5 hành tinh trong hệ mặt trời thẳng hàng vào 1/2016 sẽ ảnh hưởng gì đến chúng ta?

Cực kỳ hiếm khi xảy ra một cuộc diễu hành lớn của các hành tinh, là khi 5 hoặc nhiều hành tinh đứng trong một đường thẳng trên đường chân trời.

Ngày đăng: 20-01-2016

4,457 lượt xem

Trong tháng 01/2016 này, chúng ta có thể thấy một hiện tượng hiếm có trên bầu trời, được gọi là "cuộc diễu hành của các hành tinh". 5 hành tinh- Mercury [sao Thủy], Venus [sao Kim], Mars [sao Hỏa], Jupiter [sao Mộc], Saturn [sao Thổ] thẳng hàng từ góc nhìn trên Trái Đất có thể được quan sát bằng mắt thường trong khoảng một tháng.

 

 

2 hành tinh sẽ tiến gần trên đường chân trời đến mặt trăng và có thể được nhìn thấy từ 20/1 - 20/2/2016. Để rõ ràng hơn nên tránh xa ánh đèn thành phố, bạn sẽ tận hưởng ánh sáng đầy đủ của 5 hành tinh với nhau. Bạn có thể quan sát hiện tượng bởi mắt thường, không cần quá nhiều.

 

 

Thật trọng đại khi 2, 3 hoặc 4 hành tinh trong hệ mặt trời thẳng hàng trên đường chân trời của trái đất vì chúng ta quan sát hiện tượng thiên văn như "cuộc diễu hành nhỏ". Thì cực kỳ hiếm khi xảy ra một cuộc diễu hành lớn của các hành tinh, là khi 5 hoặc nhiều hành tinh đứng trong một đường thẳng trên đường chân trời. 

 

Như vậy vũ trụ sẽ mở cửa năng lượng và hãy lắng nghe rất cẩn thận lời nói và suy nghĩ của bạn. Chúng ta phải cẩn thận sàng lọc những tích cực từ những tiêu cực trong suy nghĩ. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ cảm thấy khó chịu bên trong và lo lắng rằng điều gì đó không đúng.

5 hành tinh chi phối tâm trí, tình cảm, thể lực, may mắn và nghiệp chướng. Bất kỳ suy nghĩ cuả bạn sẽ liên quan đến các khía cạnh này, kết nối trực tiếp đến luật hấp dẫn và rơi vào vực thẳm nghiệp của sao Thổ.

 

 

Xem thêm:

Ý nghĩa tâm linh của 5 hành tinh thẳng hàng hiếm hoi trong 20/1 - 20/2/2016

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage