trận động đất sóng thần và thảm họa hạt nhân xảy ra tại Nhật Bản vừa qua, ông đã dự báo điều này vào năm 2003. Trong một buổi phỏng phỏng vấn với chương trình Art Bell, ông dự đoán một trận động đất lớn sẽ làm rung chuyển nước Nhật và cơn dư chấn này sẽ gây thiệt hại cho một lò phản ứng hạt nhân. Và dự đoán này cũng được gửi cho một đài truyền hình Nhật Bản.
 
·         Ed Dames cho rằng những đợt thiên tai lớn sẽ liên tục giáng xuống địa cầu do sự gia tăng năng lượng của Mặt trời mà ông gọi là “Kill Shot”. Mặc dù không xác định thời gian, ông cũng chỉ ra vài dãy dứt gãy sẽ chịu thảm họa tiếp theo như New Madrid, WabashValleyvà các vùng như St. Louis, Missouri sẽ có đại thảm họa. Thậm chí ông còn nói rằng sông Mississippisẽ thay đổi dòng chảy. Theo ông, sự nguy hiểm của năng lượng “Kill Shot” sẽ dẫn tới sự đổ của cực từ trường trái đất, gây ra mất điện trên diện rộng… và nguy cơ này còn kéo dài đến hết năm 2012.
 
·         Tuy thiên tai sẽ xảy ra trên diện rộng nhưng ông cũng chỉ ra vài nơi được cho là an toàn để lánh nạn ngày tận thế như Alberta, Saskatchewan, một phần Manitoba, một phần của đông Oregon, Arizona, một phần của New Mexico, phía nam dãi núi Appalachian, phía tây hồ nước mặn Great Lakes.
·         Cũng liên quan đến thảm họa hạt nhân, trong năm 2007 Ed Dames dự đoán một nhà máy điện hạt nhân nằm ở phía Tây nước Nga sẽ xảy ra sự cố, một thảm họa có quy mô toàn cầu sẽ kéo dài từ 1-2 tháng. Lượng phóng xạ lan ra không khí cao hơn từ 30-40 lần lượng phóng xạ hai quả bom nguyên tử được thả xuống Nhật Bản trong Thế chiến II.
 
·         Riêng những dự đoán trong năm 2011, ông cho rằng năm nay sẽ đánh dấu bằng đợt khủng hoảng kinh tế mới, sự suy sụp của thị trường tài chính lớn đến nổi đủ để nền kinh tế thế giới tan nát. Đồng thời đó một đại dịch bệnh mới sẽ xuất hiện. Một sự khởi đầu cho cuộc chiến tranh hạt nhân có liên quan đến Bắc Triều Tiên. Một vụ âm mưu sử dụng vũ khí mới để tấn công khủng bố thành phố Oklahoma của Hoa Kỳ.
 
·         Một tia sáng le lói cho niềm hi vọng khi Dames nói rằng những dấu hiệu chứng tỏ sự hiện diện của các thiên thần sẽ được nhìn thấy khắp nơi trên bầu trời thế giới. Một nhóm những linh hồn cao cả sẽ giúp nhân loại xây dựng lại tầng ôzôn.
 
 
TIẾT 6: DỰ ĐOÁN  CỦA DOUGLAS PARKER
 
Chiêm tinh gia người Úc, Douglas Parker, đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và dự báo tương lai tại Melbourne. Trong quá khứ Parker có nhiều dự đoán chính xác về các sự kiện kinh tế tài chính.
Khi sao Pluto (Diêm Vương) đi vào chòm Capricorn (chòm Con Dê, chòm Ma Kết) trong quá khứ đã có nhiều sự biến động lớn đã xảy ra, và từ năm 2008 – 2023 nó lại trở về cung này.
 
- Điều này chứng tỏ sẽ có nhiều cuộc nổi dậy quy mô lớn xảy ra tại một số quốc gia, làm rung chuyển nền móng nhà nước và sức mạnh của họ.
 
- Giáo Hội Kitô giáo sẽ có biến động khi sức mạnh và sự ảnh hưởng của hệ thống tôn giáo có tuổi đời hơn hai nghìn năm này bị suy giảm; có nhiều luật lệ đặt ra để hạn chế quyền lực của Giáo hội. Sẽ có cuộc đàn áp tôn giáo lớn xảy ra khi có sự cố gắng liên kết giữa Thiên chúa và Hồi giáo.
 
- Có nhiều khả năng xảy ra cuộc xung đột lớn tàn phá một số nước, và có quốc gia bị chiếm đóng. Một cuộc cách mạng chống lại sự ảnh hưởng, giống như trường hợp Mỹ chống lại Hoàng gia Anh và nó sẽ thành công.
 
- Sẽ có một cuộc cách mạng của quần chúng chống lại các tập đoàn kinh tế đa quốc gia và đường lối của chính phủ. Các bộ luật hạn chế sức mạnh của các tập đoàn lớn sẽ ra đời. Một cuộc cách mạng khoa học và công nghiệp mới sẽ bắt đầu.
 
- Những cơn đại dịch lớn giết chết nhiều người xảy ra từ năm 2008 – 2023. Có vẽ như một cuộc chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh là cách để dân số thế giới được kiểm soát
 
- Một tai họa lớn đến với Trung quốc khoảng năm 2013.
 
Trong quá khứ khi sao Pluto (Diêm Vương) đi vào chòm Capricorn, đã có nhiều đế chế lớn đã được sinh ra hoặc bị phá hủy. Tương ứng trong thời điểm này sẽ có một số quốc gia mới nổi lên, và vài nước lớn biến mất. Napoleon cũng đã sinh ra trong thời điểm này, và vì vậy một thiên tài quân sự chắc chắn lại sẽ xuất hiện tiếp theo.
 
 
 
TIẾT 7: BẢN ĐỒ TƯƠNG LAI CỦA THẾ GIỚI THEO NEIDA  RIOS
 
         (dịch từ bản Anh văn; bản gốc tiếng Tây ban Nha-  Instinctive Wisdom Website)
 
·         Bạn sẽ nhận thấy rằng châu Phi  gần như không bị ảnh hưởng nhiều việc mất đất đi. Hai điều lớn nhất  xảy ra ở đây là toàn thể lục địa sẽ di chuyển cách xa mấy trăm dặm và mọc lên vùng  đất giữa Madagascar và châu Phi.
·         Các hình dạng mới và kích thước của các lục địa Úc mới. Bạn có thể thấy rằng lục địa Úc sẽ tăng lên khoảng hơn gấp đôi  kích thước của nó trước đây do sự sát nhập của New Zealand.  Rặng san hô mới sẽ phát triển trên vùng Đông Bắc của lục địa mới này. Nó sẽ ở gần vị trí của quần đảo Solomon,  Malatia, và  đảo San Cristobal . Nơi, một thời là đại dương,  giờ là đất đai. Fiji, Tonga và quần đảo Samoa sẽ trở thành một phần của lãnh thổ  Australia- New Zealand kết hợp.
 
·         Indonesia và hầu hết các vùng lân cận sẽ chìm. Java, Madura, và Bali là vùng đi kèm theo của các  hình ảnh trên đây sẽ chìm xuống dưới biển cùng với phần lớn  Malaysia. Có một tòa nhà rất cao và nổi tiếng tại Kuala Lumpur mà vì chất lượng kỹ thuật có thể tồn tại một thời gian, để nói rằng bạn vẫn có thể nhìn thấy  đỉnh của nó trên bề mặt của đại dương
 
·         Cái gọi là "Thánh địa" bây giờ chìm ở dưới đại dương với hầu hết các nước Israel, Lebanon, Jordan và Syria. Đây là một cách để làm cho mọi người ngừng tranh cãi về cái gọi là 'thánh địa' và nhà nước Palestine. Một phần của Ai Cập chìm đi. Cyprus, Ả Rập Saudi, Jordan, Israel và Lebanon đã đi theo. Khoảng 30% của Iraq sẽ được dưới nước nhưng Baghdad thì còn. Bạn sẽ thấy rằng vài vùng cao hơn ở gần Ai Cập sẽ ở trên mực nước mới. Kuwait, Bahrain, Qatar, United Arab Emirates, Dubai, Oman và bờ phía đông của Ả Rập Saudi tất cả chìm vào đại dương. Iran bị nhiều trận động đất lớn (không có bất ngờ ở đó), nhưng vẫn giữ hình dạng  hiện nay.
·         Hầu hết Venice ở dưới nước cũng như là Rome và ba phần tư của Italia.
Tất cả phía đông và phía nam của hòn đảo ở Hy Lạp chìm theo. Hầu hết Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ chìm dưới nước, chỉ  còn lại một số các dãy núi cao. Gần như tất cả các đảo ngoài khơi bờ biển phía tây cũng sẽ chìm theo. Ở phía Tây Tây Ban Nha, eo biển Gibraltar sẽ chìm .
 
·         Ở Romania, sông Danube sẽ tăng gấp đôi về quy mô và dòng chảy mới chuyển qua Silistra đến hồ Kamenyak (ở dưới cùng của bản đồ) .
 
·         Một phần rất lớn của California phải chìm dưới biển. Điều này xảy ra do các mảng kiến ​​tạo di chuyển và các trận động đất đi cùng với nó. San Francisco và hầu hết các khu vực vịnh đều chìm dưới nước. Bây giờ, có một biển nội địa với các đỉnh núi (nay là đảo) từ khu vực Big Sur đến Lucia , cùng với dãy núi Diablo mà đỉnh núi bây giờ thành những hòn đảo. Những hòn đảo này kéo dài phía  Bắc từ ngay phía đông của San Jose, phìa nam gần nơi Coalinga, một khoảng cách vài trăm dặm.  Chúng tôi đã đặt một dấu chấm đỏ nơi có nhà máy hạt nhân Hanford. Khoảng không gian nầy có thể gây ra nhiều vấn đề cho những người sống ở gần nó khi và sau khi những thay đổi của trái đất diễn ra. Chúng tôi đặt những chấm đỏ ở các khu vực nguy hiểm. Địa điểm nghiên cứu Hải Dương học và Monterey Bay Aquarium  mất hết. Đối với những người ở Lake Tahoe quan tâm, tôi nhìn thấy nó còn lại.
 
·         Đối với các bờ biển phía tây của bang Washington, nó sẽ còn tồn tại  khá nhiều. Những thành phố gần bờ biển như Seattle sẽ có nhiều thiệt hại từ sóng thần, động đất và núi lửa trong khu vực mặc dù chúng ta  có thể phục hồi. Núi lửa Mt. St Helens sẽ phun trào một lần nữa. Thời gian này nó sẽ phát triển về kích thước và diện tích.  Có những thay đổi lớn ở quần đảo Hawaii.
 
Dr. Chet Snow’s 2012 Earth Changes Map (hình Internet)
 
 
TIẾT 8: KINH THÁNH TIÊN ĐOÁN GÌ?
 
I. TRUNG ĐÔNG & KHU VỰC ĐỊA TRUNG HẢI
 
Địa Trung Hải, một biển của Đại Tây Dương, nằm ​​giữa các lục địa Âu Á và châu Phi. Nó có ranh giới về phía bắc của châu Âu, ở phía nam của châu Phi, và phía đông của châu Á, và nó kết hợp với Đại Tây Dương qua eo biển Gibraltar. Diện tích bề mặt của biển Địa Trung Hải là khoảng 965.000 dặm vuông (2.500.000 km vuông). Đối với toàn bộ khu vực, biển chính là tuyến đường quan trọng nhất cho các thương gia và khách du lịch của thời cổ đại, cho phép thương mại và giao lưu văn hóa giữa các dân tộc nổi lên của các vùng Lưỡng Hà, Ai Cập, Do Thái, Ba Tư, Phoenicia, Carthage, Hy Lạp và  nền văn hóa La Mã. Hai mươi mốt quốc gia hiện đại có một bờ biển trên Biển Địa Trung Hải. Đó là:
·         Châu Âu (từ tây sang đông): Tây Ban Nha, Pháp, Monaco, Ý, các tiểu đảo Malta, Slovenia, Croatia, Bosnia và Herzegovina, Montenegro, Albania, Hy Lạp. Một số vùng lãnh thổ khác cũng có biên giới biển Địa Trung Hải (từ tây sang đông) như các thuộc địa Crown of Gibraltar (Anh), Các tu viện nhà nước tự trị của núi Athos, Dải Gaza (chi phối bởi quyền Quốc gia Palestine)
·         Châu Á (từ Bắc vào Nam): Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Cộng hòa đảo Cyprus, Lebanon và Israel.
·         Châu Phi (từ đông sang tây): Ai Cập, Libya, Tunisia, Algeria và Morocco
·         Các hòn đảo lớn ở Địa Trung Hải bao gồm: Cyprus, đảo Crete, Euboea, Rhodes,  Sardinia, Corsica, Sicily, Malta,Ibiza, Majorca và Minorca (quần đảo Balearic) .
Macedonia, Bồ Đào Nha, San Marino, Serbia, và Vatican; mặc dù họ không biên giới biển, thường được coi là các nước Địa Trung Hải trong một ý nghĩa rộng lớn hơn do khí hậu Địa Trung Hải, động vật và thực vật, và mối quan hệ văn hóa của họ với các nước Địa Trung Hải. Lớp vỏ của trái đất được chia thành khoảng 12 chính "tấm"  được thay đổi liên tục, động đất và núi lửa hoạt động sản xuất trên mọi lục địa. 
·         Trung Đông và các quốc gia trên vành phía đông của lưu vực Địa Trung Hải đang nằm tại một ngã tư địa chất của ranh giới mảng kiến ​​tạo: Hai nướcThổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp đều có kinh nghiệm về động đất lớn trong thời gian gần đây. Trong thực tế, các nhà địa chất đã ghi nhận gần đây rằng các sàn của biển Địa Trung Hải bị bẻ gãy như một tấm kính. Điều này có nghĩa là tâm điểm của các lực lượng đang dịch chuyển kiến ​​tạo trong khu vực, và sự gia tăng hoạt động đang đến gần.
Phần lớn các hoạt động tăng cường trong tương lai chính cho khu vực này được tiên đoán xảy ra dọc theo các đứt gãy Dead Sea Transform, một sự tiếp nối của Biển Đỏ và hệ thống Rift Đông Phi. Lỗi này chạy dọc theo Biển Chết, thông qua các thung lũng sông Jordan, biển Galilee, và phía bắc qua Lebanon.
 
II. BIỂN CHẾT
 
Biển Chết nằm trong khu vực vết nứt của lục địa châu Phi (Đông Phi) vươn dài về hướng bắc. 70 triệu năm trước, vết nứt này tụ nước và trở thành hồ. Biển Chết thực ra là một hồ trong đất liền, nước chỉ có thể chảy vào mà không thể chảy ra được. Tuy Biển Chết chỉ là một cái hồ nhưng do diện tích rộng, nước xanh nên được gọi là biển. Nằm giữa biên giới Israel, Palestine và Jordan,  đây là nơi có vị trí địa lý thấp nhất trong đất liền nên được mệnh danh là "cái rốn của địa cầu". Theo Kinh thánh, hồ này được gọi là Biển Chết vì những vùng đất và thành phố tội lỗi nhất trong lịch sử sẽ bị hủy diệt và nhấn chìm xuống những nơi sâu nhất của biển này.
Năm 1947, một người chăn cừu khi đi tìm một con cừu lạc ở bờ tây của Biển Chết đã phát hiện ra một cái động. Những nhà khảo cổ đã tìm thấy rất nhiều đồ gốm và các cuốn kinh thánh trong đó. Kinh Thánh được viết trên giấy và cuộn lại thành cuộn. Do khí hậu ở đây khô ráo nên những cuốn Kinh Thánh đó không hề bị hư hỏng.  Kinh Thánh đề cập đến một cơn mưa lửa và diêm sanh từ thiên đường xuống các thành phố độc ác (Xem Genesis 19:24 - 29) chỉ ra rằng NGÀY PHÁN XÉT đến bất ngờ từ hoạt động núi lửa kiến ​​tạo trong một khu vực "đơn giản" mà bây giờ là Biển Chết. Trong lịch sử nói, lỗi của cấu tạo Biển Chết đã làm thay đổi nghiêm trọng hoạt động kiến ​​tạo trong quá khứ lịch sử gần đây và được dự kiến ​​sẽ làm như vậy một lần nữa trong tương lai gần.
Lỗi  dọc theo biên giới Biển Chết (Dead Sea) khoảng 25 dặm về phía đông Jerusalem, mà theo Kinh Thánh, sẽ là tâm điểm trong ít nhất hai trận động đất lớn trong tương lai, trận cuối cùng đó là trận động đất mạnh nhất làm rung chuyển thế giới kể từ khi con người được tạo ra.
Trong chương Khải 1, 2 và 3 Chúa nhấn mạnh bảy nhà thờ "...  ở châu Á." Đó là khu vực địa lý cụ thể là bờ biển phía Tây của Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay, nằm ở phía bắc của Israel và Lebanon. Trung Đông là tâm điểm của lời tiên tri về Thời gian kết thúc.
Trong các sách Tin Mừng, Chúa Giêsu Kitô đề cập đến "động đất" ba lần trong lời tiên tri của ông về lần cuối cùng:"Bởi quốc gia sẽ nổi lên chống  với quốc gia, và vương quốc chống lại vương quốc:. Và sẽ có nạn đói, bịnh dịch, và động đất, ở những nơi sâu dưới biển".(Matthew 24:7 KJV)
Khu vực bị rung chuyển bởi các trận động đất đã tiên tri ở trên sẽ rất gần Jerusalem. Nó rất có thể, trong những năm trước, là các trận động đất lớn sẽ tăng cường độ hoạt động động đất khắp Trung Đông và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, động đất sẽ không chỉ là  các hoạt động địa chất xảy ra ở Israel từ nay và  đến khi Chúa Giêsu Christ tái lâm. Ngoài ra còn có hoạt động của núi lửa ở khu vực phía nam của Jerusalem và phía tây của Biển Chết, theo nhà tiên tri Isaiah. Có thể một núi lửa phun nhựa đường, thay vì dung nham? Với điều kiện thích hợp, nó có thể xảy ra! Trong Khải Huyền 9:02 chúng ta thấy câu thơ này:"Và đáy đã được mở và phát sinh khói ra khỏi hố, như khói của một lò lớn, và mặt trời và không khí tối sầm lại vì lý do khói của các hố."
                                                                                                 (Khải huyền 09:02 KJV)
Có thể những gì các vị tiên tri mô tả ở đây là sự phun trào của một trong các siêu núi lửa "Supervolcanoes" của trái đất trong chu kỳ Đại thảm khổ (Great Tribulation)? Chắc chắn, như câu thơ trên cho biết, theo kịch bản của một vụ phun trào siêu núi lửa, mặt trời và không khí toàn cầu sẽ bị tối do khói và tro bụi từ núi lửa như một sự kiện lớn. Nhiệt độ toàn cầu sẽ giảm, cây trồng sẽ thất bại, và nạn đói sẽ lan tràn. Không lưu sẽ đi vào bế tắc vì máy bay không thể bay qua đám khói phun ra tro sạn cao trên bầu trời. Vệ tinh viễn thông sẽ thất bại ở nhiều khu vực… Toàn thể những sự kiện này sẽ thúc đẩy một sự sụp đổ của nền kinh tế toàn cầu và trên thế giới sẽ rơi vào hỗn loạn hoàn toàn. Các trung tâm dân số theo hướng gió của sự phun trào supervolcano sẽ bị chôn dưới tro núi lửa. Nó chắc chắn sẽ là một địa ngục trên trái đất mà con người hiện đại chưa bao giờ có kinh nghiệm, và sẽ là bất lực để ngăn chặn và đối phó với trên quy mô toàn cầu.
 Map of the Mediterranean Sea
 
                                 Bản đồ Địa Trung Hải và các quốc gia lân cận (hình Internet)
 
 
TIẾT 9:  SỰ ĐỔI TRỤC CỦA TRÁI ĐẤT
 
Sau hai trận động đất lớn tại Nhật và Chile, các nhà nghiên cứu tại NASA cho rằng các chấn động này đã làm dịch chuyển trục trái đất  và rút ngắn thời gian của một ngày ít lại. Vậy điều này có thể ứng với những dự đoán của nhà tiên tri Edgar Cayce trước đây, khi ông cho rằng trong một ngày không xa, trái đất sẽ đổi cực. Nhà tiên tri người Mỹ đã nói, khi có sự dịch chuyển các cực của địa cầu, một chu kỳ của thời đại mới sẽ bắt đầu. Vậy thì thời gian nào sẽ xảy ra sự thay đổi này, khi mà theo lịch của người Maya một đại chu kỳ của họ cũng sẽ kết thúc vào ngày 21/12/2012?
Các nhà thiên văn cho rằng sự thay đổi cực đã từng xảy ra trong quá khứ, và ngôi sao Bắc Cực thời cổ đại là một hành tinh khác – không thuộc chòm Tiểu Hùng. Làm thế nào sự thay đổi lại xảy ra? Nhiều nhà khoa học thiên văn hàng đầu nhận định, sự dịch chuyển trục xảy ra vào khoảng vài triệu hoặc hàng tỉ năm một lần và thời gian để hoàn tất sự thay đổi mất đến hàng triệu năm. Còn theo từ điển Bách Khoa Toàn Thư, sự dao động này mất từ 24,000 đến 26,000 năm, tương ứng với một đời của Phạm Thiên (Brahma) trong một chu kỳ (yuga) của thuật chiêm tinh Ấn Độ.
Ba ngôi sao Bắc cực trong quá khứ (Thuban), hiện tại (Polaris), và tương lai (Vega)
 
Trả lời câu hỏi Kim tự tháp Ai Cập được xây dựng với mục đích gì? Cayce nói, người Ai Cập cổ đại đã nhận thức được vấn đề đổi cực và các kim tự tháp Giza được xây dựng để chỉ ra trục trái đất hay sao Bắc Cực cho từng thời đại riêng lẽ. Ông giải thích, khi mở cánh cửa Kim tự tháp, nó sẽ chỉ đến ngôi sao lớn thứ hai của chòm Bắc Cực. “Ngôi sao lớn thứ hai” chắc chắn không phải là sao Polaris như chúng ta đã biết.
 
Ba chòm sao "Bắc cực"
 
Ông giải thích Kim tự tháp được thiết kế theo sự sắp đặt này bởi Ra, Hermes và nhiều linh hồn cấp cao khác để mang lại cho con người sự hiểu biết tốt hơn về mối quan hệ chặt chẽ giữa các Đấng sáng tạo và con người.
Bây giờ chúng ta xem lại các lối vào của Kim Tự Tháp để xác định cực bắc thay đổi như thế nào. Trong các sơ đồ trong bài viết, bạn sẽ thấy ba ngôi sao chính là Thuban, Polaris, và Vega. Vào thời văn minh Ai Cập, ngôi sao Thuban từng là sao Bắc Cực của trái đất…và trong bầu trời đêm ở Bắc Cực nó đã nằm trong chòm sao phương bắc. Hiện tại thì sao Bắc Cực chính là Polaris. Và trong tương lai tiếp theo, sao Vega sẽ là sao Bắc Cực, nhưng để điều này xảy ra trái đất còn phải chuyển trục tới một khoảng cách khá xa.
 
 
Một góc Kim tự tháp hướng về cực Bắc (Polaris) trong hiện tại
 
Sao Thuban thuộc chòm Draco, là ngôi sao tương đối khó nhìn thấy trên bầu trời đêm của bắc bán cầu, trong tiếng Ả Rập nó có nghĩa là con rắn.
Nếu vẽ một đường thẳng từ lối vào Kim Tự Tháp vào ngày Xuân Phân (22-25/03) trong các năm 4000 TCN, 2000 SCN và 10 000 SCN, nó sẽ chỉ trực tiếp đến các ngôi sao phương Bắc tương ứng là Thuban, Polaris, và Vega. Trong quá khứ xa xôi, chắc rằng Hermes, Ra đã tính toán trước điều này khi bỏ công xây dựng tòa lâu đài tráng lệ đó.
Như Cayce nói sao Bắc Cực chính là nơi đến đi của các linh hồn, thì có thể khi sao Vega trở thành sao Bắc Cực thì sẽ có sự tiến hóa thay đổi? Vega là một ngôi sao màu trắng ánh xanh, là ngôi sao sáng thứ năm trên bầu trời, thuộc chòm Thiên Cầm (Lyra).
Không gian đủ để cực bắc địa cầu dịch chuyển từ sao Thuban sang sao Polaris là khoảng 26 độ – chỉ một sự thay đổi nhỏ. Tuy nhiên để chuyển từ sao Polaris sang sao Vega là một sự chấn động lớn. Vậy thì có hai khả năng xảy ra, một là tiến trình này diễn ra trong thời gian rất dài, thứ hai là nó di chuyển đột ngột bằng  sự xung đột rất lớn, lớn đến nỗi mà theo Cayce tiên tri nhiều vùng đất sẽ biến mất.
Nhưng tương lai không hề ảm đạm, và như nhiều người đã biết, Cayce nói trong thời đại mới những quyền năng tiềm tàng trong thân thể và linh hồn chúng ta sẽ được khai mở như thời kỳ của Atlantis, Lemuria hoặc Mu xưa kia. Dĩ nhiên trong thời đại vật chất suy đồi hiện tại, các quyền năng này đã bị khóa chặt và chỉ có những bậc Đạo sư yoga giác ngộ mới đạt được phép thuật. Và khi chúng ta bước sang thời kỳ tâm linh mới sắp tới, nhân loại sẽ có chúng và nhu cầu vật chất không mấy cần thiết cho con người nữa.
Khi trả lời câu hỏi thời đại mới có ích gì cho nhân loại, Edgar Cayce nói: sự nhận thức về các Đấng Sáng tạo, biết rõ mối quan hệ giữa vật chất và Đấng Sáng tạo, rằng giữa con người và vạn vật đều do Đấng Duy nhất tạo thành, lúc đó tình thương sẽ ngự trị trên loài người.
                         
 
I.          CÁC TINH CẦU NGOÀI TRÁI ĐẤT
 
Dẫn-đạo-sư  nói rằng những linh hồn cũng phải trãi qua những rung động của tinh cầu khác để hoàn bị sự tiến hóa trước khi hòa đồng với Tạo Hóa. Dẫn-đạo-sư cũng nhấn mạnh về sự cần thiết tham thiền, cả đến sau khi chết.
·         THỦY-TINH (MERCURY) là thủy ngân. Trên Thủy tinh người ta có thể thấy lại hình ảnh tất cả các đời sống trước và ấn định hướng đi lên hay đi xuống trong hoạt động tương lai. Ðó là một nơi rất nhỏ để un đúc lại các nguyên động-lực trong mỗi lần tái sinh, để cố gắng xóa bỏ tất cả những nhân xấu từ xưa. Ðây không phải là một nơi nghĩ an nhàn, vì không những là phải kiểm điểm lại những lầm lỗi trong đời mới trãi qua, mà còn cả hàng ngàn đời trước. Những lầm lổi càng nhiều thì sự đau khổ càng nhiều. Có lẽ vì thế mà có những linh hồn can đảm đã chọn thân hình bất toàn, như mù, điếc, tàn tật, để trả quả cho nhanh chóng. (địa cầu 67?)
·         Trên HỎA-TINH (MARS) không khí nóng bỏng, để cho những linh hồn đốt cháy tính nóng nảy hiếu chiến. Cho nên tốt hơn là trong đời sống vật chất, cần san bằng những mối bất hòa, hơn là chịu áp lực trên Hỏa-tinh. Nhưng người nào chịu nổi áp lực ấy thì sự đốt cháy sẽ nhanh chóng hơn, và sẽ không phải ở lâu trên đó.
                                                                                                         (địa cầu 66?)
·         Trên hành tinh URANUS, có ảnh hưởng "đình chiến", những linh hồn học hỏi giàn xếp bằng cách không nghĩ đến nguyên nhân những mối bất hòa. Tuy nói vậy nhưng không phải dễ, vì những linh hồn đã thù hận nhau trong suốt một đời, nay phải luôn luôn đối diện với nhau. Nếu họ cố gắng chịu đựng trong một thời gian khá lâu trên Uranus thì mối bất hòa có thể sẽ tiêu tan. Nhưng đôi khi có những linh hồn không chịu nổi tình trạng kéo dài ấy, nên có dịp liền trở lại đời sống vật chất, nhất định giải quyết vấn đề trong thân xác thịt để có thể hoặc chiến đấu hoặc thương lượng hòa bình.                                                                                                   (địa cầu 65?)
·         NEPTUNE ảnh hưởng dễ chịu hơn là của Hỏa-tinh và Uranus. Những dục vọng được xoay chiều nhẹ nhàng, khiến cho tâm hồn được yên tỉnh, nên nhiều linh hồn không muốn đi nơi khác, nhưng ai muốn được nhanh chóng hợp nhất với Thượng Ðế thì không muốn kéo dài thời gian yên tỉnh, vì những thử thách gắt gao là những cơ hội để tiến hóa nhanh chóng hơn. Sau thời gian ở Neptune, những linh hồn sẵn sàng chịu đựng thử thách gắt gao hơn như ở Uranus, Uranus là nơi mài dũa linh hồn.
                                                                                                        (địa cầu 64?)
·         MỘC-TINH (JUPITER). Mộc tinh dạy cho tính tự chế ngự, đồng thời tính cương quyết theo lẽ phải, nhưng không được có tính tự phụ, Nếu người nào có cảm tưởng rằng mình cao hơn nguời khác, thì được nhắc nhở rằng mình chỉ là một vật rất nhỏ mọn, phải tùy thuộc vào một nguời mẹ mang nặng đẻ đau.         ( địa cầu 63?)
·         KIM TINH (VENUS): Khi linh hồn chưa tiến cao, thì chọn tinh cầu rung động nhẹ hơn như Kim-tinh để chịu đựng dễ dàng hơn. Những linh hồn trên Kim-tinh đều dịu-dàng, đầy lòng yêu thương và  tôn thờ Ðức Sáng Tạo.                          (địa cầu 62?)
·         THỔ-TINH (SATURN) là cao hơn hết, là nơi những linh hồn đã tiến đến mức toàn thiện. Dẫn-đạo-sư không thể nói gì nhiều về Thổ-tinh, vì chưa được lên đến đó.
                                                                                                    (địa cầu 61?)
Dẫn-đạo-sư nói thêm rằng nếu ở thế gian, chúng ta đạt tới mức gần hoàn toàn (toàn thiện)  thì những cuộc hành trình sang các tinh cầu khác rất là nhẹ nhàng. Tại sao phải đi sang tinh cầu khác? Vì cần phải đền bù tội lỗi đối với người khác và phải lìa bỏ thái độ ích kỷ và trịch thượng. Ðó là một phương pháp san bằng. Cho nên trong đời vật chất, cần phải có những ý nghĩ và hành động thiện đối với người khác, vì việc làm ấy dễ hơn rất nhiều là phải chịu khổ não tinh thần trên các tinh cầu.!
Hãy cân nhắc những điều thiệt hại đã gây cho người khác, rồi ngay từ bây giờ tìm cách chuộc lại lỗi lầm, hoặc giúp đỡ những người nghèo khổ. Nếu những người đó đã làm thiệt hại cho ta thì cũng chẳng sao, vì đó là việc nhân quả của họ, họ sẽ phải đền bù. Hãy để mặc họ về chuyện đó, nhưng cứ giúp đỡ họ đi khi nào có thể được, hãy quên đi, tha thứ đi. Còn ở trong đời vật chất thì rất dễ, nhưng khi đã bước sang cõi tâm linh thì rất khó. Hãy xóa bỏ tội lỗi khi còn ngày giờ, hãy lợi dụng tối đa cơ hội còn ở trong xác thịt.
 
                                                    Retyped by Danny Ly. Repaired on 7-19-93.
                                                        Copied from the original (hand writing)
                                                        
 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage