Tổng hợp các cách sử dụng Orgonite vào đời sống và tu tập

Đây là các cách sử dụng đa dạng của Orgonite vào đời sống và tu tập mà bạn có thể ứng dụng để tăng chất lượng cuộc sống, sức khỏe, tâm trí và tinh thần của bạn một cách lâu dài, 24/7 mỗi giây.

Ngày đăng: 16-07-2015

6,481 lượt xem

1. Cải tạo năng lượng môi trường, sinh vật (bao gồm cây cối, thực phẩm, con người, vật nuôi):

Xem chi tiết ở ĐÂY

 
a) Trong nhà hoặc ngoài thiên nhiên
b) Ở trong vườn/ trang trại:
c) Tác động của orgonite với thực vật
 
 
* Mở rộng với công cụ Orgonite chuyên dụng hơn (chúng tôi không chế tạo ở đây):
 

Các cloudbuster thì lớn hơn rất nhiều, gốc tương đương với khoảng 100 Tower Busters trong một khối, như vậy nó sẽ có tác động mạnh mẽ hơn và có thể dễ dàng nhìn thấy sự tăng trưởng của thực vật xung quanh nếu đặt ngoài trời, trong một khu vườn hoặc ngoài tự nhiên. Toàn bộ khu vườn sẽ được hưởng lợi từ nó, nhưng ngoài ra ở ngoài trời, nó không phải dễ dàng để mô tả, các kiểu thời tiết trở nên năng động hơn khi có một Cloudbuster, hiệu quả là thậm chí sâu sắc hơn khi đặt gần các cột ăng ten không dây (truyền hình, điện thoại di động, phát thanh, vv), hoặc chỉ cần cách xa vài cây số, ví dụ như một số orgonite được đặt ngay bên cạnh chúng hoặc một nơi nào đó không xa.

Tác dụng CloudBuster:
 
Để cải tạo thời tiết và môi trường xung quanh nhà bạn, dùng các CloudBuster để gọi mây hoặc đuổi mây. Với một cloudbuster bạn có thể nói lời tạm biệt với mưa axit và các loại khí thải ô nhiễm trên không (khí thải xe hơi, máy bay, khí thải công nghiệp vv) sẽ được làm sạch và lắng xuống rất nhiều. Nếu bạn có một cloudbuster trong vườn. Sẽ rất tuyệt vời khi đặt nó ở đầu nguồn nước hoặc ở đầu vòi phun nước, cây trồng thích nước có năng lượng của orgonite!
 
 

2. Thực phẩm giữ lâu hơn (không khí và tủ lạnh):

Xem chi tiết ở ĐÂY

 
a) Ngoài không khí
b) Trong tủ lạnh (giảm cả ô nhiễm điện từ trường EMF)
 

3. Sạc năng lượng cho thức ăn, nước uống:

Xem chi tiết ở ĐÂY

 
Nếu để làm sạch năng lượng cho nước hoặc nước uống đặt orgonite ngay cạnh chai / bình, các loại vv
Một công dụng khác đã được thử nghiệm và công nhận kết quả đó là việc Orgonite có thể giúp cho món ăn của bạn thêm ngon miệng hơn hay các loại rau củ quả, trái cây  sẽ tươi lâu hơn khi đặt bên cạnh hoặc phía trên một Orgonite. Tiện dụng nhất là đặt thực phẩm của bạn lên một tấm sạc orgonite.
 

 

Xem thêm:

 

4. Giảm tác động của ô nhiễm điện từ trường EMF

Tác hại ô nhiễm điện từ trường rất lớn. Hầu như xung quanh cuộc sống chúng ta là những nguồn EMF: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, điện thoại, laptop, wifi ....

Ngoài những tác dụng tích cực của các thiết bị điện tử hiện đại, nó không chỉ ảnh hưởng đến não mà cả tâm trí và tinh thần của chúng ta.

Xem thêm: 

 

 
Cách dùng Orgonite để giảm các tác động của ô nhiễm EMF gây ra: 
 
Theo nguyên tắc chung chỉ cần đặt orgonite ở gần nơi mà bạn muốn có hiệu quả tích cực nhất. Nếu đó là để chuyển các sóng điện từ của một bộ định tuyến Wi-Fi, thì nên đặt orgonite trên, dưới, hoặc bên cạnh nó. Nếu bạn có một điện thoại thông minh, xin vui lòng, đặt orgonite bên cạnh nó khi đang mở máy, và ngay cả khi bạn không sử dụng.
 
Ngoài ra, thiêt bị Orgonite giúp cơ thể tràn đầy năng lượng tốt lành, làm tăng thêm khả năng chịu đựng ô nhiễm điện từ. Tác động xấu của ô nhiễm điện từ lên cơ thể nhanh chóng được xóa đi và thay thế bằng các dòng chảy năng lượng khỏe mạnh .
 
 

5. Hạn chế tiêu hao năng lượng:

Tình hình xăng hiện tại của Việt Nam do độc quyền nên còn nhiều vấn đề bất cập như hiện nay. Thường là người dùng sẽ chịu nhiệt với độ trong khi giá thị trường quốc tế giảm.

Điều này có nghĩa xăng dầu về đến VN chỉ có giá khoảng 9.000 đồng/lít. Nhưng sau khi áp các loại thuế phí theo quy định thì nhảy vọt lên gần 19.000 đồng/lít như hiện nay. 

Tổng cộng bốn sắc thuế này, để tiêu thụ 1 lít xăng người tiêu dùng phải đóng góp cho ngân sách khoảng 7.460 đồng. Nếu cộng thêm chi phí định mức, lợi nhuận định mức và mức trích quỹ bình ổn giá thì tổng số tiền thuế và phí mà người tiêu dùng phải bỏ ra nộp ngân sách và doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu là hơn 9.000 đồng/lít xăng. Tính ra giá 1 lít xăng RON 92 hiện hữu là 18.130 đồng.

Khi đặt orgonite gần bình xăng, ta thấy tác động rõ ràng trong việc tiêu thụ nhiên liệu. Nên dùng loại TB Tower Buster.

  • Xe máy: Đặt Orgonite trong cốp xe

  • Xe hơi/ xe tải: Không nên để orgonites tiếp xúc trực tiếp với thành phần kim loại của xe, đặt chúng trong một bọc nhựa hoặc cái gì đó có thể cách điện. Hầu hết các xe có lốp dự phòng trong thùng xe, bên dưới các tấm đệm, đó cũng là một vị trí tốt để đặt orgonites. 
Orgonite trong xe của bạn sẽ bắt đầu tạo ra một chuỗi tác động đủ để quan sát được, đặc biệt khi biết chính xác xe bạn chạy bao nhiêu km/h. Hiệu ứng cần một vài ngày để bắt đầu có tác dụng, đôi khi thậm chí cả tuần. Khi ấy năng lượng của nước bằng cách nào đó sẽ đc kéo dài ra và tiêu thụ chậm hơn một chút. Người ta đo được thông thường sẽ giảm được 10-25% xăng tùy kích thước xe và số lượng orgonite cần thiết. 
 
Các hiệu ứng tốt nhất nhưng chúng tôi không chế tạo ở đây, orgonite khoảng 2kg, cảm ứng gấp đôi, với một ống đồng ở giữa tạo nên cảm ứng. Được thiết kế theo cách này:
 
 
 
Màu vàng tượng trưng cho phần cách điện, bằng cách này orgone sẽ có cảm ứng ở cả hai đầu.
 

6. Tạo mặt phẳng ngủ với Orgonite TB/ Đĩa sạc:

 

Xếp các cục TB xen lẫn như hình dưới để tạo ra trường năng lượng tích cực bằng cách liên tục hút xấu nhả tốt. Tạo mặt phẳng này để ngồi, nằm hoặc ngủ hoặc sạc cho một bề mặt lớn.

Có thể tiện lợi nhất vẫn là dùng đĩa sạc năng lượng Orgonite.

 

7. Thiền/ Thư giãn/ Chơi đùa với Orgonite

 
Orgonite còn được dùng để thư giãn và mát xa. Hay  trấn an tinh thần và giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh.  Đặt một orgonite vào vùng tim và cảm nhận những năng lượng tích cực từ Orgonite đang truyền sang bạn. Hít thở thật sâu, thở nhẹ nhàng, ngồi hoặc nằm yên tĩnh.
 
Thiền định bên cạnh một Orgonite cũng sẽ giúp bạn tập trung và tĩnh tâm hơn
 
 
 
 Hỏi: Hi Chào anh. Em là người học đạo để tiến hóa về tâm linh. Em chưa khai mở dc luân xa, nhưng thật tâm Em rất muốn khởi động Nó. Liệu sử dụng Phương pháp Orgonite có thể bổ trợ cho vấn đề này được ko ạ.
 
Đáp: Hỗ trợ được một phần. Orgonite không phải là tất cả, nó chỉ là phương tiện hỗ trợ.
 
 Hỏi: Vậy Em nên sử dụng theo phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất ?
Vấn đề của Em là thế này: Vì Em thiền không an định được, nên em quyết đi theo 1 lối khác. Là khai mở luân xa để thu năng lượng, từ đó bước vào cửa thiền. Vậy nên e đi theo hướng khai mở luân xa Anh ạ. Theo Anh thì trường hợp của e nên thế nào ạ
 
Đáp: Anh cũng đã thiền. Anh tu theo lối Thiền Mật song tu. Anh nhận thấy 1 điều là các thiền sinh thiếu đi cơ sở sinh học vững vàng để thiền có hiệu quả. Họ thiếu đi nền tảng sinh học, thiếu đi năng lượng bảo hộ khi thiền. Cho nên hành Thiền không có hiệu quả và Tâm không định được.
 
Ngày xưa Bồ đề đạt ma cũng nhận thấy điều đó, cho nên Ngài cho các nhà sư Thiếu Lâm luyện võ để nâng cao nền tảng sinh học. Còn bây giờ, con người lười biếng hơn xưa nhiều cho nên cần có 1 công cụ gì đó để bảo hộ và cung cấp năng lượng sinh học cho các thiền sinh. Chính vì thế, cũng chính vì sự tu hành của anh, mà anh tìm hiểu ra Orgonite.
 
Orgonite sẽ bảo hộ người tu Thiền. Orgonite cung cấp cơ sở sinh học tốt cho người tu thiền, để người tu thiền đạt dc các cấp độ của Định và Đại Định. Tuy nhiên nếu chỉ để Orgonite xung quanh mà không thực hành thiền thì sẽ chẳng có khai ngộ gì hết. Chỉ khỏe mạnh hơn thôi.
 
Hỏi: Cám ơn anh đã giải đáp cho em. Ngày trước Em cứ thắc mắc, tại sao bên Thiếu Lâm cứ tập võ hoài, ko tu tập nhiều, hóa ra lại là như vậy .
 

8. Chữa lành cơ thể:

 

Xem chi tiết: 

 

9. Dùng cho chính bạn:

 
Nếu dùng nó cho chính mình, chỉ cần giữ nó trong túi hoặc túi xách của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể giữ nó, để gần giường hoặc dưới gầm giường của bạn nếu bạn dễ bị mất ngủ, nó có thể giúp ích rất nhiều.
 
 
Hiện có hàng chục ví dụ khác nhau, tuy nhiên các nguyên tắc chung là khá đơn giản: chỉ cần đặt orgonite (s) gần nơi bạn muốn tác động nhất , các tác động trở nên mạnh mẽ hơn khi đặt orgonite càng gần càng tốt. 
 

10. Dùng cho những vật nuôi:

 

Những con vật đặc biệt thích ở những nơi gần orgonite, chúng luôn chơi vờn quay hoặc khoái cảm ngủ lăn với Orgonite.

 

LƯU Ý: Tránh dùng nước quá nóng, nhiệt độ quá cao sẽ làm nhựa biến dạng. Cũng như va đập quá mạnh nhựa có thể bị trầy hoặc sứt mẻ.

Sử dụng Orgonite như thế nào, phụ thuộc rất lớn vào quyết định lựa chọn và nhu cầu của bạn. Đồng thời, ban luôn có thể tham khảo các bài viết về cách sử dụng Orgonite của chúng tôi .

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage