8 cách mà các hướng linh giao tiếp với chúng ta

Học cách kết nối với các hướng dẫn tinh thần hoặc thiên thần của bạn là một trong những phương tiện có giá trị nhất bạn có thể thực hiện trên hành trình ý thức của mình. Kết nối là một chuyện, nhưng làm sao để biết khi nào chúng ta nhận được tin nhắn?Làm thế nào để chúng ta biết khi các hướng linh hoặc thiên thần của chúng ta thực sự ở đó?

Ngày đăng: 27-01-2019

269 lượt xem

8 cách mà Linh hướng giao tiếp với chúng ta

 

Học cách kết nối với các hướng dẫn tinh thần hoặc thiên thần của bạn là một trong những phương tiện có giá trị nhất bạn có thể thực hiện trên hành trình ý thức của mình.

Kết nối là một chuyện, nhưng làm sao để biết khi nào chúng ta nhận được tin nhắn?Làm thế nào để chúng ta biết khi các hướng linh hoặc thiên thần của chúng ta thực sự ở đó?

Dưới đây là 8 trong số những cách phổ biến nhất mà Hướng linh hoặc Thiên thần giao tiếp với chúng ta:

1.) Xem các mẫu hoặc dãy số:  Bạn có tiếp tục nhìn thấy cùng một số hoặc các mẫu số lặp đi lặp lại không? Bạn có nhìn qua đồng hồ và thấy lặp đi lặp lại không? Đây là một thông điệp từ các thiên thần hoặc hướng dẫn của bạn rằng họ đang tìm kiếm bạn và tin nhắn của bạn đã được nhận và đang trong quá trình trở thành hiện thực.

2.) Nhìn thấy ánh sáng hoặc quả cầu: Các quả cầu  từ lâu đã được liên kết với ma hoặc các thực thể phi vật lý, đặc biệt là khi chúng xuất hiện trong ảnh . Tuy nhiên, nhìn thấy đèn nhấp nháy hoặc lấp lánh, có thể chỉ ra rằng các thiên thần hoặc hướng linh đang ở gần. Ánh sáng trắng thường được nhìn thấy khi các thiên thần hộ mệnh của chúng ta có mặt và những ánh sáng màu như màu xanh thường được nhìn thấy khi các thiên thần có mặt.

3.) Nhìn thấy Bướm, Chuồn chuồn hoặc Bướm đêm:  Tất nhiên điều này có thể không được tính nếu bạn đang ở trong khu bảo tồn bướm, nhưng nhìn thấy một con bướm, chuồn chuồn hoặc bướm đêm, đặc biệt là ở một nơi kỳ lạ thường là một dấu hiệu từ thiên đàng. Những sinh vật tinh tế này thường đại diện cho một người thân yêu đã qua và là một dấu hiệu cho thấy họ hạnh phúc, được chăm sóc và đang gửi cho bạn những lời chúc tốt đẹp.


4.) Nghe một bài hát / Âm nhạc:  Bạn có những bài hát ngẫu nhiên xuất hiện trong đầu mà dường như phát lại không? Đây thường có thể là một dấu hiệu từ hướng linh của bạn và thường bài hát đang được phát giữ một thông điệp đặc biệt mà chúng ta cần chú ý. Ngoài ra, đây cũng có thể là một dấu hiệu để chỉ thư giãn, tận hưởng và đi theo dòng chảy.

5.) Nghe tên bạn được gọi: Bạn nghe thấy tên mình được gọi nhưng không có ai khác ở đây - đây là một dấu hiệu từ các thiên thần mà họ đang ở xung quanh và sẵn sàng nghe tất cả những mong muốn và mong muốn của bạn. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải tìm đến Thiên Chúa để hỏi xem bạn muốn gì và các thiên thần của bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng giúp đỡ.

6.) Viết tự động:  cảm thấy sự thôi thúc nhặt bút hoặc gõ dữ dội vào bàn phím có thể là một dấu hiệu khác ở trên, đặc biệt là nếu các từ được gõ mang thông điệp, một bài thơ hoặc có vẻ khó hiểu hoặc ngôn ngữ khác hoặc phong cách viết . Đây là một cách mà hướng linh của chúng ta giao tiếp với chúng ta và cũng là một cách mà bạn có thể thực hành học cách giao tiếp mở. Đơn giản chỉ cần ngồi thoải mái trước máy tính hoặc với một tờ giấy và bút và bắt đầu viết với ý định cho phép hướng dẫn của bạn tiếp quản.

7.) Nghe tiếng chuông cao: Loại  trừ các điều kiện y tế, khi bạn nghe thấy một tần số cao vang lên trong tai, đây thường là dấu hiệu cho thấy những người hướng dẫn tinh thần của bạn đang ở xung quanh và muốn bạn chú ý đến tình huống hiện tại.Có lẽ bạn vừa nói điều gì đó quan trọng, hoặc có lẽ có điều gì đó xảy ra xung quanh bạn mà bạn cần hết sức chú ý.

8.) Có những giấc mơ sống động hoặc tái diễn:  Có cùng một giấc mơ lặp đi lặp lại, hoặc một giấc mơ cực kỳ sống động thường là cách mà thần linh giao tiếp với chúng ta. Nếu những giấc mơ như thế này xảy ra, tốt nhất bạn nên viết chúng ra và suy nghĩ lại về chúng sau này trong ngày về ý nghĩa của chúng. Thường thì cảm giác mà giấc mơ rời đi, không quá nhiều nội dung giữ câu trả lời.

Mặc dù đây là một số cách phổ biến mà các thiên thần hoặc hướng linh của chúng ta giao tiếp với chúng ta, chúng ta vẫn phải cởi mở với thực tế rằng giao tiếp cũng có thể là cá nhân và duy nhất tùy thuộc vào tình huống và con người.

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage