10 thực nghiệm khoa học lớn về năng lượng vũ trụ (P2)

Đây là 10 thực nghiệm khoa học tiêu biểu thế kỷ XX bước đầu khám phá sự kỳ diệu của trường năng lượng sinh học xung quanh chúng ta, đối tượng mà thiết bị Orgonite luôn hoạt động và có tác động trực tiếp đến.

Ngày đăng: 30-08-2015

3,187 lượt xem

6. Thực nghiệm Backster xác định thực vật có trí nhớ và biết truyền tin

- Năm 1966, nhà sinh học Clever Baster làm cho CIA thực nghiệm như sau: lấy 2 điện cực nối 2 phía chiếc lá của 1 cây cỏ hoa xem cây có cảm nhận được sự đe dọa không? Khi ông dọa đốt lửa hay cắt lá, chiếc kim quay chứng tỏ chúng có cảm xúc, nhận ra sự đe dọa và truyền thông tin trao đổi lẫn nhau, được gọi là hiệu ứng Backster.

Lưu ý: 

Cây cỏ dường như làm quen dần với các tình huống bi thảm. Khi thực nghiệm bỏ các loại hoa cùng loại nhiều lần vào lửa, kim thực nghiệm sẽ quay yếu dần. 

Cây cỏ không những truyền thông tin cho nhau mà còn lưu trữ thông tin 1 cách nào đó. Ông cho thử nghiệm cho 6 người lần lượt đi vào phòng, trong đó có 1 người vò nát 1 trong 2 bông hoa. Backster nối 2 điện cực vào bông hoa còn lại, ông cho 6 người đó lần lượt đi vào phòng xem bông hoa kia có phát hiện ra thủ phạm không? Chiếc kim tại bông hoa còn lại đã quay khi người ngắt hoa đi vào chứng tỏ chúng có trí nhớ. Ứng dụng: cây cỏ làm chứng trong các vụ án mạng.

Ông còn nhận xét rằng: khi thay đổi trạng thái cảm xúc của con người cũng làm thay đổi điện thế của các lá cây xung quanh. Cho nên con người càng yêu thương cây cối, các cây này tươi tốt hơn, ra quả nhiều hơn. Có những thí nghiệm ở Việt Nam tăng năng suất lúa và hoa màu bằng cách phát xung năng lượng sinh học vào cây. 

Ông còn sử dụng thành công cây cỏ phát hiện thông tin sinh học giữa người và người, gọi là thông tin sinh hóa - biocommunication.

- 1975, 1 nhóm khoa học đã kiểm nghiệm lại và xác nhận điều này. Bao gồm nhà khoa học người Nga Alexander Dubrov và Marcel Vodel, người lúc ấy đang làm việc tại IBM. 

Tạp chí uy tín Plant Physiology (Sinh lý học thực vật) công bố cây trồng có khả năng xác định nguy hiểm, báo hiệu mối nguy hiểm đó cho các cây khác và sắp xếp phòng thủ chống lại mối đe dọa có thể nhận thấy được. 
 
Theo nhà thực vật học Bill Williams thuộc Viện nghiên cứu Helvetica: “thực vật không chỉ có nhận thức và cảm thấy đau đớn, chúng thậm chí còn có thể giao tiếp”. Tiến sỹ Gagliano trong nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Oxford 2012, nói rằng từ lâu chúng ta đã biết thực vật tạo ra các sóng âm thanh, đó là cách chúng truyền thông với nhau. “Điều thật đáng kinh ngạc nếu khả năng cảm thụ âm thanh và rung động là một phương thức kế thừa gene cảm thụ từ thời cổ đại, đằng sau tổ chức hành vi của tất cả muôn loài và quan hệ của chúng với môi trường.”
 
 Thụy Sỹ là nước đầu tiên công nhận thực vật biết tri giác và tình cảm. Chính phủ Thụy Sỹ thông qua dự luật đầu tiên về quyền lợi của Thực vật. 

 

7. Thực nghiệm chứng minh thực vật đã sẵn có ăng ten thu sóng cực ngắn

Năm 1979, ứng dụng thành quả các nhà các khoa học nước ngoài dò được tia bức xạ sóng cực ngắn từ khoảng không vũ trụ và đặc điểm lá và tán cây như ăngten thu sóng, một số nhà khoa học Trung Quốc dùng dây dẫn nối các cây to ngoài sân, các cây cảnh trong nhà vào lỗ cắm ăngten tivi.

Kết quả không ngờ hình ảnh rõ hơn rất nhiều so với dùng ăngten trong nhà, vì lá cây tỏa ra các hướng nên không phải điều chỉnh ăngten trong nhà để tìm ra hướng thu sóng tốt nhất.

 

8. Thực nghiệm chứng minh loài chim sinh ra đã có ăngten thu bức xạ cực ngắn

Sóng cực ngắn có thể làm cho loài chim có cách phản ứng thích hợp. Khi con chim thu được bức xạ cực ngắn 9,29GHz với bình quân mỗi mm2 có 50x10-6 W thì nó dừng mọi hoạt động, nghiêng mình. Cánh và đùi chỗ gần nguồn bức xạ thì dang ra, còn mình và chi phía bên kia thì co lại.

Nhưng trong tình trạng vặt hết lông của chim non trong tình trạng gây mê, các phản ứng trên mất hết. Mãi 12 ngày sau khi lông chim mọc lại đầy đủ thì xuất hiện các phản ứng trên. Rõ ràng lông vũ có tác dụng quan trọng như chiếc ăngten để cảm thụ sóng cực ngắn. 

Về sau, các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu và phát hiện "lông vũ của loài chim có tác dụng như một ăngten trung gian, như một cơ quan tiếp khí để cảm thụ độ mạnh của sóng cực ngắn".

 

9. Thực nghiệm Nghiêm Tân phát khí thay đổi thành phần vật chất

Khoảng 1978-1982 có cuộc khảo sát khí công toàn Trung Quốc, khí công sư Nghiêm Tân có khả năng biến đổi làm giảm nồng độ rượu nhờ bàn tay khí công.

Thực nghiệm chứng minh bằng rượu mới cất bằng sóng cực ngắn trong 1-2 phút khử được hết vị tạp của rượu mới. Sóng điện từ tần số cực cao khi sử dụng để đẩy nhanh độ ngấu của rượu mới cất ở dải 915-2450 Mhz. Nguyên lý hoạt động: Sóng có thể làm cho phân tử nước kết hợp với phân tử cồn etylic, đẩy nhanh phản ứng hóa học và biến đổi vật lý làm cho vị rượu trở nên thơm ngon.

Những năm gần đây, người ta đã đo được khí phát ra từ lòng bàn tay của các nhà khí công Trung Quốc là bức xạ hồng ngoại được điều chế ở tần số thấp. 

Một thực nghiệm khác do đại học Thanh Hoa tiến hành nhiều lần: Khí công sư Nghiêm Tân đã phát công qua khoảng cách 4000 km làm xúc tác để xảy ra phản ứng hóa học trong 1 phòng thí nghiệm đặt tại Bắc Kinh, để xác minh truyền năng lượng đi xa mà độ suy giảm không tuân theo quy luật thông thường.

 

10. Thực nghiệm về tâm thức tập thể / Mạng lưới nhận thức

Khái niệm tâm thức tập thể hay mạng lưới nhận thức do Carl G.Jung đưa ra vào khoảng 1913 nói về hiện tượng vô thức không chỉ có tính cá nhân mà còn mang tính tập thể. Khái niệm này giải thích được nhiều hiện tượng tâm thức kỳ lạ.

 

Để chứng minh 1970, 1 số nhà khoa học Pháp tiến hành thực nghiệm: đưa 500 con khỉ đến 5 hòn đảo thuộc quần đảo Polynesia. Các hòn đảo cách nhau 100km để bảo đảm nhóm khỉ ở đảo này không thể bơi qua đảo khác. Khi tập cho 1 con khỉ trong 1 hòn đảo tập tính mới, thì chỉ sau 1 năm các con khỉ trên cùng hòn đảo cũng có tập tính đó. Ngạc nhiên là sau 3 năm, các con khỉ trên hòn đảo khác cùng thể hiện tập tính cho con khỉ đầu tiên. Như vậy đã có một tổ hợp thông tin hoàn chỉnh được truyền đi trong khoảng cách lớn. 

 

 

Kết luận 

Vũ trụ chúng ta đang sống là một thể thống nhất, không phân chia, không định xứ. Trong một nguyên tử đã chứa toàn bộ vũ trụ. Và có một trường năng lượng vô hình chung bao quanh cơ thể sống biểu hiện đặc tính của trường điện từ, trường nhiệt, ... có khả năng truyền tải năng lượng và thông tin đến khoảng cách vô tận trong toàn vũ trụ. 

Các cơ thể sống với trường năng lượng bao quanh sẽ tương tác lẫn nhau, với các trường khác cũng như tương tác với trường năng lượng vũ trụ để tồn tại và phát triển. Chính những tương tác này được một số cơ thể nhạy cảm cảm nhận năng lượng và thông tin như kiểu ăngten thu sóng điện từ, cũng như được một số thiết bị như Orgonite điều chỉnh và chuyển hóa năng lượng tốt hơn.

Theo định lý bất toàn Godel, nhà toán học người Áo, không một hệ logic hình thức nào thực sự đầy đủ mà luôn có chỗ cho trực giác. "Một máy tính không bao giờ thông minh được như con người. Bởi phạm vi hiểu biết của nó giới hạn trong một tập cố định các tiên đề, trong khi con người có thể khám phá ra những sự thực bất chợt". Nói một cách khác, đứng bên trong thế giới duy lý, con người không thể hiểu biết hết mọi thứ. Chỉ khi nào đứng bên ngoài nó thì mới có cơ hội nhìn thấu bên trong nó. Đã đến lúc tư duy cơ giới với tất định luận, suy luận duy lý và qui giản… không còn tỏ ra phù hợp nữa. Con người cần phải được bổ sung những quan điểm tư duy mới, vận dụng những năng lực cảm thọ khác để tìm hiểu các đối tượng nhận thức của mình.

Thực vậy, những điều chúng ta có thể biết về vũ trụ qua các thực nghiệm này thực sự vẫn rất nhỏ bởi đến 97% vật chất nói chung là "vật chất tối", song phần nào sẽ hiểu được sự tinh tế, kỳ diệu, đa dạng và vĩ đại của vũ trụ đến dường nào - nơi mà thông qua nó Thượng Đế tỏ lộ mình cho chúng ta.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage