Orgonite tác động vào nước như thế nào?

Năng lượng hoặc những rung động của môi trường xung quanh sẽ gây ảnh hưởng và làm thay đổi hình dạng phân tử của nước. Orgonite là một trong những phương pháp tốt để thay đổi cấu trúc tinh thể phân tử nước cho cơ thể con người hấp thụ.

Ngày đăng: 20-07-2015

3,169 lượt xem

I. Nước và sự sống:

 

Chúng ta biết rằng: Sự sống liên quan trực tiếp đến nước, bên trong lẫn bên ngoài sinh vật. Tự ngắm mình qua tấm gương của nước, chúng ta sẽ kinh ngạc trước những thông điệp của nó và từ đó có cái nhìn sâu sắc hơn về chính mình. Nước còn dùng như chất tẩy rửa dùng trong phép rửa để làm sạch linh hồn.

Nước là một trong những chất liệu phong phú và thú vị nhất trên hành tinh. Nước là một thứ vật chất rất dễ thay hình đổi dạng. Hình dạng vật lý của nó có thể thích ứng hết sức dễ dàng trong bất kỳ môi trường nào. Nhưng nước không chỉ thay đổi về hình dạng vật lý bên ngoài như chúng ta vẫn thường nhìn thấy mà hình dạng phân tử của nó cũng thay đổi muôn hình vạn trạng. Năng lượng hoặc những rung động của môi trường xung quanh sẽ gây ảnh hưởng và làm thay đổi hình dạng phân tử của nước.

Vai trò của nước đến sự sống:

 

 

Các cách xử lý nước hiện tại đang làm mất hết cấu trúc và ảnh hưởng đến chất lượng nước:

 

II. Orgonite và Tinh thể nước

 

Trong năm 1990, Masaru Emoto, một nhà nghiên cứu người Nhật Bản giàu óc sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú, đã xuất bản một cuốn sách khá đặc biệt mang tựa đề "Thông Ðiệp Từ Nước". Quyển sách này ghi lại những điều ông đã khám phá trong suốt quá trình nghiên cứu nước trên khắp thế giới. 

Ông đã thực hiện một loạt các thí nghiệm mà ông đã quan sát những tác động của lời nói, lời cầu nguyện, âm nhạc và môi trường trên cấu trúc của nước. Điều đó cho thấy: Nước lưu lại được những sự rung động và năng lượng từ môi trường mà nó đang tồn tại, bất kể đó là môi trường độc hại, ô nhiễm hay môi trường tự nhiên và tinh nguyên. 

Vậy nếu để nước vào môi trường thiết bị orgonite sẽ như thế nào?
 
 
 
Vâng, các thí nghiệm của Tiến sĩ Emoto thấy cách dễ dàng nước chịu ảnh hưởng bởi rung động. Vì lý do này, orgonite đặc biệt hiệu quả để hài hòa và cân bằng nước. Nhiều người sử dụng đĩa sạc năng lượng orgonite để đem lại sức sống cho nước uống, và chỉ sau một vài phút để sạc pin để vị nước có thể ngọt hơn, nhiều sinh lực hơn. Orgonite còn giúp bảo vệ giảm các tác động tiêu cực của fluoride và clo.
 
 
Khi orgonite được đặt dưới bình nước hoặc trong bể nước tắm, thậm chí cả trong bể nhà vệ sinhđể giữ cho một dòng chảy ổn định của nước chạy qua hệ thống nước.
 
 
 
Một số ứng dụng với nước đã sạc năng lượng:
 
 • Đặt ly nước trái cây, trà, cà phê… đồ uống các loại lên đĩa sạc năng lượng Orgonite trước khi sử dụng 15 phút sẽ làm vị của nó tươi và dịu hơn. Cơ thể dễ hấp thu và có thêm năng lượng. 
 • Trẻ con không thích uống sữa do không thích mùi vị của sữa!? Đặt bình sữa trên đĩa năng lượng (15 phút) trước khi cho con bạn uống sữa, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt!!!
 • Rót rượu đã sạc qua đĩa năng lượng trước khi bạn uống hay chiêu đãi khách! Vị của rượu sẽ tốt hơn và giảm vị nồng. Bạn sẽ tỉnh táo hơn.
 • Cho đĩa năng lượng vào xô nước, bồn tắm, Hoặc cho nước chảy qua đĩa trước khi vào bồn tắm, Hay đặt đĩa dưới vòi sen, Sẽ tạo ra nước tắm năng lượng. Bạn sẽ cảm thấy rất sảng khoái khi tắm bằng nước này cuối mỗi ngày. Da và tóc sẽ mềm hơn.
 • Tắm, rửa bằng nước từ đĩa năng lượng sẽ làm giảm mùi hôi đối với những trường hợp cơ thể tiết mồ hôi có mùi đặc trưng.
 
Ngoài ra đây là 1 số thi nghiệm dễ dàng nhận thấy tác động của Orgonite đến nước:

Một trong những thử nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất là hiệu ứng rất đặc biệt này về nước. Nước là một chất lỏng năng lượng dao động ở một tần số cao hơn nhiều so với chất rắn và hoàn toàn bị tác động bởi năng lượng rung động của Orgonite, độc lập các thể của nó trong vật lý: rắn, lỏng hoặc khí.

.

Hoặc nước đóng băng như những tảng thành mây:

Hoặc tạo đá đông thành dạng năng lượng xuyến

 

LƯU Ý: Tránh dùng nước quá nóng, nhiệt độ quá cao sẽ làm nhựa biến dạng. Cũng như va đập quá mạnh nhựa có thể bị trầy hoặc sứt mẻ.

Xem thêm:
 
Thức ăn - Thực phẩm - Nông nghiệp
 
Nước
 
Đời sống - con người 

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Orgonite Hoang Kim (19-08-2015) Trả lời
  Cảm ơn bạn. Xin góp ý với Orgonite Hoàng Kim để sản phẩm Orgonite thêm nhiều lợi ích và ứng dụng vào cuộc sống hơn.
 • dang minh (14-08-2015) Trả lời
  rat hay va huu ich
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage