Năng lượng ứng dụng

Những kiến thức liên quan và mở rộng áp dụng năng lượng vào sức khỏe , tâm linh, đời sống.

 • Làm thế nào để Thăng Thiên trong kiếp sống này - Chương 14 - Câu chuyện chưa kể về Chúa Jesus

  28-09-2018 // 165 lượt xem

  Không gì thực sự có thể bị đe dọa. Không có gì không thực có thể tồn tại. Đó là sự bình an của Thượng Đế... Trích trong “Một khóa học diệu kỳ - A Course in Miracles”

  Chi tiết →

 • 8 cách mà các hướng linh giao tiếp với chúng ta

  27-01-2019 // 141 lượt xem

  Học cách kết nối với các hướng dẫn tinh thần hoặc thiên thần của bạn là một trong những phương tiện có giá trị nhất bạn có thể thực hiện trên hành trình ý thức của mình. Kết nối là một chuyện, nhưng làm sao để biết khi nào chúng ta nhận được tin nhắn?Làm thế nào để chúng ta biết khi các hướng linh hoặc thiên thần của chúng ta thực sự ở đó?

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để thực hiện xuất hồn

  18-01-2019 // 68 lượt xem

  Xuất hồn đề cập đến một trải nghiệm ngoài cơ thể (OBE) trong đó thể vía rời khỏi cơ thể vật lý và đi đến Trung giới. Mọi người thường trải qua trạng thái này trong thời gian bị bệnh hoặc khi tham gia vào trải nghiệm cận tử, nhưng cũng có thể thực hành xuất hồn theo ý muốn. Bài viết này chứa các hướng dẫn về cách bắt đầu.

  Chi tiết →

 • Cách phát triển sức mạnh

  17-01-2019 // 84 lượt xem

  Các siêu anh hùng trong truyện tranh có sức mạnh đặc biệt, không phải con người thông thường. Mặc dù đúng là con người không thể phát triển các sức mạnh như bay và dịch chuyển tức thời, nhưng có thể tăng cường khả năng của bạn vượt xa những người bình thường thông qua học tập và đào tạo.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để phát triển giác quan thứ sáu của bạn

  14-01-2019 // 77 lượt xem

  Quan niệm về giác giác thứ sáu, đó là ngoài năm giác quan cơ bản này, con người còn có giác quan thứ sáu được cảm nhận tinh tế hơn, những cảm giác phi vật lý không rõ ràng hoặc có thể cảm nhận được bằng năm giác quan khác của chúng ta. Giác quan thứ sáu đôi khi được mô tả là trực giác, hoặc cảm giác biết một cái gì đó mà không có kiến thức được lưu trữ trước đó về nó.

  Chi tiết →

 • Phương pháp loại bỏ ma thuật đen

  11-01-2019 // 52 lượt xem

  Bạn có cảm thấy như bạn đã bị nguyền rủa hoặc bỏ bùa bởi ai đó chơi ma thuật đen không? Nếu vậy, đừng lo lắng. Có một số kỹ thuật đơn giản bạn có thể sử dụng để giải bùa.

  Chi tiết →

 • TẦN SỐ SOLFEGGIO & CÁC RUNG ĐỘNG CỦA TÂM

  22-09-2018 // 263 lượt xem

  Tần số Solfeggio là một loạt 6 loại âm thanh âm nhạc điện tử mà các nhà sư Gregorian nói rằng họ đã sử dụng nó trong khi thiền định. Tần số Solfeggio được tái khám phá vào năm 1974 bởi Tiến sĩ Joseph Puleo. Theo ông, âm thành có tần số Solfeggio được cho rằng có khả năng thâm nhập sâu vào ý thức và tiềm thức, kích thích sự tự chữa lành bên trong nội tâm.

  Chi tiết →

 • Quy luật tất yếu của 4 mùa và tu hành

  11-02-2018 // 479 lượt xem

  Nhắc đến bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, đa phần nhiều người cảm thấy rằng nó là chuyện bình thường, quy luật tất yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, bốn mùa ấy lại nắm giữ những điều mà chúng ta không biết…

  Chi tiết →

 • Hình học thiêng - Những điều không được giảng dạy (Eileen McKusick)

  09-11-2017 // 547 lượt xem

  Hình học thiêng - Những điều không được giảng dạy (Eileen McKusick)

  Chi tiết →

 • Các nhà tiên tri tiên đoán điều gì trong thời đại này?

  13-10-2017 // 745 lượt xem

  Có một sự thật chúng ta có thể tìm thấy trong trái tim của mình. Một sự thật là chúng ta, dù vô thần hay hữu thần, đều là Một, đều là con của Thượng Đế. Địa cầu được xây dựng và bền vững chính là nhờ năng lượng yêu thương, và thế gian này là nơi mà tất cả các tiêu cực, bạo quyền, cuối cùng phải tan rã theo luật Nhân Quả để lập đời Thánh đức. Vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

  Chi tiết →

 • Tác động của tư tưởng con người lên hệ thống lưới năng lượng của Trái Đất

  14-09-2017 // 574 lượt xem

  Các cực dương và âm của trường điện từ không có ảnh hưởng gì đến tốt và xấu, sáng và tối, hay cách sống chính diện và cách sống phản diện. Tuy thế mà, có một mối liên hệ giữa cách mà tư tưởng phát ra từ những sinh mệnh con người và các đặc điểm của các trường điện từ. Nói một cách khác, chất lượng tư tưởng của một linh hồn xác định nhiều đặc điểm của năng lượng điện từ phát ra từ thân thể vật lý. Năng lượng này có thể đo được bằng cách sử dụng các máy EEG và các thiết bị khác.

  Chi tiết →

 • Những thay đổi trong hệ thống tế bào - Các cơ cấu của sự thăng lên

  13-09-2017 // 676 lượt xem

  Hiện đang có những thảo luận giữa những nhà sinh học và những nhà di truyền học của các bạn liên quan đến sự chuyển đổi tế bào của các bạn từ dạng có thể chết, một cấu trúc dựa trên carbon, sang dạng bất tử, một thiết kế dựa trên silicon...

  Chi tiết →

 • Phòng bí mật bên trong kim tự tháp Giza

  05-09-2017 // 609 lượt xem

  Bộ Cổ vật Ai Cập cùng với nhóm dự án sử dụng ba công nghệ tiên tiến gồm chiếu hạt sơ cấp muon, đo nhiệt và mô phỏng 3D để tìm hiểu sâu hơn về Đại kim tự tháp Giza. Họ tìm thấy một khoang rỗng cao khoảng 105 m ở rìa phía đông bắc của công trình và khoang rỗng khác nằm sau mặt quay về hướng bắc, ở phần bên trên cửa vào và phát hiện căn phòng bí mật bên trong Kim Tự Tháp Giza.

  Chi tiết →

 • Kim tự tháp và công nghệ năng lượng vũ trụ của Tesla

  05-09-2017 // 1,045 lượt xem

  Nikola Tesla xem Trái đất là một cực trong tấm tụ điện, tầng điện ly tạo thành tấm thứ 2. Những đo lường gần đây đã chỉ ra rằng điện áp gradient giữa hai tấm này là 400.000 volt.

  Chi tiết →

 • Chay và mặn dưới góc nhìn đa chiều

  01-09-2017 // 743 lượt xem

  Đợt này gặp nhiều bạn có đề cập và chia sẻ về ăn chay hay ăn mặn, mà mình thấy đang nóng là cuốn sách "ảo vọng ăn chay" được Share trên vi.soft.vn....Và các ảnh dưới đây là 1 số bài viết mình gặp và các phản biện về ăn loại nào....

  Chi tiết →

 • Con người cấu tạo như thế nào và xuất phát từ đâu?

  17-10-2016 // 2,055 lượt xem

  Loạt bài “Cấu Tạo Của Con Người” sẽ trình bày chi tiết cấu tạo của con người, theo các tác giả Thông Thiên Học như C.W. Leadbeater, Annie Besant, và theo giáo lý của đức DK.

  Chi tiết →

 • CANH DƯỠNG SINH GIÚP PHỤC HỒI SỨC KHỎE

  16-10-2016 // 2,868 lượt xem

  Món canh rau kỳ diệu này đã được ông Lập Thạnh Hòa, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y Hóa phòng ngừa Nhật Bản phát minh ra với niềm hy vọng nó sẽ là chìa khoá giải quyết vấn nạn ung thư mà ngành y đang phải đối mặt.

  Chi tiết →

 • [Phim Khai Trí] Luật Hoàng Kim, Luật Vĩnh Cửu và Luật Mặt Trời

  15-10-2016 // 1,296 lượt xem

  Bộ phim do Thư viện Hoàng Kim dịch thuật: youtube.com/thuvienhoangkim-com

  Chi tiết →

 • Khám phá bí ẩn ‘cỗ máy bí mật’ bảo vệ Kim tự tháp Giza hơn 4.500 năm qua

  15-10-2016 // 1,391 lượt xem

  Kim tự tháp Giza vẫn mang trên mình những bí ẩn đến nay chưa được giải đáp, trong đó phải nhắc đến hệ thống bẫy rập vô cùng tinh xảo.

  Chi tiết →

 • Những nhà khoa học lỗi lạc nhất tin vào thuyết vô thần hay hữu thần?

  13-10-2016 // 1,092 lượt xem

  Phong Trần (T/H) - Lấy cảm hứng từ câu nói của Pasteur, bài viết này sẽ cố gắng tìm lại mối liên kết giữa khoa học và tín ngưỡng qua những dẫn chứng giản dị và dễ hiểu nhất.

  Chi tiết →

 • Quốc gia này nhập khẩu rác về dùng

  13-10-2016 // 1,110 lượt xem

  Trong khi Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác đang gặp rắc rối với rác thải và ô nhiễm thì một số quốc gia như Thụy Điển lại phải...nhập khẩu thêm rác.

  Chi tiết →

 • Tương tác với các thực thể tự nhiên và nguyên tố

  21-09-2016 // 977 lượt xem

  Các truyền thống Shaman từ lâu đã tin rằng mọi thứ trong tự nhiên, từ con người đến cây cỏ và khoáng vật đều có tinh thần và rằng chúng ta có thể kêu gọi những tinh thần đó đến trợ giúp chúng ta chữa lành. Sau đây là một danh sách một số những nguồn tự nhiên tốt nhất để chữa lành tâm linh, cùng với bài tập “Dược liệu tự nhiên dễ dàng”, một quá trình đơn giản gồm 5 bước để kêu gọi những tinh thần hữu ích này.

  Chi tiết →

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage